Bổ trợ Seren Kodi là gì? Có an toàn và có những lựa chọn thay thế?

Kodi_Seren_Main_Image

Kodi là gì?

Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở miễn phí. Nó cho phép người dùng thưởng thức nội dung giải trí gia đình của họ và không yêu cầu nỗ lực đáng kể để thiết lập. Trình phát đa phương tiện này có sẵn cho nhiều thiết bị khác nhau như Windows, Linux và PC Mac, thiết bị Android, iPhone, Roku streaming TV Box, Apple TV, Nvidia Shield, Firestick và Fire TV của Amazon, Raspberry pi, v.v. . Một trong những tính năng nổi bật của Kodi là các addon của nó đồng nhất với hầu hết chúng có thể hoán đổi cho nhau giữa các nền tảng.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cảnh báo: ISP của bạn có thể thấy phát trực tuyến của bạn

ISP của bạn có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu phát trực tuyến của bạn. Ở một số quốc gia, ISP thậm chí có thể chia sẻ dữ liệu phát trực tuyến và duyệt web của bạn với các công ty bên thứ ba để kiếm tiền nhanh chóng. Những rủi ro đối với quyền riêng tư của bạn khiến bạn cần phải bảo vệ và che dấu danh tính trực tuyến của mình. Bạn có thể làm điều này với VPN.

VPN định tuyến kết nối internet của bạn thông qua các máy chủ an toàn, cuối cùng bảo vệ hoạt động và danh tính trực tuyến của bạn.

ISP cũng đã được biết đến để tăng tốc độ kết nối của người dùng truyền phát nhiều nội dung video. Nếu bạn sử dụng VPN, ISP của bạn sẽ thắng được nếu bạn phát trực tuyến video hay không. Điều này có nghĩa là bạn có thể truyền phát nhiều nội dung HD và 4K tùy thích.

VPN cũng cung cấp bảo vệ chống lại một số nỗ lực hack kết nối, chẳng hạn như các cuộc tấn công trung gian (MitM) và có thể giúp người dùng bỏ qua các khối nội dung địa lý.

Chúng tôi đã thử nghiệm một số tùy chọn và đề xuất IPV Biến để sử dụng với Kodi. Nó cung cấp tốc độ kết nối nhanh, tương thích với một số thiết bị như PC Windows, Amazon Firesticks và thiết bị Android và đây là một giải pháp an toàn.

READER DEAL: Độc giả của chúng tôi có thể tiết kiệm 60% cho các gói IPV Biến tại đây

Bổ trợ Seren Kodi là gì?

Kodi_Seren_Main_Image

Addon Seren Kodi cung cấp phim, chương trình TV và hỗ trợ tích hợp với Trakt, Real-Debrid và Premiumize. Nó cung cấp một loạt các nội dung hấp dẫn theo yêu cầu, bao gồm các chương trình truyền hình và phim nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nội dung này chủ yếu được phục vụ thông qua các trang web nội dung lậu. Các trang web như vậy là bất hợp pháp ở nhiều quốc gia như Mỹ, Pháp, Anh và Úc. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các addon Kodi chính thức để đáp ứng nhu cầu nội dung của bạn.

Seren thay thế

Seren có một thư viện lớn nhưng nội dung addon bên thứ ba này hầu hết không được cấp phép. Mặc dù có một số addon của bên thứ ba ngoài đó là hợp pháp, đã có những trường hợp mà các addon bên thứ ba đã khiến người dùng gặp nguy hiểm do các nhà phát triển độc hại. Gần đây, các nhà nghiên cứu bảo mật đã tìm thấy phần mềm độc hại ẩn nấp trong kho lưu trữ Bubbled, Gaia và XvBMC được sử dụng rộng rãi. Rất may, các kho lưu trữ này hiện đang ngoại tuyến. Tuy nhiên, phần mềm khai thác tiền độc hại đã không bị phát hiện trong nhiều tháng, ảnh hưởng đến hàng chục ngàn người dùng.

Err về phía thận trọng với các addons bên thứ ba. Bạn có thể truy cập phim và chương trình TV, nhưng bạn cũng sẽ tăng nguy cơ cài đặt phần mềm độc hại từ các nguồn chưa được xác minh. Ngoài ra, một số addon như Seren don lồng cung cấp các luồng hợp pháp. Một cách tốt để phát hiện nếu nội dung được cung cấp để truyền phát hợp pháp là xem nội dung đang được cung cấp. Nếu nó là một bộ phim và chương trình hay nhất và mới nhất, chẳng hạn như những bộ phim vẫn được chiếu tại rạp hoặc chỉ có sẵn thông qua các dịch vụ phải trả tiền như HBO Now, thì addon có thể vi phạm luật bản quyền.

Các addon chính thức phải tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt và là một lựa chọn tuyệt vời để truy cập nội dung chất lượng cao tuân thủ luật bản quyền. Nhiều trong số các addon này cũng hoàn toàn miễn phí. Hãy xem các lựa chọn thay thế được đề xuất của chúng tôi cho addon Seren hoặc xem các phần bổ trợ phim Kodi hay nhất của chúng tôi.

Thay thế Seren tốt nhất: Tubi TV

Tubi_TV_main

Tubi TV là một kho lưu trữ của hàng ngàn bộ phim và phim. Tất cả nội dung này là hoàn toàn miễn phí và có thể được truy cập thông qua addon Tubi TV Kodi. Ngoài ra, khi bạn xem một bộ phim hoặc chương trình bằng addon Kodi, tất cả quảng cáo sẽ được lọc.

Trong khi rất nhiều nội dung có sẵn không có xếp hạng cao nhất, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm tiêu đề chất lượng hàng đầu được xếp hạng Fresh trên Rotten Tomatoes và với xếp hạng IMDb tốt. Những bộ phim như Nụ không khí từ năm 1997 và Sói từ năm 2013 có sẵn. Bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình như Đá thứ 3 từ mặt trờiNền tảng cho cuộc sống. Các bộ phim và chương trình được tổ chức tốt với các phần thể loại như Được đánh giá cao trên cà chua thối, Phim Indie, Tập trung, và Phim truyền hình hiện tại.

Bạn cũng có thể truy cập Tubi TV trực tiếp từ trình duyệt web của mình, trên các thiết bị Apple TV thế hệ thứ 4, Amazon Fire Firestick và Fire TV và thậm chí trên Samsung Smart TV.

Một số nội dung được giới hạn ở Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh. Nếu bạn muốn bỏ chặn nội dung này, bạn có thể sử dụng VPN để bỏ qua các giới hạn địa lý.

Tiện ích Kodi TV Kodi có sẵn trực tiếp từ Github.

Các lựa chọn thay thế Seren khác

Người xem

addons kodi tốt nhất viewster

Viewster là một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí cho phép bạn xem các chương trình truyền hình và phim trên toàn thế giới. Nó có một addon Kodi cho phép bạn truy cập tất cả các nội dung có sẵn.

Mặc dù nội dung không phải là gần đây nhất, nhưng bạn sẽ có thể tìm thấy các danh mục nội dung như Phim truyền hình hàn quốc, Lễ hội thân yêu, Halloween, Tiểu thuyết, Các môn thể thao, và Võ thuật. Ngoài ra còn có một số lựa chọn hoạt hình có sẵn.

Viewster có sẵn từ kho addon Kodi chính thức.

Crackle

Crackle Kodi Addon

Crackle là dịch vụ VOD miễn phí thuộc sở hữu của Sony (Họ cũng sở hữu Tubi TV). Nó hỗ trợ quảng cáo nhưng nếu bạn xem bằng addon Crackle Kodi, quảng cáo sẽ được lọc ra.

Có sự pha trộn giữa nội dung mới và cũ trên Crackle. Có rất nhiều nội dung cấp B nhưng cũng có một số tựa game hay. Về mặt phim ảnh, có những tựa như 30 phút hoặc ít hơn, và thần chết. Bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình truyền hình như Giáo viên tồi Giữa anh em.

Addon Crackle Kodi có thể được tìm thấy trong kho eracknophobia hoặc kho lưu trữ addon Kodi chính thức.

Bỏng ngô

Popcornflix Kodi addon

Popcornflix là một dịch vụ hỗ trợ quảng cáo cho phép người xem truy cập vào nhiều lựa chọn phim và chương trình truyền hình. Nó có một addon Kodi đi kèm cung cấp cùng một nội dung. Quảng cáo được lọc ra khi bạn xem nội dung thông qua addon Kodi.

Mặc dù có rất nhiều tựa game có sẵn trong các bộ phim bom tấn, nhưng có những bộ phim chất lượng hàng đầu như Điểm sáng Monkey King: Hero đã trở lại. Ngoài ra còn có các chương trình truyền hình như Mỹ tội phạm ngu ngốc nhất Cuộc sống trên dòng.

Mặc dù Popcornflix chỉ có sẵn ở Canada và Hoa Kỳ, nhưng nó có thể được truy cập bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở một trong những quốc gia này nếu bạn không sống ở đó.

Popcornflix có sẵn từ kho addon Kodi chính thức.

Phim Ngôi sao lớn & TV

phim bigstar và addon kodi hay nhất

Phim Big Star là một nền tảng phát trực tuyến có nội dung có sẵn thông qua Phim Ngôi sao lớn & Addon TV Kodi.

Trong khi có rất nhiều tựa game chính, bạn có thể tìm thấy các chương trình vững chắc như Vô danh Castaway Canada. Ngoài ra, còn có những bộ phim như Tiệc Halloween, và Thoát khỏi nhà tù Methraz: Lời thú tội chết chóc.

Phim và TV Big Star có sẵn từ Kho lưu trữ MetalChris.

Bạn có nhiều lựa chọn

Seren cung cấp cho bạn rất nhiều nội dung thông qua Kodi nhưng nội dung này vi phạm luật bản quyền. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng addon này.

Các addon như Tubi TV, Viewster, Crackle, Popcornflix và Big Star Film có thể cung cấp cho bạn một số tựa game hay thông qua các luồng chính thức. Có nội dung hiện đại có sẵn và một số nội dung thậm chí còn ở độ phân giải cao. Nếu bạn lo lắng về những hạn chế của một addon, chỉ cần nhìn vào bức tranh lớn về tất cả các addon mà chúng ta đã nói ở đây. Nếu bạn sử dụng tất cả các addon này, bạn sẽ có thể truy cập vào một thư viện nội dung lớn có nhiều khả năng chứa nhiều nội dung mà bạn muốn xem.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me