Addon tin tức Kodi: Cách xem tin tức và clip trực tiếp trên Kodi

Tin tức Kodi addons 2Nếu gần đây, bạn đã thực hiện chuyển đổi sang phát trực tuyến video, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để có được tin tức địa phương, quốc gia và thế giới mà không cần dịch vụ cáp hoặc vệ tinh. Bài viết này sẽ giải thích làm thế nào bạn có thể nhận được tất cả các tin tức bạn muốn mà không cần cáp hoặc vệ tinh. Cụ thể, nó sẽ liệt kê các addon Kodi tốt nhất để xem các kênh tin tức trực tiếp hoặc clip về những tin tức mới nhất.


Kodi là gì?

Kodi là một người chơi phương tiện truyền thông phần mềm mang tính cách mạng từ Quỹ Kodi. Nó cho phép người dùng phát các tệp âm thanh và video từ thiết bị hoặc truyền phát nội dung từ Internet, không cần trình duyệt web hoặc các phần mềm riêng biệt để xử lý các nguồn phương tiện khác nhau. Nó cũng chặn quảng cáo từ một số trang web phát trực tuyến video.

Kodi có thể được cài đặt trên Nvidia Shield, PC, Mac, Apple TV, Android hoặc điện thoại iOS. Kodi gần đây đã nhận được một số báo chí xấu vì đã được sử dụng trong vi phạm bản quyền trực tuyến. Tuy nhiên, có nhiều addon Kodi phát trực tiếp từ các nguồn được ủy quyền, đặc biệt là các addon tin tức được đề xuất trong bài viết này.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Tại sao bạn phải luôn sử dụng VPN với Kodi

Truyền phát video trực tuyến luôn mang đến một số rủi ro về quyền riêng tư và bảo mật và bạn có thể tránh được nhiều rủi ro này bằng cách luôn sử dụng VPN. Ví dụ, tin tặc có thể cố gắng thu thập thông tin cá nhân từ bạn bằng cách nghe lén dữ liệu được gửi giữa bạn và các trang web bạn truy cập. Sử dụng VPN giúp ngăn chặn sự cố này vì nó mã hóa dữ liệu của bạn, khiến hacker rất khó có được bất kỳ thông tin hữu ích nào từ đó.

Sử dụng VPN cũng có thể giúp ngăn chặn điều chỉnh tốc độ của ISP và thường có thể mở khóa nội dung bị khóa địa lý.

Không phải tất cả các VPN đều hiệu quả để truyền phát video. Một số don don có máy chủ ở đủ quốc gia để bỏ chặn nội dung một cách hiệu quả hoặc don don có ứng dụng gốc cho các thiết bị TV phổ biến.

Vì những lý do này, chúng tôi đề xuất IPV Biến là một giải pháp VPN cho người dùng Kodi. IPV Biến có một ứng dụng gốc cho Amazon Fire Stick và Nvidia Shield, giúp dễ dàng cài đặt cho người dùng phát trực tuyến video. Nó có máy chủ tại hơn 60 quốc gia, cho phép người dùng mở khóa số lượng nội dung bị chặn tối đa. Nó không giữ nhật ký. Nhìn chung, nó là một VPN tuyệt vời cho người dùng truyền phát video.

Để biết danh sách các VPN được đề xuất hơn để sử dụng với Kodi, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho IPV Biến

Mười sáu addon Kodi tốt nhất cho tin tức trực tiếp và nội dung tin tức khác

Mười sáu addons sau đây đều cung cấp tin tức cập nhật về các sự kiện địa phương, quốc gia và thế giới. Một số trong số họ cung cấp các kênh tin tức trực tiếp trong khi những người khác chỉ cung cấp các clip. Hầu hết trong số họ không có phí đăng ký. Tất cả chúng ngoại trừ một cái đều có sẵn từ kho addon Kodi chính thức.

Tin tức

Addon tin tức Kodi

Newsy là một trang web miễn phí phổ biến sản xuất các video tin tức dạng ngắn. Những video này đặc biệt hữu ích nếu bạn không có nhiều thời gian để xem TV nhưng muốn nhanh chóng bắt kịp những gì mà xảy ra trên thế giới. Newsy cũng cung cấp một kênh tin tức truyền hình cáp miễn phí 24 giờ với sự nhấn mạnh tối giản của hoàng tử trong đó phân tích và ý kiến ​​bị hạn chế để tập trung vào các sự kiện.

Addon Newsy Kodi cho phép bạn truy cập vào cả clip từ trang web và kênh trực tiếp miễn phí. Nó có thể được tìm thấy trong kho addon Kodi chính thức.

Tin tức TV

Addon Newsmax TV Kodi

Newsmax TV là một kênh truyền hình cáp trực tiếp miễn phí 24 giờ. Nó được tạo ra như một nhánh của trang web tin tức bảo thủ, Newsmax.com. Một số chương trình phổ biến nhất của nó là Đằng sau tấm màn với Jack Burkman, Cuộc trò chuyện với Nancy Brinker, và Newsmax Prime.

Addon Newsmax TV Kodi cho phép bạn truy cập vào kênh này cùng với các clip chương trình được chọn.

Haystack.tv

Addon Haystack.TV Kodi

Haystack.TV là một trang tổng hợp tin tức tìm thấy tin tức xu hướng từ nhiều kênh YouTube và Vimeo. Nội dung của nó được phân loại thành các tiêu đề xu hướng, tin tức, tin tức giải trí, khoa học & công nghệ, kinh doanh & tài chính, tin tức trò chơi video, chương trình đêm khuya, và trailer phim. Các video của nó thường có độ dài từ hai đến ba phút, vì vậy đây là một addon tuyệt vời khác để có được một bản tóm tắt nhanh chóng về các sự kiện khác nhau xảy ra trên thế giới.

XEM THÊM: Các addon 109 Kodi tốt nhất

Tin tức trên bầu trời

Bổ trợ tin tức Skyi Kodi

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ hoặc đơn giản là quan tâm đến chính trị và văn hóa của Vương quốc Anh, addon Sky News Kodi là một cách tuyệt vời để nhận tin tức từ khu vực này. Nó mang cả luồng trực tiếp của kênh Sky News và các clip mới nhất từ ​​news.sky.com. Nội dung của nó có sẵn mà không có geoblocks và hoàn toàn miễn phí.

Tin tức Fox

Bổ trợ Foxi Kodi

Các kênh truyền hình cáp Fox News và Fox Business News thường không có sẵn mà không trả tiền cho một dịch vụ phát trực tuyến cao cấp như PS Vue. Tuy nhiên, Fox News vẫn duy trì một kênh YouTube và trang web cung cấp các clip lập trình miễn phí. Bạn có thể truy cập tất cả các clip này bằng addon Fox News Kodi.

Addon Fox News chứa bốn phần. Đầu tiên trong số này cung cấp các clip của chương trình Fox News, được tổ chức bởi chương trình cụ thể. Thứ hai cung cấp các clip tin tức được sắp xếp theo thể loại, bao gồm chính trị, y tế, công nghệ, khoa học, du lịch, thế giới và những người khác. Phần thứ ba và thứ tư chứa các clip Fox Business News cũng được sắp xếp theo chương trình hoặc danh mục.

CBC.ca

Addon CBC.ca Kodi

Addon CBC.ca Kodi cung cấp các clip tin tức mới nhất từ ​​Tập đoàn Phát thanh Canada. Nếu bạn sống ở Canada hoặc quan tâm đến tin tức Canada, thì addon này là một cách tuyệt vời để nhận tin tức từ quan điểm của Canada.

Đọc thêm: Cách cài đặt Sportsnet Now Kodi addon

Sao Diêm Vương

Addon Pluto.TV Kodi

Pluto.tv là dịch vụ truyền hình miễn phí hàng đầu cung cấp hơn 100 kênh, bao gồm hơn 13 kênh tin tức. Nó mang Câu chuyện hàng đầu hôm nay, Tin tức 24/7, Tin tức NBC & MSNBC, Cheddar, CBSN, TYT Network, RT America, Tin tức kinh doanh 24/7, Bloomberg TV và phiên bản châu Âu của CNBC. Nó cũng cung cấp các luồng trực tiếp của Newsy, Sky News và Newsmax TV, mặc dù bạn vẫn sẽ cần các mạng này bổ sung các addon riêng lẻ để có quyền truy cập vào clip của họ.

trực tiếp

Bổ trợ trực tiếp Kodi

Tất cả các addon trên là tuyệt vời nếu bạn muốn xem tin tức quốc gia hoặc thế giới. Nhưng nếu bạn muốn theo kịp các sự kiện xảy ra trong thành phố hoặc tiểu bang của chính bạn thì sao? Đây là nơi bổ trợ Livestream Kodi xuất hiện. Nhiều đài tin tức địa phương sử dụng phần mềm Livestream để phát các chương trình tin tức của họ qua Internet và addon cho phép bạn truy cập vào các luồng này, cũng như nhiều kênh khác. Có hơn 250 luồng này, từ các thành phố trên khắp thế giới.

Vue PS

Addon PSVue Kodi

Mặc dù phần còn lại của các addon trong danh sách này là miễn phí, một số người dùng Kodi có thể muốn nhận tin tức của họ từ các kênh tính phí để xem luồng trực tiếp của họ, chẳng hạn như phiên bản CNBC, Fox Business News và Fox News của Hoa Kỳ. Nếu vậy, addon PS Vue Kodi sẽ cho phép bạn xem các luồng này với một khoản phí. Giá của các gói dao động từ $ 39,99 đến $ 74,99, tùy thuộc vào kênh không tin tức nào bạn muốn truy cập. Nó cũng cho phép bạn thêm các chương trình tin tức yêu thích của bạn vào một danh sách sẽ được ghi lại và lưu trữ trên đám mây, một tính năng hữu ích nếu bạn đôi khi quá bận để xem chúng khi chúng phát sóng lần đầu tiên.

Bài viết liên quan: Addon Kodi truyền hình trực tiếp thực sự hoạt động

Tin tức về

Tin tức addon Kodi

NewsON là một tin tức khác addon Kodi tập trung vào các kênh địa phương. Nó mang hơn 180 trạm tại 90 thị trường kênh địa phương khác nhau. Không giống như Livestream, NewsON chỉ thực hiện các chương trình phát sóng tin tức có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ và có thể tìm thấy kênh tin tức địa phương của bạn trên Livestream, bạn có thể muốn thử NewsON thay thế. Khi kiểm tra, đôi khi chúng tôi thấy NewsON hoạt động và các luồng khác không tải được. Tuy nhiên, không nên ngăn chặn bạn tải xuống và thử NewsON. Khi nó hoạt động, NewsON có một thư viện ấn tượng về các luồng tin tức trực tiếp.

Thời báo New York

Video bổ sung Kodi của Thời báo New York

New York Times Video cho phép bạn truy cập vào phạm vi video về sức khỏe, thực phẩm, du lịch, khoa học, thể thao, bất động sản, kinh doanh và công nghệ. Trọng tâm là báo cáo điều tra chuyên sâu với điện ảnh và âm nhạc chất lượng cao thay vì chỉ là một tuyên bố về các sự kiện. Nếu bạn đánh giá cao các video tin tức với sự tinh tế nghệ thuật hơn, bạn có thể thưởng thức nội dung được cung cấp bởi addon Kodi này.

Tin tức máy xay sinh tố

Tin tức Máy xay sinh tố Kodi addon

News Blender cung cấp video từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm Bloomberg, Business Insider, Forbes, CNBC, Australian Financial Review, Die Zeit, The Wall Street Journal, v.v. Nếu bạn muốn có được những quan điểm đa dạng về những gì đang xảy ra trên thế giới, News Blender có những gì bạn cần.

Đọc thêm: Cách xem phim tài liệu trên Kodi

NHK sống

Addon NHK Live Kodi

NHK World là chương trình phát sóng quốc tế của tập đoàn truyền hình công cộng Nhật Bản. Nội dung của nó là bằng tiếng Anh. Bởi vì điều này, nó đã trở nên phổ biến với mọi người trên khắp thế giới, những người muốn cập nhật những gì đang diễn ra ở Nhật Bản, hoặc về các sự kiện thế giới từ quan điểm của Nhật Bản. Bổ trợ NHK Live Kodi cho phép người dùng truy cập vào luồng trực tiếp của kênh này.

Tạp chí Phố Wall trực tiếp

Tạp chí Phố Wall Live Kodi addon

Addon Kodi Tạp chí Phố Wall cung cấp video từ kênh YouTube WSJTHER. Nó cung cấp tin tức về tất cả các khía cạnh của kinh doanh, bao gồm thị trường tài chính, thực tiễn quản lý, phát triển công nghệ, văn hóa, chính trị, và nhiều hơn nữa. Nội dung được sắp xếp thành 33 danh mục khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

CNN

Bổ trợ CNN Kodi

Trước đây, addon CNN Kodi đã cung cấp video từ cả CNN.com và kênh YouTube chính thức của CNN. Thật không may, phần CNN.com của addon này không còn hoạt động như dự định. Phần YouTube không cung cấp nhiều nội dung. Nếu bạn là một fan hâm mộ của báo chí CNN, thì addon Kodi này vẫn là một thứ bắt buộc phải có.

Bài viết liên quan: Cách cập nhật Kodi trên Amazon Fire Stick

Phim đơn giản

Phần mềm bổ trợ Kodi đơn giản

FilmOn là một dịch vụ truyền hình miễn phí, vượt trội. Nó mang hơn 600 kênh, bao gồm 21 kênh tin tức. Nó cung cấp Buzz60 News, CCTV News, Mạng lưới kênh công việc, Newsmax, Tin tức chính trị, TV báo chí, tập tin sự thật và những người khác. FilmOn Simple là một addon cho phép bạn truy cập vào các kênh miễn phí này.

Addon FilmOn Simple Kodi là addon duy nhất trong danh sách này có thể kiếm được thông qua kho Kodi chính thức. Để cài đặt nó, trước tiên bạn cần cài đặt Repo TVAddons, có thể tìm thấy ở đây.

Phần kết luận

Nếu bạn muốn xem các luồng tin tức trực tiếp hoặc clip về những tin tức mới nhất, Kodi có thể giúp đỡ. Cho dù bạn muốn tin tức về sức khỏe, kinh doanh, chính trị, du lịch hay bạn chỉ muốn biết những gì xảy ra ở một quốc gia hoặc thành phố cụ thể, có một addon có thể cung cấp cho bạn nội dung bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn thấy thông tin trong hướng dẫn Kodi này hữu ích, bạn có thể muốn duyệt qua một số hướng dẫn Kodi khác của chúng tôi, bao gồm các addon Kodi tốt nhất để xem phim, cách cài đặt YouTube cho Kodi và năm môn thể thao Kodi hay nhất addons.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map