Cách cài đặt và sử dụng addon Chappa hèai Kodi

cài đặt chappa'ai

Nếu bạn có nhiều addon Kodi khác nhau được cài đặt, có thể khó theo dõi những bộ phim và chương trình nào có sẵn trên những addon nào. Đây là nơi mà addon Chappa hèai Kodi hữu ích. Chappaiênai cho phép bạn tìm kiếm nhiều addon cùng một lúc và sắp xếp nội dung addons của bạn dựa trên các danh mục như được đánh giá cao nhất, Trò chơi được chơi nhiều nhất, Trò chơi phổ biến, Trò chơi phổ biến.

Bài viết này sẽ giải thích cách cài đặt và sử dụng addon Chappa hèai Kodi.

Kodi là gì?

Kodi là phần mềm phát đa phương tiện từ nền tảng Kodi. Nó là miễn phí để tải về và cài đặt. Kodi cho phép người dùng phát video hoặc nhạc được lưu trữ trên thiết bị của họ. Nó cũng chạy các addons khác có thể được sử dụng để truyền nội dung từ Internet.

Vì Kodi không sử dụng trình phát flash dựa trên trình duyệt để truyền phát nội dung, nên nó có thể được sử dụng để phá vỡ các quảng cáo trên các trang web phát video miễn phí. Điều này đã làm cho nó trở nên phổ biến với những người cắt dây trên mạng, những người thích xem TV trực tuyến bằng cách sử dụng Amazon Fire Stick, Nvidia Shield hoặc Apple TV. Kodi cũng có thể được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, iPhone và iPad, Windows, Mac hoặc PC Linux.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Luôn sử dụng VPN với Kodi

Bất cứ khi nào bạn truyền phát video bằng Kodi, bạn phải luôn sử dụng VPN để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Nhiều trang web phát trực tuyến video muốn biết bạn đang ở đâu, vì vậy họ có thể chặn bạn xem nội dung nếu bạn sống bên ngoài một khu vực cụ thể. Sử dụng VPN ngăn họ biết thông tin này.

Sử dụng VPN cũng ngăn ISP của bạn biết rằng bạn đang truyền phát video. Điều này thường ngăn họ điều chỉnh tốc độ Internet của bạn. Ngoài ra, VPN có thể giúp bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công trung gian của tin tặc.

Không phải tất cả các VPN đều tốt cho người dùng Kodi. Nhiều người giữ nhật ký hoạt động của người dùng, tạo ra các vấn đề riêng tư mới và đánh bại mục đích có VPN ngay từ đầu. Hầu hết các VPN không có ứng dụng cho các thiết bị phổ biến chạy Kodi. Tất cả các VPN sẽ làm chậm kết nối của bạn một chút, nhưng một số quá chậm để phát video chất lượng HD mà người dùng Kodi đã quen với.

Vì những lý do này, chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho người dùng Kodi. Nó có một chính sách nghiêm ngặt chống lại việc ghi nhật ký và phát video 1080p mà không có bộ đệm trong các thử nghiệm của chúng tôi. Ngoài ra, IPV Biến có một ứng dụng gốc dành cho hai trong số các thiết bị TV phổ biến nhất trong cộng đồng Kodi: Amazon Fire Stick và Nvidia Shield.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Có một mạng lưới máy chủ lớn chưa được kiểm chứng và đạt được tốc độ tốt. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ khiến IPV Biến trở thành yêu thích của người dùng Kodi và Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Cách cài đặt addon Chappa xôngai Kodi

Addon Chappa hèai Kodi là một phần của Blamo Repo. Có hai cách để cài đặt nó. Phương pháp đầu tiên và đơn giản nhất là sử dụng trình duyệt web để tải xuống tệp zip repo Blamo. Phương pháp thứ hai là thêm url repo Blamo làm nguồn và cài đặt tệp trực tiếp từ Kodi. Phương pháp thứ hai này rất hữu ích nếu thiết bị TV của bạn không có trình duyệt web. Dưới đây là cách cài đặt addon Chappa xôngai Kodi bằng một trong hai phương thức.

Lưu ý: Addon Chappa xôngai Kodi đơn giản là một tiện ích cho phép người dùng sắp xếp nội dung được cung cấp bởi các addon khác. Vì vậy, Chappa hèai không thể được sử dụng để vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, repo Blamo cung cấp một số addon Kodi có chứa các liên kết đến các luồng vi phạm bản quyền, bao gồm cả Sao Hải Vương, Pl Nhaua và SportsDevil. Chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt các addons này.

Cách cài đặt addon Chappa xôngai Kodi trên thiết bị có trình duyệt web

Mở trình duyệt và điều hướng đến url repo chính thức của Blamo: http://repo.mrblamo.xyz/

Nhấp vào tệp zip mới nhất cho repo blamo. Nó nên có một tiêu đề trông giống như repository.blamo-x.x.x.zip. Hãy nhớ nơi bạn lưu tệp này

Từ menu chính của Kodi, nhấp vào biểu tượng bánh răng để đi đến cài đặt thực đơn

Biểu tượng bánh răng Kodi

Chọn Cài đặt hệ thống

Cài đặt hệ thống Kodi

Di chuyển con trỏ qua addons lựa chọn

Kodi cài đặt hệ thống addons

Kiểm tra xem thanh trượt cho không biết nguồn gốc được kích hoạt. Nếu không, bấm vào để kích hoạt nó

Kodi 17 cho phép các nguồn không xác định

Quay trở lại menu chính của Kodi và chọn addons

Addon Kodi

Nhấn vào gói cài đặt biểu tượng trông giống như một mở hộp

Biểu tượng hộp mở Kodi

Lựa chọn cài đặt từ tập tin zip

Kodi cài đặt từ tệp zip

Điều hướng đến nơi bạn đã lưu tệp và nhấp để cài đặt repo Blamo

tập tin repo blamo

Khi repo được cài đặt, chọn cài đặt từ kho lưu trữ

Kodi_17_Krypton_addons_install_from_Vposeective_Comparitech

Chọn repo Blamo

repo blamo

Chọn addons video

addon video blamo repo

Nhấp vào Chappa hèai

chọn chappa'ai kodi addon

Nhấn vào cài đặt. Addon Chappa hèai Kodi sẽ cài đặt trong vòng vài giây

cài đặt chappa'ai

cài đặt addon chappa'ai

Cách cài đặt addon Chappa xôngai Kodi mà không cần trình duyệt web

Nếu bạn đã thực hiện được rồi, hãy kích hoạt các nguồn không xác định bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng, theo dõi bởi cài đặt hệ thống → addons → nguồn không xác định

Quay trở lại menu cài đặt và nhấp quản lý tập tin

Trình quản lý tập tin Kodi 17

Lựa chọn thêm nguồn

kodi chọn thêm nguồn

Nhấp chuột

Kodi thêm nguồn nhập đường dẫn

Trong trường có ghi tên Nhập vào đường dẫn hoặc duyệt tìm các vị trí phương tiện, loại http://repo.mrblamo.xyz/ (nhập chính xác như nó xuất hiện hoặc nó sẽ không hoạt động)

Nhấp chuột đồng ý

thêm nguồn mr blamo

Chọn trường bên dưới nơi nó nói là Nhập tên cho nguồn phương tiện này

thêm nguồn mr blamo 2

Kiểu Repo Blamo hoặc một số tên khác mà bạn sẽ nhớ

Nhấp chuột đồng ý lần nữa

thêm nguồn mr blamo 3

Quay trở lại menu chính của Kodi và nhấp addons → trình cài đặt gói (biểu tượng hộp mở) → cài đặt từ tệp zip

Nhấp chuột Repo Blamo (hoặc tên bạn đã cho nguồn này) từ danh sách các nguồn

chọn nguồn repo blamo

Chọn tập tin mới nhất cho repo Blamo. Tiêu đề nên là một cái gì đó như repository.blamo-x.x.x.zip. Repo Blamo sẽ cài đặt trong vòng vài giây

chọn tập tin zip blamo

Chọn cài đặt từ kho lưu trữ → Repo Blamo → addons video → Chappa hè

Nhấp chuột Tải về. Addon Chappa hèai Kodi sẽ cài đặt trong vòng vài giây

cài đặt chappa'ai

cài đặt addon chappa'ai

Xem thêm: Cách sửa lỗi đệm Kodi trên Amazon Fire Stick

Cách cấu hình addon Chappa xôngiai Kodi

Trước khi bạn có thể sử dụng Chappa hèai, bạn sẽ cần phải cấu hình nó. Đầu tiên, nhấp chuột phải vào addon Chappa hèai Kodi từ màn hình chính của bạn. Điều này sẽ mở menu ngữ cảnh addon. Thứ hai, nhấp cài đặt để mở menu cấu hình.

Cài đặt Chappa'ai

Khi bạn đã mở menu cấu hình, nhấp vào cho phép tất cả người chơi. Sau đó mở menu cài đặt một lần nữa và cuộn xuống chạy lại tổng số thiết lập. Nhấp vào lựa chọn này. Bạn có thể thấy một thông báo hỏi bạn có muốn xóa tất cả người chơi hiện có không. Nếu vậy, bấm vào Đúng. Đây là tất cả những gì bạn cần làm để cho phép nội dung addon của bạn được duyệt qua Chappa hèai.

Chappa'ai xóa người chơi hiện có

Bạn có thể sử dụng Trakt để theo dõi tất cả các bộ phim và cho thấy bạn xem và đưa ra đề xuất dựa trên thói quen xem của bạn. Nếu bạn muốn tích hợp dịch vụ này với Chappa hèai, hãy mở addon và chọn danh sách phát → xem danh sách phát của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu xác thực thiết bị của mình bằng cách điều hướng đến trang web Trakt, nhập mã và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Trakt của bạn.

Bạn cũng có thể liên kết tài khoản Last.fm của mình với Chappa hèai, để duyệt nhạc dễ dàng hơn. Để làm điều này, trước tiên hãy tạo một tài khoản API bằng cách điền vào biểu mẫu này: https://www.last.fm/api/account/create. Bạn sẽ nhận được một khóa, sau đó bạn có thể cắt và dán vào phần bổ trợ Chappa Trangai Kodi Kodi cài đặt thực đơn, dưới tùy chỉnh → Khóa API LastFM.

cài đặt chappa'ai LastFM

Bài viết liên quan: Addon Indigo Kodi, Cách cài đặt và tại sao bạn nên sử dụng nó

Cách sử dụng addon Chappa xôngai Kodi

Khi bạn đã cài đặt Chappa Lượngai đúng cách, nó sẽ đơn giản để sử dụng. Nhấp vào addon để mở menu chính của nó. Thư viện của bạn được sắp xếp thành các loại sau: phim, chương trình tivi, Âm nhạc, kênh truyền hình, và danh sách phát. Ngoài ra còn có một tùy chọn để nhập chuỗi tìm kiếm, cho phép bạn tìm kiếm tất cả các addon tương thích của bạn.

thực đơn chính của Chappa'ai

Nhấp vào một danh mục cụ thể sẽ hiển thị danh sách các danh mục phụ, bao gồm phổ biếnđánh giá hàng đầu theo themoviedb.org (TMDb), chơi nhiều nhất, xem nhiều nhất, phổ biến, và xu hướng trên Trakt và các danh mục khác bằng tài khoản Trakt của riêng bạn.

thực đơn phim chappa'ai

Để phát một bộ phim, chương trình hoặc bài hát cụ thể, hãy duyệt qua các danh mục cho đến khi bạn tìm thấy phương tiện bạn muốn phát, sau đó nhấp để bắt đầu phát. Đó là tất cả những gì có để sử dụng addon Chappa bùai Kodi.

Xem thêm: Cách cài đặt giao diện Kodi và những giao diện tốt nhất để sử dụng

Chúng tôi hy vọng bạn đã rất thích hướng dẫn này về addon Chappa Lượngai Kodi. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách tìm các addon Kodi an toàn và hợp pháp, hãy xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi, bao gồm các addon Kodi tốt nhất cho truyền hình trực tiếp, cách cài đặt YouTube cho Kodi và cách xem thể thao trên Kodi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map