Addon giao ước cho Kodi: Bạn có nên cài đặt nó không? Nó có an toàn không?

Tìm cách để sử dụng addon Covenant Kodi? Hướng dẫn này phá vỡ Giao ước là gì và cũng cung cấp thêm chi tiết về các lựa chọn bổ sung Giao ước có thể có.


Kodi là phần mềm mã nguồn mở miễn phí, giúp thiết lập trung tâm truyền thông tại nhà của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ mất vài phút để thiết lập và có thể tùy chỉnh gần như vô tận.

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Kodiùi là tính linh hoạt của nó: nó có thể được cài đặt trên một loạt các nền tảng lớn bao gồm Windows, Mac và Linux PC, iPhone, Apple TV, Amazon Fire TV, Amazon Firestick, Roku, Raspberry Pi, ổ đĩa flash USB và Android.

Khi bạn cài đặt Kodi, bạn sẽ cần tạo một thư viện phương tiện; Có hai cách để làm điều này. Đầu tiên, bạn có thể nhập tất cả các tệp video hoặc âm thanh được lưu trữ trên thiết bị của mình. Điều này cho phép bạn xem chúng mà không cần kết nối internet nhưng có thể nhanh chóng sử dụng hết dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn. Thay vào đó, bạn cũng có tùy chọn cài đặt addons. Đây là các plugin Kodi tạo thư viện nội dung của riêng họ bằng cách thu thập phương tiện truyền thông mà lưu trữ trực tuyến. Các thư viện này thường chứa nhiều nội dung hơn thiết bị của bạn có thể lưu trữ, nhưng chúng yêu cầu kết nối internet để hoạt động.

Giao ước là một trong những addon như vậy. Nó là một nhánh của addon Exodus phổ biến, nhưng có một số vấn đề quan trọng với nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích chính xác Giao ước là gì, cách thức hoạt động và khám phá một số rủi ro mà tất cả các addon Kodi chia sẻ, cho dù là chính thức hay bên thứ ba.

Kodi gần đây đã nhận được rất nhiều báo chí tiêu cực. Phần lớn điều này xuất phát từ việc một số addon của bên thứ ba đã cung cấp cho người dùng quyền truy cập không hạn chế vào nội dung được cấp phép. Bản thân Kodi hoàn toàn hợp pháp để sử dụng, tuy nhiên, luật bản quyền khác nhau từ vị trí này đến vị trí khác và do đó, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu các luật liên quan đến phát trực tuyến nội dung nơi bạn đang ở trước khi cố gắng cài đặt một addon cho mục đích này.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép. Luôn luôn bạn sở hữu nghiên cứu trước khi truy cập bất kỳ tiện ích bổ sung, luồng hoặc kho lưu trữ Kodi nào.

Quan trọng: Cách sử dụng Kodi an toàn và riêng tư

Với việc các quốc gia trên toàn thế giới tăng cường sức mạnh và phạm vi quyền hạn giám sát của họ, không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người chuyển sang mạng riêng ảo (VPN) để giữ riêng tư và dữ liệu của họ. Tuy nhiên, một số người xem VPN là một loại công cụ bí ẩn chỉ được sử dụng bởi tin tặc hoặc những người có thứ gì đó để che giấu. Sự thật là có nhiều lý do tại sao một công dân tuân thủ luật pháp có thể sử dụng VPN, đặc biệt là nếu họ là một người dùng Kodi.

Bạn có biết rằng nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của bạn được phép bán hoặc lưu trữ lịch sử duyệt web của bạn không? Nếu bạn đã từng tìm kiếm một sản phẩm trực tuyến và nhận được thư về nó, đây có thể là lý do. Nếu điều đó không đủ tệ, một số ISP đã bị bắt gặp cố ý giới hạn tốc độ internet của người dùng. Điều này thường được thực hiện để ngăn cản bạn phát trực tuyến video và có thể ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm xem của bạn.

Mặc dù vậy, ISP của bạn không phải là người duy nhất quan tâm đến thói quen duyệt web của bạn. Tin tặc có thể sử dụng một kỹ thuật gọi là cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MitM) để chặn tất cả lưu lượng truy cập web của bạn. Họ có thể sử dụng điều này để tìm hiểu chi tiết ngân hàng trực tuyến hoặc thông tin đăng nhập của bạn và thậm chí họ có thể buộc bạn tải xuống phần mềm độc hại giúp họ kiểm soát tốt hơn máy tính của bạn.

Bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi cả hai mối đe dọa này bằng VPN. Bởi vì VPN định tuyến tất cả lưu lượng truy cập mạng của bạn thông qua một đường hầm được mã hóa, phần lớn các cuộc tấn công MitM chỉ đơn giản là đã giành được công việc. Nếu thành công, kẻ tấn công vẫn không thể xem các hoạt động của bạn mà không phá vỡ mã hóa VPN VPN. ISP của bạn sẽ chỉ có thể thấy rằng bạn đã kết nối với VPN chứ không phải những gì bạn đang làm. Vì họ không biết rằng bạn phát trực tuyến video, nên họ ít có khả năng tự động điều tiết kết nối của bạn. Điều này khiến tốc độ mạng của bạn không bị ảnh hưởng và có thể giúp giải quyết các vấn đề về bộ đệm hoặc nói lắp mà người dùng Kodi gặp phải sẽ làm chậm kết nối internet.

Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó có một VPN rất phổ biến với người dùng Kodi vì nó cung cấp một số tốc độ nhanh nhất và kết nối rất ổn định. Điều này là do không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh của họ, IPV Biến xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng máy chủ của riêng họ. Nội dung bị giới hạn địa lý cũng không còn là một vấn đề. Truy cập phương tiện bị hạn chế bằng IPV Biến cũng đơn giản như kết nối với máy chủ ở một trong 55 quốc gia được hỗ trợ của họ.

IPV Biến hoạt động với mọi addon Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm và thậm chí có trong kho ứng dụng Amazon Firestick mặc định. Ngoài ra, nó có các ứng dụng dành riêng cho Android và iOS để cho phép bạn được bảo vệ ngay cả khi bạn di chuyển.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Có một mạng lưới máy chủ lớn chưa được kiểm chứng và đạt được tốc độ tốt. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ khiến IPV Biến trở thành yêu thích của người dùng Kodi và Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Addon giao ước Kodi là gì?

Thực đơn giao ước

Giao ước là một nhánh của addon Exodus Kodi. Vì Exodus không còn được cập nhật bởi những người tạo ra nó, Covenant thực sự là sự thay thế của nó. Addon này hoạt động bằng cách thu thập các liên kết đến nội dung được lưu trữ trên các trang web khác nhau và cung cấp các liên kết này cho người dùng để truy cập dễ dàng hơn.

Vấn đề chính với addon này là phần lớn nội dung của nó không được cấp phép. Mặc dù bạn có thể tắt các nhà cung cấp cụ thể, nhưng chỉ có một số nguồn chính thức. Đây là một quyết định có ý thức của nhóm phát triển và có nghĩa là nó rất dễ tìm thấy phương tiện không có giấy phép nhưng người dùng muốn xem nội dung hợp pháp sẽ phải nghiên cứu từng tiêu đề trước khi xem.

Có một số nội dung thuộc phạm vi công cộng có sẵn thông qua Giao ước, chẳng hạn như 1932 Chim thiên đường. Mặc dù bạn có thể tìm kiếm phim theo năm phát hành của họ, nhưng không có gì đảm bảo rằng ngay cả những bộ phim lâu đời nhất cũng sẽ hợp pháp để xem. Điều này là do không tồn tại danh sách đầy đủ các nội dung phạm vi công cộng. Thật xấu hổ khi thấy một addon với một thư viện phương tiện được tổ chức tốt như vậy phục vụ chủ yếu cho các tiêu đề không có giấy phép. Phân loại mạnh và thư viện rộng lớn của nó có thể đã được sử dụng để tạo ra một nguồn tài nguyên hợp pháp để tìm kiếm các tiêu đề miền công cộng khó tìm.

Các lựa chọn thay thế cho addon Giao ước

Giao ước cung cấp một số nội dung phạm vi công cộng, tuy nhiên nó có nhiều lựa chọn hơn về các tiêu đề không được cấp phép. Người dùng Kodi muốn xem phim và chương trình TV sẽ được phục vụ tốt hơn bởi một trong những addons chính thức sau đây. Chúng chỉ sử dụng các nguồn chính thức, có thư viện phương tiện cạnh tranh hoặc vượt quá giao ước của Covenant, và hoàn toàn hợp pháp để sử dụng.

FilmRise – Youtube

phim

FilmRise là một công ty chuyên phân phối các bộ phim và chương trình truyền hình độc lập. Có hai addon FilmRise Kodi có sẵn, nhưng một cái tên FilmRise – Youtube có một thư viện tiêu đề rộng lớn hơn nhiều.

Nội dung của nó được nhóm theo thể loại và sê-ri lâu dài có danh sách phát riêng của họ, do đó, bạn không phải điều hướng qua nhiều trang kết quả. Mặc dù cấu trúc addon này có thể tốt hơn (ví dụ, có cả hai thể loại TV TV và và Truyền hình trực tuyến), nhưng đối với hầu hết các phần, nó đủ đơn giản để tìm thứ gì đó để xem. Phần lớn các bộ phim có kinh phí khá thấp, nhưng có một số tác phẩm kinh điển như Irvine Welshiến năm 1998 chuyển thể Nhà axit, cũng như một vài chương trình truyền hình khá phổ biến như Hồ sơ pháp yMỹ tội phạm ngu ngốc nhất.

Có thể tìm thấy bổ trợ FilmRise – Youtube Kodi với trình cài đặt bổ trợ Indigo hoặc trong kho MetalChris.

Vimeo

Thông tin về Vimeo

Khi hầu hết mọi người nghĩ về nền tảng video trực tuyến, họ sẽ chuyển sang YouTube. Tuy nhiên, nếu bạn có hứng thú với các bộ phim, phim tài liệu hay âm nhạc độc lập, Vimeo thực sự có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Với addon Vimeo Kodi, bạn có thể xem nội dung giành giải thưởng được tải lên bởi những người đã tạo ra nó. Nội dung trên Vimeo có xu hướng có giá trị sản xuất cao hơn YouTube và mặc dù có ít video hơn, không giống như trên Youtube, có rất ít có thể được coi là nỗ lực thấp.

Một số người tạo trên Vimeo chọn tính tiền cho video của họ, tuy nhiên phần lớn thì không. Nếu bạn thực sự thích một người dùng cụ thể làm việc, Vimeo cung cấp một cách để thể hiện sự hỗ trợ của bạn nhưng điều này là hoàn toàn tùy chọn. Ngay cả khi bạn không muốn trả tiền, vẫn có hàng ngàn video có sẵn, trải rộng trên hầu hết mọi thể loại để bạn có thể tìm thấy thứ gì đó khiến bạn quan tâm.

Addon Kodi Vimeo có thể được tìm thấy trong kho addon Kodi chính thức.

PhimOn.TV

phim trên

Nếu bạn có hứng thú với các chương trình truyền hình hơn phim, FilmOn.TV có thể phù hợp. Đó là một dịch vụ cung cấp các luồng truyền hình trực tiếp từ các kênh trên toàn thế giới và như một phần thưởng, nhiều người trong số họ được xem miễn phí. Bạn sẽ yêu cầu đăng ký FilmOn cao cấp nếu bạn muốn xem ở chế độ HD, nhưng nếu định nghĩa tiêu chuẩn không làm phiền bạn, tất cả các kênh đều miễn phí trong SD..

Thư viện phương tiện FilmOn xông được tổ chức tốt. Nội dung được phân tách thành các thư mục dựa trên thể loại và quốc gia xuất xứ. Điều này cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các kênh mà bạn quan tâm mà không cần phải cuộn qua nhiều trang kết quả. Có các kênh từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Châu Phi, Trung Đông và Châu Âu, do đó, bất kể bạn đến từ đâu, bạn sẽ có thể điều chỉnh các kênh từ quốc gia của mình.

Addon này là hoàn hảo. Không có cách nào để tìm kiếm trực tiếp một kênh cụ thể và việc lựa chọn nội dung theo yêu cầu của nó là thiếu. Điều đó nói rằng, FilmOn là một trong những cách dễ nhất, miễn phí để xem truyền hình trực tiếp một cách hợp pháp bằng Kodi.

Có thể tìm thấy addon FilmOn.TV Kodi trong kho lưu trữ Video SuperRepo.

Tổng quan và mối quan tâm riêng tư

Covenant có một thư viện phương tiện lớn nhưng vì hầu hết các nhà cung cấp của nó chủ yếu lưu trữ nội dung không được cấp phép, nó cung cấp rất ít cho người dùng Kodi muốn truyền phát hợp pháp.

Tất cả các addon Kodi, cho dù là chính thức hay bên thứ ba, đều dễ bị tấn công. Các addon chính thức có xu hướng an toàn hơn do quy trình kiểm tra và kiểm tra nghiêm ngặt của họ, nhưng các addon của bên thứ ba như Giao ước thường không được kiểm tra kỹ lưỡng trong quá trình phát triển. Do đó, Giao ước có thể chứa nhiều lỗ hổng chưa được vá mà kẻ tấn công có thể khai thác hơn là một nguồn nội dung hợp pháp.

Giao ước có thể phổ biến, nhưng có nhiều cách an toàn, hợp pháp hơn để xem phim và TV trên Kodi. Chúng tôi đã đề cập đến một số trong những điều trên, nhưng có một số tùy chọn khác có sẵn. Xem xét rằng có rất nhiều lựa chọn thay thế cung cấp trải nghiệm tương tự mà không cung cấp nội dung không được cấp phép, chúng tôi không khuyên người dùng Kodi cài đặt hoặc truyền phát nội dung với Giao ước.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map