Addon truyền hình cáp Kodi tốt nhất thực sự hoạt động

Addon truyền hình cáp Kodi tốt nhất_ Addons cho truyền hình cáp trên Kodi


Kodi là một ứng dụng trung tâm truyền thông cực kỳ tùy biến. Nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến gần đây, một phần do cách dễ dàng cài đặt trên nhiều nền tảng. Kodi có thể được cài đặt trên hầu hết các thiết bị phổ biến bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng Android, Amazon Fire TV và ổ đĩa flash USB. Vì chỉ có sự khác biệt rất nhỏ giữa phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn Kodi, nên có khả năng các addon của bạn sẽ hoạt động trên cả hai nền tảng.

Nhiều người có đăng ký truyền hình cáp nhưng hầu hết don don nhận ra rằng họ có thể xem qua Kodi. Bài viết này sẽ nêu bật một số addon Kodi truyền hình cáp tốt nhất, giải thích những lợi ích họ cung cấp và chỉ cho bạn cách cài đặt chúng.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Một số người kết nối với mạng riêng ảo (VPN) để che giấu việc truyền phát trái phép từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của họ. Mặc dù vậy, VPN có nhiều cách sử dụng hợp pháp và có thể có lợi ngay cả những mạng chỉ phát trực tiếp từ các nguồn chính thức.

VPN mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn, ngăn không cho bất kỳ người quan sát bên ngoài nào đọc nó. Điều này ngăn chặn phần lớn các cuộc tấn công Man-in-the-Middle và ngăn ISP của bạn bán thói quen duyệt web của bạn cho bên thứ ba. Bởi vì ISP của bạn có thể nói với bạn những gì bạn đang làm, họ có thể sử dụng các hoạt động của bạn để chứng minh tốc độ mạng của bạn.

Không phải mọi VPN đều cung cấp cùng một mức độ dịch vụ. Một số giữ nhật ký chi tiết của các trang web bạn truy cập, giúp dễ dàng theo dõi các hoạt động của bạn trở lại với bạn. Những người khác có thể bao gồm phần mềm độc hại hoặc đơn giản là làm chậm kết nối của bạn đến mức phát trực tuyến trở nên khó khăn. Vì những lý do này, việc chọn đúng nhà cung cấp VPN là rất quan trọng.

Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó cung cấp các kết nối nhanh, ổn định đến các máy chủ tại hơn 50 quốc gia. Ngoài ra, IPV Biến là một trong những VPN dễ cài đặt nhất trên nhiều nền tảng, với các ứng dụng dành riêng cho iOS, Android và Amazon Fire Stick.

STREAMING NO-FUSS: IPV Biến cung cấp tốc độ cao, tính năng bảo mật tuyệt vời và không giữ nhật ký.

Addon truyền hình cáp tốt nhất cho Kodi

Nhiều nhà cung cấp truyền hình cáp đã bắt đầu tạo các nền tảng trực tuyến nơi bạn có thể xem nội dung của họ. Tuy nhiên, Kodi giúp bạn dễ dàng duyệt nội dung nếu bạn có nhiều đăng ký truyền hình cáp. Addon chính thức đôi khi cũng cung cấp sự kiểm soát lớn hơn đối với nội dung. Bạn có thể duy trì trạng thái đăng nhập trong một khoảng thời gian dài hơn hoặc thay đổi loại kết quả bạn thấy khi tìm kiếm. Kodi cũng cung cấp quyền kiểm soát lớn hơn đối với video so với hầu hết người chơi trực tuyến. Bạn có thể phóng to, thay đổi độ sáng hoặc thậm chí xem ở chế độ 3D. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số addon Kodi truyền hình cáp tốt nhất hiện có.

USTVNow

Menu addon USTVNow Kodi

USTVNow là một dịch vụ phát trực tuyến ban đầu được thiết kế để cho phép các thành viên của lực lượng vũ trang Hoa Kỳ xem TV Mỹ khi ở nước ngoài. Mặc dù vậy, không có hệ thống xác minh tại chỗ và bất cứ ai cũng có thể đăng ký. Vì USTVNow được thiết kế để sử dụng bên ngoài Hoa Kỳ, không cần VPN để xem các luồng.

Addon USTVNow Kodi có nhiều lựa chọn về các kênh tin tức, thể thao và giải trí. Một thành viên miễn phí có sẵn nhưng điều này chỉ cung cấp sáu kênh (ABC, PBS, CW, Fox, My9 và CBS). Các gói trả phí bắt đầu ở mức 19 đô la mỗi tháng và mở khóa thêm 18 kênh. Họ cũng cho phép bạn xem các luồng HD và sử dụng các tính năng của DVR.

Có thể tìm thấy addon USTVNow trong kho SuperRepo.

WWWayer WWW

tiện ích bổ sung iplayer bob kodi

IPlayer là nền tảng phát trực tuyến BBC BBC. Nó cung cấp nội dung trực tiếp và theo yêu cầu từ một số kênh BBC với nội dung mới được thêm vào vài giờ sau khi phát sóng. IPlayer miễn phí sử dụng miễn là bạn có Giấy phép TV Anh hợp lệ, tuy nhiên, VPN sẽ được yêu cầu nếu bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh.

Sau khi cài đặt, iPlayer WWW sẽ xuất hiện dưới dạng cả addon video và nhạc. Điều này là do nó cung cấp quyền truy cập vào đài phát thanh trực tiếp cũng như các luồng TV. Nội dung được tổ chức tốt, có thể tìm kiếm và có thể được xem ở chế độ HD.

Phần bổ trợ WWW của iPlayer có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Fox Sports đi

Fox Sports Go Kodi addon

Nếu bạn có đăng ký cáp và nhận một hoặc nhiều kênh Fox Sports, bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung Fox Sports Go để xem qua Kodi.

Cần lưu ý rằng không có bất kỳ nội dung nào miễn phí để xem nội dung nhưng một khi bạn đăng nhập, bạn sẽ có thể xem phạm vi bảo hiểm gần đây cho nhiều lựa chọn thể thao. Một số trò chơi có thể bị mất điện trong khu vực và có thể được xem mà không cần địa chỉ IP từ khu vực thích hợp.

Giống như addon CBS, Fox Sports Go cho phép bạn chọn chất lượng luồng ưa thích. Nó cũng có tùy chọn bật hoặc tắt các chương trình Fox Deportes trong trường hợp bạn không nói tiếng Tây Ban Nha.

Addon Fox Sports Go có sẵn từ kho addon Kodi chính thức.

Thể thao trực tiếp NBC

thể thao nbc thêm

Addon NBC Sports Live Extra Kodi cho phép bạn xem các môn thể thao trực tiếp từ các kênh thể thao của NBC. Có một lựa chọn nhỏ nội dung xem miễn phí bao gồm phát lại, nổi bật và các clip nổi bật nhưng để xem các trò chơi trực tiếp, bạn sẽ phải đăng nhập bằng cách sử dụng chi tiết nhà cung cấp cáp của bạn.

Addon này có khả năng tùy biến trên trung bình. Nó cho phép bạn chỉ xem nội dung miễn phí, thay đổi chất lượng của luồng và loại trừ một số môn thể thao nhất định hiển thị hoàn toàn.

NBC Sports Live Extra có sẵn từ kho bổ trợ Kodi chính thức.

Addon truyền hình cáp Kodi để tránh

Một số addon Kodi của bên thứ ba cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm kênh truyền hình trực tiếp miễn phí. Thoạt nhìn, điều này có vẻ hấp dẫn nhưng nếu điều gì đó có vẻ quá tốt là sự thật, nó thường là như vậy. Các addon dưới đây sử dụng các luồng trái phép có độ tin cậy thấp hơn và thường có chất lượng thấp hơn các luồng được sử dụng bởi các addon chính thức. Vì vậy, các addon dưới đây nên tránh bằng mọi giá.

Bennu

Nemesis

Sản xuất tại Canada IPTV

Truyền hình trực tiếp

PAC 12 Pro

Phán quyết IPTV

Phần kết luận

Kodi giúp việc xem truyền hình cáp dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn xem nội dung theo yêu cầu, bạn có thể quan tâm đến hướng dẫn của chúng tôi về các addon tốt nhất cho phim, phim hoạt hình hoặc phim hoạt hình.

Sử dụng Kodi trên Amazon Fire Stick? Chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách chuyển bản dựng từ một trong các thiết bị khác của bạn, cài đặt nhánh Kodi và cập nhật Kodi. Nếu Kodi không hoạt động tốt, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tăng tốc độ và giải quyết các sự cố trên Amazon Fire Stick.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map