Bạn có thể xem Canelo vs Golovkin (GGG) trên Kodi không?

Canelo vs GGG 2 cuối cùng cũng xảy ra sau nhiều lần trì hoãn. Bạn có thể xem trận đấu này trực tuyến ở nước ngoài từ Mỹ, Anh, Úc và bất cứ nơi nào trên thế giới, miễn là bạn sử dụng đúng nguồn. Nhưng với cuộc chiến ngày 15 tháng 9 vừa qua, bạn có thể xem Canelo và GGG trên Kodi không?

Bạn có thể xem Canelo vs Golovkin (GGG) trên Kodi_

Canelo vs GGG 2 đang được phát sóng độc quyền thông qua các tùy chọn Pay-Per-View. Đối với người dùng Kodi, điều đó có nghĩa là không có tùy chọn chính thức để xem trận đấu và thậm chí các tùy chọn phát trực tuyến không chính thức thông qua Kodi cũng bị giới hạn.

Người dùng Kodi Cẩn thận: Luật mới có nghĩa là nhà cung cấp internet của bạn có thể bán và chia sẻ dữ liệu duyệt web của bạn

Những thay đổi gần đây trong luật hiện cho phép ISP của bạn chia sẻ hoặc bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba. Điều đó không chỉ có nghĩa là các ISP có thể thu thập dữ liệu của bạn để kiếm lợi nhuận, mà còn thừa nhận rằng nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn có thể thấy tất cả hoạt động phát trực tuyến của bạn. Họ không phải xin phép bạn để lướt qua dữ liệu của bạn, vì bạn cho đi quyền này ngay khi bạn đăng ký dịch vụ.

Bạn có thể ẩn các hoạt động trực tuyến của mình bằng cách sử dụng VPN để mã hóa kết nối của bạn. Không chỉ hoạt động web của bạn bị ẩn khỏi người xem bên ngoài, không có thông tin nào của bạn có thể được chia sẻ, bán hoặc đánh cắp.

Trong số các VPN hàng đầu mà chúng tôi đã thử nghiệm, lựa chọn số 1 của chúng tôi về mã hóa mạnh và tốc độ nhanh trong khi phát trực tuyến là IPV Biến.

Canelo so với GGG 2 trên Kodi: Tùy chọn phát trực tuyến có giới hạn

HBO PPV sẽ có trận đấu ở Mỹ, cũng như Phòng thể thao BT ở Anh và Sự kiện chính (thông qua Foxtel) ở nước Úc. Không có tùy chọn nào trong số này có sẵn thông qua Kodi từ bất kỳ addon Kodi chính thức nào. Bạn cũng không thể tìm thấy chúng thông qua các addons không chính thức.

Những gì về addon Kodi không chính thức?

Nó có khả năng là một số addon IPTV của bên thứ ba, chẳng hạn như Người chơi Klub, TV cCloud, Vô ngã, hoặc là Siêu IPTV có thể mang theo trận đấu. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo, và bạn sẽ phải chờ xem, tại thời điểm đó bạn có thể thất vọng và bỏ lỡ cuộc chiến hoàn toàn. Ngoài ra, các tùy chọn đó mang rủi ro riêng tư, bảo mật và pháp lý đáng kể. Cuối cùng, chúng tôi không khuyên họ. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một vài lựa chọn thay thế tiềm năng mà người dùng Kodi nên xem xét.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Kodi thay thế cho Canelo so với GGG

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn sẽ có một vài lựa chọn xem trực tuyến thay thế cho cuộc chiến Canelo vs Golovkin. Bạn sẽ cần VPN để truy cập các luồng này nếu bạn muốn truy cập bất kỳ luồng nào bên ngoài quận mà đài truyền hình có trụ sở tại.

Hoa Kỳ:

  • HBO Trả tiền theo lượt xem qua nhà cung cấp truyền hình cáp truyền thống với các tùy chọn phát trực tuyến
  • Trả tiền theo lượt xem của HBO TV treo (chưa được xác nhận)
  • Trang web FITE.tv (không cần nhà cung cấp cáp!)

Vương quốc Anh

  • Phòng thể thao BT (TV BT, Bầu trời hoặc phương tiện trinh nữ cần thiết)

Châu Úc

  • Sự kiện chính trang web (yêu cầu đăng ký cáp Foxtel)

Các tùy chọn bên ngoài Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc bị hạn chế. Tuy nhiên, bạn có thể kết nối với một trong các tùy chọn này từ bên ngoài Hoa Kỳ bằng VPN và thông tin thanh toán phù hợp. IPV Biến là một lựa chọn tốt và bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

DEAL ĐỘC QUYỀN: Tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

Canelo vs GGG 2: Thẻ chiến đấu và chi tiết sự kiện

Canelo Alvarez và Gennady Golovkin sẽ chiến đấu trên võ đài vào ngày 15 tháng 9 năm 2018, tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas. Nếu bạn đang hy vọng bắt được cuộc chiến, hãy chắc chắn điều chỉnh vào nguồn phát trực tuyến mong muốn của bạn tại 8 giờ tối EST / 1 giờ GMT + 1 khi bắt đầu đánh bài.

Bạn có thể thưởng thức 3 trận đánh khác dẫn đến sự kiện chính. Toàn bộ thẻ đánh nhau bao gồm:

  • Roman Gonzales vs Moise Fuentes – Bantam weight
  • David Lemieux so với Gary
  • Jaime Mungia vs Brandon Cook – Danh hiệu trung niên cơ sở
  • Gennady Golovkin vs Canelo Alvarez (Sự kiện chính) – Middle weight

Vì thời gian chính xác cho trận đấu Canelo vs GGG 2 phụ thuộc vào thời gian các trận đấu khác diễn ra trong bao lâu, bạn sẽ muốn điều chỉnh vào lúc 8 giờ tối EST / 1 giờ GMT + 1 giờ bắt đầu. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me