Addon Pyramid Kodi: Pyramid có hợp pháp không? Có an toàn để cài đặt?

Addon Kim tự tháp Kodi


Tìm cách để cài đặt addon Pyramid Kodi? Hướng dẫn này xem qua Kim tự tháp, những gì bạn có thể tìm thấy trong addon này và một số lựa chọn bổ sung Pyramid đáng giá.

Nếu bạn muốn chấm dứt các hóa đơn truyền hình cáp thái quá, trình phát phương tiện Kodi là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn thực hiện điều đó. Nó sẽ cho phép bạn tích hợp hầu hết hoặc tất cả các dịch vụ phát trực tuyến của mình vào một gói và nó có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm Roku, Apple TV, Amazon Fire Stick, PC hoặc điện thoại Android.

Kodi thậm chí cho phép bạn phát trực tiếp phim gia đình từ PC sang nhiều thiết bị khác, bao gồm cả TV thông minh.

Tuy nhiên, thật không may, đôi khi có thể khó tìm được addon Kodi phù hợp với loại nội dung chính xác mà bạn muốn.

Điều này đặc biệt đúng với các chương trình và phim tài liệu dành cho trẻ em. Hầu hết các addon Kodi tập trung vào việc tìm phim hoặc chương trình TV cho người lớn, khiến các loại nội dung khác thường bị bỏ qua.

Nhiều người dùng Kodi đã chuyển sang addon Pyramid để giải quyết vấn đề này. Kim tự tháp được biết đến đặc biệt là có thể tìm thấy các bộ phim tài liệu nổi tiếng, chương trình truyền hình trẻ em, giải trí ở Anh, webcam thế giới và nhiều loại nội dung khác được trình bày trong các addons khác. Nó đã trở nên rất phổ biến vì điều này.

Bạn có thể tự hỏi mặc dù. Với tất cả nội dung tuyệt vời này, Kim tự tháp có an toàn không? Nó có hợp pháp không?

Xa hơn nữa chúng ta sẽ thảo luận về Kim tự tháp là gì, cách thức hoạt động và những rủi ro mà một người đang sử dụng khi sử dụng nó.

Cách sử dụng Kodi an toàn và riêng tư.

Mặc dù Kodi là một chương trình tuyệt vời để phát trực tuyến nội dung, nhưng cũng có một số rủi ro liên quan đến việc sử dụng trình phát phương tiện. Nhiều người dùng Kodi truyền phát nội dung thông qua các addon của bên thứ ba và dựa vào Mạng riêng ảo (VPN) để truyền phát riêng tư. Tuy nhiên, những người sử dụng Kodi để phát trực tuyến chính thức và hợp pháp cũng có thể được hưởng lợi từ VPN.

Tất cả các addons Kodi, ngay cả những người chính thức, được phát triển bởi các lập trình viên độc lập, những người có thể hoặc không đáng tin cậy. Bất kỳ addon nào cũng có thể bị tấn công bằng cách sử dụng các cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MitM) có thể cho phép tin tặc truy cập vào hệ thống của bạn và đánh cắp thông tin của bạn. Ngoài ra, một số addon Kodi đã bị hack trong quá khứ chống lại những mong muốn và kiến ​​thức của người dùng. 

Ngoài ra, các ISP đã bị bắt làm giảm tốc độ của khách hàng truyền phát video. Điều này có thể dẫn đến tạm dừng, đệm, video nhiễu và âm thanh kém. Cách tốt nhất để giải quyết hai vấn đề này là luôn sử dụng VPN khi phát trực tuyến với Kodi.

VPN định tuyến lại dữ liệu của bạn thông qua một mạng an toàn và mã hóa thông tin cá nhân của bạn để đảm bảo rằng nó không bị dính vào tay tin tặc. Nó cũng ngăn ISP của bạn biết bạn đang làm gì, lấy hơi ra khỏi những nỗ lực điều chỉnh tốc độ của họ và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Nó cũng có thể ngăn chặn bộ đệm Kodi.

Dịch vụ VPN phổ biến và hữu ích nhất với người dùng Kodi là IPV Biến. IPV Biến sở hữu máy chủ và cơ sở hạ tầng. Điều này cho phép nó có tốc độ nhanh hơn. Với phát trực tuyến video, điều này đặc biệt quan trọng vì nó ngăn chặn bộ đệm khó chịu và video bị nhiễu. Mặc dù một số mất tốc độ sẽ xảy ra với VPN, IPV Biến chỉ có tác động không đáng kể đến băng thông của bạn, làm cho nó trở thành một giải pháp hoàn hảo để phát trực tuyến an toàn và bảo mật. Điều quan trọng, IPV Biến không lưu giữ nhật ký hoạt động của khách hàng của họ, không giống như một số VPN. Điều này rất cần thiết nếu sử dụng Kodi một cách riêng tư là một mối quan tâm.

Thỏa thuận độc giả: Độc giả so sánh có thể tiết kiệm 60% cho thuê bao IPV Biến của họ.

IPV Biến hoạt động với tất cả các addon Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm và hoạt động trên tất cả các thiết bị phổ biến. Đây cũng là VPN yêu thích của chúng tôi dành cho Firestick hoặc Fire TV vì có một ứng dụng chuyên dụng và không yêu cầu tải phụ phức tạp.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Addon Kim tự tháp Kodi là gì?

Addon Pyramid Kodi được tạo ra bởi một nhóm các nhà phát triển, những người tự gọi mình là nhóm Tomb Tomb Raider Builds. Nhóm này đã được biết đến vì đã tạo ra một bộ phim nổi tiếng & Addon TV được gọi là Tomb Tomb Raider.

Giống như Tomb Raider, Kim tự tháp không lưu trữ bất kỳ nội dung nào. Nó chỉ đơn giản là sử dụng các thuật toán tìm kiếm để tìm nội dung mà người dùng đang tìm kiếm trên web.

Tuy nhiên, Kim tự tháp khác với addon trước đó của nhóm vì nó đã cải thiện khả năng tìm kiếm tập trung vào việc tìm kiếm nội dung không phù hợp. Ví dụ: Kim tự tháp được biết là đặc biệt giỏi trong việc tìm kiếm nội dung từ danh sách sau đây.

 • Sê-ri phim truyền hình Anh, tin tức và phim ảnh
 • Lịch sử & phim tài liệu khoa học
 • Lập trình trẻ em
 • Webcam
 • Sự kiện thể thao
 • Tin tức toàn cầu
 • Âm nhạc

Trong nhiều trường hợp, các loại nội dung này rất khó tìm thấy bằng cách sử dụng các addon khác, đó là lý do tại sao Kim tự tháp đã trở nên phổ biến.

Nhưng bất chấp sự phổ biến này, có một số rủi ro khi sử dụng Kim tự tháp mà các addon Kodi khác không mang theo.

Rủi ro rõ ràng nhất là do thực tế là hầu hết hoặc có thể tất cả các trang web Các luồng Kim tự tháp từ không được cấp phép để cung cấp các chương trình mà họ đang cung cấp. Kim tự tháp cung cấp nội dung chủ yếu là vi phạm bản quyền, một hành động bất hợp pháp ở nhiều quốc gia.

Ngoài ra, Pyramid là một addon của bên thứ ba không phải là một phần của kho Kodi chính thức. Điều này có nghĩa là nó đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt các addon Kodi chính thức phải trải qua. Điều này có nghĩa là Kim tự tháp có thể dễ bị hack hơn khi so sánh với các addon khác cung cấp nội dung tương tự.

Vì những lý do này, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng addon Pyramid Kodi. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các addon được liệt kê bên dưới.

Các lựa chọn thay thế cho addon Kim tự tháp.

Các addon sau đây cung cấp nhiều loại nội dung giống như Pyramid làm nhưng chỉ từ các nguồn được cấp phép bởi chủ bản quyền. Những addon này đều được tìm thấy trong kho Kodi chính thức. 

BBC iPlayer

Đối với giải trí của Vương quốc Anh, không có addon nào có thể cạnh tranh với BBC iPlayer. Cho dù bạn muốn xem các chương trình nổi tiếng như Doctor Who, Atlantis, Broadecl hay các buổi hòa nhạc trực tiếp và phim tài liệu của BBC Earth, iPlayer đều có tất cả. Nếu nó có thể được xem trên BBC, nó có thể được xem trên iPlayer.

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, một giấy phép hàng năm để xem các chương trình của BBC có giá £ 149. Điều đó vẫn rẻ hơn rất nhiều so với truyền hình cáp.

Chơi trên

PlayOn là dịch vụ DVR cho phép bạn ghi lại các chương trình và phim trực tuyến từ Hulu, Netflix, Amazon, HBO Now và nhiều kênh phát trực tuyến khác. Để sử dụng PlayOn, bạn cần đăng ký một trong những kênh này. Bạn cũng cần $ 30 / năm cho chính PlayOn.

Bổ trợ PlayOn có thể được sử dụng để phát các bản ghi DVR này hoặc để truyền phát nội dung trực tiếp từ Netflix, HBO Now, v.v..

Khả năng ghi lại nội dung đặc biệt hữu ích với các dịch vụ như Netflix có danh mục thay đổi thường xuyên. Nếu một bộ phim hoặc phim tài liệu cụ thể sắp không còn có sẵn trên một trong các dịch vụ phát trực tuyến của bạn, PlayOn sẽ thường cảnh báo bạn về thực tế này qua email để bạn có thể ghi lại trước khi nó rời khỏi danh mục.

Đối với người dùng quan tâm đến nội dung dành cho trẻ em, Netflix, HBO Now và Amazon Prime Video đều có bộ sưu tập phong phú. Và họ cũng có rất nhiều phim tài liệu.

XÁC NHẬN DEAL: Dùng thử Playon miễn phí trong 7 ngày

Vimeo

Vimeo là một dịch vụ chia sẻ video tương tự như Youtube. Nhưng thay vì chạy quảng cáo, Vimeo tính phí cho các công ty một khoản phí nhỏ hàng tháng để lưu trữ video trên nền tảng của nó.

Do chi phí gia tăng cho các nhà sản xuất, Vimeo có xu hướng thu hút nhiều nội dung chất lượng cao hơn khi so sánh với Youtube. Nó có nhiều lựa chọn phim tài liệu, phim ngắn, hoạt hình và video âm nhạc.

Addon Vimeo Kodi cho phép bạn truy cập vào tất cả các nội dung trên trang web. Và không chỉ miễn phí cho dịch vụ, nó còn thương mại miễn phí.

Addon Pyramid Kodi: Tổng quan và mối quan tâm riêng tư

Addon Pyramid Kodi cung cấp rất nhiều nội dung, đặc biệt là loại có xu hướng được trình bày trong các addon khác. Không có câu hỏi nào về điều đó.

Tuy nhiên, nó đặc biệt dễ bị biến thành phần mềm độc hại vì không có cách nào để biết nơi tìm một bản sao xác thực. Trước đây, nhóm Tomb Raiders Build có một trang Facebook mà nó từng theo kịp với người hâm mộ của addon, nhưng trang đó hiện đã bị xóa. Cũng không còn bất kỳ trang web chính thức nào mà các nhà phát triển có thể được tìm thấy.

Thay vào đó, có vẻ như những người tạo ra addon đã rời khỏi tầm nhìn trong khi chính addon đã chuyển từ kho này sang kho khác, nằm trên các url khác nhau.

Mặc dù addon Pyramid Kodi cho phép một người xem nhiều nội dung phát trực tuyến thú vị và hữu ích, nhưng chắc chắn có nhiều cách tốt hơn để thực hiện cùng một mục đích.

Các phần bổ trợ vi phạm bản quyền khác cần tránh:

 • Giao ước Kodi
 • BÁN HÀNG Kodi
 • Kodi SportsDevil
 • Kodi Bennu
 • Dòng chảy Kodi
 • Kodi Genesis tái sinh
 • Kodi Goodfellas
 • Kodi Gurzil
 • Kodi Anh Turk
 • Kodi Bob

Hướng dẫn tìm kiếm các addon và bản dựng Kodi an toàn và hợp pháp:

 • Bản dựng Kodi tốt nhất
 • Truyền hình trực tiếp Kodi
 • Addon thể thao Kodi tốt nhất
 • Addon phim Kodi hay nhất
 • Addon Kodi Bolywood tốt nhất
 • Cách xem NFL trên Kodi
 • Cách xem MLB trên Kodi
 • Cách xem quyền anh trên Kodi
 • Cách xem NHL trên Kodi
 • Cách xem UFC trên Kodi
 • Cách xem EPL trên Kodi
 • Cách xem phim hoạt hình trên Kodi

Bám sát các addon Kodi chính thức và làm theo các hướng dẫn này sẽ giúp bạn tránh xa các addon có thể làm tổn hại đến bảo mật của bạn hoặc dẫn đến các vấn đề pháp lý thông qua việc truy cập nội dung vi phạm bản quyền.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map