Bạn có thể xem Bellator 223: Mousasi vs. Lovato trên Kodi không?

Bạn có thể xem Bellator 223 Mousasi vs Lovato trên Kodi

Danh hiệu Thế giới hạng trung đang trên đường, nhưng liệu người mới có thể tương đối Refael Lovoto Jr. có thể đánh bại nhà vô địch trị vì được trang trí cao, Gerard Mousasi? Bạn sẽ muốn xem từng chút của cuộc chiến này. Bellator 223 sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6 tại SSE Arena ở London. Bạn có thể xem Bellator 223: Mousasi vs. Lovato trên Kodi, cả ở Mỹ và nước ngoài bằng VPN.

Lưu ý quan trọng: Chúng tôi chỉ đề xuất các addon Kodi chính thức bên dưới. Bellator chỉ cung cấp các sự kiện phát sóng hạn chế, thường thông qua các dịch vụ truyền hình trả tiền. Điều này có thể khiến một số người dùng Kodi sử dụng các luồng lậu từ các addon Kodi của bên thứ ba. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập Bellator miễn phí hoặc với chi phí thấp trên Kodi mà không phải sử dụng các addons không đáng tin cậy. Trong hướng dẫn này, chúng tôi khám phá tất cả các tùy chọn miễn phí và chi phí thấp của bạn để có được Bellator 223 trên Kodi mà không gặp rủi ro về quyền riêng tư.

Nếu bạn muốn xem Bellator 223 ở Canada, Vương quốc Anh hoặc bất kỳ nơi nào khác ngoài Hoa Kỳ, sẽ cần có VPN. Chúng tôi sẽ giải thích cách thức và cái nào hoạt động.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cách xem Bellator 223 trên Kodi bằng VPN

Cư dân Hoa Kỳ phát trực tiếp Bellator 223 qua DAZN hoặc Paramount Network. Thật không may, DAZN không có bản dùng thử miễn phí tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Paramount Network có thể được mua thông qua một trong một số dịch vụ truyền hình trực tuyến trên Internet, bao gồm cả Sling TV có addon Kodi.

Những người bên ngoài Hoa Kỳ có thể đăng nhập DAZN và sử dụng VPN để có quyền truy cập vào phiên bản Hoa Kỳ cho Bellator 223. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký với Sling TV khi ở bên ngoài Hoa Kỳ để có quyền truy cập vào Mạng Paramount và Chuông số 223.

Để bắt đầu với VPN của bạn, hãy làm như sau:

 1. Đăng ký dịch vụ VPN đáng tin cậy. IPV Biến là dịch vụ được đề xuất của chúng tôi cho người dùng Kodi, nhưng bạn cũng có thể muốn thử: ExpressVPN, NordVPN hoặc CyberGhost.
 2. Cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị bạn đã chọn. Bạn sẽ muốn cài đặt VPN của mình trên cùng một thiết bị bạn định sử dụng để phát trực tuyến (máy tính xách tay, máy tính để bàn, Amazon Firestick, v.v.). Lưu ý rằng hiện tại không có VPN nào hoạt động trên thiết bị Roku.
 3. Kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ. Kết nối với bất kỳ máy chủ nào ở Hoa Kỳ trước khi thử truy cập dịch vụ phát trực tuyến đã chọn của bạn.
 4. Cài đặt addon Kodi của bạn, đăng nhập vào tài khoản phát trực tuyến của bạn và phát trực tuyến Bellator 223.

Không có addon Kodi hoạt động hoàn hảo và không có VPN nào hoạt động hoàn hảo với mọi addon hoặc dịch vụ phát trực tuyến. Chúng tôi có thể đảm bảo bạn có thể truy cập DAZN US hoặc Sling TV khi ở nước ngoài. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra tốt tất cả các tùy chọn phát trực tuyến và VPN trước khi sự kiện ngày 22 tháng 6 bắt đầu. May mắn thay, tất cả các VPN mà chúng tôi khuyên dùng đều có bảo đảm hoàn lại tiền.

Bạn có thể xem Bellator 223: Mousasi vs. Lovato miễn phí trên Kodi nếu bạn sử dụng một vài nguồn chính. Các thử nghiệm miễn phí sẽ là cần thiết để có được sự kiện miễn phí. Tất cả các luồng DAZN và Paramount Network đều bị khóa khu vực tại Hoa Kỳ, do đó, VPN sẽ cần thiết để có quyền truy cập ở nước ngoài.

Cách xem Bellator 223: Mousasi vs. Lovato trên Kodi

Có hai tùy chọn để xem Bellator 223 trên Kodi:

 • DAZN
 • TV treo (Mạng Paramount)

DAZN có giá $ 19,99 mỗi tháng nếu bạn đăng ký tại Hoa Kỳ. Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể đăng ký DAZN với bản dùng thử miễn phí (7 đến 30 ngày, tùy thuộc vào quốc gia của bạn). Những người bên ngoài Hoa Kỳ cũng có thể truy cập sự kiện Bellator 223 bằng cách sử dụng VPN được kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.

DAZN có tính năng chặn VPN rất rộng, nhưng chúng tôi đã tìm thấy một số VPN hoạt động để bỏ qua nội dung trong quá khứ. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm các tùy chọn VPN của mình để xem liệu có hoạt động không.

Sling TV mang Paramount Network trong các gói phát trực tuyến của họ và cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Nếu bạn là người ở Mỹ, thì sling TV là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí, đăng nhập qua ứng dụng Kodi để phát trực tiếp sự kiện, sau đó hủy đăng ký của bạn sau đó.

Tuy nhiên, những người bên ngoài Hoa Kỳ vẫn có thể sử dụng TV sling. Thông thường, bạn có thể truy cập dịch vụ này bên ngoài Hoa Kỳ vì nó yêu cầu phương thức thanh toán của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thẻ quà tặng có trụ sở tại Hoa Kỳ từ MyGiftCardSupply, bạn có thể đăng ký tài khoản (với VPN được kích hoạt) và vẫn theo dõi sự kiện từ nước ngoài. Thẻ quà tặng cho TV sling có sẵn.

Lưu ý rằng nếu bạn đăng ký với Sling TV từ nước ngoài, bạn sẽ cần sử dụng cùng một vị trí máy chủ VPN khi tạo tài khoản và phát trực tuyến Bellator 223.

Addon DAZN Kodi – Dùng thử miễn phí có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ

DAZN có giá $ 19,99 mỗi tháng tại Hoa Kỳ. Chi phí khác nhau ở các quốc gia khác, nhưng mọi quốc gia khác có DAZN đều có bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày hoặc một tháng.

Bạn sẽ tìm thấy addon DAZN Kodi trong kho addons Kodi chính thức.

Khi bạn đã tạo tài khoản DAZN và tải xuống addon, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn vào cài đặt addon Kodi để truy cập các luồng trực tiếp.

Addon TV Kodi – Đăng ký dùng thử miễn phí có sẵn (Hoa Kỳ)

Chuông TV kodi chuông 223 mousasi so với lovato

Bạn có thể nhận được Paramount Network thông qua TV sling bằng cách đăng ký với Sling Blue hoặc Sling Orange với gói addon Comedy Extra.

Sling TV cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày, nhưng bạn đã giành được bản dùng thử miễn phí nếu bạn đăng ký sử dụng thỏa thuận giảm giá 40% hiện được quảng cáo. Điều đó nói rằng nếu bạn sử dụng thẻ quà tặng để đăng ký với sling TV khi ở nước ngoài, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn này vì dù sao bạn cũng đã trả tiền cho thẻ quà tặng.

Addon Kodi Kodi có sẵn trong kho addon Kodi chính thức.

Khi bạn đã tạo tài khoản TV sling, bạn có thể nhập địa chỉ email và mật khẩu của mình vào cài đặt addon, sau đó truy cập sự kiện Bellator 223 trên Mạng Paramount.

Bellator 223: Mousasi vs Lovato chi tiết thẻ chiến đấu và sự kiện

Bellator 223: Mousasi vs Lovato diễn ra vào ngày 22 tháng 6 tại SSE Arena ở London. Sự kiện sơ bộ bắt đầu lúc 6:30 PM EST / 11:30 PM GMT. Thẻ chiến đấu chính bắt đầu lúc 9 giờ tối EST / 2 giờ GMT.

Thẻ chiến đấu sơ bộ bao gồm các trận đánh sau:

 • Chris Bungard vs Charlies Leary (Nhẹ)
 • Kevin Fasher vs John Redmond (hạng trung)
 • Nathan Greyson so với Frans Mlambo (Bantam weight)
 • Galore Bofando so với Keith McCabe (hạng nặng)
 • Walter Gahadza vs Oliver Enkamp (hạng nặng)
 • Terry Brazzier so với Alessandro Botti (Nhẹ)
 • Kate Jackson vs Lena Ovchynnikova (Phụ nữ Fly Flykg)
 • Nathan Rose so với Luke Ord (hạng lông)
 • Justin Burlison so với Wendle Lewis (người xứ Wales)
 • Denise Kielholtz vs Bryony Tyrell (Phụ nữ Fly Flykg)
 • Alfie Davis vs Jorge Kanella (Nhẹ)

Thẻ chính bao gồm các trận đánh sau:

 • Gerard Mousasi (c) so với Rafael Lovato Jr. (Tiêu đề thế giới hạng trung)
 • Paul Daley vs Erick Silva (hạng nặng)
 • James Gallagher vs Jeremiah Labiano (Trọng lượng)
 • Melvin Manhoef vs Kent Kauppinen (hạng nặng nhẹ)
 • Michael Shipman so với Costello van Steenis (hạng trung)
 • Fabian Edwards so với Jonathan Bosuku (hạng trung)
 • Charlie Ward so với Justin Moore (hạng trung)
 • Aaron Chalmers vs Fred Freeman (Bắt bóng)
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me