Addon Genesis Reborn Kodi: Bạn có nên cài đặt nó? Nó có an toàn không? Có những lựa chọn thay thế tốt hơn?

Genesis tái sinh

Nếu bạn có addon Genesis Reborn Kodi trong đầu, thì đừng tìm đâu xa. Hướng dẫn này khám phá addon cũng như một số lựa chọn thay thế của nó.

Kodi là một ứng dụng trình phát đa phương tiện miễn phí cho phép bạn thiết lập hệ thống rạp hát tại nhà rất riêng của mình. Đây là tính năng được đóng gói, cho phép nhiều khả năng bao gồm xử lý phương tiện truyền thông địa phương cũng như phương tiện trực tuyến thông qua vô số các addon có sẵn.

Điều thực sự khiến Kodi khác biệt so với nhiều đối thủ cạnh tranh là nó là một ứng dụng đa nền tảng. Kodi có sẵn trên các thiết bị iOS, thiết bị Android như TV Box / Gậy và điện thoại, Raspberry Pis, Amazon Firesticks / TV và thậm chí có thể được truyền trực tiếp đến TV thông qua Roku. Điều này chỉ làm trầy xước bề mặt của các thiết bị được hỗ trợ.

Phiên bản ổn định mới nhất của Kodi là Kodi v17.4.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Trước khi chúng tôi bắt đầu: Cách sử dụng Kodi an toàn và riêng tư

Bạn phải luôn luôn đề phòng khi làm bất cứ điều gì trực tuyến, bao gồm cả truyền phát nội dung qua Kodi. Một cách để tự bảo vệ mình là sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). Một VPN tốt sẽ giúp giảm thiểu một số rủi ro nhất định liên quan đến Kodi, bao gồm các cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MitM) và điều chỉnh tốc độ ISP.

Các cuộc tấn công Man-in-the-Middle có thể xảy ra với bất kỳ addon nào. Tin tặc có thể đặt mã độc trong bất kỳ addon Kodi nào và sử dụng nó để theo dõi hoạt động của bạn và đánh cắp dữ liệu của bạn. Các addon của bên thứ ba như Genesis Reborn thường trải qua các cuộc kiểm tra ít nghiêm ngặt hơn, khiến họ dễ bị tổn thương hơn trước các vấn đề như vậy. VPN có thể ẩn danh tính của bạn và ngăn ngừa mất dữ liệu.

Trong khi đó, VPN cũng cho phép bạn ẩn hoạt động trực tuyến của mình khỏi con mắt đôi khi tò mò của Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP). Trong trường hợp không có VPN, các ISP có thể dễ dàng theo dõi những gì bạn làm trực tuyến, xa lý tưởng từ quan điểm riêng tư.

Các ISP cũng đang ngày càng gửi thư cảnh báo đến những người truyền phát nội dung thông qua các nguồn không chính thức. VPN che giấu danh tính của bạn trực tuyến và ngăn các ISP rình mò các hoạt động trực tuyến của bạn.

Bạn sẽ cần một VPN nhanh, ổn định khi phát trực tuyến với Kodi do nhu cầu băng thông trực tuyến cao. VPN được đề xuất của chúng tôi là IPV Biến, khá nổi tiếng trong cộng đồng Kodi. IPV Biến sử dụng các máy chủ chất lượng cao của riêng họ để giảm tốc độ tối thiểu. Tuy nhiên, đây là VPN tốt duy nhất hiện có. Vui lòng xem qua danh sách đầy đủ các dịch vụ VPN được đề xuất của chúng tôi, trong trường hợp IPV Biến không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thỏa thuận độc giả: tiết kiệm 60% cho gói IPV Biến tại đây.

Genesis tái sinh

Genesis_kodi_addon_content

Nó là gì? Genesis Reborn là một nhánh của addon Genesis Kodi nổi tiếng một thời. Genesis Reborn cung cấp quyền truy cập vào một danh mục nội dung phong phú. Danh mục được tổ chức tốt, cho phép bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Ngoài ra còn có chức năng tìm kiếm thuận tiện, trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể hoặc có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong danh mục.

Bạn sẽ có thể nhanh chóng định vị phim và chương trình truyền hình và nội dung mới hơn được tô sáng để thuận tiện cho bạn. Các PhimChương trình tivi thậm chí còn được phân loại, tổ chức nội dung theo các nhãn như Thể loại Năm.

Tại sao bạn nên tránh nó. Phần lớn nội dung có nguồn gốc thông qua các nguồn không chính thức không có giấy phép cần thiết để phát lại nội dung đó. Điều này đặt ra các câu hỏi pháp lý và vì lý do này, chúng tôi không thể đề xuất Plugin Genesis Reborn.

Lựa chọn thay thế cho Genesis Reborn

Crackle

crackle_kodi_addon

Addon Crackle Kodi là một cổng thông tin cho dịch vụ video Crackle theo yêu cầu (VOD) hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm thấy các chương trình truyền hình như Kiểm lâm Walker TexasSeinfeld trên Crackle. Đối với phim, có những tựa như Người đàn ông bên trong. Crackle cũng có nội dung gốc của riêng họ để xem.

Với Crackle, bạn cần lưu ý rằng bạn đã giành được sự cần thiết có thể truy cập vào các chương trình và phim mới nhất. Cũng không có nội dung HD. Với điều đó đã được nói, nó là một dịch vụ đáng tin cậy và phương tiện truyền thông có sẵn là thú vị.

Crackler nằm trong kho addon Eracknaphobia.

Crackle cung cấp quyền truy cập hợp pháp vào phương tiện truyền thông mà nó hiển thị và hoàn toàn miễn phí. Vì lý do này, chúng tôi có thể thoải mái giới thiệu Crackle cho niềm vui xem của bạn.

Người xem

kodi_viewster

Viewster có một thư viện nội dung phong phú với các thể loại có sẵn như Hành động, Hoạt hình, Hài kịch, Phim tài liệu, Khoa học viễn tưởng, Võ thuật, Phiêu lưu và phương Tây.

Viewster đi kèm với chức năng tìm kiếm nhưng điều làm cho nó độc đáo là nó tách biệt chức năng tìm kiếm cho các bộ phim tạo thành một chức năng cho các chương trình truyền hình. Điều này ngăn ngừa sự nhầm lẫn với các tiêu đề tương tự, hoặc với các chương trình truyền hình và phim có cùng tên.

Viewster doesn không có bất kỳ nội dung HD nào nhưng với addon Crackle, đó là thứ chất lượng.

Viewster nằm trong kho addon Kodi chính thức.

Viewster cung cấp quyền truy cập vào nội dung một cách hợp pháp và vì lý do này, đây là một trong những bổ trợ thay thế được đề xuất của chúng tôi cho Genesis Reborn.

Phim truyền hình

phim trên

Addon FilmOn TV Kodi cung cấp quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến Film On TV. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một thư viện video lớn theo yêu cầu cũng như truyền hình trực tiếp. Có các kênh tin tức như thế giới BBC, các kênh âm nhạc trực tiếp và các kênh phát lại phim và chương trình TV.

Mặc dù có sẵn nội dung HD miễn phí, một thuê bao sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều nội dung hơn và sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều nội dung nói chung.

Filmon TV nằm trong kho SuperRepo.

Vì FilmOn TV truyền phát nội dung một cách hợp pháp, đây là một trong những bổ trợ thay thế được đề xuất của chúng tôi cho Genesis Reborn.

Nếu bạn muốn khám phá nhiều lựa chọn hơn, hãy xem danh sách các addon phim Kodi hay nhất của chúng tôi trong năm.

Suy nghĩ cuối cùng

Genesis Reborn cung cấp quyền truy cập vào một loạt các nội dung. Tuy nhiên, bạn nên xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép thông qua addon Genesis Reborn. Cân nhắc mọi thứ chúng tôi nêu ở trên và sau đó đưa ra quyết định sáng suốt.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me