Các addon Kodi WWE tốt nhất thực sự hoạt động

WWE trên addon Kodi YouTubeNếu bạn là một người hâm mộ môn đấu vật đang tìm kiếm các addon WWE Kodi, thật khó để tìm thấy những người làm việc. Nhiều addon từng được sử dụng phổ biến mang liên kết lậu và đã bị đóng cửa bởi các vụ kiện. Những người khác phát trực tiếp từ các nguồn hợp pháp nhưng không tạo ra gì ngoài thông báo lỗi. Vậy một người hâm mộ môn đấu vật có thể đi xem WWE qua Kodi ở đâu?


Bài viết này sẽ liệt kê các addon tốt nhất cho người dùng Kodi để xem WWE. Nó cũng sẽ liệt kê một vài addon WWE mà chúng tôi nghĩ là rủi ro và tốt nhất là để yên.

Kodi là gì?

Kodi là một trình phát phương tiện miễn phí, có thể tải xuống từ nền tảng Kodi. Nó cho phép người dùng xem các chương trình TV và phim trực tuyến bằng PC, Mac, Android hoặc iOS, thiết bị Amazon Fire Stick hoặc hộp phát trực tuyến Apple TV. Kodi đôi khi bị buộc tội sử dụng trong vi phạm bản quyền trực tuyến. Tuy nhiên, có nhiều addons hợp pháp cho Kodi, bao gồm các tùy chọn WWE được đề xuất trong bài viết này.

Tại sao VPN phải luôn được sử dụng với Kodi

Bất cứ khi nào bạn truyền phát video, bạn nên sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn. Nếu bạn không sử dụng VPN, ISP của bạn có thể dễ dàng tìm ra những trang bạn đang phát trực tuyến. Điều này có thể dẫn đến việc nó làm chậm tốc độ Internet của bạn nếu nó nghĩ rằng trang web đang sử dụng quá nhiều băng thông. Các dịch vụ truyền phát video cũng có thể chặn bạn khỏi nội dung dựa trên vị trí của bạn và tin tặc có thể đánh cắp thông tin cá nhân của bạn thông qua các cuộc tấn công trung gian nếu nó không được mã hóa.

VPN giúp ngăn chặn tất cả các vấn đề này bằng cách mã hóa dữ liệu của bạn và ẩn vị trí địa lý của bạn bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn. Bằng cách này, ISP của bạn không biết các trang web bạn đang phát trực tuyến, các trang web phát trực tuyến không biết bạn đang ở đâu và tin tặc ít có khả năng biết bất cứ điều gì.

Thật không may, không phải tất cả các VPN đều hiệu quả. Một số lưu giữ nhật ký hoạt động của khách hàng, dẫn đến nhiều dữ liệu có thể bị đánh cắp. Những người khác không có máy chủ ở đủ các quốc gia, khiến việc truy cập nội dung bị khóa địa lý trở nên khó khăn. Hầu hết don don đều có ứng dụng gốc cho các thiết bị phổ biến như Amazon Fire Stick.

Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho người dùng Kodi. Nó không có nhật ký, có máy chủ ở hơn 60 quốc gia và có ứng dụng gốc cho Amazon Fire TV và Fire Stick.

DEAL DEAL: Tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến tại đây

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Addon Kodi WWE tốt nhất

Tất cả các addon sau đây đều đã được thử nghiệm và hoạt động kể từ ngày 19 tháng 12 năm 2017. Chúng phát trực tiếp từ các nguồn được cấp phép, cho phép chúng cung cấp hình ảnh và âm thanh tuyệt vời mà hầu như không có liên kết chết. Họ cũng ít rủi ro hơn từ quan điểm riêng tư khi so sánh với các addon cung cấp luồng không được cấp phép. Chúng tôi nghĩ rằng bất kỳ addon nào trong số này sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập fan hâm mộ WWE.

WWE YouTube

WWE trên addon Kodi YouTube

Phần bổ trợ Kodi YouTube WWE truyền phát nội dung từ kênh YouTube chính thức của WWE. Điều này thật tuyệt vời khi tìm thấy những tin tức mới nhất về WWE, các cuộc phỏng vấn với các đô vật chuyên nghiệp và các nội dung thưởng khác không có trong các chương trình phát sóng WWE thông thường. Bạn có thể có được nội dung tương tự bằng cách sử dụng tiện ích bổ sung YouTube thông thường được đề cập bên dưới, nhưng các tùy chọn menu trong tiện ích bổ sung đó không thuận tiện để truy cập nội dung WWE chính thức. Vì vậy, addon YouTube WWE rất hay có ngay cả khi bạn đã có addon YouTube.

Bổ trợ YouTube WWE được tìm thấy trong kho SuperRepo. Không nên nhầm lẫn với một addon khác có tên là WW WWE trên YouTube, đó cũng là SuperRepo nhưng không hoạt động.

XEM THÊM: Cách cài đặt SuperRepo

YouTube

Bổ trợ Kodi YouTube

Như đã lưu ý trước đây, addon Kodi YouTube cho phép bạn truy cập nội dung từ trang YouTube chính thức của WWE, nhưng với các tùy chọn menu ít thuận tiện hơn. Tuy nhiên, sử dụng addon YouTube chính cũng cho phép bạn xem nội dung từ các kênh khác, chẳng hạn như podcast của WrestleTalk TV, Aaron Rift (của NoDQ.com) và noahmania. Nếu bạn thích WWE, những podcast này có thể rất thú vị. Bởi vì điều này, addon YouTube Kodi là một lựa chọn tuyệt vời cho người hâm mộ môn đấu vật.

Bài viết liên quan: Cách cài đặt tiện ích Kodi YouTube

USTVNow

Addon USTVNow Kodi

Rõ ràng, xem nội dung phần thưởng và podcast không thỏa mãn lắm nếu bạn có thể thực sự xem một số trận đấu. Đây là nơi USTVNow có thể hữu ích. USTVNow là một dịch vụ truyền hình trực tuyến dành cho các thành viên quân đội Hoa Kỳ đóng quân ở nước ngoài và người nước ngoài ở Mỹ. Nhưng bất cứ ai cũng có thể đăng ký, ngay cả khi bạn sống ở Hoa Kỳ hoặc không liên kết với Hoa Kỳ.

Nhiều người dùng Kodi yêu thích USTVNow vì nó cung cấp cho họ các kênh mạng sau miễn phí: ABC, CBS, Fox, CW, PBS và My9. Độc giả của bài viết này có lẽ sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc nó cũng mang Mạng Hoa Kỳ như một phần của gói 24 kênh có giá 19,99 đô la. Điều này rẻ hơn đáng kể so với PS Vue hoặc TRỰC TIẾP NGAY BÂY GIỜ. Hoa Kỳ là kênh duy nhất mang Tối thứ haiSmackdown: Sống, vì vậy việc truy cập vào nó là điều bắt buộc đối với người hâm mộ WWE.

Hạn chế lớn duy nhất đối với USTVNow đối với người hâm mộ môn đấu vật là nó không mang theo E! Mạng, vì vậy bạn có thể sử dụng mạng để xem Tổng số Divas hoặc là Tổng số Bellas. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của các chương trình này, bạn sẽ muốn sử dụng một trong những addon khác bên dưới thay vì USTVNow.

Đọc thêm: Cách cài đặt USTVNow cho Kodi

Vue PS

Addon PS Vue Kodi

PS Vue là một dịch vụ truyền hình vượt trội. Nó mang một gói 47 kênh với giá 39,99 đô la bao gồm cả Hoa Kỳ và E! Mạng. Cái này đắt hơn đáng kể so với USTVNow, vì vậy, bạn sẽ phải quyết định xem nó có xứng đáng với số tiền thêm hay không để xem Tổng số Divas, Tổng số Bellas, và tất cả các nội dung không đấu vật mà nó cung cấp.

Một tính năng bổ sung của PS Vue nên được lưu ý là nó cho phép bạn thêm các chương trình vào danh sách yêu thích của chương trình của bạn và để chúng được ghi lại tự động cho bạn và được lưu trữ trên đám mây. Điều này rất hữu ích nếu lịch trình của bạn không cho phép bạn xem Nguyên hoặc là Xì trum khi nó lên sóng.

Addon PS Vue Kodi nằm trong kho Kodi chính thức.

Bài viết liên quan: Addon Kodi truyền hình trực tiếp tốt nhất

TRỰC TIẾP NGAY và PlayON

TRỰC TIẾP NGAY qua PlayOn

TRỰC TIẾP NGAY là một dịch vụ truyền hình vượt trội tương tự như PS Vue. Tuy nhiên, nó có giá rẻ hơn một chút với $ 35 / tháng cho 71 kênh, bao gồm cả Hoa Kỳ và E! Một vấn đề lớn với DIRECTV NOW cho người dùng Kodi là không có addon Kodi độc lập hoạt động cho nó. Cách duy nhất để xem TRỰC TIẾP NGAY qua Kodi là đăng ký PlayOn với giá $ 30 / năm và sử dụng tiện ích bổ sung PlayOn Kodi để xem TV.

PlayOn là một dịch vụ DVR trực tuyến cho phép bạn ghi lại các chương trình hợp pháp từ nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác nhau, bao gồm Netflix, Hulu, Amazon Prime Video, TRỰC TIẾP NGAY và nhiều dịch vụ khác. Khi bạn đã ghi lại các chương trình này, bạn có thể giữ chúng mãi mãi, ngay cả khi bạn hủy dịch vụ phát trực tuyến hoặc chính PlayOn. Nếu bạn muốn có các bản sao vĩnh viễn của các chương trình đấu vật yêu thích của mình, có thể nên sử dụng kết hợp TRỰC TIẾP NGAY / PlayOn thay vì sử dụng PS Vue hoặc USTVNow.

PlayOn có thể được cài đặt từ kho addon Kodi chính thức. Menu TRỰC TIẾP NGAY có thể truy cập từ bên trong nó.

XEM THÊM: Các addon Kodi thể thao tốt nhất

Bổ trợ Kodi mạng WWE?

Trước khi thảo luận về danh sách các addon nên không phải được cài đặt, trước tiên chúng ta nên xem xét các tuyên bố gần đây rằng có một addon Kodi Network WWE. Nếu có một addon như vậy, nó sẽ là một lợi ích lớn cho những người hâm mộ môn đấu vật sử dụng Kodi. WWE Network cung cấp nhiều nội dung WWE nhất của bất kỳ dịch vụ truyền phát video hợp pháp nào. Sẽ thật tuyệt nếu người dùng có thể truy cập nội dung này thông qua Kodi.

Tuy nhiên, không có addon Kodi hoạt động nào có thể được sử dụng để truy cập WWE Network. Mặc dù có một addon trong mjpbaywolf repo tuyên bố cung cấp quyền truy cập Mạng WWE cho người đăng ký, thử nghiệm của riêng tôi với đăng ký dùng thử cho thấy rằng nó chỉ tạo ra một hoặc nhiều mục không thể phát lỗi lỗi.

Hy vọng một số nhà phát triển trong tương lai sẽ khắc phục vấn đề này. Trong khi đó, các addon được liệt kê ở trên vẫn là những addon duy nhất chúng tôi khuyên dùng để xem nội dung WWE.

Addon WWE để tránh xa

Các addon sau thường được đề xuất trên các trang web khác. Tuy nhiên, họ cung cấp quyền truy cập vào nội dung vi phạm bản quyền và có rủi ro từ góc độ bảo mật và quyền riêng tư. Chúng tôi không đề xuất các addon WWE này. Hãy nhớ rằng trong khi Kodi là hợp pháp thì việc sử dụng nó để truy cập nội dung vi phạm bản quyền là bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia.

WWE theo yêu cầu

WWE theo yêu cầu là một addon Kodi phổ biến trước tháng 11 năm 2017. Nó cung cấp quyền truy cập vào các luồng lậu của nhiều người WWE NguyênXì trum Các tập và nhiều sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem. Một số người hâm mộ môn đấu vật cũng thích nó vì hình ảnh nền hào nhoáng của logo WWE.

Tuy nhiên, WWE theo yêu cầu là một phần của repo Ares gần đây đã bị đóng cửa thông qua hành động pháp lý. Không còn bất kỳ bản sao chính thức nào của Ares repo. Điều này có nghĩa là mọi bản sao WWE theo Yêu cầu được tìm thấy trên web có thể đã bị giả mạo và nên được coi là rủi ro bảo mật.

Chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt WWE theo yêu cầu addon Kodi.

Tất cả

AllWrestling là một addon phổ biến cung cấp các liên kết đến các luồng không chính thức của WWE, TNC, RoH và các giải đấu vật khác, cũng như một số sự kiện UFC. Đó là một phần của repo fusion.tvaddons.ag cũ, đã ngừng hoạt động vào mùa hè năm 2017 sau khi TVAddons bị chủ sở hữu bản quyền Hollywood kiện.

TVAddons kể từ đó đã đưa ra một trang web mới tại TVAddons.co, sau khi thanh trừng AllWrestling và tất cả các addon vi phạm khác của nó. AllWrestling không còn được cập nhật và rất nguy hiểm khi cài đặt. Chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt addon Kodi AllWrestling.

Phượng hoàng và Bennu

Phoenix là một addon Kodi cung cấp các luồng không được cấp phép từ nhiều môn thể thao khác nhau. Quay lại khi nó vẫn đang được cập nhật, nó thường chứa các liên kết đến các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem WWE. Tuy nhiên, khi repo TVAddons cũ đã ngừng hoạt động Vào mùa hè năm 2017, nhà phát triển đã ngừng cập nhật và nó ngừng hoạt động.

Sau đó, nhà phát triển đã tạo ra một addon mới có tên là Benn Bennu, có nghĩa là một sự thay thế cho Phoenix. Bennu được tổ chức tại Colossus repo thay vì TVAddons. Nó cũng đã bị đóng cửa khi Colossus repo bị đánh bằng một lá thư chấm dứt và thôi miên từ Hiệp hội Điện ảnh.

Mặc dù vẫn còn những bản sao cũ của Phoenix và Bennu có thể tìm thấy trên Internet, nhưng chúng không còn được cập nhật và có thể đã bị giả mạo. Không nên cài đặt các addon Phoenix và Bennu Kodi.

Phần kết luận

Người hâm mộ môn đấu vật WWE có nhiều lựa chọn để xem nội dung WWE trên Kodi, bao gồm các cuộc phỏng vấn và tin tức từ WWE – YouTube, podcast từ YouTube và NguyênXì trum từ USTVNow, PS Vue hoặc TRỰC TIẾP NGAY / PlayOn. Ngoài ra còn có Tổng số DivasTổng số Bellas, có thể xem trên PS Vue hoặc TRỰC TIẾP NGAY / PlayOn.

Thật không may, hiện tại không có cách hợp pháp hoặc an toàn để xem nội dung WWE Network trên Kodi, bao gồm các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem WWE như Rumble Hoàng giaWrestleMania.

Nếu bạn thấy thông tin trong bài viết này hữu ích, bạn có thể muốn đọc các hướng dẫn khác của chúng tôi về nội dung Kodi, như Cách xem các trò chơi NFL trên Kodi, Cách xem các trò chơi MLB trên Kodi và các addon anime Kodi hay nhất.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map