Addon SportsMania Kodi: SportsMania có an toàn để sử dụng không? Có những lựa chọn thay thế tốt hơn?

Suy nghĩ về việc cài đặt addon SportsMania Kodi? Trong bài viết này, chúng tôi xem xét kỹ hơn về addon SportsMania, nội dung của nó, cách thức hoạt động và một số lựa chọn thay thế mà bạn có thể muốn xem xét.

Addon SportsMania Kodi

Phần mềm Kodi mã nguồn mở miễn phí có thể được cài đặt trên hầu hết các thiết bị phát trực tuyến, bao gồm Amazon Fire TV và Firestick và hầu hết các thiết bị Android. Bạn có thể sửa đổi phần mềm Kodi cơ bản của mình bằng các plugin khác nhau, được gọi là addons, trong đó SportsMania là một trong số rất nhiều.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kiểm tra addon SportsMania. Nó tập hợp các liên kết đến các kênh truyền hình thể thao trực tiếp nhưng có một vài vấn đề mà chúng tôi sẽ giải quyết sau. Chúng tôi cũng sẽ xem xét nội dung mà SportsMania cung cấp, cấu trúc giá và chức năng của nó.

Bản thân Kodi hoàn toàn hợp pháp để sử dụng, nhưng một số addon của bên thứ ba cung cấp quyền truy cập vào nội dung không được cấp phép hợp lệ. Những addon này rất phổ biến nhưng đã bị nhóm Kodi tố cáo công khai. Để giảm thiểu rủi ro gặp rắc rối, chúng tôi khuyên độc giả nên nghiên cứu luật về đất nước của họ về phát trực tuyến trước khi thử sử dụng Kodi cho mục đích này.

XEM THÊM: Addon thể thao Kodi tốt nhất

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Mạng riêng ảo (VPN) thường được sử dụng bởi những người tìm cách ẩn luồng không được cấp phép của họ khỏi nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP). Điều đó nói rằng, có nhiều cách mà người dùng Kodi hợp pháp có thể hưởng lợi từ việc sử dụng VPN.

Bởi vì VPN mã hóa lưu lượng mạng của bạn, chúng ngăn chặn hầu hết các cuộc tấn công Man-in-the-Middle, làm tăng đáng kể bảo mật hệ thống của bạn. VPN cũng có thể ngăn ISP của bạn bán thói quen duyệt web hoặc điều chỉnh kết nối của bạn dựa trên các hoạt động trực tuyến của bạn, do đó, thậm chí có thể cải thiện trải nghiệm phát trực tuyến của bạn.

Mọi VPN sẽ làm chậm kết nối của bạn nhưng chúng không được tạo ra như nhau. Một số cung cấp tốc độ cao nhưng giữ nhật ký lưu lượng truy cập của bạn, trong khi những người khác rất an toàn nhưng duyệt chậm để thu thập dữ liệu. Vì truyền phát đòi hỏi tốc độ internet nhanh, điều quan trọng là phải tìm một mạng cân bằng tốc độ cao và quyền riêng tư.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng IPV Biến. Nó có máy chủ tại hơn 50 quốc gia nên việc truy cập nội dung theo địa lý cũng đơn giản như kết nối với đúng máy chủ. Nó cũng rất nhanh, không có nhật ký và có thể được cài đặt trên hầu hết mọi thiết bị bao gồm Android, iPhone và Amazon Firestick.

DEAL DEAL: tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây.

Phần bổ trợ Kodi SportsMania là gì?

Màn hình đăng nhập addon SportsMania Kodi

SportsMania là một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào hàng chục kênh truyền hình thể thao trực tiếp và các sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem. Thoạt nhìn có vẻ là một dịch vụ hợp pháp nhưng có một vài dấu hiệu nhận biết rằng đây không phải là trường hợp.

Đầu tiên, SportsMania chỉ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Trừ khi bạn đã quen thuộc với tiền điện tử, thiết lập ví và thêm tiền có thể là một quá trình khó khăn. SportsMania tuyên bố rằng điều này là để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng của họ nhưng cũng có thể là do các phương thức thanh toán khác được quy định chặt chẽ hơn và có thể thấy dịch vụ được thực hiện ngoại tuyến.

Thứ hai, trang web của họ không chứa thông tin liên quan đến quyền phát trực tuyến hợp pháp. Bạn cũng không thể truy cập những luồng dịch vụ có sẵn mà không cần tạo tài khoản và thanh toán trước.

Ngay cả khi đặt những vấn đề này sang một bên, addon SportsMania Kodi cũng có vấn đề. Trong quá khứ nó đã đi xuống trong các sự kiện thể thao cao cấp.

Điều này dẫn chúng ta đến vấn đề lớn nhất với SportsMania và addon Kodi của nó. Dịch vụ này không sử dụng các luồng chính thức. Người dùng trả gần 16 đô la mỗi tháng để xem nội dung không được đảm bảo là chất lượng cao hoặc thậm chí là trực tuyến. SportsMania tiếp thị bản thân như một cách dễ dàng, không cầu kỳ để xem thể thao trực tiếp nhưng cho dù các nhà phát triển có thừa nhận hay không, mọi thứ vẫn khá đơn giản.

Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi cài đặt hoặc truyền phát nội dung với addon SportsMania.

Lựa chọn thay thế tốt nhất cho SportsMania: NBC Sports Live Extra

Addon NBC Sports Live Extra Kodi bao gồm nhiều môn thể thao bao gồm bóng đá, khúc côn cầu và bóng chày. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là sự bao quát của nó về các môn thể thao ít được phát sóng như chèo thuyền, đạp xe và trượt tuyết.

Các clip nổi bật và nổi bật có thể được xem miễn phí nhưng các trò chơi đầy đủ yêu cầu đăng ký NBC Sports Gold. Giá đăng ký khác nhau tùy thuộc vào môn thể thao bạn muốn xem. Điều đáng nói là trong khi NBC Sports có thể được xem ở một số quốc gia, hầu hết nội dung của nó yêu cầu một địa chỉ IP của Mỹ để xem. Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể bỏ qua hạn chế này bằng cách kết nối VPN của mình với máy chủ Mỹ.

Addon này cho phép bạn chọn môn thể thao nào được hiển thị trong kết quả và có một nút chuyển đổi để chỉ hiển thị video miễn phí. Điều này có nghĩa là nó rất đơn giản để sắp xếp các kết quả và tìm nội dung có thể xem được, ngay cả khi bạn không có tài khoản cao cấp.

NBC Sports Live Extra có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Các lựa chọn thay thế khác cho Addon SportsMania

Có rất nhiều addon chính thức khác cung cấp cùng một nội dung nhưng đi kèm với ít vấn đề hơn và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi sẽ liệt kê một số lựa chọn thay thế tốt nhất dưới đây, nhưng chúng chỉ là một lựa chọn nhỏ trong số các addon thể thao chính thức có sẵn.

Thể thao bây giờ

Sportsnet Bây giờ addon Kodi

Sportsnet Now là một nền tảng phát trực tuyến thể thao của Canada. Nó không cung cấp bất kỳ nội dung miễn phí nào và có giá 24,99 đô la một tháng, nhưng tư cách thành viên có thể được bao gồm trong đăng ký cáp của bạn. Sportsnet Now bao gồm mọi thứ, từ khúc côn cầu đến đấu vật và là một trong những dịch vụ trả phí duy nhất bao gồm một lựa chọn mạnh mẽ về bảo hiểm eSports.

Sportsnet Now chỉ khả dụng ở Canada và một số trò chơi nhất định có sự cố mất điện trong khu vực. Điều này có nghĩa là người dùng Kodi không phải người Canada sẽ phải kết nối VPN của họ với máy chủ ở các khu vực cụ thể của Canada để xem các trò chơi này.

Sportsnet Now có thể được tìm thấy trong kho addon Kodi chính thức.

USTV ngay

USTV Bây giờ addon Kodi

USTV Now là một dịch vụ nhằm cho phép các thành viên của Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ xem truyền hình trực tiếp từ Mỹ trong khi triển khai ở nơi khác. Kết quả là, nó không khóa khu vực của nó và có thể được xem từ bất cứ đâu trên thế giới.

USTV Now có một số gói thuê bao. Một tài khoản miễn phí cung cấp bảy kênh, nhưng với giá 19 đô la (29 đô la sau ba tháng đầu tiên), bạn có thể xem thêm 21 kênh bao gồm cả ESPN, ESPN2 và NBC Sports. Các gói trả phí này cũng cung cấp các luồng HD và chức năng DVR, vì vậy USTV Now là một cách hợp pháp, hiệu quả về chi phí để xem các môn thể thao Hoa Kỳ từ nước ngoài.

Phần bổ trợ USTV Now có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Phim đơn giản

Phần mềm bổ trợ Kodi đơn giản

Addon FilmOn Simple cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm luồng truyền hình trực tiếp, bao gồm toàn bộ danh mục dành riêng cho thể thao. Có các kênh cung cấp nội dung đua xe, watercross và MMA, và tốt nhất là, addon này được sử dụng miễn phí. Đăng ký trả phí có sẵn cho người dùng đang tìm kiếm các kênh bổ sung, nhưng điều này là hoàn toàn tùy chọn.

Cần lưu ý rằng các tài khoản miễn phí chỉ nhận được các luồng định nghĩa tiêu chuẩn, nhưng số lượng có sẵn lớn hơn nhiều so với hầu hết các addon IPTV khác. Điều này cũng có nghĩa là FilmOn Simple có thể được sử dụng với các kết nối internet tương đối chậm.

Bổ trợ FilmOn Simple có thể được tìm thấy trong kho SuperRepo.

Phần kết luận

Phần bổ trợ Kodi SportsMania tuyên bố cung cấp bảo hiểm thể thao chất lượng cao nhưng đi kèm với nhiều vấn đề hơn là lợi thế. Việc đăng ký rất khó khăn, không sử dụng các nguồn chính thức và được biết là sẽ ngoại tuyến trong nhiều tuần. Ngược lại, các lựa chọn thay thế được liệt kê ở trên cung cấp video chất lượng cao hơn và hoàn toàn hợp pháp để sử dụng.

Bởi vì SportsMania là một addon của bên thứ ba, không có khả năng đã có thử nghiệm kỹ lưỡng tương tự trong quá trình phát triển. Kết quả là nó có khả năng có nhiều lỗ hổng chưa được vá mà kẻ tấn công có thể sử dụng để thỏa hiệp hệ thống của bạn.

Kodi có nhiều addon thể thao chính thức và hầu hết trong số họ cung cấp ít nhất một số nội dung miễn phí. Những thứ không có khả năng vẫn rẻ hơn 14 đô la một tháng và không yêu cầu bạn phải trả bằng Bitcoin, vì vậy nếu không có gì khác, chúng sẽ dễ dàng truy cập hơn và cho phép bạn hỗ trợ các vận động viên và đài truyền hình tạo ra nội dung này có thể.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me