Addon Exuxus Redux Kodi: Có an toàn để cài đặt không? Có lựa chọn thay thế tốt hơn không

Exodus Redux Kodi addon

Kodi là gì?

Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở. Nó có nhiều tính năng, chẳng hạn như cho phép bạn phát phương tiện từ các nguồn trực tuyến và lưu trữ cục bộ. Nó có sẵn cho nhiều loại thiết bị như Amazon Fire TV và Fire Stick, iPhone và iPad và Nvidia Shield.

Kodi phiên bản 18 Leia hiện có sẵn để tải xuống.

Cảnh báo: ISP của bạn có thể xem hoạt động phát trực tuyến của bạn

VPN có thể che dấu danh tính của bạn trực tuyến bằng cách định tuyến kết nối internet của bạn thông qua các máy chủ an toàn, bảo vệ hoạt động và danh tính trực tuyến của bạn. Điều này là cần thiết trong những ngày này vì các ISP có thể xem hoạt động phát trực tuyến của bạn (tất cả) và thậm chí có thể chia sẻ thông tin này với các bên thứ ba vì lợi nhuận của họ.

Ngoài ra, các ISP có lịch sử điều chỉnh tốc độ kết nối của người dùng truyền phát nội dung video. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN khiến ISP của bạn không thể tìm hiểu xem bạn có phát trực tuyến video hay không, cuối cùng cho phép bạn truyền phát nhiều như bạn muốn và HD hoặc 4K.

Một điểm quan trọng khác cần xem xét là sự bảo vệ mà VPN cung cấp chống lại việc hack kết nối, như các cuộc tấn công trung gian (MitM). Hơn nữa, VPN có thể giúp bạn bỏ qua các hạn chế nội dung địa lý thường được áp đặt bởi một số dịch vụ.

Chúng tôi đã thử nghiệm một số VPN và đề xuất IPV Biến để sử dụng với Kodi. Nó cung cấp tốc độ kết nối nhanh, an toàn và tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau, từ thiết bị iOS và thiết bị Android đến máy tính Windows và Linux.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây. IPV Biến có bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Exodus Redux là gì? Bạn có nên cài đặt addon Kodi này không?

Exodus Redox Kodi addon

Exodus Redux là một nhánh của addon Exodus Kodi nổi tiếng một thời. Nó cung cấp các liên kết đến một lựa chọn lớn các bộ phim và chương trình TV. Nó cũng đi kèm với chức năng tìm kiếm và tích hợp với một vài dịch vụ khác như Trakt.

Mặc dù nội dung và giao diện mà nó cung cấp rất bắt mắt, bạn nên lưu ý rằng phương thức phát trực tuyến của nó được thực hiện chủ yếu thông qua các trang web nội dung lậu. Đây là bất hợp pháp ở nhiều quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh và Úc, trong khi họ ở một khu vực màu xám bất hợp pháp ở nhiều quốc gia khác. Vì lý do này, chúng tôi không khuyến khích sử dụng addon này. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một số lựa chọn thay thế chính thức cung cấp nhiều nội dung hợp pháp và miễn phí.

Exodus Redux thay thế

Exodus Redux là một addon của bên thứ ba không cung cấp nội dung chính thức. Cũng có những trường hợp khác mà các addon của bên thứ ba gây hại do các nhà phát triển độc hại. Một số ví dụ đáng chú ý và gần đây bao gồm các addon Gaia và Bubbled phổ biến, đã cài đặt phần mềm độc hại khai thác tiền điện tử trên các thiết bị của người dùng mà không có sự đồng ý. Trong khi bạn nên cẩn thận, lưu ý rằng phần lớn addons của bên thứ ba là vô hại.

Nếu bạn đang tải xuống một addon của bên thứ ba, hãy kiểm tra xem liệu nó có cung cấp luồng nội dung hợp pháp không. Một cách hay để phát hiện ra điều này là kiểm tra các nhà cung cấp nội dung được liệt kê trong cài đặt addon, và loại nội dung được cung cấp. Nếu tất cả những gì bạn thấy là những bộ phim và chương trình mới nhất và hay nhất, bao gồm nhiều bộ phim vẫn đang ở rạp hoặc thường có sẵn thông qua các dịch vụ phát trực tuyến phải trả tiền như Netflix, thì addon có thể vi phạm luật bản quyền.

Các addon chính thức phải tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt hơn và là một tùy chọn hợp lệ để truy cập nội dung chất lượng cao tuân thủ luật bản quyền. Hơn nữa, nhiều addon cung cấp nội dung này với giá cạnh tranh hoặc thậm chí cho miễn phí. Hãy xem các addon Exodus Redux được đề xuất của chúng tôi dưới đây.

Giải pháp thay thế Exodus Redux tốt nhất: Tubi TV

Addon TubiTV Kodi

Tubi TV cho phép người dùng truy cập vào hàng ngàn tựa game giải trí. Phần tốt nhất là nó tất cả đều miễn phí. Điều này là do dịch vụ được hỗ trợ quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng addon Tubi TV Kodi chính thức, Kodi sẽ lọc hoàn toàn quảng cáo.

Mặc dù có sẵn một số nội dung ở cấp độ B và C, bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ phim và chương trình truyền hình với xếp hạng IMDb và Rotten Tomatoes khá. Tubi TV thậm chí còn có một phần được đánh giá cao trên mục Rotten Tomatoes ‘với hàng tá tựa game. Bạn cũng đã thắng được giới hạn ở những tựa game cũ hơn và một số trong số chúng thậm chí còn có sẵn ở chế độ HD.

Bạn có thể tìm thấy những bộ phim như Huyết thống từ năm 2018 và Thánh địa chết chóc từ năm 2016, cũng như các chương trình truyền hình như Tai nạn Người đàn ông Bushido. Nội dung trải dài trên nhiều danh mục như Khoa học viễn tưởng & Ảo mộng, Phim hài, Kinh điển.

Ngoài việc có sẵn dưới dạng addon Kodi, nó còn có sẵn trên Roku, Amazon Fire TV và Firestick, Samsung Smart TV và Apple TV thế hệ thứ 4.

Mặc dù có rất nhiều nội dung có sẵn, một số nội dung bị giới hạn ở một số vị trí địa lý nhất định. Một số thư viện nội dung bị giới hạn ở Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở khóa toàn bộ thư viện Tubi TV (hơn 50.000 tập phim và phim truyền hình), bạn có thể sử dụng VPN để bỏ qua các khối địa lý của dịch vụ.

Tiện ích Kodi TV Kodi có sẵn trực tiếp từ Github.

Các lựa chọn thay thế Exodus Redux khác

Crackle

Crackle Kodi Addon

Tương tự như Tubi TV, Crackle là dịch vụ VOD miễn phí của Sony. Nó cũng hỗ trợ quảng cáo nhưng nếu bạn xem nó bằng addon Crackle Kodi, quảng cáo sẽ được lọc ra.

Có sự kết hợp tốt giữa các tựa game cũ và mới hơn mà người dùng có thể xem với Crackle. Những bộ phim như Người nhệnBạn bè với lợi ích có thể được tìm thấy. Phim truyền hình như Seinfeld, Kiểm lâm Walker Texas (với Chuck Norris) và Người đàn ông tại nơi làm việc cũng có thể được truyền phát.

Addon Crackle Kodi có thể được tìm thấy trong kho eracknophobia hoặc kho lưu trữ addon Kodi chính thức.

Bỏng ngô

Popcornflix Kodi addon

Popcornflix là một dịch vụ truyền hình trực tuyến hỗ trợ quảng cáo, chủ yếu tập trung vào các bộ phim và chương trình TV. Nếu bạn sử dụng dịch vụ nền tảng qua ứng dụng Kodi thì bạn sẽ không phải lo lắng về quảng cáo vì Kodi sẽ lọc chúng ra.

Có một số nội dung trong danh sách B và C nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy những bộ phim chất lượng hàng đầu như Ngự khí su cuối cùngLực lượng chiến thuật. Bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình truyền hình như Thám tử Súp gà cho tâm hồn.

Hiện tại, Popcornflix chỉ có sẵn ở Canada và Mỹ. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua giới hạn địa lý này bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở một trong những quốc gia này.

Popcornflix có sẵn từ kho addon Kodi chính thức.

Xumo

Addon TV Kodi

Bạn sẽ tìm thấy hơn 100 kênh trực tiếp trên Xumo, cũng như nội dung theo yêu cầu trên các danh mục như Uống & Du lịch Thời trang. Bạn có thể truy cập dịch vụ hỗ trợ quảng cáo này thông qua addon Xumo.tv Kodi.

Bạn sẽ tìm thấy các kênh như Tin đồn Phim Gravitas trên Xumo. Nói chung, nội dung theo yêu cầu thường đi kèm với một kênh.

Xumo hiện chỉ có sẵn ở Mỹ. Điều này có nghĩa là nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ phải kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ để sử dụng dịch vụ.

Sao Diêm Vương

Addon Pluto.TV Kodi

Pluto.tv cung cấp một bộ sưu tập lớn các kênh truyền hình, tương tự như Xumo. Đây là một dịch vụ hỗ trợ quảng cáo khác mà bạn có thể truy cập dưới dạng addon Kodi.

Các kênh như Nứt Tị nạn có sẵn. Bạn có thể duyệt nội dung bằng hướng dẫn kênh, thông qua các kênh riêng lẻ và bạn có thể duyệt nội dung theo yêu cầu. Bạn sẽ tìm thấy các kênh như Phim hành động kênh cũng như Phim kinh điển kênh.

Ngoài addon Kodi, Pluto có sẵn cho các thiết bị iOS, thiết bị Android, Google Chromecast dưới dạng ứng dụng web Chrome, trên máy tính bảng Amazon và trên Apple TV.

Addon Pluto.tv Kodi có sẵn từ kho addon Kodi chính thức.

USTVnow Plus

Kodi USTVNow Plus Addon chính

USTVnow là một dịch vụ truyền hình trực tuyến với cả gói miễn phí và trả phí. Gói miễn phí cho phép người dùng truy cập vào ABC, CBS, CW, FOX, NBC, PBS và My 9. Nếu bạn có Kodi, bạn có thể truy cập dịch vụ thông qua addon Kodi USTVnow Plus.

Để truy cập nhiều kênh truyền hình hơn, bạn sẽ phải nâng cấp lên gói trả phí. Phim cũng có sẵn để cho thuê.

USTVnow Plus Kodi addon có sẵn từ kho addon Kodi chính thức.

Người xem

addons kodi tốt nhất viewster

Viewster là một dịch vụ hỗ trợ quảng cáo miễn phí cho phép bạn truyền phát các chương trình truyền hình và phim trên toàn thế giới. Nội dung của nó có thể được truy cập thông qua addon Viewster Kodi.

Bạn đã thắng được Tìm nội dung mới nhất và hay nhất trên Viewster nhưng bạn có thể tìm thấy các chương trình như Từ thế giới mới Dallas. Bạn cũng có thể tìm thấy những bộ phim như Phật Sinh ra để giành chiến thắng.

Viewster có sẵn từ kho addon Kodi chính thức.

Phim Ngôi sao lớn & TV

phim bigstar và addon kodi hay nhất

Big Star Film là một nền tảng phát trực tuyến khác với nội dung có sẵn trực tiếp thông qua một addon Kodi.

Có rất nhiều tựa game chính có sẵn cho nó nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức các chương trình truyền hình như Các phần tử bên trong và những bộ phim như Sắt Ivan, và Surf Party (National Lampoon từ). Dường như có rất nhiều phim tài liệu và có một số nội dung hoạt hình có sẵn như Chiến binh đường phố: Những kẻ thách thức mới.

Phim và TV Big Star có sẵn từ Kho lưu trữ MetalChris.

USTVCatchup

Kodi USTVcatchup addon chính

USTVCatchup cung cấp các chương trình truyền hình được phát sóng trước đó từ các mạng ở Mỹ.

Addon Kodi miễn phí này cho phép người dùng truy cập các chương trình như Lộn xộnReba từ NBC. Bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình từ các mạng như Hình thức miễn phí HGTV.

USTVCatchup có sẵn từ kho bổ trợ TVADDONS.CO.

Bạn chọn đi

Exodus Redux chắc chắn có một lượng nội dung tuyệt vời. Tuy nhiên, cách thức cung cấp nội dung thông qua addon này vi phạm các quy tắc bản quyền. Do đó không nên sử dụng addon này.

Thay vào đó, hãy xem xét các addon như TubiTV, Crackle, Xumo và Pluto.tv. Những addon này có nội dung hiện đại, chất lượng cao và miễn phí sử dụng. Ngay cả khi một addon không hoàn thành tất cả các nhu cầu nội dung của bạn, một sự kết hợp của các addon này có thể lấp đầy một số khoảng trống. Các addon thay thế khác được xem xét, chẳng hạn như USTVCatchup, không có nghĩa là các tùy chọn ít hơn. Chúng có xu hướng chứa ít nội dung hơn TubiTV, Crackle, Xumo hoặc Pluto.tv nhưng chúng thường tập trung vào một cái gì đó cụ thể. USTVCatchup chỉ tập trung vào một vài kênh như Mạng lưới thực phẩm Mạng DIY ví dụ, và USTVNow chủ yếu là một dịch vụ truyền hình trực tiếp.

Hãy lựa chọn dựa trên nhu cầu nội dung của bạn, nhưng như bạn có thể thấy có rất nhiều addons để bạn truyền phát nội dung một cách an toàn và hợp pháp.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me