Cách cài đặt addon DAZN Kodi và phải làm gì nếu bạn có thể truy cập DAZN

Addon DAZN Kodi là một lựa chọn hợp lý để có được chương trình thể thao mà không cần truyền hình cáp, ít nhất là cho những người có thể truy cập nó. Tùy thuộc vào quốc gia mà người dùng đăng ký từ đó, nó cung cấp nhiều chương trình thể thao: các trận đấu Premier League, các trận đấu nổi bật tại World Cup, các trận đấu NBA, Bóng chày Major League, NFL, NHL, v.v. Bạn có thể dễ dàng cài đặt DAZN trên Kodi và phát trực tuyến nước Đức, Canada, Nhật Bản, và những nơi khác trên thế giới, nhưng bạn có thể cần thực hiện một số điều chỉnh.

Dịch vụ DAZN có giá 20 đô la C / tháng ở Canada hoặc 9,99 € / tháng ở Đức hoặc Áo. Bài viết này sẽ giải thích cách cài đặt addon DAZN Kodi. Nó cũng sẽ giải thích lý do tại sao một số người dùng có thể kết nối với DAZN và sẽ đề xuất các addon thay thế mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng để vẫn có được chương trình thể thao tuyệt vời.

Tại sao nên sử dụng DAZN trên Kodi?

Kodi là một người chơi phương tiện truyền thông miễn phí. Nó có thể được cài đặt trên hầu hết các thiết bị TV phổ biến, bao gồm Amazon Fire TV, Nvidia Shield và Apple TV. Nó cũng có thể phát video từ điện thoại thông minh hoặc PC. Các addon Kodi như DAZN mà chúng ta đang thảo luận ở đây được tạo bởi các nhà phát triển độc lập và cho phép người dùng phát trực tuyến phim và chương trình TV từ các trang web đã có sẵn trực tuyến.

Một số người dùng Kodi sử dụng addons của bên thứ ba để truyền phát video không có giấy phép. Tuy nhiên, có nhiều trang web phát video hợp pháp mà Kodi có thể được sử dụng để truy cập, bao gồm cả addon DAZN được thảo luận trong bài viết này.

Tại sao VPN phải luôn được sử dụng với Kodi

VPN VPN thường được coi là một cách để ẩn luồng video không được cấp phép từ một ISP ISP người dùng. Tuy nhiên, thực sự có rất nhiều lợi ích khi sử dụng VPN ngay cả đối với người dùng phát trực tuyến từ các trang web hợp pháp.

Các ISP thường làm chậm tốc độ của các trang web cụ thể để giải phóng băng thông trên mạng của họ. Điều này có thể gây ra tình trạng đệm cho người dùng của các trang web Truyền phát trực tuyến các dịch vụ video theo yêu cầu mà tốc độ đang bị chậm lại. VPN giúp ngăn chặn điều này bằng cách mã hóa dữ liệu của bạn để ISP của bạn không biết các trang web bạn đang phát trực tuyến, dẫn đến trải nghiệm xem chất lượng cao hơn. VPN cũng giúp bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công trung gian.

Thật không may, không phải tất cả các VPN đều giỏi trong việc giải quyết những vấn đề này. Một số giữ nhật ký có thể bị đánh cắp bởi tin tặc. Những người khác khó cài đặt hoặc quá chậm. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho người dùng Kodi.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng IPV Biến có thể xử lý video độ phân giải cao mà không cần đệm. Nó có các ứng dụng gốc cho Amazon Fire và Nvidia Shield, giúp cài đặt dễ dàng. Nó có một chính sách nghiêm ngặt chống lại việc giữ nhật ký, thực sự nó đứng đầu danh sách VPN không có nhật ký tốt nhất của chúng tôi. Nhìn chung, nó là một cách tuyệt vời để người dùng Kodi bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của họ.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho IPV Biến

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Khi bạn có thể truy cập DAZN

Có rất nhiều bài viết trên Internet nói rằng bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể truy cập DAZN nếu họ có VPN. Thật không may, mặc dù, đây không phải là sự thật. Vì vậy, trước khi thảo luận về cách cài đặt addon DAZN, tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn không thể truy cập dịch vụ này. Nếu bạn thấy rằng bạn không thể kết nối với DAZN, hãy kiểm tra xem bạn có thuộc một trong các loại này không.

Bạn không có tài khoản hoặc thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của Đức, Áo, Canada hoặc Nhật Bản

Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng từ một trong những quốc gia này, DAZN sẽ cung cấp cho bạn một thông báo lỗi cho biết, có vẻ như bạn sử dụng một phương thức thanh toán không có trụ sở tại cùng quốc gia bạn ở khi bạn truy cập DAZN. Bạn chưa bị tính phí. Ngay cả khi bạn sử dụng PayPal, thông báo lỗi này sẽ xảy ra nếu bạn không có thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng từ một trong những quốc gia này được đính kèm với tài khoản PayPal của bạn.

Bạn đang cố gắng truy cập một phiên bản của trang web từ một quốc gia không phù hợp với thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.

Ngay cả khi bạn có thẻ tín dụng Đức, bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản DAZN của Đức để truy cập các phiên bản trang web của Canada hoặc Nhật Bản. Thật không may, sử dụng VPN để ẩn vị trí của bạn không khắc phục được sự cố này vì trang web sẽ hỏi bạn thông tin đăng nhập của bạn và thông tin đó sẽ được gắn với quốc gia bạn đã đăng ký.

Bạn đang cố gắng truy cập phiên bản DAZN của Canada trong khi sử dụng VPN.

Nhiều như chúng tôi tin rằng người dùng Kodi nên luôn sử dụng VPN, chúng tôi phải chỉ ra rằng bạn không thể truy cập phiên bản dịch vụ này của Canada trong khi sử dụng một dịch vụ. Nếu bạn cố gắng, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi cho biết Nếu bạn đang xem trang này ở vị trí bạn thường xem DAZN, vui lòng kiểm tra xem bạn đã tắt bất kỳ proxy, VPN hoặc phần mềm định tuyến nào khác chưa và thử lại.

DAZN Canada với VPN

Điều này có nghĩa là người Canada không thể sử dụng VPN để bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công MiTM và điều chỉnh tốc độ ISP trong khi xem DAZN. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một lỗ hổng lớn trong chính dịch vụ DAZN và là yếu tố người Canada nên cân nhắc khi quyết định có nên đăng ký dịch vụ này hay không. Bất kể điều này ảnh hưởng đến đánh giá DAZN của bạn như thế nào, hãy lưu ý rằng bạn không thể sử dụng VPN với nó nếu bạn đăng ký phiên bản trang web của Canada.

Bạn đang đi du lịch bên ngoài các quốc gia này và không sử dụng VPN để ẩn vị trí của mình.

Nếu bạn có thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng từ Đức, Áo hoặc Nhật Bản, bạn vẫn có thể bị từ chối truy cập vào phiên bản DAZN của quốc gia nếu bạn đi du lịch bên ngoài quốc gia của mình và không sử dụng VPN. Các phiên bản tiếng Đức, tiếng Áo và tiếng Nhật của trang web không chặn các VPN đã biết theo cách mà phiên bản Canada thực hiện. Nhưng các phiên bản này vẫn chặn những người không thực hiện các bước để ẩn địa chỉ IP của họ. Vì vậy, nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài các quốc gia này và muốn xem DAZN, hãy đảm bảo bạn sử dụng VPN.

Nếu bạn không thể truy cập DAZN hoặc nếu bạn sống ở Canada và không muốn sử dụng dịch vụ mà không có VPN, chúng tôi sẽ liệt kê một số tiện ích thể thao Kodi ở cuối bài viết này vẫn sẽ cho phép bạn xem nội dung thể thao tuyệt vời.

Cách cài đặt addon DAZN Kodi

Nếu bạn muốn đăng ký DAZN và không phù hợp với một trong những danh mục trên của những người không thể truy cập, bạn có thể đăng ký tài khoản tại đây.

Khi bạn đã có tài khoản, đây là các bước để cài đặt addon:

 • Chuyển đến trang chính thức của Kodinerds Github và tìm tệp có tên repository.kodinerds. Hãy chắc chắn để tìm phiên bản mới nhất nếu có nhiều hơn một
 • Bấm vào tệp, rồi bấm vào Tải xuống
 • Từ menu chính của Kodi, chọn addons
 • Lựa chọn Addons từ menu chính của Kodi
 • Chọn biểu tượng hộp mở ở phía trên bên trái màn hình
 • Biểu tượng hộp mở Kodi
 • Nhấp chuột cài đặt từ tập tin zip
 • Kodi cài đặt từ tệp zip
 • Điều hướng đến nơi bạn đã lưu repository.kodinerds nộp sớm hơn
 • Nhấp vào tệp để cài đặt repo Kodinerds
 • Cài đặt repo kodinerds
 • Khi Kodinerds cài đặt xong, bấm vào cài đặt từ kho lưu trữ
 • Kodi17 Krypton cài đặt từ kho lưu trữ
 • Lựa chọn Kodinerds.net addons từ danh sách
 • addons kodinerds.net
 • Chọn addons video
 • Addon video Kodinerds
 • Danh sách các addon Kodinerds được sắp xếp theo thứ tự abc, vì vậy DAZN ở gần đầu. Nhấn vào đây để mở cửa sổ thông tin addon DAZN.
 • Chọn addon DAZN Kodi
 • Nhấp vào nút cài đặt trên mạng ở góc dưới bên phải của màn hình
 • Cài đặt addon DAZN Kodi

Đó là tất cả những gì có để cài đặt DAZN cho Kodi.

Những gì trên mạng trên DAZN?

Bây giờ bạn đã cài đặt DAZN cho Kodi, tại đây, hướng dẫn về nội dung có sẵn.

Trò chơi NFL

Tính năng phổ biến nhất của DAZN là nó mang NFL Game Pass International. Điều này cho phép người đăng ký xem tất cả các trò chơi NFL trực tiếp, cũng như mọi tập của Đèo đỏ NFL và bất kỳ nội dung nào khác từ Mạng NFL.

Bóng đá

Nội dung bóng đá trên DAZN rất ấn tượng. Nó mang Premier League, Tây Ban Nha Primera División (La Liga), Liên đoàn Pháp (Ligue 1), Liên đoàn Ý (Serie A) và UEFA Châu Âu. Nó cũng bao gồm EFL Cup, EFL Championship và Copa del Rey. Người dùng ở Đức có thể xem các trận đấu Bundesliga bóng đá thứ 1 và thứ 2, mặc dù chúng chỉ có sẵn 40 phút sau tiếng còi cuối cùng.

Khúc côn cầu trên băng

DAZN mang Liên đoàn khúc côn cầu Kontinental của Nga và hầu hết các trò chơi NHL diễn ra ở châu Âu. Tuy nhiên, các trận đấu được tổ chức tại Thụy Sĩ không có sẵn. Các trò chơi NHL có trụ sở tại Hoa Kỳ không có sẵn ở Canada, nhưng có thể có sẵn trong các phiên bản DAZN của Đức và Áo.

Bóng rổ và bóng chày

Các phiên bản DAZN của Đức và Áo cung cấp cả trò chơi MLB và NBA. Phiên bản DAZN của Canada không mang theo bất kỳ giải bóng rổ hay bóng chày lớn nào.

Quần vợt, Đua xe, Đua xe, và những người khác.

Ngoài các môn thể thao chính được liệt kê ở trên, DAZN còn có quần vợt, đua xe tự động và các môn thể thao thích hợp khác.

Các addon Kodi thể thao thay thế

Nếu bạn không thể truy cập DAZN vì bạn không sống ở một trong những quốc gia có sẵn hoặc nếu bạn sống ở Canada và không muốn sử dụng vì nó chặn VPN, đây là một số addon Kodi thay thế bạn có thể sử dụng để có được chương trình thể thao.

Trò chơi NFL

trò chơi vượt qua nfl

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ hoặc Châu Âu và muốn xem các trận đấu NFL, bạn có thể đăng ký trực tiếp NFL Game Pass và sử dụng dịch vụ bổ trợ của Kod Kodi để truy cập nó. Phiên bản Hoa Kỳ hiển thị các trò chơi trên cơ sở trì hoãn thời gian. Nếu một trò chơi xảy ra vào buổi sáng, nó có sẵn vào tối hôm đó. Nếu một trò chơi xảy ra vào ban đêm, nó có sẵn ngay sau khi nó kết thúc. Phiên bản châu Âu cho thấy các trò chơi NFL sống giống như chúng sẽ được hiển thị trên DAZN.

Addon NFL Game Pass Kodi nằm trong kho addon Kodi chính thức.

XEM THÊM: Các addon Kodi NFL tốt nhất

SportsNet ngay bây giờ

Thể thao chính thức Bây giờ Kodi bổ sung Giải pháp thay thế DAZN

Nếu bạn sống ở Canada, bạn có thể xem nhiều trận đấu NHL, NBA và Premier League trên SportsNet Now. Cũng có một số trận đấu NFL, nhưng không nhiều như trên DAZN. Nếu bạn quan tâm đến bóng rổ hoặc bóng chày, SportsNet Now là một sự thay thế tuyệt vời cho DAZN.

Trong thử nghiệm của riêng tôi, tôi thấy rằng SportsNet Now không chặn VPN truy cập trang web của họ, mặc dù vẫn cần có thẻ tín dụng Canada để đăng ký.

Bài viết liên quan: Cách cài đặt SportsNet Now cho Kodi

USTVNow

USTVNow Kodi addon Cài đặt DAZN trên Kodi

USTVNow là một dịch vụ truyền phát video được thiết kế cho các thành viên quân đội Hoa Kỳ đóng quân ở nước ngoài và những người nước ngoài khác ở Mỹ, nhưng bất kỳ ai cũng có thể đăng ký. Nó cung cấp tất cả các mạng chính của Hoa Kỳ miễn phí: NBC, CBS, ABC, Fox, PBS và CW. Với $ 19,99, một gói kênh lớn hơn có thể được thêm vào bao gồm cả ESPN. Các kênh này thường mang các sự kiện thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như Super Bowl và World Series. Họ cũng thường mang các trò chơi NBA, MLB và NFL theo mùa thông thường vào cuối tuần.

Bạn có thể tìm thấy nhiều addon thể thao Kodi hơn ở đây.

Đọc thêm: Cách cài đặt addon USTVNow Kodi

Phim đơn giản

Filmon DAZN đơn giản trên Kodi

FilmOn là đặt cược tốt nhất của bạn để tìm kiếm các môn thể thao thay thế và cực đoan. FilmOn có một phần đặc biệt mang một lượng nội dung MMA tốt, cũng như một số nội dung thể thao khắc nghiệt cũng.

FilmOn Simple là một dịch vụ truyền hình không dây miễn phí có hàng trăm kênh phát sóng từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một trong những dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp duy nhất cung cấp truyền hình trực tiếp miễn phí trên Kodi, khiến nó trở thành thứ bắt buộc cho những ai muốn xem cả thể thao và truyền hình trực tiếp trên Kodi.

Bạn có thể tìm thấy addon FilmOn Simple bằng công cụ TVAddons Indigo.

Sao Diêm Vương

Pluto.TV Kodi addon DAZN Kodi addon

Addon Pluto.tv Kodi cho phép bạn truy cập vào toàn bộ các tùy chọn TV miễn phí có sẵn thông qua dịch vụ chuẩn mực. Pluto.tv là một dịch vụ truyền hình trực tiếp miễn phí. Tất cả các tùy chọn được cung cấp bởi Pluto.tv hoàn toàn miễn phí truy cập. Bạn có thể tạo và đăng nhập vào tài khoản Pluto.tv, nhưng điều này không cần thiết để xem nội dung.

Trong số nhiều tùy chọn có sẵn thông qua Pluto.tv, bạn sẽ tìm thấy một phần thể thao có chứa một lựa chọn hợp lý. Trong khi bạn giành chiến thắng, hãy tìm các môn thể thao lớn ở đây, bạn sẽ tìm thấy MMA, kickboxing, poker và các lựa chọn thể thao khác. Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn vẫn có thể truy cập Pluto.tv bằng VPN.

Pluto.tv có sẵn trong kho addon Kodi chính thức.

Video thể thao BT

Addon DAZN

Addon BT Sport Video cung cấp cho người dùng Kodi một liên kết trực tiếp đến các video từ trang web BT Sport. Không cần có tài khoản để xem các video ngắn có sẵn trên BT Sport. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khai thác nhiều hơn từ addon này, bạn sẽ cần một VPN mà bạn có thể điều chỉnh để sử dụng với thông tin đăng nhập OpenVPN.

Addon sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập OpenVPN với Trình quản lý VPN. Tuy nhiên, bạn có thể cần một tài khoản VPN hoạt động trước khi thiết lập mọi thứ.

Hầu hết các video là các đoạn phim ngắn từ nhiều trang bìa thể thao BT Sport. Nếu bạn có tài khoản BT Sport, bạn có thể sử dụng addon này để truy cập. Không có cách nào để định cấu hình addon để hoạt động với tài khoản BT Sport.

Bạn sẽ tìm thấy addon BT Sport trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

Phần kết luận

Có rất nhiều vấn đề cần lưu ý khi xem xét có nên cài đặt addon DAZN Kodi hay không. Nếu bạn sống ở Đức, Áo, Canada hoặc Nhật Bản, DAZN cung cấp rất nhiều chương trình thể thao chất lượng cao. Tuy nhiên, việc truy cập nó từ Canada mang theo một số lo ngại về quyền riêng tư và bảo mật vì nó chặn VPN. Bất kể bạn có quyết định cài đặt DAZN hay không, các addon Kodi được đề cập ở đây sẽ giúp bạn tìm nội dung thể thao giải trí với giá cả phải chăng.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map