Addon ESPN 3 Kodi: Cách xem ESPN trên Kodi

Nếu bạn yêu thích thể thao, addon ESPN Kodi là cách tốt nhất để bắt kịp các trò chơi trong tuần. ESPN 3 là một mạng dựa trên web phổ biến bao gồm tất cả các điểm nổi bật, tóm tắt và bình luận mới nhất. Bổ trợ Kodi ESPN 3 cho phép bạn xem mọi thứ mà ESPN 3 đưa lên web, cùng với nội dung được chọn từ các kênh chị em của mạng.

Xin lưu ý rằng bạn không cần đăng ký cáp để sử dụng tiện ích Kodi ESPN 3, nhưng bạn sẽ cần tạo một tài khoản miễn phí tại ESPN.com.

Kodi là gì?

Kodi là một chương trình cho phép bạn truyền phát phim, nhạc và chương trình từ internet hoặc ổ cứng của bạn. Nó được thiết kế để trông đẹp mắt trên tivi, thiết bị di động và máy tính của bạn. Nó tương thích với các thiết bị từ điện thoại Android đến XBox của bạn và mọi thứ ở giữa. 

Theo văn bản này, phiên bản mới nhất của Kodi là 17.4 và bạn có thể tải xuống tại đây.

Cách xem ESPN 3 an toàn và riêng tư trên Kodi

Trước khi bạn bắt đầu cài đặt plugin ESPN 3 Kodi, bạn nên dành một giây để suy nghĩ về quyền riêng tư và bảo mật của mình. Vì bạn sẽ phát trực tuyến mọi thứ trên web, bạn cần chủ động và đảm bảo kết nối của bạn được an toàn.

Thật không may, đó không phải là tin tặc mà bạn cần phải chống lại. Nó trở nên rõ ràng rằng chính các nhà cung cấp dịch vụ internet là một phần của vấn đề. Hàng năm, họ vận động chính phủ đưa ra luật mới cho phép họ kiếm lợi từ lịch sử internet của bạn hoặc tính phí một số khách hàng nhiều hơn để xem video trực tuyến.

So sánh khuyên bạn nên đăng ký IPV Biến nếu bạn sẽ sử dụng Kodi một cách thường xuyên. Chúng tôi đã chọn IPV Biến vì nó rất dễ sử dụng, với các máy khách cho mọi thiết bị phát trực tuyến chính bao gồm Amazon Fire Stick. Nó cũng là một trong những VPN nhanh nhất xung quanh theo thử nghiệm của chúng tôi, với nhiều máy chủ tốc độ cao trên toàn thế giới.

Và nếu bạn yêu thích thể thao, nó rất tốt để có thể dễ dàng thay đổi vị trí của bạn để tránh các trò chơi bị bôi đen. IPV Biến chỉ là một cách khác mà máy cắt dây có thể sử dụng công nghệ để xem những gì họ muốn mà không có sự can thiệp từ các tập đoàn lớn, những người sẽ làm bất cứ điều gì để tính phí cho bạn thêm một chút.

DEAL DEAL: Tiết kiệm tới 60% khi IPV Biến

Cài đặt addon ESPN 3 Kodi

Addon ESPN 3 Kodi có sẵn để tải xuống từ kho Kodi. Bạn sẽ tìm thấy nó dưới addons video. Đây là cách cài đặt nó trên thiết bị Kodi của bạn.

Addon ESPN 3 Kodi - Cài đặt 1

Bắt đầu bằng cách nhấp vào Addon mục menu ở dưới cùng của menu chính Kodi.

Addon ESPN 3 Kodi - Cài đặt 2

Sau đó nhấp vào Tải xuống.

Addon ESPN 3 Kodi - Cài đặt 3

Duyệt đến Addon video và nhấp vào nó để mở trình duyệt addon Kodi,.

Addon ESPN 3 Kodi - Cài đặt 4

Cuộn qua danh sách cho đến khi bạn tìm thấy Addon ESPN 3 Kodi và nhấp vào nó để mở menu cài đặt.

Addon ESPN 3 Kodi - Cài đặt 5

Sau đó bấm vào Tải về nút để bắt đầu tải xuống và cài đặt addon ESPN 3 Kodi.

Addon ESPN 3 Kodi - Cài đặt 6

Bạn sẽ được đưa trở lại trình duyệt addon và biểu tượng sẽ thay đổi khi quá trình cài đặt bắt đầu.

Addon ESPN 3 Kodi - Cài đặt 7

Cuối cùng, biểu tượng sẽ thay đổi thành dấu kiểm khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Addon ESPN 3 Kodi - Cài đặt 8

Bây giờ, addon ESPN 3 Kodi sẽ có sẵn để khởi chạy trong phần video của menu addons.

Thiết lập addon ESPN 3 Kodi

Bạn cần phải thiết lập một vài điều trước khi bắt đầu truyền phát ESPN 3 trên thiết bị Kodi của mình. Tối thiểu, bạn cần liên kết addon ESPN 3 Kodi với tài khoản ESPN miễn phí của bạn. Tôi cũng khuyên bạn nên thực hiện một số thay đổi đối với một vài cài đặt khác để hợp lý hóa trải nghiệm của bạn với addon.

Addon ESPN 3 Kodi - Cấu hình 1

Bắt đầu bằng cách khởi chạy Addon ESPN 3 từ Menu Addons.

Addon ESPN 3 Kodi - Cấu hình 2Điều đầu tiên bạn nhận thấy là addon ESPN 3 Kodi cần được xác thực. Nhấn vào Xác thực với nhà cung cấp để truy cập nội dung cao cấp mục menu để bắt đầu.

Addon ESPN 3 Kodi - Cấu hình 3

Bạn sẽ được cấp mã kích hoạt để vào trang web của ESPN. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản ESPN của bạn, sau đó bấm vào đây.

Lưu ý rằng bạn có thể sử dụng liên kết Apple TV bất kể thiết bị Kodi của bạn là gì.

Addon ESPN 3 Kodi - Cấu hình 4

Sau đó chọn nhà cung cấp ESPN của bạn và nhập mã kích hoạt bạn đã được cung cấp. Nhà cung cấp của tôi đã được liệt kê kể từ khi tôi sử dụng Sling, vì vậy tôi đã chọn Charter Spectrum làm mặc định và nó hoạt động tốt.

Nhấn vào Tiếp tục nút khi bạn hoàn thành.

Addon ESPN 3 Kodi - Cấu hình 5

Bạn sẽ thấy một thông báo cho bạn biết rằng quá trình kích hoạt đã thành công.

Addon ESPN 3 Kodi - Cấu hình 6

Sau đó mở lại Kodi và nhấp vào Tiếp tục cái nút.

Addon ESPN 3 Kodi - Cấu hình 6

Sau đó, Kodi sẽ cho bạn biết rằng quá trình kích hoạt của bạn đã hoàn tất và thiết bị của bạn đã được xác thực thành công.

Addon ESPN 3 Kodi - Cấu hình 6

Sau khi xác thực hoàn tất, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình chính của addon ESPN 3 Kodi. Thay vì một thông báo yêu cầu bạn ủy quyền cho thiết bị Kodi của mình, bạn sẽ thấy những điểm nổi bật về thể thao mới nhất từ ​​dòng kênh ESPN.

Cài đặt ESPN 3 bổ sung

Addon ESPN 3 Kodi - Cấu hình 7

Tiếp theo, di chuyển chuột sang bên trái màn hình để mở ngăn menu addon ESPN 3 Kodi. Nhấn vào Cài đặt bổ trợ mục menu.

Addon ESPN 3 Kodi - Cấu hình 8

bên trong Phát lại menu, bạn sẽ thấy các tùy chọn để thiết lập Chất lượng truyền phát. Trên một số nội dung ESPN 3, sẽ có nhiều luồng – một luồng cho 1080p, 720p và đôi khi là 480p. Tôi để phần mềm của mình được cài đặt thành tốt nhất, điều này sẽ cho addon tự động phát luồng chất lượng cao nhất.

Bạn cũng có thể điều chỉnh Giới hạn tốc độ bit để kiểm soát băng thông, addon ESPN 3 Kodi được phép sử dụng. Đặt nó ở mức 10.000 kbps (10 Mbps) cho 1080p. Bạn có thể hạ xuống 4.000 kbps cho video 720p.

Addon ESPN 3 Kodi - Cấu hình 9

bên trong Menu thiết bị, Tôi muốn tắt hầu hết các mục trong menu. Chúng kiểm soát cách nhóm nội dung video và cách bạn điều hướng qua các danh mục. Mỗi người một chút khác nhau, nhưng tất cả đều hiển thị cùng một video. Tôi thích để lại trên Hiển thị menu kiểu cũ (di sản) và tắt tất cả mọi thứ khác để giảm sự lộn xộn.

Addon ESPN 3 Kodi - Cấu hình 10

Các thiết lập cuối cùng đáng xem là Vô hiệu hóa kiểm tra chứng chỉ SSL, mà nhãn addon ESPN3 Kodi là không an toàn. Nhưng nếu bạn gặp sự cố khi lấy nội dung từ trang web do lỗi chứng chỉ, bật / tắt điều này sẽ khắc phục lỗi đó.

Nếu bạn có gói cáp bao gồm ESPN hoặc nếu bạn đăng ký kênh thông qua một số dịch vụ khác, bạn có thể nhấp vào Đồng ý nút và bỏ qua bước tiếp theo.

Đối với người dùng không có gói ESPN

Nếu bạn không có một gói ESPN thông qua thuê bao cáp, thì bạn sẽ muốn vô hiệu hóa một vài kênh trong addon. Nếu bạn chọn bỏ qua bước này, bạn sẽ thấy một thông báo lỗi mỗi khi bạn cố tải nội dung chỉ dành cho người đăng ký.

Addon ESPN 3 Kodi - Cấu hình 11

Chuyển đổi các kênh TRÒ CHƠI, ESPN2, và GIỜ+ tắt.” Nếu bạn không làm điều này và cố gắng tải nội dung từ các kênh này, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi bực bội mỗi lần. Tôi cũng bị tàn tật Desportes bởi vì tôi không nói tiếng Tây Ban Nha, nhưng nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt, bạn có thể muốn để nó được kích hoạt.

Nhấn vào Đồng ý nút khi bạn hoàn tất việc điều chỉnh cài đặt.

Sử dụng addon ESPN 3 Kodi

Giờ đây, addon ESPN 3 Kodi đã được cài đặt và định cấu hình, bạn có thể sử dụng nó để bắt kịp những điểm nổi bật và bình luận mới nhất. Khởi chạy video từ addon thật dễ dàng và có nội dung mới gần như mỗi ngày.

Addon ESPN 3 Kodi - Xem 1

Khi bạn mở nó, các video mới nhất sẽ được hiển thị trên trang chính addon ESPN 3 Kodi.

Addon ESPN 3 Kodi - Xem 2

Bạn cũng có thể duyệt qua các menu để xem nội dung cũ hơn hoặc xem lén các trận đấu diễn ra vào cuối tuần.

Addon ESPN 3 Kodi - Xem 3

Khi bạn nhấp vào video, video sẽ mở như bình thường trong trình phát Kodi.

Bắt kịp các đội yêu thích của bạn với ESPN 3

Sau khi bạn đã dành một chút thời gian với plugin ESPN 3 Kodi, tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý rằng đó là một trong những cách tốt nhất để bắt kịp các trò chơi trong tuần. Nếu bạn là một người hâm mộ bóng chày tưởng tượng lớn như tôi, bạn sẽ đánh giá cao việc có một bản tóm tắt video nhanh về các trò chơi tối qua đang chờ đợi trên TV của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

ESPN 3 thậm chí bao gồm các môn thể thao thích hợp như phụ nữ, jai-alai. Kênh này có tất cả mọi thứ, và theo tôi, điều này làm cho nó trở thành một addon bắt buộc phải có cho Kodi.

Xem thêm:

  • VPN tốt nhất cho ESPN
  • Addon thể thao Kodi tốt nhất
  • Xem NFL trên Kodi
  • Cách xem MLB trên Kodi
  • Xem quyền anh trên Kodi
  • Cách xem NHL trên Kodi
  • Xem UFC trên Kodi
  • Cách xem EPL trên Kodi
  • Truyền hình trực tiếp Kodi
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me