Bạn có thể xem ICC Cricket 2018 trực tuyến hoặc trên Kodi không?

ICC Cricket

Bạn có phải là một người hâm mộ môn cricket đang tìm kiếm các trận đấu ICC trực tuyến? Tùy thuộc vào quốc gia bạn sống, có thể khó tìm thông tin về việc trang web nào phát trực tuyến các trò chơi bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn sử dụng Kodi để xem TV trực tuyến, bạn cũng có thể không biết những addon Kodi nào bạn cần để xem dế hoặc họ đang ở trong repos nào.

Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy đọc phần bên dưới để tìm hiểu cách xem ICC Cricket trực tuyến hoặc trên Kodi.

Kodi là gì?

Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở có thể được sử dụng để xem video trên thiết bị hoặc phát trực tuyến từ Internet. Nó cho phép người dùng tích hợp tất cả các nguồn phương tiện của họ, đơn giản hóa trải nghiệm TV trực tuyến. Nó cũng có thể chặn hầu hết các quảng cáo trên các trang web phát trực tuyến video. Kodi có thể được cài đặt trên Amazon Fire TV, Apple TV, PC, Mac hoặc điện thoại Android hoặc iOS. Nó cũng có thể truyền video tới Roku bằng thiết bị di động.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Luôn sử dụng VPN khi xem TV trực tuyến

Bất cứ khi nào bạn truyền phát video thông qua trình duyệt web hoặc Kodi, bạn phải luôn sử dụng VPN để bảo vệ quyền riêng tư của mình và giữ an toàn cho thiết bị của bạn. Nếu bạn không sử dụng VPN, các trang web phát trực tuyến video có thể chặn bạn xem nội dung nhất định dựa trên vị trí địa lý của bạn. Các ISP cũng có thể điều chỉnh tốc độ Internet của bạn nếu họ biết bạn đang truyền phát video, trong khi VPN giúp giữ bí mật hoạt động này. Ngoài ra, VPN có thể giúp bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công trung gian của tin tặc.

Không phải tất cả các VPN đều hữu ích cho những người xem TV trực tuyến. Mặc dù tất cả các VPN sẽ làm chậm tốc độ của bạn một chút, một số chậm đến mức chúng không thể xử lý video HD mà không có bộ đệm. Nhiều người không có máy chủ ở đủ quốc gia để vượt qua geoblocks một cách nhất quán. Hầu hết không có ứng dụng cho các thiết bị TV như Amazon Fire Stick. Ngoài ra, nhiều VPN giữ nhật ký của người dùng Hoạt động trực tuyến. Những nhật ký này có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng nếu họ rơi vào tay kẻ xấu.

Vì những lý do này, chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho người dùng xem TV trực tuyến. Trong thử nghiệm của chúng tôi, IPV Biến cho phép các luồng video độ phân giải cao mà không cần đệm. Nó có máy chủ tại hơn 60 quốc gia, làm cho nó trở thành một công cụ hiệu quả để đi xung quanh geoblocks. IPV Biến không giữ nhật ký nhận dạng người dùng và là một trong số ít các dịch vụ VPN có ứng dụng cho Amazon Fire Stick và Nvidia Shield.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Có một mạng lưới máy chủ lớn chưa được kiểm chứng và đạt được tốc độ tốt. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ khiến IPV Biến trở thành yêu thích của người dùng Kodi và Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Cách xem ICC Cricket 2018 trực tuyến

Tùy thuộc vào nơi bạn truy cập Internet và số tiền bạn sẵn sàng trả, có một số tùy chọn để xem ICC Cricket trực tuyến. Dưới đây là một số cách để xem từ Ấn Độ, Canada, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Hotstar

hotstar.com

Cách dễ nhất cho hầu hết người dùng để xem ICC Cricket là thông qua Hotstar.com. Hotstar là một dịch vụ phát video trực tuyến có trụ sở tại Ấn Độ, được biết đến với độ phủ sóng tuyệt vời của môn cricket. Nó có sẵn miễn phí và không có geoblocks ở Ấn Độ và hầu hết Tây Nam Á và Châu Âu. Nó cũng có sẵn trên khắp Canada.

Nếu bạn cố gắng truy cập Hotstar từ bên ngoài các khu vực này, trang web sẽ tạo ra một thông báo lỗi cho biết nội dung không có sẵn trong khu vực của bạn. Tuy nhiên, khóa địa lý này có thể dễ dàng bị phá vỡ bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở Ấn Độ.

Trang web Hotstar có thể được tìm thấy ở đây.

XEM THÊM: Cách xem phim và TV trên Kodi

Liễu truyền hình

truyền hình liễu

Nếu bạn được kết nối với Internet từ bên trong Hoa Kỳ, bạn cũng có thể xem các trận đấu ICC Cricket trên Willow TV. Chi phí là 9,99 đô la / tháng. Đăng ký Willow TV yêu cầu thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của Hoa Kỳ.

Trang web Willow TV có tại url này: www.wirl.tv/

Bầu trời thể thao

bầu trời thể thao

Nếu bạn sống ở Anh, Scotland, Wales hoặc Cộng hòa Ireland, bạn có thể xem các trận đấu của ICC Cricket trên SkySports.com. Bạn sẽ cần đăng ký kênh Sky Sports Cricket, có giá £ 18 / tháng. Nếu bạn cũng thích xem các môn thể thao khác, bạn có thể đăng ký tất cả bảy kênh Sky Sports (Premier League, F1, Cricket, Golf, Football, Action và Arena) với giá thêm 2 bảng / tháng. Đối với những người dùng chỉ muốn xem các trận đấu có giá trị trong một ngày, Sky Sports cung cấp một ngày qua Vượt qua với giá 7,99 bảng.

Đăng ký Sky Sports yêu cầu thẻ tín dụng từ Vương quốc Anh hoặc Cộng hòa Ireland. Trang web chính thức của Sky Sports có thể được tìm thấy ở đây.

Đọc thêm: Cách xem BBC iPlayer trên Kodi

Không có cách nào để xem ICC Cricket 2018 trên Kodi

Chúng tôi đã tìm kiếm một addon Kodi cho phép người dùng xem ICC Cricket mà không cần trình duyệt web. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ.

Lúc đầu, chúng tôi tìm kiếm một addon Hotstar Kodi. Trong khi chúng tôi đã tìm thấy một, chúng tôi thấy rằng nó tạo ra các thông báo lỗi của Hot Hotstar trên mỗi video.

Sau đó, chúng tôi đã cố gắng tìm một addon Willi TV Kodi ít nhất cho phép người dùng Hoa Kỳ xem các trò chơi ICC Cricket bằng Kodi. Thật không may, addon Willow TV mà chúng tôi tìm thấy thậm chí sẽ không cài đặt.

Mặc dù chúng tôi hy vọng rằng các addon Kodi sẽ được phát triển trong tương lai cho phép người dùng xem các trò chơi cricket ICC, chúng tôi phải kết luận rằng hiện tại nó có thể được thực hiện thông qua các phương pháp pháp lý.

Đối với người dùng có thiết bị TV dựa trên Android, tùy chọn tốt nhất để xem ICC Cricket là sử dụng trình duyệt web tương thích như Chrome, Firefox hoặc Cá heo.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy hướng dẫn này để xem ICC Cricket 2018 trực tuyến và trên Kodi sẽ hữu ích. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách xem TV và phim trực tuyến, bạn có thể muốn đọc một số hướng dẫn khác của chúng tôi, chẳng hạn như 5 Addon thể thao Kodi tốt nhất, Cách xem Premier League trực tuyến hoặc Cách xem NBA Online hoặc Với Kodi.

Ảnh trên cùng: Cất năm 2015 CWC I v UAE 02-28 Kohli (11) Nghiêng bởi Bahnfrend, được cấp phép theo CC BY-SA 4.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me