Addon Live Tube Kodi có an toàn không, có hợp pháp không?

addon kodi ống sống

Bổ trợ YouTube chính thức cho phép bạn xem các luồng trực tiếp nhưng trừ khi bạn biết tìm kiếm cái gì, có thể khó tìm được thứ gì đó cụ thể. Bổ trợ Live Tube chỉ hiển thị các video hiện đang trực tiếp trên YouTube và chia nhỏ các video này theo thể loại để giúp duyệt web đơn giản nhất có thể.

Kodi là gì

Kodi là gói phần mềm trung tâm truyền thông miễn phí đã trở nên rất phổ biến do mức độ tùy biến cao. Kodi có thể được cài đặt trên hầu hết mọi thiết bị phổ biến bao gồm Amazon Fire Stick, máy tính bảng Android và Apple TV. Tính di động này làm cho nó tuyệt vời để thiết lập hệ thống rạp hát gia đình tiên tiến với ngân sách thấp. Ngoài ra, Kodi bảo tồn hầu hết các chức năng của nó trên nền tảng di động. Điều này có nghĩa là bạn có được trải nghiệm nhất quán bất kể bạn sử dụng thiết bị nào.

Kodi hiện không bao gồm bất kỳ nội dung nào của riêng mình. Có hai phương pháp để tìm phương tiện .. Đầu tiên là nhập tệp video hoặc âm thanh từ thiết bị lưu trữ cục bộ của bạn. Điều này hoạt động tốt trên máy tính để bàn vì chúng thường có dung lượng lưu trữ lớn. Tuy nhiên, đối với thiết bị di động, các tệp video có thể nhanh chóng tiêu thụ hết dung lượng trống. Tùy chọn thứ hai là cài đặt các plugin được gọi là addon giúp loại bỏ các liên kết đến nội dung được lưu trữ trực tuyến. Những thiết bị này chiếm ít không gian hơn trên thiết bị nhưng cần có kết nối internet để sử dụng.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Một số người kết nối với mạng riêng ảo (VPN) để ẩn phát trực tuyến trái phép từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của họ. Mặc dù vậy, VPN đi kèm với nhiều lợi thế có thể mang lại lợi ích lớn cho cả những mạng chỉ phát trực tiếp từ các nguồn chính thức.

Bởi vì VPN mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn, nó có thể được đọc bởi bất kỳ người quan sát bên ngoài nào. Điều này ngăn chặn phần lớn các cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MitM) và cũng ngăn ISP của bạn bán thói quen duyệt web của bạn cho bên thứ ba. Bởi vì ISP của bạn có thể nói với bạn những gì bạn đang làm, họ có thể sử dụng các hoạt động của bạn để chứng minh tốc độ mạng của bạn.

Tuy nhiên, không phải mọi VPN đều như nhau. Trước đây, một số VPN đã bị bắt khi lây nhiễm các thiết bị người dùng của họ bằng phần mềm độc hại, bán băng thông cho người dùng của họ và tạo ra các botnet. Ngoài ra, có thể là VPN mà bạn chọn sẽ làm chậm mạng của bạn cho đến khi nó gần như không thể sử dụng để phát trực tuyến.

Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó cung cấp các kết nối nhanh, ổn định đến các máy chủ trên toàn thế giới và tự duy trì chúng để giải quyết vấn đề nhanh hơn. IPV Biến là một trong những VPN dễ cài đặt nhất trên nhiều nền tảng vì nó có các ứng dụng dành riêng cho các thiết bị Android, iOS và Amazon Fire TV.

STREAM SAFELY TRÊN KODI: IPV Biến rất nhẹ, nhanh và an toàn, có nghĩa là nó rất lý tưởng cho Kodi.

Bổ trợ Kodi Live Tube là gì?

thực đơn addon kodi ống sống

Bổ trợ Live Tube Kodi giúp tìm và xem nội dung YouTube phát trực tiếp dễ dàng hơn. Ưu điểm chính của nó so với addon YouTube chính thức là nó cũng hiển thị các luồng trực tiếp trong quá khứ và sắp tới. Không phải mọi video trực tiếp hiện có đều có sẵn – addon Live Tube chỉ kéo các luồng từ kênh YouTube Live. Điều này đảm bảo rằng các luồng có nội dung không được cấp phép sẽ không hiển thị trong addon Live Tube.

Live Tube rất đơn giản để sử dụng. Nó chỉ có hai tùy chọn cấu hình; một thay đổi số lượng kết quả trên mỗi trang trong khi trang kia cho phép bạn đặt tỷ lệ phần trăm tối thiểu trước khi video có thể được đánh dấu là đã xem.

Cấu trúc menu sạch sẽ và súc tích. Người dùng có thể chọn xem một lựa chọn các luồng phát sóng hiện tại hoặc chọn một trong chín loại để tinh chỉnh các kết quả này hơn nữa. Thật không may, không có cách nào để tìm kiếm một cái gì đó cụ thể. Với khả năng cho các bộ truyền phát sử dụng các ký tự không phải tiếng Anh trong tiêu đề video của họ, tính năng này có thể không đặc biệt hữu ích. Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm tích hợp Kodi, bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở phía dưới bên trái và chọn Tìm kiếm. Điều này sẽ phải được thực hiện trên mỗi trang kết quả, tuy nhiên.

Cách cài đặt addon Live Tube

Bổ trợ Live Tube có sẵn từ kho lưu trữ TVAddons. Trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn sẽ phải kích hoạt cài đặt từ các nguồn không xác định. Để làm điều này, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở phía trên bên trái của trang chính Kodiiên.
 2. Tiếp theo, nhấp Cài đặt hệ thống và làm nổi bật Tab tiện ích bên trái.
 3. Di chuyển đến danh sách bên phải và nhấp vào Không biết nguồn gốc Lựa chọn. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận thay đổi. Đúng.
 4. Di chuyển trở lại màn hình trước. Lần này, chọn Quản lý tập tin Lựa chọn.
 5. Bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các nguồn mà bạn đã thêm. Cuộn xuống cuối danh sách và nhấp Thêm nguồn.
 6. Trong hộp địa chỉ, nhập thông tin sau mà không có dấu ngoặc kép Trò chơi http://fusion.tvaddons.co trực tiếp.
 7. Đặt tên cho nguồn và nhấp vào Nút Ok.

thêm phản ứng tổng hợp như một nguồn

Bây giờ chúng ta có thể tự cài đặt addon:

 1. Quay trở lại trang chính của Kodi, và nhấp vào Tab tiện ích.
 2. Nhấn vào biểu tượng hộp ở trên cùng bên trái và chọn Cài đặt từ tệp zip trên trang sau.
 3. Tìm nguồn bạn vừa thêm và chọn kodi-repos, sau đó Tiếng Anh, sau đó kho lưu trữ.xbmchub-3.0.0.zip.
 4. Kodi sau đó sẽ cài đặt repo TVAddons.
 5. Nếu mọi thứ cài đặt chính xác, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên ở góc trên bên phải và được đưa trở lại màn hình Trình duyệt bổ trợ. Lần này, chọn Cài đặt từ kho lưu trữ.
 6. Bạn sẽ thấy kho lưu trữ Addon TVADDONS.CO. Nhập nó và chọn Tiện ích video.
 7. Khi bạn tìm thấy addon Live Tube, chọn nó và nhấp vào Nút cài đặt trên trang tiếp theo.

Bạn có thể nhận thấy rằng addon này cũng cài đặt addon YouTube chính thức. Nói chung, chúng tôi cảnh báo chống lại các addon yêu cầu các addon khác hoạt động nhưng vì addon YouTube nằm trong repo Kodi chính thức, nên có rất ít rủi ro. Lần đầu tiên bạn thử xem bất cứ thứ gì với addon Live Tube, bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn cấu hình nó không. Điều này cho phép bạn thay đổi ngôn ngữ và khu vực ưa thích của mình, sau đó bạn có thể xem video trực tiếp với nội dung trái tim của bạn.

Phần kết luận

Addon Live Tube Kodi cung cấp một cách dễ dàng hơn để xem video YouTube trực tiếp. Kodi có nhiều thứ để cung cấp hơn là YouTube. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm các addon tốt nhất để xem phim và thể thao (bao gồm Super Bowl LII).

Gặp khó khăn khi Kodi làm việc? Bạn có thể quan tâm đến các hướng dẫn của chúng tôi để khắc phục các sự cố phổ biến nhất của Kodi, cập nhật Kodi trên Amazon Fire Stick hoặc giảm số lượng bộ đệm Kodi thực hiện.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me