Addon NBA League Pass Kodi: Cách cài đặt NBA League Pass trên Kodi

Addon NBA League Pass Kodi


Nếu bạn là một người hâm mộ bóng rổ đã quyết định loại bỏ truyền hình cáp và đưa tất cả nội dung của bạn lên mạng, bạn có thể thấy khó tìm thấy tất cả các trò chơi bạn muốn. Đây là nơi mà addon NBA League Pass Kodi xuất hiện.

Với giá 17,88 đô la một tháng, NBA League Pass cho phép bạn theo dõi đội bóng yêu thích của mình suốt cả mùa giải. Với giá 39,99 USD / tháng, NBA League Pass cho phép bạn xem mọi trận đấu NBA không có quảng cáo. Bổ trợ Kodi NBA League Pass cho phép bạn truy cập vào tất cả các trò chơi này từ trong trình phát phương tiện Kodi của bạn, không cần phải sử dụng trình duyệt web để xem chúng.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần biết để cài đặt và sử dụng addon NBA League Pass Kodi.

Kodi là gì?

Kodi là một trình phát phương tiện phần mềm được thiết kế để cho phép bạn xem bất kỳ video nào bạn muốn trên TV hoặc máy tính của bạn. Nó cũng có thể hoạt động trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS, Roku Box, Apple TV hoặc Amazon Fire Stick. Kodi đến từ XBMC Foundation, một tập thể phi lợi nhuận gồm các nhà phát triển phần mềm, những người chủ yếu làm việc trên các ứng dụng nguồn mở.

Kodi miễn phí tải xuống và cài đặt, và các addon cũng miễn phí. Điều duy nhất bạn phải trả tiền cho Kodi là nội dung bạn truyền phát trên đó.

Kodi đã nhận được một bản rap tệ hại trên các phương tiện truyền thông vì nó thường được sử dụng để truyền phát nội dung lậu. Tuy nhiên, có rất nhiều nội dung hợp pháp có sẵn cho Kodi, bao gồm cả addon NBA League Pass. Sử dụng Kodi để xem nội dung này thuận tiện hơn rất nhiều so với sử dụng trình duyệt web. Nó có thể được vận hành với điều khiển từ xa RF, điện thoại thông minh hoặc bộ điều khiển trò chơi.

Cách sử dụng Kodi an toàn và riêng tư

Mặc dù có rất nhiều lợi thế khi sử dụng Kodi, nhưng cũng có một số rủi ro. Bởi vì Kodi sử dụng các addon được tạo bởi các nhà phát triển độc lập, nên nó chỉ an toàn như các máy chủ của các nhà phát triển này. Có thể tin tặc có thể bí mật thay đổi mã trong một addon và sử dụng nó để thực hiện một người đàn ông trong cuộc tấn công trung gian để định tuyến lại dữ liệu phát trực tuyến của bạn vào mạng riêng của họ. Dữ liệu riêng tư bị đánh cắp này sau đó có thể được sử dụng cho mục đích độc hại.

Ngoài ra, các ISP đã được biết đến để tăng tốc độ internet của những người truyền phát Netflix và do thám người dùng Kodi truy cập nội dung vi phạm bản quyền. Sẽ rất ngạc nhiên nếu họ cũng làm điều này với người dùng Kodi phát trực tiếp từ NBA League Pass hoặc các dịch vụ video trực tuyến khác.

Cách tốt nhất để giải quyết hai vấn đề này là sử dụng VPN. VPN mã hóa dữ liệu của bạn và gửi dữ liệu qua mạng VPN VPN, ngụy trang địa chỉ IP của bạn và ngăn ISP và bất kỳ tin tặc nào biết bạn đang làm gì. Nó cũng có thể khắc phục sự cố bộ đệm Kodi.

Thật không may, mặc dù nhiều VPN chậm vì họ thuê các thiết bị lỗi thời từ các công ty khác. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên người dùng Kodi nên tận dụng IPV Biến. IPV Biến là một dịch vụ VPN duy trì cơ sở hạ tầng của riêng mình. Trong thử nghiệm của riêng mình, chúng tôi đã tìm thấy IPV Biến cực kỳ nhanh và phù hợp với video và âm thanh chất lượng cao. Điều quan trọng, không giống như một số VPN, nó không giữ nhật ký hoạt động của khách hàng để các trang web bạn truy cập và nội dung bạn truyền phát sẽ ở chế độ riêng tư. IPV Biến hoạt động trên tất cả các thiết bị phát trực tuyến chính bao gồm Firestick.

Bạn có thể đọc bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về IPV Biến tại đây.

DEAL DEAL: Độc giả của chúng tôi có thể độc quyền tiết kiệm 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Hướng dẫn cài đặt addon NBA League Pass Kodi

Cài đặt addon NBA League Pass Kodi rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn.

 • Mở Kodi của bạn và chọn các addons khác từ menu chính
 • Lựa chọn Addons từ menu chính của Kodi
 • Nhấp vào hộp mở ở góc trên bên trái của màn hình
 • Chọn cài đặt trên hệ thống từ kho lưu trữ
 • Kodi17 Krypton cài đặt từ kho lưu trữ
 • Chọn kho lưu trữ bổ trợ Kodi Kodi
 • Kho chứa addon chính thức của Kodi17 Krypton
 • Chọn video addons
 • Kodi17 Krypton bổ trợ video
 • Chọn NBA League Pass
 • Addon NBA League Pass Kodi
 • Nhấp vào cài đặt. Sẽ mất không quá vài giây để cài đặt.
 • Vượt qua NBA League

Cách sử dụng addon NBA League Pass Kodi

Sau khi bạn cài đặt addon, hãy nhấp chuột phải vào nó và chọn thông tin trên mạng để hiển thị thông tin. Nhấp vào cấu hình, và sau đó là tên người dùng của người dùng trong danh sách tên người dùng của bạn. Sau đó, bạn có thể thực hiện tương tự với lựa chọn mật khẩu trên mạng để hoàn tất quá trình đăng nhập. Nếu bạn cố gắng mở addon mà không làm điều này trước tiên, nó vẫn sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các chương trình có sẵn. Tuy nhiên, nó sẽ tạo ra một thông báo lỗi bất cứ khi nào bạn cố gắng chơi một cái gì đó.

Bạn cũng có thể sử dụng màn hình cấu hình để đặt độ phân giải addon, phù hợp với khả năng truyền hình hoặc thiết bị của bạn, đặt nhóm yêu thích của bạn, chuyển đổi để ẩn hoặc hiển thị điểm số và chuyển đổi xem có hiển thị các trò chơi trực tiếp trong múi giờ địa phương của bạn không.

Sau khi addon được cấu hình, quay trở lại màn hình thông tin và chọn ra open open để vào menu chính. Từ menu này, bạn có thể quyết định xem danh sách các trò chơi trực tiếp, trò chơi lưu trữ, video clip hoặc nội dung từ NBA TV. Bạn cũng có thể nhấp vào đội bóng yêu thích của trò chơi Trò chơi xếp hạng trực tuyến, để xem danh sách các trò chơi sắp tới từ đội bạn đã chọn mà bạn yêu thích khi đăng ký.

Menu chính của Kodi NBA League Pass

Tổng quan về addon NBA League Pass Kodi

NBA League Pass cho phép bạn xem bất kỳ trò chơi NBA nào bạn muốn mà không bị ràng buộc với gói thể thao truyền hình cáp.

Nếu bạn thường chỉ xem các trò chơi từ đội yêu thích của mình, thì tốt nhất là bạn nên đi với gói $ 17,99 một tháng. Điều này cho phép bạn xem tất cả các trò chơi từ một đội mà bạn chọn khi đăng ký lần đầu, không bao gồm mất điện. Nếu bạn quan tâm đến nhiều đội hoặc muốn xem bóng rổ nhiều nhất có thể, kế hoạch $ 28,99 / tháng cho phép bạn xem mọi trò chơi từ mọi đội trừ những đội bị bôi đen trong khu vực của bạn.

Với giá 39,99 đô la / tháng, bạn không chỉ có thể xem mọi trò chơi mà còn có thể nhận được một luồng phát trực tiếp trên sàn đấu từ nhiều góc độ ngay cả khi quảng cáo đang chạy. Điều này về cơ bản cho phép bạn xem các trò chơi thương mại miễn phí.

Bất kể bạn chọn gói nào, các kênh địa phương và quốc gia đôi khi mua quyền phát trực tuyến độc quyền cho các trò chơi cụ thể. Nếu trò chơi bạn muốn xem là một trong số đó, trò chơi sẽ bị bôi đen trên NBA League Pass. Tuy nhiên, phần lớn các trò chơi không nằm trong danh mục này. Nếu trò chơi cụ thể bạn muốn xem bôi đen trên NBA League Pass, bạn có thể tìm thấy nó bằng một trong những addon Kodi bổ sung được liệt kê dưới đây.

Bổ sung NBA Kodi bổ sung

NBA League Pass sẽ cung cấp cho bạn gần như tất cả các trò chơi NBA xảy ra trong một mùa. Tuy nhiên, nó vẫn có thể bỏ lỡ một vài vì hạn chế mất điện. Dưới đây là một số tùy chọn khác để xem các trò chơi NBA trên Kodi mà không cần đăng ký truyền hình cáp. Nếu trò chơi của bạn không có sẵn trên NBA League Pass, thì đó có thể là một trong những kênh được cung cấp thông qua các addons này.

Tất cả các addon này được đặt trong kho Kodi chính thức trừ khi có quy định khác.

PlayOn và DirecTV ngay

Addon Kodi addon

PlayOn là một dịch vụ DVR cho phép bạn ghi lại các chương trình từ nhiều kênh phát trực tuyến khác nhau, bao gồm Netflix, Hulu và Amazon Prime Video. Quan trọng nhất đối với người hâm mộ thể thao, nó tương thích với DirecTV Now và thậm chí cho phép một số phát trực tiếp hạn chế thông qua các dịch vụ phát trực tuyến thể thao khác nhau.

XÁC NHẬN DEAL: Dùng thử Playon miễn phí trong 7 ngày

DirecTV Now là một dịch vụ truyền hình trực tuyến tương tự như Playstation Vue. Với giá $ 35 / tháng, họ cung cấp FOX, ABC, NBC, CBS, ESPN, ESPN2, FS1 và NBCSN.

Để xem DirecTV Now trên Kodi của bạn, bạn không chỉ cần đăng ký cho nó mà còn cần đăng ký PlayOn. Tuy nhiên, PlayOn khá rẻ ở mức $ 30 / năm. Truy cập các kênh này thông qua PlayOn cũng sẽ cho phép bạn ghi lại chúng và lưu chúng bao lâu tùy thích, ngay cả khi bạn hủy DirecTV Now trong tương lai.

Addon PlayOn Kodi nằm trong kho Kodi chính thức và menu DirecTV Now có thể được tìm thấy trong menu chính của nó.

Ngay cả với các hạn chế mất điện, addon NBA League Pass Kodi vẫn cung cấp hầu hết các trò chơi NBA của bất kỳ addon Kodi hợp pháp nào. Nếu bạn là một người hâm mộ bóng rổ, thì đó là một addon tuyệt vời để có.

USTVNow

USTV Bây giờ addon Kodi

USTVNow là một dịch vụ truyền hình trực tuyến được tiếp thị cho các quân nhân Hoa Kỳ đóng quân ở nước ngoài. Tuy nhiên, nó cũng rất phổ biến với những người chỉ đơn giản muốn xem TV mà không cần đăng ký cáp. Phiên bản miễn phí của dịch vụ này cung cấp FOX, ABC, NBC và CBS. Nhiều trò chơi NBA được truyền hình toàn quốc trên các kênh này. Với giá $ 19,00 / tháng, USTVNow cũng sẽ cung cấp cho bạn ESPN và ESPN2.

Thể thao bây giờ

Sportsnet Bây giờ addon Kodi

Sportsnet là một tập hợp các kênh thể thao được cung cấp tại Canada. Các trò chơi Toronto Raptors thường được thực hiện bởi các kênh này. Bạn có thể nhận đăng ký Sportsnet Now với giá 24,99 đô la / tháng và sử dụng addon Sportsnet Kodi để phát trực tuyến. Sportsnet Now cũng hoạt động với VPN nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài Canada, nhưng sẽ yêu cầu tài khoản thẻ tín dụng Canada để đăng ký.

Bạn có thể cài đặt addon Sportsnet Now từ kho bổ trợ Kodi chính thức.

Vue Playstation

Addon Playstation Vue Kodi

Playstation Vue là một dịch vụ được sản xuất dành riêng cho máy cắt dây. Dự định cung cấp tất cả các kênh mà bạn thường có được với đăng ký cáp, nhưng không phải thuê hộp cáp hoặc theo các quy tắc tùy ý của các công ty cáp.

Với giá 39,99 đô la / tháng, Playstation Vue mang đến cho bạn ESPN, ESPN2, FS1, FS2 và NBCSN. Nếu bạn có thể tìm thấy trò chơi của mình trên đường chuyền NBA League, thì đó có thể là một trong những kênh được chơi bởi Playstation Vue.

Addon PlayStation Vue có sẵn từ kho addon Kodi chính thức.

Xem thêm:

 • Cách truyền phát NBA trên Kodi
 • Kodi thể thao addons
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map