Addon phim hoạt hình Crazy Kodi: Cartoon Crazy có hợp pháp không? Nó có an toàn không?

Phim hoạt hình Crazy


Nếu bạn có con nhỏ trong nhà, thì điều quan trọng là giữ cho chúng bận rộn với những thứ chúng thích. Nếu bạn là người cắt dây cố gắng thoát các hóa đơn truyền hình cáp cao, đôi khi có thể khó tìm được chương trình trẻ em chất lượng từ chương trình trực tuyến.

Vì vấn đề này, nhiều phụ huynh đang chuyển sang addon Cartoon Crazy Kodi. Cartoon Crazy là một addon rất phổ biến cho phép cha mẹ tìm phim hoạt hình và các chương trình trẻ em khác. Chạy trên trung tâm truyền thông Kodi nổi tiếng, Cartoon Crazy có thể được phát trên hầu hết mọi thiết bị, bao gồm Roku, Apple TV, Amazon Fire Stick, Macintosh PC, Windows PC và thiết bị di động Android hoặc iOS

Với tất cả nội dung mà Cartoon Crazy cung cấp, bạn có thể tự hỏi liệu nó có hợp pháp hay an toàn không. Bài viết này sẽ giải thích cách Cartoon Crazy hoạt động và những rủi ro khi cài đặt nó.

Bạn cũng có thể thấy hướng dẫn của chúng tôi về cách xem phim trên Kodi hữu ích.

Cách sử dụng Kodi an toàn và riêng tư

Trong số nhiều ứng dụng cho Kodi, phát trực tuyến là phổ biến nhất. Tuy nhiên, phát trực tuyến qua Kodi đi kèm với rủi ro bảo mật và quyền riêng tư đáng chú ý. Một số trong những rủi ro này là duy nhất để phát trực tuyến thông qua các addon không chính thức, một số điều thường được giải quyết thông qua việc sử dụng Mạng riêng ảo hoặc VPN. Tuy nhiên, VPN là một bổ sung Kodi cần thiết, ngay cả đối với những người sử dụng ứng dụng vì lý do hoàn toàn chính đáng và phát trực tuyến thông qua các addons chính thức.

Ngay cả các addon là một phần của kho lưu trữ chính thức cũng có thể bị hack và sử dụng để lây nhiễm máy tính của người dùng với phần mềm độc hại. Các cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MitM) này cho phép tin tặc đánh cắp dữ liệu riêng tư của bạn thông qua kết nối internet của bạn bằng cách truy cập vào hệ thống của bạn. 

Bên cạnh những rủi ro liên quan đến addons, các nhà cung cấp dịch vụ Internet đã bị bắt gặp làm tăng tốc độ internet của các máy cắt dây truyền phát video trực tuyến. Các công ty internet băng thông rộng xem video phát trực tuyến như một đối thủ cạnh tranh với các gói truyền hình cáp của họ. Họ cũng không đồng ý như việc truyền phát video chiếm rất nhiều băng thông và tốn tiền, ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ.

Hầu hết người dùng Kodi lâu năm hiện phát trực tuyến nội dung bằng dịch vụ VPN. VPN mã hóa tất cả dữ liệu của bạn khi nó di chuyển trên internet. Do đó, ISP của bạn và bất kỳ kẻ tấn công nào sẽ rất khó khăn nếu không thể xác định bạn là ai hoặc bạn đang làm gì. VPN cũng ngăn ISP của bạn rình mò hoạt động trực tuyến của bạn và đệm Kodi.

Đối với người dùng Kodi, IPV Biến là dịch vụ VPN mà chúng tôi khuyên dùng nhất. Nó sử dụng các máy chủ và cơ sở hạ tầng riêng để có thể giữ tốc độ dữ liệu cao. Điều này cho phép bạn có video không bị gián đoạn và độ phân giải cao. Nó cũng không giữ nhật ký hoạt động của bạn, điều này rất cần thiết nếu quyền riêng tư là vấn đề đáng lo ngại. IPV Biến hoạt động với tất cả các thiết bị phổ biến và VPN duy nhất cho Firestick có ứng dụng dành riêng.

Thỏa thuận độc giả: Độc giả của chúng tôi có thể tiết kiệm 60% trên IPV Biến ở đây có thể tiết kiệm 60%.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép. Luôn luôn tự nghiên cứu trước khi truy cập bất kỳ tiện ích, luồng hoặc kho lưu trữ Kodi nào.

Addon phim hoạt hình Crazy Kodi là gì?

Cartoon Crazy là một addon tìm kiếm trên internet để tìm video mà người dùng đang tìm kiếm. Nó không phải là một phần của kho Kodi chính thức. Để cài đặt nó, trước tiên người dùng phải cài đặt kho lưu trữ của bên thứ ba có tên là Wikipedia Luciferiên Repo.

Trong khi nhiều addon Kodi tập trung vào việc tìm kiếm phim và chương trình truyền hình cho người lớn, Cartoon Crazy đặc biệt tìm kiếm các nguồn được biết là truyền phát nội dung cho trẻ em. Vì lý do này, nó đã trở nên rất phổ biến trong các bậc cha mẹ.

Tuy nhiên, cha mẹ cần lưu ý rằng có những rủi ro đáng kể khi cài đặt Cartoon Crazy. Cartoon Crazy stream từ các nguồn được biết là có chứa nội dung lậu. Tùy thuộc vào quốc gia bạn sống, việc bạn phát video từ các nguồn này có thể là bất hợp pháp.

Ngoài ra, các addon của bên thứ ba không trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt mà những người chính thức làm. Điều này có nghĩa là có nhiều rủi ro hơn khi nhận được phiên bản độc hại của Cartoon Crazy so với các phần bổ trợ lập trình trẻ em khác..

Vì những lý do này, chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt Cartoon Crazy. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các addon thay thế được liệt kê bên dưới.

Các lựa chọn thay thế cho addon Cartoon Crazy Kodi

Không giống như Cartoon Crazy, các addon sau đây được biết là chỉ truyền phát nội dung từ các nguồn bù cho người tạo nội dung cho tác phẩm của họ. Chúng có thể được tìm thấy trên kho Kodi chính thức trừ khi có ghi chú khác.

Trẻ em PBS

Trẻ em PBS

PBS Kids là cánh lập trình trẻ em của truyền hình công cộng tại Hoa Kỳ. Nó được tài trợ chủ yếu thông qua các khoản đóng góp tư nhân, với một phần nhỏ chi phí do Quốc hội cung cấp.

Addon PBS Kids Kodi cho phép trẻ em xem một loạt lớn các chương trình trẻ em nổi tiếng từ mạng này, bao gồm Arthur, Bob the Builder, Caillou, Clifford the Big Red Dog, và nhiều người khác.

Addon này có sẵn miễn phí và chương trình không có quảng cáo.

Trẻ em truyền hình Ontario

Trẻ em Ontario

TV Ontario Kids là cánh lập trình trẻ em của dịch vụ truyền hình công cộng bằng tiếng Anh ở Canada. Giống như đối tác của Hoa Kỳ, nó được tài trợ thông qua sự kết hợp giữa trợ cấp của chính phủ và đóng góp tư nhân.

Nó mang nhiều chương trình hoạt hình giải trí và vui nhộn của Canada và trẻ em, một số trong đó nổi tiếng bên ngoài biên giới Canada. Bing, Alfred Hedgehog, Paw Patrol và Floogals chỉ là một vài trong số các tựa game có sẵn.

Có thể tìm thấy addon TV Ontario Kids trong kho Kodi chính thức.

Chơi trên

Chơi trên

PlayOn không có nội dung chính nó. Tuy nhiên, nó cho phép người đăng ký Netflix, Hulu, HBO Now, Amazon Prime Video và nhiều dịch vụ khác để truyền phát nội dung thông qua Kodi. Nó cũng cho phép người dùng quay video từ bất kỳ đăng ký nào của họ.

Gần như tất cả các dịch vụ tương thích với PlayOn đều có một bộ sưu tập lớn các tựa game trẻ em. Và hầu hết các máy cắt dây đã đăng ký một hoặc nhiều trong số họ. Thêm PlayOn vào Kodi của bạn có thể tăng đáng kể danh mục chương trình và phim thiếu nhi của bạn.

Hạn chế duy nhất của PlayOn là nó có giá 30 đô la / năm để sử dụng. Đổi lại khoản phí này, nó không chỉ cho phép bạn sử dụng các dịch vụ này với Kodi mà bạn còn có thể tải xuống chúng một cách hợp pháp và tiếp tục chơi chúng cho con bạn sau khi nhà cung cấp nội dung gỡ chúng xuống.

XÁC NHẬN DEAL: Dùng thử Playon miễn phí trong 7 ngày

SnagFilms

Phim Snag

Snagfilms là một trang web dành cho các bộ phim độc lập. Nó có một phần dành cho trẻ em và gia đình của người Viking, bao gồm rất nhiều bộ phim kinh điển dành cho trẻ em. Nó cũng có một phần hoạt hình trên mạng có một số phim mà trẻ em sẽ thích, chẳng hạn như Tưởng tượng, Thợ săn rồng, và Hành trình của bác sĩ trẻ Doolittle.

Addon Snagfilms Kodi cho phép bạn truy cập trang web này từ bên trong Kodi. Nó không có phí đăng ký nhưng không hiển thị một số quảng cáo.

FilmRise

FilmRise

FilmRise là một công ty phân phối phim và truyền hình. Hầu hết nội dung của họ có sẵn trên các nền tảng khác có tính phí. Tuy nhiên, công ty cũng duy trì một trang web chứa đầy những bộ phim họ sở hữu và sẵn sàng tặng miễn phí.

Addon FimRise Kodi cho phép bạn truy cập vào tất cả những bộ phim miễn phí này, bao gồm những bộ phim vui nhộn dành cho trẻ em như Anh trai tôiChiến dịch Dalmatian: Cuộc phiêu lưu lớn.

BBC iPlayer

Addon BBC iPlayer Kodi

BBC iPlayer là dịch vụ trực tuyến của Tập đoàn Phát thanh Anh. Nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các chương trình bạn sẽ tìm thấy trên truyền hình trực tiếp trên bất kỳ kênh nào của BBC.

Lưu ý đặc biệt cho phụ huynh, nó cung cấp quyền truy cập vào cả CBBC và CBeebies. CBBC có chương trình cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi trong khi CBeebies có chương trình dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở xuống.

Bổ trợ Kodi BBC iPlayer cho phép bạn truy cập nội dung từ cả hai kênh này thông qua Kodi của bạn, giúp mở rộng đáng kể số lượng video giải trí bạn có thể cung cấp cho con của mình.

BBC iPlayer chỉ dành cho cư dân của U.K.

YouTube

Bổ trợ Kodi YouTube

Bổ trợ Kodi YouTube cho phép bạn truy cập 1,2 tỷ video trên YouTube.

Có hàng trăm kênh YouTube dành cho giải trí trẻ em, bao gồm Truyền hình ABCKid, Bé Bum, Blippi, Đánh giá đồ chơi Ryan, và nhiều người khác.

Phim Ngôi sao lớn

Phim sao lớn Kodi Addon

Tương tự như SnagFlim, Big Star Film là một kênh phim độc lập phát trực tuyến. Nó chứa một phần trẻ em và gia đình người Viking với hơn 40 tiêu đề. Truyện cổ tích, Chó hải tặc, và lưỡi rồng chỉ là một vài trong số các chương trình có sẵn.

Các bậc cha mẹ đang tìm kiếm nội dung cho con cái của họ nên tránh xa phần phim hoạt hình trực tuyến trên các bộ phim của Big Star, vì gần như tất cả đều được làm cho người lớn.

Có thể tìm thấy addon Kodi của Big Star Film trong kho SuperRepo.

DisneyJunior

Addon Disney Junior Kodi

Disney Junior là một đài truyền hình dành cho trẻ em, dành cho trẻ em từ tám tuổi trở xuống. Nó sản xuất nhiều chương trình nổi tiếng như Bác sĩ McStuffin, Sofia là người đầu tiên, và câu lạc bộ chuột Mickey.

Trang web cho phép người dùng truyền phát video âm nhạc từ các chương trình này, cũng như một số clip và tập đầy đủ miễn phí. Addon DisneyJunior Kodi cho phép bạn truy cập tất cả các nội dung này từ sự tiện lợi của Kodi của bạn. Nó có thể được tìm thấy trong kho Noobsandnerds.

Tổng quan và mối quan tâm riêng tư

Không có câu hỏi nào về việc addon Cartoon Crazy Kodi có hiệu quả trong việc tìm kiếm các chương trình và phim thiếu nhi để phát trực tuyến. Nhưng nội dung mà nó truyền phát được cung cấp bởi các nguồn không trả tiền cho người sáng tạo cho công việc họ thực hiện để giải trí cho trẻ em. Nếu bạn chỉ muốn nội dung được cấp phép, được ủy quyền, Cartoon Crazy không có nhiều thứ để cung cấp.

Ngoài ra, Cartoon Crazy là một addon của bên thứ ba không phải là một phần của kho Kodi chính thức. Điều này có nghĩa là nó đã không trải qua quá trình kiểm tra tương tự mà các addon khác có. Điều này làm cho nó rủi ro hơn khi so sánh với các tùy chọn khác.

Vì những lý do này, Cartoon Crazy không phải là cách tốt nhất để có được các chương trình hoạt hình và phim hoạt hình trẻ em thông qua Kodi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map