5 điều khiển từ xa Kodi tốt nhất cho năm 2018/2019

Điều khiển từ xa Kodi tốt nhất 2017/2018


Tìm cách tích hợp tốt hơn Kodi vào thiết lập rạp hát tại nhà của bạn? Chúng tôi đã quét sạch thị trường và nghiên cứu năm trong số các điều khiển từ xa Kodi tốt nhất để bạn không cần phải.

Kodi là phần mềm giúp bạn dễ dàng tạo trung tâm truyền thông của riêng mình trên các thiết bị như Amazon Fire TV và Apple TV. Tuy nhiên, sử dụng bàn phím và chuột có thể gây cồng kềnh khi thiết bị Kodi của bạn ở bên kia phòng. May mắn thay, có nhiều điều khiển từ xa chất lượng cao có thể được sử dụng với Kodi. Những thứ này cho phép bạn điều khiển thiết bị của mình theo cách chính xác giống như cách bạn sử dụng TV hoặc hộp cáp.

Khi Kodi trở nên phổ biến hơn, thị trường đã chứng kiến ​​một loạt các điều khiển từ xa chất lượng thấp. Việc nghiên cứu từng cái này mất rất nhiều thời gian, vì vậy để giúp chúng tôi chọn ra năm trong số các điều khiển từ xa Kodi tốt nhất năm 2018 và 2019 và nêu rõ những điểm mạnh và điểm yếu của từng loại.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Trước khi chúng tôi bắt đầu

Chúng tôi khuyên độc giả nên sử dụng mạng riêng ảo (VPN) với Kodi. Những điều này có thể giúp ngăn chặn các cuộc tấn công Man-in-the-Middle và ngăn ISP của bạn sử dụng thói quen duyệt web của bạn để biện minh cho việc điều tiết kết nối. VPN cũng cho phép bạn bỏ qua việc khóa nội dung địa lý bằng cách kết nối với máy chủ ở đúng vị trí. Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó không ghi nhật ký hoạt động của bạn, có ảnh hưởng tối thiểu đến tốc độ mạng của bạn và có thể được cài đặt trên các nền tảng phổ biến nhất bao gồm cả Amazon Firestick.

DEAL DEAL: TIẾT KIỆM 60% TRÊN IPVANISH TẠI ĐÂY, VPN được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi cho Kodi

Tiêu chí đánh giá của chúng tôi

Trước khi chúng tôi tự nhận xét, chúng tôi sẽ giải thích cách chúng tôi đánh giá từng sản phẩm. Thông thường, cá nhân chúng tôi kiểm tra từng sản phẩm chúng tôi xem xét. Tuy nhiên, phạm vi điều khiển từ xa Kodi có sẵn có nghĩa là trong trường hợp này, nó chỉ khả thi. Thay vào đó, chúng tôi đã chiếm một số tiêu chí khác nhau và sử dụng chúng để tạo cơ sở cho các đánh giá từ xa Kodi của chúng tôi.

 • Số lượng đánh giá tích cực trên các thị trường trực tuyến phổ biến
 • Sự hài lòng của người mua theo thời gian
 • Ý kiến ​​của các nhà phê bình sản phẩm chuyên nghiệp khác
 • Giá bán
 • Các tính năng và chức năng của Remote từ xa

Điều đáng nói là Kodi có kinh nghiệm tốt nhất với sự kết hợp giữa điều khiển từ xa và bàn phím. Tuy nhiên, vì Kodi có thể được sử dụng riêng với bàn phím, bạn có thể muốn nghĩ về việc đầu tư vào một trong số này trước khi chuyển sang điều khiển từ xa.

Điều khiển từ xa Kodi tốt nhất

1. Rii MX3 Pro

Điều khiển từ xa Rii MX3 Kodi

Thoạt nhìn, Rii MX3 Pro trông giống như một chiếc điều khiển TV thông thường nhưng mặt dưới của nó ẩn một bàn phím QWERTY đầy đủ. Điều này mang lại cho MX3 khả năng kiểm soát tất cả các khía cạnh của Kodi từ điều hướng đến nhập văn bản.

Điều khiển từ xa này có thể được sử dụng để vận hành bất kỳ TV nào sử dụng tín hiệu hồng ngoại, nhưng hầu hết các thiết bị Kodi không có bộ thu phù hợp cho việc này. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề vì MX3 cũng đi kèm với khóa 2,4 GHz có thể cắm vào bất kỳ thiết bị nào có cổng USB bao gồm Raspberry Pi, Roku và máy tính để bàn truyền thống.

MX3 cũng bao gồm chức năng chuột không khí. Điều này cho phép người dùng điều khiển con trỏ trên màn hình bằng cách di chuyển vật lý từ xa xung quanh. Có ngay cả một nút cho phép bạn nhấp chuột trái, mặc dù ở đó không có tùy chọn nhấp chuột phải.

Đối với một sản phẩm tiên tiến như vậy, nó có giá khá phải chăng. Nó hiện có giá 11,99 đô la từ Amazon, nơi nó có hơn 300 đánh giá và xếp hạng tổng thể là 3,5 / 5. Một số người mua trích dẫn việc thiếu các phím đèn nền là lý do cho xếp hạng thấp của họ, vì vậy đây là điều cần lưu ý trước khi mua.

Có một vài lý do cho mức giá thấp này, ví dụ: nó sử dụng pin AAA thay vì pin bên trong có thể sạc lại. Không có hỗ trợ Bluetooth, khiến nó không phù hợp để sử dụng với Amazon Firestick.

Vấn đề thực sự duy nhất với sản phẩm này là thiếu nút khóa bàn phím. Vì viền ở mặt dưới quá mỏng, nên có thể vô tình chạm vào bàn phím trong khi sử dụng các nút ở trên. Bàn phím hơi lõm để giúp ngăn chặn điều này, nhưng nó có thể sẽ làm quen với một số.

Ưu

 • Rất vừa phải
 • Chức năng tuyệt vời cho giá cả
 • Hỗ trợ nhiều loại thiết bị

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ Bluetooth
 • Dựa vào pin AAA

Nhận điều khiển từ xa này trên Amazon

2. Inteset INT-422

Điều khiển từ xa Inteset INT-422 Kodi

Inteset INT-422 là một điều khiển từ xa rất phổ biến, vì lý do tốt. Nó có thể được ghép nối với hầu hết mọi thiết bị và được cấu hình sẵn để hoạt động với Apple TV, Xbox One và Roku ngay lập tức. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thiết bị này không đi kèm với bộ thu IR. Bạn cần phải mua riêng một bộ thu để nó hoạt động với các thiết bị được chọn, chẳng hạn như Raspberry Pi và PC.

Điều khiển từ xa này cho phép người dùng tạo các macro chạy tới 32 lệnh chỉ bằng một nút bấm. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi INT-422 sang nguồn TV chính xác, tăng âm lượng và điều chỉnh độ sáng tự động.

Thiết bị này rất phổ biến. Nó hiện có hơn 1200 đánh giá trên Amazon và xếp hạng 4,4 / 5 sao. Khiếu nại chính dường như là với quy trình thiết lập ban đầu mặc dù điều này rất đơn giản trừ khi bạn có một thiết bị không phổ biến hoặc cũ hơn.

INT-422 đi kèm với một số chức năng được thiết kế để nâng cao trải nghiệm xem của bạn. Đầu tiên, tất cả các phím đều có đèn nền. Những lợi ích chính cho điều này là rõ ràng: bạn có thể dễ dàng thay đổi cài đặt hơn khi tắt đèn. Bạn cũng có thể chọn khóa các nút âm lượng và kênh để tránh vô tình thay đổi các phim giữa này.

Có một vài vấn đề rất nhỏ với điều khiển từ xa này. Cụ thể, có rất nhiều nút bấm mà từ xa có vẻ lộn xộn. Bạn có thể gặp khó khăn khi tìm khóa mà bạn đang tìm kiếm bằng cách chạm một mình, do đó, bất kỳ thay đổi nào bạn muốn thực hiện sẽ yêu cầu rời mắt khỏi màn hình. Ngoài ra, sản phẩm này sử dụng pin AA, trong khi, một vấn đề nhỏ, là một vấn đề mà chúng tôi đã không mong đợi để thấy trong một điều khiển từ xa $ 25.

Ưu

 • Các phím macro có thể tùy chỉnh
 • Đèn nền để sử dụng vào ban đêm dễ dàng hơn
 • Một loạt các thiết bị được hỗ trợ

Nhược điểm

 • Không bao gồm máy thu hồng ngoại
 • Dựa vào pin AA

Nhận điều khiển từ xa này trên Amazon

3. SANOXY PC-RC

Điều khiển từ xa Sanoxy Kodi

SANOXY PC-RC là một điều khiển từ xa cực kỳ đơn giản và nhỏ dành cho những người chỉ muốn chức năng điều hướng cơ bản cho thiết bị Kodi của họ. Nó đi kèm với các nút phát lại phương tiện tiêu chuẩn, các phím mũi tên và thậm chí là một nút chuột hoạt động theo cách tương tự như cần điều khiển.

Điều đáng chú ý là có một số khóa nhất định mà don không hoạt động trong Kodi theo mặc định, bao gồm các nút trình duyệt email và internet. Tuy nhiên, chúng có thể được ánh xạ lại sang các chức năng khác nếu bạn thích và phần lớn các nút hoạt động như mong đợi mà không cần cấu hình thêm. Ngoài ra, cách bố trí nút khá đơn giản với các phím được nhóm theo danh mục. Điều này làm cho PC-RC dễ sử dụng ngay cả trong bóng tối hoàn toàn.

Sản phẩm này có giá $ 11,99 và có hàng trăm đánh giá thuận lợi trực tuyến. Xếp hạng Amazon hiện tại của nó là 3,5 / 5, tuy nhiên, một phần vì điều khiển từ xa phải được hướng thẳng vào máy thu. Giả sử bạn có một đường ngắm rõ ràng, tuy nhiên, điều này không nên là một vấn đề lớn.

Chúng tôi rất thích thấy nó cung cấp hỗ trợ Bluetooth vì nó có giá tương đương với Rii MX3 Pro cao cấp hơn, nhưng vì PC-RC được thiết kế đơn giản, nên khó có thể phàn nàn quá nhiều. Ngoài ra, không giống như một số sản phẩm khác trên thị trường, PC-RC đi kèm với bộ thu hồng ngoại USB để bạn có thể sử dụng ngay lập tức mà không phải tốn thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Ưu

 • Giao diện đơn giản, gọn gàng.
 • Chức năng chuột
 • Nhiều thiết bị tương thích

Nhược điểm

 • Một số cấu hình cần thiết cho Kodi
 • Ít chức năng hơn so với điều khiển từ xa có giá tương tự

Nhận điều khiển từ xa này trên Amazon

4. Phụ kiện thế kỷ BT từ xa

Phụ kiện thế kỷ Kodi từ xa

Các điều khiển từ xa trước đây có một điểm chung: tất cả đều dựa vào các thiết bị không dây để hoạt động. Thay vào đó, Phụ kiện Thế kỷ BT sử dụng Bluetooth, cho phép nó kết nối với các thiết bị không có cổng USB như điện thoại, máy tính bảng và Amazon Firestick.

Tuy nhiên, chức năng Bluetooth sẽ đẩy giá lên cao. Điều khiển từ xa này chỉ dưới 20 đô la và cung cấp một lượng kiểm soát rất tối thiểu. Các nút phát lại phương tiện tiêu chuẩn được bao gồm, như là các phím điều hướng cơ bản. Điều đó nói rằng, không có cách nào để điều khiển chuột hoặc nhập văn bản và nút Siri chỉ hoạt động trên nền tảng của Apple.

Thiết bị này không được biết đến như một số thiết bị khác mà chúng tôi đã thấy. Tại thời điểm viết bài, nó có 67 đánh giá trên Amazon và xếp hạng tổng thể là 3,6 / 5. Khiếu nại chính dường như là các nút quá nhấp chuột, và việc xây dựng tổng thể có thể được cải thiện. Đây là một trong những điều khiển từ xa Bluetooth đơn giản nhất hiện có, nhưng chúng tôi muốn thấy nó được xây dựng chắc chắn hơn một chút.

Không giống như các thiết bị khác mà chúng tôi đã bảo hiểm, điều khiển từ xa này sử dụng pin đồng hồ lithium. Tuy nhiên, nó cung cấp khoảng 70 giờ sử dụng trước khi cần thay pin. Có chế độ ngủ để giúp kéo dài tuổi thọ pin và đèn LED sáng lên khi pin bắt đầu cạn.

Ghép nối được thực hiện bằng cách nhấn một nút ở mặt dưới của điều khiển. Cái này nằm ở phía trên một chút, nơi những ngón tay người dùng sẽ nghỉ ngơi để bạn không thấy mình vô tình cố gắng kết nối với một bộ phim giữa thiết bị khác.

Ưu

 • Ghép đôi đơn giản
 • Chức năng Bluetooth
 • Tuổi thọ pin tốt

Nhược điểm

 • Khá đắt cho những gì nó là

Nhận điều khiển từ xa này trên Amazon

5. Ortek VRC-1100

Ortek Kodi từ xa

Cuối cùng, chúng ta có Ortek VRC-1100, một điều khiển từ xa hồng ngoại có giá hơn 14 đô la một chút. Sản phẩm này quản lý để giới hạn số lượng nút có trong khi cung cấp mức độ linh hoạt tốt cho người dùng Kodi.

Nó bao gồm tất cả các nút điều khiển phương tiện mà bạn mong đợi nhưng cũng có nút ghi âm. Đây là một tính năng bị thiếu trong hầu hết các điều khiển từ xa hồng ngoại, do đó, nó chắc chắn là vô giá đối với những người có hệ thống DVR dựa trên Kodi.

Một điều thú vị khác về chiếc điều khiển này là cách nó xử lý chuyển động của chuột. Thay vì sử dụng cử chỉ hoặc cần điều khiển, VRC-1100 có một khu vực hình tròn ở trung tâm hoạt động giống như một bàn di chuột thu nhỏ. Nó có thể là một chút khí chất nhưng nói chung hoạt động đủ tốt. Luôn có các nút mũi tên nếu bạn cần một tùy chọn khác.

Thực sự không có gì nhiều để phàn nàn ở đây. Điều khiển từ xa này có hơn 1.000 đánh giá trên Amazon và xếp hạng tổng thể là 4,5 / 5, vì vậy hầu hết những người đã mua nó đều rất hài lòng. Vấn đề duy nhất chúng ta có thể thấy với VRC-1100 là bộ thu hồng ngoại và bản thân điều khiển từ xa trông giống như một phần của cùng một bộ; một là gỗ giả và cái còn lại có thiết kế màu bạc hiện đại. Nó có thể không phải là điều khiển từ xa thẩm mỹ nhất nhưng theo chức năng, thiết bị này là một trong những thiết bị tốt nhất hiện có.

Ưu

 • Có phải tất cả mọi thứ ngoại trừ nhập văn bản
 • Nút ghi âm chuyên dụng
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm

 • IR nhận không khớp chính nó từ xa

Nhận điều khiển từ xa này trên Amazon

Phần kết luận

Có rất nhiều điều khiển từ xa Kodi chất lượng cao trên thị trường. Cuối cùng, bạn sẽ phải xem xét cách bạn sử dụng Kodi trước khi bạn có thể quyết định cái nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Mặc dù vậy, khi bạn đã đưa ra lựa chọn của mình, bạn sẽ có thể trải nghiệm mọi thứ mà Kodi cung cấp từ sự thoải mái của chiếc ghế dài của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm nội dung mới, bạn có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các addon tốt nhất cho phim, thể thao, truyền hình trực tiếp và anime. Đừng lo lắng nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào với Kodi; chúng tôi có một bài viết khắc phục sự cố sẽ hướng dẫn bạn giải quyết mọi vấn đề từng bước một.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map