Addon Dailymotion Kodi: Cách cài đặt Dailymotion trên Kodi

Cách cài đặt Dailymotion addon trên Kodi


Nếu bạn đang tìm kiếm các video ngắn, giải trí, miễn phí để xem, bạn có thể gặp lỗi với addon Kodi Dailymotion.

Dailymotion là một trang web chia sẻ video tương tự như YouTube. Tuy nhiên, không giống như YouTube, nó có trụ sở tại Pháp và có các hướng dẫn nội dung ít nghiêm ngặt hơn một chút. Có rất nhiều video trên Dailymotion mà aren có sẵn trên YouTube. Do đó, việc thêm Dailymotion vào các nguồn phát trực tuyến của bạn có thể tăng danh mục video có sẵn cho bạn.

Dailymotion đặc biệt hữu ích khi bạn truy cập nó thông qua một addon Kodi. Điều này giúp bạn không phải chuyển đổi giữa các trình duyệt web và Kodi trên thiết bị của bạn.

Dailymotion là một addon hợp pháp và dễ cài đặt.

Kodi là gì?

Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở được phát triển bởi nền tảng XBMC, một tập đoàn công nghệ phi lợi nhuận. Không giống như phần mềm phát trực tuyến dựa trên web, Kodi không được tạo để hoạt động với một dịch vụ cung cấp nội dung cụ thể. Thay vào đó, nó có nghĩa là một trình phát đa phương tiện có thể được sử dụng để truy cập nhiều nội dung từ mọi nơi trên internet.

Kodi rất phổ biến với những người đam mê máy tính tại nhà. Nó cũng phổ biến với những người chỉ đơn giản muốn có thể truyền phát nội dung từ nhiều nguồn khác nhau mà không phải liên tục chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Kodi có thể được cài đặt trên máy tính cá nhân, điện thoại thông minh Android hoặc iOS, hộp Roku, Apple TV hoặc Amazon Firestick.

Cách sử dụng Kodi an toàn và riêng tư

Phổ biến trong số những nội dung phát trực tuyến có bản quyền mà không được phép, nhiều người dùng Kodi chuyển sang Mạng riêng ảo (VPN) để che giấu danh tính của họ. Tuy nhiên, Kodi được kết hợp tốt nhất với VPN cho tất cả mọi người, ngay cả những người sử dụng nó để phát trực tuyến hợp pháp từ các nguồn chính thức.

Nhiều dịch vụ internet băng thông rộng cũng đã được biết là làm chậm tốc độ của khách hàng truyền phát video có thể khiến Kodi bị đệm. Các dịch vụ internet băng thông rộng don don muốn chi tiền nâng cấp cơ sở hạ tầng của họ để xử lý lưu lượng truy cập thêm do các bộ truyền phát gây ra. Throttling cho phép họ tăng doanh thu mà không cung cấp tốc độ tốt hơn cho khách hàng.

Và trong khi các addon của bên thứ ba dễ bị hack hơn, thì ngay cả những addon chính thức như Dailymotion cũng có thể là một trò mạo hiểm. Tất cả các addon được phát triển bởi các nhà phát triển cá nhân, những người đáng tin cậy là trung thực. Tuy nhiên, một số nhà phát triển addon đã lạm dụng sự tin tưởng đó. Bất kỳ addon nào cũng có thể được tải lên lại một máy chủ khác với mã độc, mới cho phép tin tặc đánh cắp dữ liệu của bạn.

 VPN có thể giảm thiểu cả hai kịch bản bằng cách mã hóa kết nối của bạn và ẩn danh dữ liệu và danh tính của bạn. Do đó, ISP của bạn và bất kỳ kẻ tấn công nào sẽ không biết rằng bạn đang truyền phát video. Điều này ngăn tin tặc lấy dữ liệu cá nhân của bạn và ngăn các ISP sử dụng thói quen xem của bạn như một cái cớ để giảm băng thông của bạn.

Đối với người dùng Kodi, chúng tôi đã phát hiện ra rằng IPV Biến là VPN tốt nhất để sử dụng. Trong khi một số VPN thuê thiết bị của họ từ những người khác, IPV Biến cung cấp cho mạng vật lý của riêng họ. Điều này cho phép họ giữ tốc độ phát trực tuyến cao, dẫn đến video và âm thanh độ phân giải cao, mượt mà. Họ cũng không lưu giữ nhật ký, vì vậy bạn yên tâm khi biết rằng dữ liệu riêng tư của bạn an toàn.

Thỏa thuận độc giả: Bạn có thể tiết kiệm 60% cho thuê bao IPV Biến của mình và có thể nhận được nó với giá 4,87 đô la / tháng nếu bạn đăng ký một năm dịch vụ. Ngoài ra còn có các khoản giảm đối với các kế hoạch một tháng và ba tháng ở đây.

Mặc dù IPV Biến là ưu tiên của chúng tôi, chúng tôi có một danh sách đầy đủ các VPN tốt nhất cho Kodi tại đây.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Hướng dẫn cài đặt addon Dailymotion Kodi

Addon Dailymotion Kodi là một phần của kho Kodi chính thức. Để cài đặt nó, hãy làm theo các bước sau.

 • Từ menu chính, nhấp vào Add Add Add
 • Nhấp vào biểu tượng trông giống như một hộp mở
 • Nhấp vào Cài đặt từ kho lưu trữ
 • Nhấp vào kho lưu trữ bổ trợ Kodi Kodi
 • Nhấp vào video Video addons
 • Cuộn xuống danh sách cho đến khi bạn tìm thấy Dailymotion Dailymotion.com, từ một nhà phát triển có tên là LORE. Nhấn vào đây để cài đặt.

Cách sử dụng addon Dailymotion Kodi

Khi addon được cài đặt, nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn để mở, định cấu hình, bật hoặc tắt tự động cập nhật, tắt hoặc gỡ cài đặt.

Nhấp vào Định cấu hình, cho phép bạn đặt độ phân giải tối đa mà TV hoặc thiết bị của bạn có thể hiển thị, số lượng video bạn muốn hiển thị trên một trang khi tìm kiếm và phiên bản của danh mục bạn muốn Kodi duyệt dựa trên quốc gia của bạn.

Dailymotion kodi addon

Ngoài ra còn có một tùy chọn để cá nhân hóa addon bằng cách nhập tên người dùng Dailymotion của bạn. Về mặt lý thuyết, điều này sẽ khiến thư mục của My My My My Hiển thị các video, kênh bạn theo dõi và các nội dung khác mà bạn đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, khi tôi thử nghiệm điều này, tôi thấy rằng nó không hoạt động. Hy vọng điều này sẽ được khắc phục trong bản cập nhật trong tương lai.

Nhấp vào mở Open Open để chạy addon. Bạn có thể duyệt qua các video trên cơ sở từng kênh, nhưng cách nhanh nhất để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm là nhấp vào Tìm kiếm. Nhập từ khóa và nhấp vào OK OK xông để nhận danh sách video.

Tổng quan về addon Kodi Dailymotion

Dailymotion cung cấp một danh mục lớn các video hài hước, trailer phim, video âm nhạc và phim được sản xuất độc lập. Trên hết, nó hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một addon sẽ mở rộng đáng kể số lượng video có sẵn để phát mà không làm bạn tốn bất cứ thứ gì, thì addon Kodi Dailymotion là một thứ đáng để xem xét. Chúng tôi đã giới thiệu một loạt các addon phim Kodi ở đây, nơi sẽ cho bạn thấy các addon Kodi an toàn và hợp pháp và giúp bạn tránh xa các addon như Kodi SALTS, Kodi Bennu và Kodi Covenant tập trung vào nội dung vi phạm bản quyền.

Phổ biến: Cách xem NFL trên Kodi

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map