Addon cCloud Kodi là gì? Có hợp pháp và an toàn để cài đặt? Cập nhật tháng 1 năm 2020

addon cCloud TV Kodi

Bạn có thích xem truyền hình trực tiếp và phim theo yêu cầu mà không phải trả tiền thuê bao truyền hình cáp không? Nếu vậy, bạn có thể tự hỏi liệu nó có phải là một ý tưởng hay để cài đặt addon Kodi Kodi không?.

Từ nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi đã xác định addon Kodi Kodi không còn khả dụng cho những ai muốn sử dụng nó. Vào thời hoàng kim, addon cung cấp quyền truy cập vào nội dung không được cấp phép. Tuy nhiên, bây giờ, cCloud TV đã biến mất khỏi kho lưu trữ ban đầu của nó. Nếu bạn tìm thấy một addon cCloud TV, nó có thể bị hỏng hoặc bị tấn công và do đó không an toàn.

TV cCloud có hợp pháp và an toàn để sử dụng trên thiết bị của bạn không? Bài viết này sẽ trả lời chi tiết những câu hỏi này.

Kodi là gì?

Kodi là một trình phát phương tiện truyền thông mã nguồn mở. Nó cho phép bạn kết nối với bất kỳ trang web nào mang phim, chương trình TV, sự kiện thể thao hoặc các loại nội dung video khác và truyền phát đến máy tính của bạn. Kodi hiện không có bất kỳ nội dung nào. Nó chỉ đơn giản là phát bất cứ phương tiện nào có sẵn tại trang web mà bạn bảo nó truy cập..

Kodi có thể được cài đặt trên tất cả các thiết bị phổ biến nhất: điện thoại thông minh Roku, Android hoặc iOS, Nvidia Shield, Amazon Fire Stick, Apple TV, PC hoặc Mac.

Kodi nổi tiếng là có rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư và bị sử dụng để vi phạm bản quyền phim và chương trình truyền hình vi phạm luật bản quyền. Mặc dù đây là những lo ngại chính đáng, Kodi là phần mềm hợp pháp có thể được sử dụng với rủi ro bảo mật tối thiểu nếu có biện pháp phòng ngừa nhất định.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Người dùng Kodi truyền phát nội dung không chính thức thường chuyển sang VPN để giữ bí mật các hoạt động của họ. Tuy nhiên, người dùng Kodi truyền phát nội dung hợp pháp hoàn hảo cũng nên sử dụng VPN.

Hầu hết các addon được tạo bởi các bên thứ ba, và không phải là dịch vụ phát trực tuyến chính thức. Những addon này có thể được thay đổi bởi tin tặc và được sử dụng để khởi xướng các cuộc tấn công của Man-in-the-middle trung gian để định tuyến lại dữ liệu riêng tư của bạn vào mạng riêng của chúng, đánh cắp thông tin nhạy cảm như số thẻ tín dụng hoặc thông tin tài chính khác. Sử dụng VPN bảo vệ bạn trước mối đe dọa này bằng cách mã hóa dữ liệu phát trực tuyến của bạn để tin tặc có thể đọc được. Nó cũng bảo vệ bạn khỏi việc điều chỉnh tốc độ bởi các ISP và chặn nội dung địa lý của các nhà cung cấp nội dung.

Thật không may, nhiều dịch vụ VPN làm chậm tốc độ tải xuống quá nhiều để có thể phát trực tuyến. Ngoài ra, một số VPN giữ nhật ký dữ liệu của khách hàng. Đây là một vấn đề riêng tư nghiêm trọng.

Vì những lý do này, chúng tôi khuyên người dùng Kodi sử dụng IPV Biến khi truyền phát video. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng nó xử lý video 1080p không có vấn đề. Nó cũng dễ cài đặt và là một trong số ít VPN có ứng dụng Amazon Fire Stick bản địa. Ngoài ra, nó có một chính sách nghiêm ngặt không có nhật ký.

DEAL DEAL: Độc giả của chúng tôi có thể độc quyền tiết kiệm 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Tiện ích Kodi TV cCloud là gì?

cCloud là một addon Kodi giúp loại bỏ nội dung từ nhiều trang web khác nhau. Nó tương tự như Exodus, Kim tự tháp, Quỷ thể thao và nhiều addon Kodi phổ biến khác về mặt này. Tuy nhiên, cCloud cũng độc đáo theo nghĩa là nó cho phép người dùng đăng liên kết trên trang web của mình, sau đó được cung cấp tự động trong addon Kodi.

Với hầu hết các addon Kodi, các nguồn được cung cấp bởi nó có thể được thêm vào bởi người dùng. Kết quả là, nếu một trang web ngoại tuyến, nó sẽ dẫn đến một liên kết chết trong menu addon. Các nhà phát triển addon Kodi phải liên tục cập nhật các liên kết để đảm bảo rằng chúng dẫn đến nội dung thực. Nếu họ tụt lại phía sau trong thực tế này, addon trở nên vô giá trị.

TV cCloud khắc phục vấn đề này bằng cách cho phép người dùng đăng liên kết của riêng họ. Về mặt lý thuyết, điều này sẽ cho phép cCloud hoạt động trong nhiều năm trong tương lai, miễn là bản thân trang web cCloud không bị sập. Chính sự đổi mới này đã khiến cCloud trở nên phổ biến khi so sánh với các addon tương tự.

Mặc dù phổ biến, tuy nhiên, có những lo ngại nghiêm trọng về bảo mật và quyền riêng tư với addon cCloud TV Kodi. cCloud TV là một addon Kodi của bên thứ ba chưa được xem xét kỹ lưỡng theo cách mà các addon chính thức có. Ngoài ra, hoàn toàn không có quy trình kiểm tra đối với các nguồn được sử dụng trong cCloud, vì hoàn toàn bất kỳ ai cũng có thể thêm nguồn vào menu. Vì lý do này, những người tạo phần mềm độc hại có thể coi một trang web như cCloud là một giấc mơ trở thành sự thật.

Một vấn đề khác là phần lớn nội dung có sẵn trên cCloud dường như bị sao chép trái phép. Ví dụ: tôi đã tìm thấy các luồng cho các kênh phổ biến như A&E và Animal Planet, cũng như các chương trình ăn khách như câu chuyện kinh dị MỹXấu. Tất cả các kênh và chương trình này đều yêu cầu đăng ký để xem chúng ở nơi khác, vì vậy, người ta nghi ngờ rằng các nguồn của các luồng này có quyền cung cấp miễn phí.

Điều này tạo ra rủi ro pháp lý cho các nguồn sử dụng cCloud và cho chính cCloud. Điều này cuối cùng có thể khiến cCloud bị tắt, khiến các liên kết bị hỏng xuất hiện giống như họ làm trong các addon khác.

Công bằng mà nói, cCloud TV làm gửi một thông báo thủ tục gỡ xuống DMCA. Tuy nhiên, thông báo giải thích rằng nó chỉ có thể gỡ xuống các liên kết cụ thể nếu được yêu cầu, không phải tất cả các liên kết trỏ đến một phần nội dung cụ thể. Đây là loại lập luận mà YouTube đưa ra ở giai đoạn đầu nhưng cuối cùng phải từ bỏ.

Để tự bảo vệ mình trước các vụ kiện, YouTube cuối cùng đã phát triển các thuật toán phát hiện và xóa nội dung thay vì các bản sao nội dung cụ thể. Có thể cuối cùng cCloud cũng sẽ làm như vậy. Ngay bây giờ, họ vẫn đang hoạt động trong một khu vực màu xám hợp pháp.

Vì những lý do, chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt và sử dụng addon cCloud TV Kodi. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các lựa chọn thay thế được liệt kê dưới đây.

Các lựa chọn thay thế cho addon cCloud TV Kodi

Tất cả các addon sau đây được biết là phát trực tiếp từ các nguồn hợp pháp. Họ đều có hình ảnh và âm thanh chất lượng cao và nhiều nội dung. Không có addon Kodi hoàn toàn không có rủi ro riêng tư và bảo mật. Tuy nhiên, đây đều là những rủi ro ít hơn đáng kể so với cCloud TV.

Xumo

Addon thể thao Xumo kodi

Xumo là một trong những addon truyền hình trực tiếp mới nhất cung cấp hơn 100 kênh miễn phí. Bạn có thể truy cập mọi thứ từ các kênh phim 24/7 đến thể thao đến tin tức thông qua Xumo. Tất cả các kênh này đều được hỗ trợ quảng cáo, mặc dù phần bổ trợ Kodi lọc quảng cáo trong hầu hết các trường hợp.

Crackle

crackle_kodi_addon

Crackle là một dịch vụ truyền hình trực tuyến miễn phí được trả tiền bằng quảng cáo. Nó mang nhiều bộ phim nổi tiếng, bao gồm Đầm xanh, Trò chơi trẻ con, Thế giới ngầm: Evolution, The Exorcist III và The Ides of March, cũng như các chương trình truyền hình cổ điển như Anh hùngKhiên. Nó cũng mang bản gốc được đánh giá cao chỉ có trên Crackle, chẳng hạn như Nghệ thuật khácChất tẩy rửa.

Addon Crackle Kodi là một phần của kho addon Kodi chính thức.

Sao Diêm Vương

Màn hình thông tin addon Pluto.tv Kodi

Pluto.tv là một tập hợp các kênh truyền hình trực tuyến miễn phí. Nó mang các kênh tin tức được xếp hạng hàng đầu như CBSN, Bloomberg, RT America và CNBC. Nó cũng mang các kênh dành cho hài kịch, tin đồn về người nổi tiếng, thể thao và nhiều loại hình giải trí khác.

Pluto.tv nằm trong kho addon Kodi chính thức.

Chơi trên

DirecTV ngay bây giờ với PlayOn

Bạn có đăng ký DirecTV Now hoặc truyền hình cáp nhưng có thể sử dụng nó trong Kodi không? Addon PlayOn Kodi có thể giúp đỡ. PlayOn là dịch vụ cho phép bạn ghi lại nội dung hợp pháp từ nhiều trang web phát trực tuyến khác nhau, bao gồm DirectTV Now, CBS.com, NBC.com, FXNetworks.com và các trang khác. Bạn không cần phải ghi lại các chương trình để truyền phát chúng, vì vậy bạn có thể sử dụng addon PlayOn Kodi để xem TV trực tiếp..

Để đặt hàng hoặc xem hoặc ghi lại truyền hình trực tiếp trên PlayOn, bạn sẽ cần đăng ký vào DirecTV Now hoặc dịch vụ truyền hình cáp. Bạn cũng sẽ cần đăng ký vào chính PlayOn, chi phí $ 30 / năm.

Trình duyệt PlayOn cho Kodi nằm trong kho bổ trợ chính thức của Kodi.

XÁC NHẬN DEAL: Dùng thử Playon miễn phí trong 7 ngày

Vue PS

Addon PS Vue Kodi

Nếu bạn đã thử tất cả các addon khác mà vẫn có thể tìm thấy tất cả nội dung bạn muốn, có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét đăng ký dịch vụ thay thế cáp như PS Vue. Với giá 39,99 đô la / tháng, PS Vue cung cấp cho bạn hầu hết các kênh bạn sẽ nhận được nếu có cáp, nhưng không phải trả tiền cho hộp cáp hoặc công nghệ lỗi thời khác.

Addon PS Vue Kodi có thể được tìm thấy trong kho addon Kodi chính thức.

addon cCloud TV Kodi: Tổng quan và mối quan tâm về quyền riêng tư

Addon cCloud TV Kodi chắc chắn là một phần mềm sáng tạo. Tính năng của nó cho phép người dùng đăng liên kết giúp cho việc cập nhật addon dễ dàng hơn để nó tiếp tục hữu ích. Nhưng điểm mạnh này cũng là điểm yếu lớn nhất của cCloud TV. Cho phép bất cứ ai đăng liên kết làm nguồn mới cho addon làm tăng đáng kể rủi ro bảo mật của nó.

Mặc dù addon cCloud TV Kodi rất phổ biến, nhưng có nhiều cách tốt hơn để xem phim và TV trên Kodi hơn là cài đặt nó.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me