Bạn có nên cài đặt addon Kodi 9anime? 9anime có hoạt động, an toàn và hợp pháp để sử dụng không?

9 giờNếu bạn đã tìm kiếm một cách để xem anime miễn phí, thì có lẽ bạn đã nghe nói về addon 9Anime Kodi. Nhưng 9Anime có còn hoạt động không? Và nó có an toàn và hợp pháp để sử dụng?


Kể từ tháng 5 năm 2018, chúng tôi đã phát hiện ra rằng có một số vấn đề với addon 9Anime Kodi. Đầu tiên, addon không còn hoạt động. Người dùng đã báo cáo rằng 9Anime không còn kéo các luồng đúng cách. Tuy nhiên, bên ngoài điều này, 9Anime không truy cập nội dung một cách hợp pháp, khiến nó trở thành rủi ro và vấn đề khi sử dụng.

Bài viết này sẽ giải thích bổ trợ 9Anime Kodi là gì, những rủi ro bạn có thể gặp phải khi cài đặt nó và một số tùy chọn có sẵn nếu bạn không muốn chấp nhận những rủi ro này.

Kodi là gì?

Kodi là phần mềm phát đa phương tiện mã nguồn mở miễn phí. Nó cho phép người dùng phát video được lưu trữ trên thiết bị hoặc phát trực tuyến từ Internet. Nó có thể được cài đặt trên Amazon Fire Stick, Nvidia Shield, điện thoại Android hoặc iOS, PC hoặc Mac.

Kodi đã nhận được một bản rap tệ hại trên các phương tiện truyền thông vì bị cáo buộc sử dụng vi phạm bản quyền, nhưng có rất nhiều addon Kodi phát trực tiếp từ các nguồn chính thức, bao gồm tất cả những thứ được đề xuất trong bài viết này.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Luôn sử dụng VPN với Kodi

Những người truyền phát nội dung không có giấy phép thường sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để ẩn hoạt động của họ khỏi các nhà cung cấp dịch vụ Internet của họ. Tuy nhiên, bất kỳ ai truyền phát video đều có thể hưởng lợi từ VPN.

VPN giúp bảo vệ người dùng phát trực tuyến video khỏi bộ đệm gây ra bởi các cuộc tấn công tốc độ của ISP và các cuộc tấn công trung gian của tin tặc. Họ cũng giúp đi xung quanh các khối nội dung địa lý được áp đặt bởi các trang web phát trực tuyến.

Không phải tất cả các VPN là lý tưởng cho truyền phát video mặc dù. Hầu hết các don don đều có ứng dụng cho các thiết bị TV phổ biến như Amazon Fire Stick. Mặc dù tất cả các VPN sẽ làm chậm tốc độ kết nối, nhưng nhiều tốc độ chậm đến mức chúng liên tục đệm khi phát video độ phân giải cao. Một số VPN không có máy chủ ở hơn một số quốc gia, giới hạn các tùy chọn của người dùng để di chuyển xung quanh geoblocks. Một số người cũng giữ nhật ký hoạt động của người dùng, tạo ra rủi ro riêng tư.

Vì những lý do này, chúng tôi khuyên người dùng Kodi dựa vào IPV Biến để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của họ. IPV Biến không giữ nhật ký, có máy chủ tại hơn 60 quốc gia và có ứng dụng cho Amazon Fire Stick và Nvidia Shield. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng IPV Biến đủ nhanh để truyền phát video độ phân giải cao mà không cần đệm.

DEAL DEAL: Tiết kiệm tới 60% kế hoạch IPV Biến tại đây.

Addon 9Aime Kodi là gì?

9Anime là một trang web phổ biến cung cấp hầu hết các dòng phim hoạt hình lậu không chính thức. Tuy nhiên, addon 9Anime Kodi không liên quan gì đến trang web này ngoài việc chia sẻ tên của nó và là một phương tiện để xem anime. Thay vì truyền phát nội dung từ trang 9Anime, addon 9Anime Kodi liên kết đến nội dung từ một số nền tảng lưu trữ và chia sẻ miễn phí khác nhau, bao gồm cả G4, RapidVideo, MyCloud và OpenLoad.

Những nền tảng này cho phép bất kỳ người dùng nào đăng video cho họ. Các video sau đó có thể được phát trực tuyến bởi bất cứ ai trên thế giới. Một số video có sẵn thông qua addon 9Anime Kodi ban đầu có thể được đăng lên trang web 9Anime. Các trang khác có thể từ các trang hoàn toàn khác nhau hoặc thậm chí đã được tạo bởi người dùng RapidVideo, MyCloud, v.v … Bổ trợ 9Anime Kodi chỉ cho phép người dùng tìm kiếm các trang chia sẻ tệp này cho các tiêu đề anime.

Mặc dù tên sai lệch của nó, addon 9Anime Kodi đã trở nên rất phổ biến với người hâm mộ anime vì danh mục lớn mà nó cung cấp cho người dùng truy cập vào.

Xem thêm: 15 skin Kodi tốt nhất

Rủi ro bảo mật và quyền riêng tư với addon 9Anime Kodi

Mặc dù addon 9Anime cung cấp quyền truy cập vào rất nhiều tựa anime, nhưng cũng có rất nhiều rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư khi cài đặt nó. Addon này được tạo bởi một nhà phát triển có tên là DxCx. DxCx không có sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội và không ai biết anh ấy hoặc cô ấy thực sự là ai.

Mặc dù không có báo cáo về các vấn đề về phần mềm độc hại hoặc bảo mật với addon 9Anime ngay bây giờ, nhưng addon này có thể được cập nhật trong tương lai để chứa mã độc. Điều này đặc biệt có thể gây rủi ro cho người dùng có các bản cập nhật tự động, được bật từ bên trong Kodi. Nhưng điều này có thể xảy ra với người dùng cũng cập nhật thủ công các addon.

Addon 9Anime cũng được lưu trữ trên trang Github và đã có ít nhất một trường hợp trong quá khứ khi một trang của nhà phát triển Kodi, Keith Github bị chiếm đoạt bởi một kẻ mạo danh. Vấn đề này phát sinh do người dùng Github mới có thể tạo tài khoản bằng tên của người dùng cũ có tài khoản đã bị xóa. Kết quả là, ngay cả khi DxCx sẽ không bao giờ chèn mã độc vào addon này, anh ta hoặc cô ta có thể xóa tài khoản và nó có thể được tạo lại bởi một người nào đó sẽ làm như vậy.

Tóm lại, DxCx là một nhà phát triển ẩn danh tương đối xa lạ, không có sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội. Điều này làm cho việc cài đặt addon 9Anime có rủi ro.

Ngoài rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư này, còn có các vấn đề pháp lý và đạo đức có thể khiến một số người dùng không thoải mái khi cài đặt addon 9Anime Kodi. Mặc dù có thể có liên kết đến một số phim hoạt hình thuộc phạm vi công cộng trên addon này, hầu hết nội dung là các luồng tác phẩm có bản quyền trái phép. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nội dung chính thức, hợp pháp, 9Anime không phải là nơi để tìm thấy nó.

Vì những lý do, chúng tôi tại so sánh không khuyến nghị cài đặt addon 9Anime Kodi. Thay vào đó, chúng tôi đề xuất các lựa chọn thay thế hợp pháp và tương đối an toàn được liệt kê dưới đây.

Thay thế tốt nhất cho 9 giờ: Tubi TV

Addon TubiTV Kodi

Nếu bạn đang tìm kiếm các luồng anime miễn phí, thì sự thay thế tốt nhất cho addon 9Anime Kodi là addon Tubi TV Kodi. Addon này phát trực tuyến từ Tubitv.com, một trang web phát video miễn phí có bộ sưu tập lớn các chương trình truyền hình, phim và nhiều loại nội dung khác, bao gồm cả anime.

Tubi TV có hơn 150 tựa anime, bao gồm cả những bộ nổi tiếng như Tấn công người khổng lồ (chỉ mùa đầu tiên), Hoảng loạn kim loại đầy đủ, Fairy Tail, và Giấy báo tử. Mặc dù người dùng có thể đăng ký với trang web để nhận thêm một số đặc quyền, nhưng không cần đăng ký để xem bất kỳ video Tubi TV nào.

Mặc dù Tubi TV được hỗ trợ quảng cáo, phát trực tuyến Kodi chặn quảng cáo video. Điều này làm cho truyền phát Tubi TV qua Kodi là một giải pháp tối ưu.

Addon Tubi TV Kodi nằm trong kho chính thức. Dưới đây, cách cài đặt và sử dụng Tubi TV cho Kodi.

Các lựa chọn thay thế khác cho 9 giờ

Người xem

kodi_viewster

Giống như Tubi TV, Viewster cũng là một trang web phim và truyền hình miễn phí. Nó mang hơn 30 tựa anime, bao gồm Nắm tay của Northstar, Galaxy Express 999, và Key: Thần tượng kim loại. Không cần đăng ký để xem bất kỳ nội dung Viewster nào.

Addon Viewster Kodi nằm trong kho Kodi chính thức. Dưới đây là cách cài đặt và sử dụng Viewster cho Kodi.

Crackle

Addon Kodi chính thức

Crackle là một trang web phát video miễn phí khác mang rất nhiều tựa anime bên cạnh các nội dung khác. Nó mang 9 phim truyền hình anime và 8 phim anime, bao gồm các tựa nổi tiếng như Trường trung học Cromartie, Kiếm thuật trực tuyến, và Street Fighter II: Bộ phim hoạt hình. Không cần đăng ký để xem video Crackle,.

Addon Crackle Kodi là một phần của eracknaphobia, repo. Đọc cách cài đặt và sử dụng Crackle cho Kodi.

FUNimation ngay bây giờ

Funimation Bây giờ addon Kodi

Funimation là một trong những nhà sản xuất phim hoạt hình tiếng Anh lớn nhất ở Bắc Mỹ. Funimation Now là tên của dịch vụ truyền phát video của họ. Một thuê bao có giá 5,99 đô la / tháng và cho phép bạn truy cập vào hơn 450 đầu sách, bao gồm bảy viên ngọc rông, Tấn công người khổng lồ (loạt hoàn chỉnh), Một miêng, Bebop cao bồi, và nhiều người khác. Tất cả các chương trình và phim đều ở độ phân giải cao. Các tập mới của loạt phim đang phát sóng tại Nhật Bản được phát hành mỗi tuần.

Nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có muốn trả tiền cho một thuê bao hay không, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Nếu bạn hủy trước khi hết 14 ngày, bạn sẽ được chuyển sang một tài khoản miễn phí cung cấp nhiều lựa chọn anime hạn chế hơn. Bổ trợ Kodi hoạt động với cả phiên bản cao cấp và miễn phí của Funimation Now.

Khác với Crunchyroll (được đề cập dưới đây), Funimation Now tập trung vào anime được lồng tiếng Anh với giọng nói và hướng dẫn chất lượng cao. Thay vào đó, nếu bạn thích xem phim hoạt hình bằng tiếng Nhật gốc với phụ đề tiếng Anh, thì addon Kodi này có thể không hữu ích cho bạn.

Addon FunimationNow Kodi nằm trong kho addon Kodi chính thức. Để cài đặt, tải Kodi và sau đó nhấp addons → tải xuống → addons video → FunimationNow → cài đặt.

Đọc thêm: Addon Kodi tốt nhất cho anime và một số để tránh

Crunchyroll

Addon Crunchyroll Kodi

Crunchyroll là một dịch vụ truyền phát video tập trung vào phim hoạt hình và phim truyền hình Đông Á. Nó mang danh mục lớn nhất của bất kỳ trang web anime hợp pháp nào, với hơn 900 đầu sách để lựa chọn, tất cả đều có độ phân giải cao. Dịch vụ có giá $ 6,95 / tháng và cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Nếu bạn hủy trước khi hết hạn 14 ngày, bạn sẽ được chuyển sang phiên bản miễn phí chỉ phát ở định nghĩa chuẩn và hiển thị quảng cáo nếu được xem bằng trình duyệt web.

Addon Crunchyroll Kodi chỉ hoạt động với phiên bản trả phí của dịch vụ, vì vậy không có cách nào để chặn quảng cáo trên phiên bản miễn phí của Crunchyroll.

Addon Crunchyroll Kodi là một phần của kho Kodi chính thức. Đây là cách cài đặt và sử dụng nó.

Phần kết luận

Addon 9Anime Kodi là một cách phổ biến cho người dùng Kodi để có quyền truy cập vào các tựa anime miễn phí. Tuy nhiên, có rất nhiều rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư khi cài đặt nó, và có những vấn đề đạo đức và pháp lý với nó có thể khiến một số người dùng lo ngại. Tuy nhiên, cũng có nhiều lựa chọn thay thế an toàn và hợp pháp vẫn cho phép người dùng Kodi xem anime miễn phí hoặc với một khoản phí tương đối nhỏ. Chúng bao gồm Tubi TV, Viewster, Crackle, FunimationNow và Crunchyroll.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy hướng dẫn này cho addon 9Anime Kodi hữu ích. Nếu bạn muốn đọc thêm về cách xem TV và phim qua Kodi, bạn có thể muốn đọc một số bài viết khác liên quan đến Kodi của chúng tôi, bao gồm cách xem phim Bollywood trên Kodi, Sử dụng Play to Kodi cho Kodi Anime lab và những người khác và 14 addon phim và TV Kodi tuyệt vời.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map