27 addon phim và TV Kodi tuyệt vời thực sự hoạt động vào tháng 1 năm 2020

addons phim kodi hay nhất tháng 9 năm 2019

Danh sách addons tháng 1 năm 2020 của chúng tôi chứa một số mục thú vị cho người dùng Kodi phát trực tuyến TV và phim trên Kodi. Bạn có thể chuyển thẳng đến danh sách đầy đủ của chúng tôi về các addon Kodi và phim hay nhất cho tháng 1 tại đây.

Có hàng trăm addon TV và phim có sẵn trên Kodi bao gồm mọi thể loại bạn có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, rất ít nỗ lực để cài đặt chúng. Trong khi các trang web khác đề xuất các tùy chọn của bên thứ ba như Seren và Fen, các addon chính thức như Crackle, Tubi, Xumo và các trang khác cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất cho phim và TV trên Kodi. Chúng tôi đã tìm kiếm thông qua một số lượng lớn các kho lưu trữ để tìm ra hơn 25 addon Kodi trên TV và phim hay nhất cho phép bạn xem phim và TV trên Kodi theo nội dung trái tim của bạn!

27 addon Kodi tốt nhất cho phim và TV vào tháng 1 năm 2020

Từ những gì chúng tôi đã tìm thấy, các addon phim Kodi hay nhất là:

 1. Xumo
 2. BBC iPlayer
 3. Trình duyệt PlayOn
 4. YouTube
 5. USTVnow
 6. Anh Pathe
 7. FilmRise – YouTube
 8. Crackle
 9. Lưu trữ Internet [Video]
 10. Snagfilms
 11. Rạp chiếu phim cổ điển
 12. Phim Bollywood
 13. TV treo
 14. Tubi
 15. Bỏng ngô
 16. Phim hành động
 17. Người chơi BFI
 18. Phim đen trắng
 19. Bão tài liệu
 20. Sạc điện! Truyền hình trực tiếp
 21. Truyền hình trực tiếp
 22. Sao Diêm Vương
 23. Nhà máy TV
 24. Video Amazon Prime
 25. Netflix
 26. Indy Darlings (Đấu vật)
 27. Địa lý quốc gia

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt từng addon này ngay bên dưới.

Cách xem phim trên Kodi

Bạn có thể dễ dàng xem phim trên Kodi bằng cách thực hiện như sau:

 1. Cài đặt ứng dụng Kodi mới nhất từ ​​trang web Kodi.tv.
 2. Mở Kodi và đi đến Tiện ích bổ sung
 3. Bấm vào biểu tượng gói ở trên cùng bên trái và sau đó bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ
 4. Xác định vị trí Kho lưu trữ bổ trợ Kodi và nhấp vào nó
 5. Tìm và cài đặt các addon bạn muốn
 6. Đảm bảo bạn sử dụng VPN để giữ cho trình duyệt của mình ở chế độ riêng tư, chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến

Nó đơn giản mà! Bạn có thể tải những addon đó từ màn hình chính của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn phát trực tuyến bất kỳ tiện ích bổ sung nào, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn sử dụng mạng riêng ảo hoặc VPN. ISP của bạn có thể cố gắng tăng tốc độ internet khi bạn phát trực tuyến phim trên Kodi. Ngoài ra, có một số rủi ro khi sử dụng bất kỳ addon Kodi nào, thậm chí là chính thức, vì những addon này đã bị hack trong quá khứ.

Cảnh báo: ISP của bạn có thể thấy các trang web bạn truy cập và nội dung bạn truyền phát

Để bảo vệ chất lượng phát trực tuyến và bảo mật của bạn khi sử dụng Kodi, chúng tôi khuyên dùng VPN. ISP của bạn có thể thấy những gì bạn phát trực tuyến và ở một số quận có thể chia sẻ thông tin này với các bên thứ ba.

Tại Hoa Kỳ, những thay đổi luật gần đây có nghĩa là thông tin này có thể được bán và chia sẻ với các tổ chức, quan chức và công ty khác. VPN mã hóa dữ liệu của bạn để ISP, tin tặc và những người khác không thể thấy hoạt động trực tuyến của bạn. IPV Biến là một trong những tùy chọn đáng tin cậy hơn dành cho người dùng Kodi, nhanh, rẻ để sử dụng và cho phép bạn cài đặt và chạy đồng thời trên tối đa 10 thiết bị cùng một lúc.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Có một mạng lưới máy chủ lớn chưa được kiểm chứng và đạt được tốc độ tốt. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ khiến IPV Biến được yêu thích đối với người dùng Kodi. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

27 Addon tốt nhất để xem phim trên Kodi

Các addon phim Kodi tốt nhất đều có thể được tìm thấy trong kho addon Kodi chính thức. Để xem phim trên Kodi, bạn sẽ muốn cài đặt các addon sau:

Addon mới nhất cho tháng 12 năm 2019: National Geographic – nội dung NatGeo theo yêu cầu miễn phí!

natgeo addons kodi tv tốt nhất DEcember 2019

National Geographic là một trong những công ty lâu đời nhất, nổi tiếng nhất cung cấp chương trình và nội dung tự nhiên và thực tế. Nhờ những nỗ lực của fraserc, một nhà phát triển addon Kodi nổi tiếng, giờ đây bạn có thể truyền phát nội dung từ trang web Nat Geo trực tiếp thông qua Kodi. Và tích cực, có rất nhiều nội dung miễn phí để phát trực tuyến.

Addon này đã được thông qua tại Kodi Foundation và bây giờ chính thức là một phần của kho addon Kodi. 

Ngoài ra còn có một số lượng lớn các addon chất lượng khác có sẵn, với một số mục mới thú vị vào lĩnh vực này.

Bạn có thể cài đặt addon này trực tiếp từ kho addon Kodi chính thức.

Chúng tôi thích addon Charge TV Live (tại đây), cung cấp rất nhiều tác phẩm kinh điển của phim B.

Tubi (ở đây) cũng là một addon chất lượng có nhiều tiêu đề có sẵn hơn Netflix.

1. BBC iPlayer

BBC iplayer addons kodi hay nhất tháng 12 năm 2019
Các chương trình phát thanh và truyền hình của BBC có dạng iPlayer WWW như một phần bổ trợ cho Kodi. Bạn có thể xem truyền hình trực tiếp, các chương trình TV hấp dẫn và nội dung radio từ trang web BBC iPlayer. Hãy nhớ rằng hầu hết nội dung chỉ có ở Vương quốc Anh, do đó, bạn sẽ phải đặt VPN của mình sang Vương quốc Anh để sử dụng. Không phải tất cả các VPN đều hoạt động, vì vậy hãy xem bài viết của chúng tôi về việc đánh bại lệnh cấm VPN iPlayer của BBC.

BBC iPlayer là hợp pháp để sử dụng nếu bạn là cư dân Vương quốc Anh có Giấy phép TV hợp lệ 

iPlayer WWW có sẵn trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Để tìm hiểu thêm về cách cài đặt và sử dụng iPlayer WWW trên Kodi, bấm vào đây.

2. PlayOn

Playon kodi tv addons 2019
Nếu bạn muốn tích hợp các dịch vụ phát trực tuyến phải trả tiền như Netflix, Hulu và Amazon Prime Video vào Kodi, giải pháp đa nền tảng tốt nhất là PlayOn. Với giá 2,50 đô la một tháng, DVR trực tuyến này lưu các tệp video thành định dạng MP4 để phát lại. Nó bao gồm một tính năng cho phép bạn tự động bỏ qua quảng cáo. Bạn sẽ cần một PC Windows để quay video bằng ứng dụng PlayOn Media Server, nhưng addon Kodi hoạt động trên mọi hệ điều hành.

PlayOn là một cách hoàn toàn hợp pháp và thú vị để kết nối các tài khoản phát trực tuyến phải trả tiền của bạn và tích hợp đầy đủ với trình phát phương tiện Kodi.

Đăng ký PlayOn tại đây (bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày). Bạn có thể tìm thấy bổ trợ PlayOn Kodi trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

3. YouTube

addon kodi youtube tốt nhất tháng 12 năm 2019
YouTube vẫn là một nguồn phổ biến cho các chương trình truyền hình và phim ảnh. Bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào, cho dù là tập đầy đủ hoặc video clip, mà bạn có thể tìm thấy trên YouTube, bạn có thể tìm thấy nhanh chóng và dễ dàng trên addon YouTube. Có lẽ phần tốt nhất của việc sử dụng tiện ích bổ sung YouTube qua việc truy cập trang web thông qua trình duyệt web hoặc các tùy chọn khác là bạn có thể bỏ qua tất cả các biểu ngữ và đề xuất video hơi khó chịu. Trên thực tế, bạn thậm chí không nhận được các quảng cáo gây phiền nhiễu phát trước video của mình.

Khi cố gắng sử dụng tiện ích bổ sung YouTube, bạn đã có thể truy cập nội dung cho đến khi bạn ghép nối thiết bị của mình. Khi bạn nhấn đăng nhập vào Tiếng Nhật, bạn sẽ được cấp mã kích hoạt và được nhắc đến youtube.com/activate ghép. Bạn có thể cần phải làm điều này hai lần để nó hoạt động.

Bạn sẽ tìm thấy addon Kodi YouTube trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

YouTube là một tùy chọn hoàn toàn hợp pháp để phát trực tuyến video. Mặc dù bạn có thể gặp phải nội dung vi phạm bản quyền trên YouTube, nhưng điều này rất hiếm và YouTube khá nhanh chóng trong việc gỡ bỏ nội dung đó.

4. USTVnow

BBC iplayer add kodi tv tốt nhất 2019
USTV Now là một dịch vụ thú vị. Mặc dù được thiết kế đặc biệt hơn cho nam và nữ nghĩa vụ quân sự Hoa Kỳ và người nước ngoài đang ở nước ngoài, nhưng hầu như bất cứ ai cũng có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ. USTV Now có giá 19 đô la một tháng cho 28 kênh truyền hình cáp và dịch vụ DVR hạn chế. Bạn có thể trả 39 đô la một tháng cho một tùy chọn xử lý trên DVR không giới hạn.

Với USTV Now, bạn có thể truy cập vào hàng trăm bộ phim và chương trình truyền hình. Cho dù họ có hiển thị bạn đã lưu qua DVR hoặc phát lại theo yêu cầu hay không, bạn có thể truy cập nội dung đó thông qua addon USTV Now.

USTV Now được coi là hợp pháp tại thời điểm này. Bạn có thể tìm thấy nó trong Kho lưu trữ bổ sung Kodi chính thức, tuy nhiên, đây là phiên bản cũ hơn có thể không hoạt động. Nhấn vào đây để xem hướng dẫn cài đặt USTNow của chúng tôi.

Đối với phiên bản mới hơn của addon này, bạn có thể kiểm tra kho bổ trợ SuperRepo hoặc Kodisrael.

5. Anh

con đường người Anh
Đọc này: 85.000 video. Đúng vậy, addon Kodi của Anh cung cấp quyền truy cập vào British Pathe và thư viện video cổ điển và lịch sử rộng lớn từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể duyệt qua một số bộ sưu tập độc đáo khác nhau, bao gồm những bộ sưu tập về chiến tranh, hồ sơ quốc gia, nội dung theo mùa, hoàng gia Anh, thể thao và các nhân vật chính trị. Bạn cũng có thể duyệt theo thập kỷ. Thư viện nội dung quay trở lại những năm 1890 và có các tiêu đề gần đây như 2000-2009.

Lưu ý rằng dịch vụ này không chứa nhiều liên quan đến các bộ phim có thời lượng đầy đủ. Tuy nhiên, nó là một lợi ích cho những người yêu thích lịch sử.

6. FilmRise – YouTube

phim

Tìm kiếm một tùy chọn phát trực tuyến phim hợp pháp tuyệt vời với hàng tấn phim để xem? Addon FilmRise ít được biết đến có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm. FilmRise là một công ty phân phối phim và truyền hình mua giấy phép và cung cấp tất cả nội dung đó trực tuyến miễn phí. FilmRise cung cấp hơn 7.500 đầu sách, dễ dàng có sẵn trên YouTube và do đó dễ dàng có sẵn thông qua Kodi. Có nhiều hơn một addon FilmRise Kodi, nhưng cái bạn muốn có là FilmRise – YouTube. Điều này cung cấp quyền truy cập vào tất cả các nội dung FilmRise có sẵn trên YouTube, nhiều hơn bạn có thể biết phải làm gì với.

Bạn có thể tìm thấy addon FilmRise trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

7. Crackle

Chính thức bổ sung Kodi addon kodi tốt nhất tháng 12 năm 2019

Addon Crackle cung cấp miễn phí thư viện phim Crackle cho Kodi. Một vài từ xuất hiện trong tâm trí khi nói đến Crackle. Cụ thể, những từ đó là thế nào là hợp pháp? Thật tuyệt vời, tất cả đều hợp pháp, vì Crackle là thư viện video trực tuyến miễn phí của Sony, cung cấp nhiều loại phim được Sony cấp phép. Cho rằng Sony là một cường quốc điện ảnh, bạn không nên ngạc nhiên khi tìm thấy một số nội dung chất lượng cao ở đây. Trong đó bao gồm bộ phim đấm bốc Will Smith Ali, phim hành động Bad Boys II và bộ phim hài năm 2005 của Guess Who.

Một số phiên bản của Crackle tồn tại trong các kho bổ trợ Kodi khác nhau. Tuy nhiên, thứ bạn muốn được tìm thấy ở eracknaphobia kho.

8. Lưu trữ Internet [Video]

video lưu trữ internet

Vào những bộ phim kinh điển, không có giấy phép? Lưu trữ Internet [Video] là addon dành cho bạn. Internet Archive là một cơ sở dữ liệu trực tuyến khổng lồ được hoàn thiện với tất cả các loại nội dung, từ phần mềm đến âm nhạc. Giống như Thư viện Quốc hội cho Internet, Lưu trữ Internet cũng có một thư viện video rộng lớn mà bạn có thể truy cập thông qua Kodi. Vì ở đó, không có paywall hoặc đăng ký cần thiết để xem nội dung, bạn sẽ có thể xem các tác phẩm kinh điển như Thứ sáu cô gái của anh ấy và khi bạn thích nó với ít nỗ lực.

Lưu trữ Internet [Video] Bổ trợ Kodi là hoàn toàn hợp pháp, nhưng bạn đã giành được Tìm thấy nó trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải chuyển sang kho lưu trữ bổ trợ MetalChris.

9. SnagFilms

snagfilms

SnagFilms là một công ty phân phối phim và truyền hình với mô hình kinh doanh tương tự như FilmRise. Giống như FilmRise, SnagFilms có được giấy phép phim và TV hoàn chỉnh và sau đó cung cấp một lượng lớn nội dung đó trực tuyến miễn phí. Mặc dù SnagFilms có một thư viện nhỏ hơn một chút, nhưng nó vẫn còn rất lớn trên 5.000 bộ phim và chương trình truyền hình có sẵn tại đây.

Bạn có thể thưởng thức một lượng lớn nội dung SnagFilms một cách tự do và hợp pháp bằng cách sử dụng addon SnagFilms Kodi. SnagFilms có sẵn trong Kho lưu trữ bổ sung Kodi chính thức.

10. Rạp chiếu phim cổ điển

Bổ trợ rạp chiếu phim cổ điển cho Kodi cung cấp quyền truy cập vào hàng chục bộ phim và sê-ri từ đầu thế kỷ 20, bao gồm một số tựa game có thể nhận ra ngay lập tức như Dick Tracy và Oceans 11. Không cần phải đăng ký và tất cả nội dung đều miễn phí, có nghĩa đó là một cách tuyệt vời để theo dõi các tác phẩm kinh điển.

Bạn sẽ tìm thấy addon Kodi cổ điển trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

11. Phim Bollywood

Phim Bollywood loại bỏ các bộ phim Ấn Độ miễn phí từ YouTube. Có rất nhiều nội dung để lựa chọn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một điều thú vị. Trên hết, nhiều tựa game có sẵn đã được lồng tiếng bằng tiếng Telugu, tiếng Tamil hoặc tiếng Hindi.

Addon Bollywood Film Kodi là miễn phí, nhưng không nằm trong Kho lưu trữ bổ sung Kodi chính thức. Thay vào đó, bạn có thể tìm thấy phiên bản cập nhật và đáng tin cậy nhất trong Kho lưu trữ TVAddons.

12. TV treo

Addon kodi TV hay nhất

Nếu bạn là một cư dân Hoa Kỳ, thì sling TV sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho nội dung theo yêu cầu. Sling TV cho phép bạn xem Live TV sau khi bạn kết nối tài khoản TV của mình, nhưng cũng mang đến nhiều chương trình truyền hình, phim theo yêu cầu và hơn thế nữa nhờ vào sự hợp tác của họ với các kênh và nhà cung cấp nội dung được cung cấp thông qua dịch vụ của nó.

Bạn có thể tìm thấy addon Sling TV Kodi trong kho addon Kodi chính thức.

13. Tubi

Thật khó để nói rằng cài đặt Kodi của bạn không đầy đủ mà không có Tubi. Dịch vụ phát trực tuyến miễn phí này tự hào có hơn 50.000 đầu sách, từ phim đến chương trình truyền hình và bao gồm toàn bộ thể loại bạn có thể tưởng tượng. Và mặc dù nó là một dịch vụ miễn phí, nhưng nó vẫn có hơn 600 chương trình truyền hình và phim được đánh giá cao, nhiều trong số đó đạt điểm cao nhất trên Rotten Tomatoes.

Rõ ràng, Tubi TV có thể cung cấp tất cả nội dung tuyệt vời này bởi vì nó hỗ trợ quảng cáo. Tuy nhiên, khi bạn chạy các luồng TV Tubi thông qua Kodi, trình phát đa phương tiện sẽ tự động lọc quảng cáo. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thưởng thức Tubi mà không làm quảng cáo làm gián đoạn trải nghiệm xem của bạn.

Trong khi Tubi TV tự hào có một thư viện nội dung lớn, bạn sẽ thấy rằng các khu vực khác nhau có các tiêu đề nhất định bị khóa về mặt địa lý. Hơn nữa, addon Tubi Kodi chỉ cho phép bạn truy cập thư viện nội dung của Hoa Kỳ, nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng VPN nếu bạn ở bên ngoài nước Mỹ.

Bạn sẽ tìm thấy addon Tubi có sẵn trong Kho lưu trữ bổ sung Kodi chính thức. Bạn có thể đọc thêm về Tubi TV bằng hướng dẫn cài đặt chi tiết của chúng tôi.

14. Bỏng ngô

Kodi Popcornflix addon chính

Hoạt động tương tự Tubi TV, Popcornflix là dịch vụ phát trực tuyến phim miễn phí mà bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt miễn phí trên Kodi. Cung cấp cả chương trình truyền hình và phim, Popcornflix cung cấp các chương trình truyền hình và phim trên mọi thể loại mà bạn có thể muốn thưởng thức. Bạn thậm chí còn tìm thấy một số danh mục ít phổ biến hơn, bao gồm Bro Phim, Hành động châu Á, Shout! Nhà máy TV, và một kỳ nghỉ theo chủ đề Mùa này.

Bạn sẽ tìm thấy addon Popcornflix Kodi trong Kho lưu trữ bổ sung Kodi chính thức.

Mặc dù Popcornflix không hoàn toàn ngang tầm với Tubi TV, nhưng nó vẫn là một bổ sung tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy một số bộ phim chất lượng trong thư viện của mình, bao gồm cả bộ phim đình đám Sẽ có máu và bộ phim Nhật Bản đã thực hiện lần đầu tiên trước khi The Hunger Games ra đời, Battle Royale.

15. Phim hành động

Phim cho hành động là một addon thú vị. Nó cung cấp quyền truy cập vào một loạt các phim tài liệu và phim ngắn mở rộng liên quan đến các chủ đề như công bằng xã hội, môi trường và tính trung lập ròng. Mặc dù bạn có thể giành chiến thắng và quan tâm đến mọi thể loại nội dung, nhưng có rất nhiều nội dung mà bạn đã bị ràng buộc để tìm thứ gì đó bạn thích.

Bạn có thể tìm thấy Phim hành động trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

16. Người chơi BFI

phim kodi addons bfi

Nếu bạn không bao giờ nghe nói về Viện phim Anh, hôm nay là ngày may mắn của bạn. Phim Anh có một lịch sử lâu dài và thú vị, với nhiều nội dung độc đáo và mang tính lịch sử mà bất kỳ sinh viên điện ảnh hay người yêu phim nào cũng nên xem. Bạn có thể xem rất nhiều phim của Anh thông qua BFI Player.

Thông qua addon này, bạn có thể tìm thấy phim tài liệu, phim hoạt hình trẻ em và bình luận chính trị từ năm qua.

Bạn có thể cài đặt addon này trực tiếp từ Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

17. Phim đen trắng

Phim đen trắng addon Kodi

Nếu nó có bản quyền hết hạn, bạn có thể tìm thấy nó trên Phim đen trắng. Những ai yêu thích những bộ phim cũ hơn sẽ tìm thấy Phim đen trắng là một addon Kodi chất lượng. Thậm chí tốt hơn, Phim đen trắng là một trong số ít các addon Kodi mà chúng tôi đã tìm thấy cho phép bạn tải phim trực tiếp từ bên trong Kodi.

Phim đen trắng có sẵn trong Kho lưu trữ MetalChris,.

18. Bão tài liệu

phim tài liệu hay nhất cơn bão kodi addons

Phim tài liệu vẫn được tính là phim, phải không? Tất nhiên, họ làm thế, đặc biệt là nếu bạn thích theo kịp những gì mà xảy ra trên toàn thế giới. Có vài addon phim tài liệu làm việc tốt hơn Storm Documentary. Với hàng tá danh mục và hàng trăm bộ phim bị loại bỏ trên web, bạn sẽ thấy Tài liệu Bão là một bổ trợ Kodi tốt khi bạn cần tự tìm hiểu về thế giới.

Bạn có thể tìm thấy Bão tài liệu từ Kho lưu trữ MetalChris,.

19. Sạc! Truyền hình trực tiếp

Sạc addon kodi addon tốt nhất cho phim

Tập đoàn phát thanh truyền hình Sinclair gần đây đã phát hành một trang web mới phát nội dung miễn phí theo lịch trình. Mạng này cũng tuyên bố có giải trí thể thao, nhưng trọng tâm chính là phim hành động và chương trình truyền hình. Nhiều bộ phim và chương trình truyền hình là kinh điển cũ hoặc phim B, nhưng sự lựa chọn là khá tuyệt vời, dù sao. Sạc điện! hoàn toàn miễn phí để xem, làm cho nó trở thành một bổ sung hoàn hảo cho dòng addon Kodi của bạn.

Thật không may, phí! không có ở đâu ngoài Mỹ. Tuy nhiên, VPN sẽ hoạt động để bỏ qua các khối nội dung Charge! sử dụng.

Bạn có thể tìm thấy phí! Kho lưu trữ bổ sung Kodi chính thức.

20. Truyền hình trực tiếp

sao chổi

Cũng đến từ Mạng lưới phát sóng của Sinclair, Comet TV Live là một mạng lưới khoa học viễn tưởng phát sóng trực tiếp miễn phí. Trọng tâm ở đây tập trung nhiều vào các chương trình truyền hình hơn là phim ảnh, nhưng Comet TV cung cấp một hỗn hợp công bằng của cả hai cho người dùng. Như thông thường với phim khoa học viễn tưởng miễn phí, bạn sẽ tìm thấy một lượng lớn nội dung phim B ở đây, nhưng, với tư cách là một người hâm mộ khoa học viễn tưởng, bạn có thể hoàn toàn ổn với viễn cảnh đó. Có một số người tuyệt vời có sẵn, chẳng hạn như Mad Max ban đầu, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy các chương trình truyền hình yêu thích của người hâm mộ, như Stargate SG-1 và Babylon 5.

Bạn có thể cài đặt addon Comet Live TV Kodi từ Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

Lưu ý thêm: Comet TV Live được thiết kế để hoạt động với Kodi phiên bản 18 Leia và cũng sử dụng công cụ trình phát video có tên InputStream Thích ứng. Theo mặc định, InputStream Thích ứng bị tắt trong Kodi v.18. Kết quả là khi bạn cố gắng cài đặt Comet TV Live, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi và không cài đặt được.

Để bật InputStream Thích ứng, hãy làm như sau:

 • Mở Kodi lên màn hình chính của bạn
 • Đi đến Addon
 • Bấm vào Addon của tôi
 • Ở dưới cùng của danh sách, bấm vào VideoPlayer InputStream
 • Bấm vào Thích ứng InputStream và sau đó chọn Kích hoạt

Bạn đã hoàn tất! Bây giờ bạn có thể cài đặt và chạy Comet Live TV.

21. Sao Diêm Vương

Addon Pluto.TV Kodi

Một trong những dịch vụ IPTV tốt nhất xung quanh, Pluto.tv hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm kênh truyền hình trực tiếp có sẵn thông qua Pluto.tv, bao gồm một số kênh chỉ dành riêng để phát phim và chương trình truyền hình cổ điển. Pluto.tv là thứ bắt buộc phải có cho bất kỳ ai muốn có trải nghiệm xem TV không rắc rối.

Bạn sẽ tìm thấy Pluto.tv trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

22. Nhà máy TV

hét nhà máy tv kodi addon

Bạn có thể nhận được một số nội dung của Shout Factory TV từ Popcorn Flix, nhưng nếu bạn tham gia vào các bộ phim và chương trình truyền hình cổ điển, bạn có thể muốn lấy nó trực tiếp từ nguồn. Shout Factory TV cung cấp hàng trăm chương trình truyền hình không phải là phim sẽ khiến bạn phải rên rỉ và đảo mắt. Thậm chí tốt hơn, bạn cũng có thể cười để bình luận nhờ hàng tá tập phim của rifftrax và MST3K được cung cấp thông qua addon này.

23. Video trên Amazon Prime

Addon Amazon Kodi

Nhờ những đổi mới của DRM với Kodi v. 18 Leia, Amazon Prime Video hiện hoạt động hiệu quả thông qua Kodi! Nếu bạn có tài khoản Amazon Prime, bạn đã có quyền truy cập vào Prime Video được bao gồm trong chi phí. Sử dụng Amazon Prime Video với Kodi giúp điều hướng hệ thống Amazon Prime Video dễ dàng hơn, khá phức tạp và không thân thiện với người dùng thông qua trình duyệt web hoặc thậm chí thông qua các ứng dụng dành riêng cho các hệ điều hành khác như Android của Amazon Firestick.

24. Netflix

Như với addon Amazon Prime Video, giờ đây bạn có thể xem Netflix thông qua Kodi nhờ hỗ trợ DRM trên Kodi v.18. Bạn có thể truy cập vào toàn bộ thư viện Netflix của mình thông qua tiện ích bổ sung này, bao gồm các chức năng tìm kiếm. Lưu ý rằng addon này đang trong quá trình hoàn thành và có thể đặc biệt có lỗi.

Bạn có thể cài đặt addon Netflix cho Kodi v.18 thông qua nhà phát triển github.

25. Xumo

Addon TV Kodi

Addon Xumo Kodi cung cấp mọi thứ bạn có thể tìm thấy trong addon Pluto.tv, ít nhất là về định dạng. Truyền hình trực tiếp hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ quảng cáo, với một số lượng lớn các kênh để phù hợp với mọi vị trí xem TV có thể.

26. Indy Darlings – Đấu vật trực tiếp và theo yêu cầu

addon kodi tốt nhất

Thích đấu vật? Indy Darlings có lẽ là một trong những addon hay nhất để đánh Kodi trong một thời gian dài, đặc biệt là đối với những người hâm mộ môn đấu vật. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nội dung theo yêu cầu cho giải đấu All Elites Wrestling mới thú vị. Addon thậm chí còn hỗ trợ phát trực tiếp, khi phát trực tiếp có sẵn và hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng.

Addon Indy Darlings chưa phải là một phần của bất kỳ kho lưu trữ nào. Đây là cách để có được nó:

 • Bấm vào đây để tải xuống tệp zip plugin Indy Darlings
 • Mở Kodi
 • Đi đến Addon
 • Bấm vào biểu tượng gói (trên cùng bên trái)
 • Bấm vào Cài đặt từ zip
 • Xác định vị trí thư mục tải xuống của bạn trong trình duyệt tệp
 • Tìm plugin.video.indydarlings Kodi addon và bấm để cài đặt

Trailer phim Kodi addons

Tìm kiếm bộ phim sắp tới? Có hai lựa chọn tuyệt vời để xem trailer phim trên Kodi.

Bổ trợ Kodi YouTube

Đây là một phần của một lựa chọn rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng tiện ích YouTube Kodi để tìm và xem tất cả các đoạn phim mới nhất. Để tìm các đoạn giới thiệu phim bằng addon YouTube Kodi, hãy vào phần Tìm kiếm trên mạng và nhập vào các đoạn giới thiệu phim trên YouTube. Sau đó, hãy vào kênh Kênh. Bên dưới kênh Kênh, bạn sẽ thấy một danh sách dài các kênh YouTube dành riêng cho các đoạn phim quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm một bộ phim cụ thể nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó cụ thể.

HD-Trailers.net Bổ trợ Kodi

Rơ moóc HD

HD-Trailers.net là một trong những trang web trailer phim hay nhất xung quanh. Rất may, có một addon Kodi HD-Trailers có sẵn.

Bạn có thể tìm thấy addon này trong kho addon Kodi chính thức.

Addon này cực kỳ dễ sử dụng. Duyệt qua các đoạn giới thiệu theo Thư viện mới nhất, được xem nhiều nhất, Thư viện (danh sách theo thứ tự chữ cái cho tất cả các đoạn giới thiệu), Khai trương trong tuần này và sắp ra mắt. HD-Trailers lấy các đoạn giới thiệu của mình từ một danh sách dài các nguồn, bao gồm Apple.com, Yahoo.com, YouTube và trực tiếp từ trang web HD-Trailers.net.

Kodi là gì?

Kodi, phần mềm rạp hát tại nhà miễn phí và nguồn mở, cho phép bạn truyền phát phương tiện truyền thông từ một loạt các nguồn lớn. Tuy nhiên, chúng không được cài đặt sẵn, do đó, bạn sẽ phải cài đặt một vài addon phim Kodi trước khi bạn có thể bắt đầu xem các bộ phim và chương trình TV thú vị.

Trong quá trình tìm kiếm các addon phát trực tuyến phim và TV, bạn sẽ bắt gặp hai loại: addon Kodi chính thức có thể được truy cập thông qua Kho lưu trữ bổ sung Kodi chính thức và các addon được cung cấp thông qua một số lượng lớn các kho lưu trữ của bên thứ ba, chẳng hạn như Xuất hành hoặc Giao ước.

Addon của bên thứ ba mang những rủi ro đáng kể so với những người được tìm thấy trong Kho lưu trữ bổ sung Kodi chính thức. Addon của bên thứ ba có thể bị tin tặc tấn công và sử dụng để theo dõi các hoạt động phát trực tuyến của người dùng. Họ cũng có thể mang các dạng phần mềm độc hại khác có thể âm thầm đẩy người dùng ngay cả khi addon được cài đặt từ một nguồn có vẻ đáng tin cậy. Bởi vì các addon của bên thứ ba không được hiệu đính đầy đủ, chúng có rủi ro bảo mật và quyền riêng tư đáng kể.

Hướng dẫn của chúng tôi sẽ chia nhỏ cách xem phim trên Kodi và sẽ hướng dẫn bạn cài đặt một số tiện ích bổ sung tốt nhất để phát trực tuyến trên TV và phim. Chúng tôi cũng cung cấp tổng quan về các mối quan tâm về quyền riêng tư liên quan đến các tiện ích phát trực tuyến phim và truyền hình nổi tiếng của bên thứ ba.

Ở dưới cùng của hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một cái nhìn tổng quan hữu ích về các bộ phim và chương trình truyền hình Kodi bên thứ ba phổ biến nhất mà bạn có thể thấy được đề xuất ở nơi khác. Chúng tôi cung cấp giải thích về những addon đó là gì, cách chúng truyền phát nội dung và loại nội dung mà chúng cung cấp.

Luật pháp và quy tắc khác nhau tùy từng quốc gia, vì vậy chúng tôi khuyên mọi người nên tìm cách truyền phát nội dung thông qua các addon của bên thứ ba cung cấp nội dung miễn phí trên mạng để kiểm tra xem nội dung đó có được cung cấp hợp pháp hay không và liệu nó có hợp pháp để xem nội dung đó ở quốc gia của bạn không.

Lời khuyên của chuyên gia: Cho dù bạn chọn loại addons nào, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng VPN nhanh, có uy tín khi truyền phát video trên Kodi để giữ cho bạn an toàn và riêng tư trực tuyến. Một VPN yêu thích với cộng đồng Kodi là IPV Biến, hoạt động với tất cả các addon Kodi và với tất cả các thiết bị phổ biến nhất bao gồm Amazon Fire Fire Stick. Bạn có thể tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

Addon Kodi không chính thức để phát trực tuyến TV và phim

Các addon sau đây là những cái chúng tôi đã thấy được liệt kê trên các trang web khác là những khuyến nghị tốt. Dưới đây, chúng tôi giải thích mỗi addon là gì, cách nó cung cấp nội dung lậu và tại sao chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó.

Seren

addon kodi

Seren hiện là thứ hấp dẫn nhất trong đám đông addon Kodi bên thứ ba. Được tạo ra bởi nhà phát triển đã thiết kế addon Incursion Kodi nổi tiếng, Seren tăng ante khá nhiều. Nó tập trung vào việc sử dụng tích hợp với các dịch vụ mảnh vỡ mà còn loại bỏ trực tiếp từ một số khóa tệp phổ biến.

Tóm lại, Seren ít sử dụng cho bất kỳ ai muốn phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình trên Kodi một cách hợp pháp. Seren kéo từ các nguồn chủ yếu là bất hợp pháp. Và mặc dù có một số video được lấy một cách hợp pháp từ YouTube, hầu hết đều đến từ các nguồn không chính thức phá vỡ bản quyền.

chuyên gia

Trong số nhiều nhánh Exodus, Yoda là một addon được thiết kế để quét qua nhiều nguồn phát trực tuyến để phân phối nội dung thông qua Kodi. Tất nhiên, vấn đề lớn nhất là phần lớn nội dung mà nó truy cập là vi phạm bản quyền. Vì vậy, trong khi người dùng có thể truy cập nó để xem phim và chương trình TV, thì nó không được đề xuất do thiếu giấy phép được xác minh.

Realizer

Các dịch vụ Debrid cung cấp quyền truy cập vào tủ khóa tập tin với chi phí rất phổ biến đối với người dùng addon Kodi bên thứ ba. Realizer hiện là một trong những loại dịch vụ phổ biến nhất và là một trong những dịch vụ nên tránh. Các dịch vụ của Debrid tính tiền để có quyền truy cập vào nội dung không được cấp phép và nói chung, Realizer không cung cấp bất kỳ chức năng nào nếu không có tài khoản Real-Debrid.

Bảo hiểm

Addon này hoạt động tương tự như Realizer. Sự khác biệt duy nhất là dịch vụ mảnh vỡ hoạt động với. Dịch vụ này chỉ hoạt động với các tài khoản Premiumizier, cũng phổ biến trong số các bộ truyền phát bổ trợ Kodi của bên thứ ba nhưng cũng bất hợp pháp và vi phạm như nhau.

Cách cài đặt addon Kodi

Để cài đặt các addon này trên Kodi, trước tiên bạn cần phải thiết lập kho tương ứng của chúng. Một kho lưu trữ giống như một thư viện chứa đầy các addon mà bạn có thể cài đặt theo ý muốn từ bên trong Kodi. Một số kho lưu trữ yêu cầu cài đặt thủ công, trong khi các kho khác như Fusion cho phép bạn sử dụng trình cài đặt addon đơn giản.

Tìm hiểu cách cài đặt kho lưu trữ bổ trợ Kodi như SuperRepo, Smash, Kodil và Filmkodi tại đây.

Các addon mà bạn có thể tải xuống trực tiếp qua tệp zip không yêu cầu bạn phải cài đặt kho lưu trữ trước.

Bạn có biết thêm addons TV và phim cho Kodi mà chúng ta nên thêm vào danh sách này không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Cách xem TV Kodi & phim trên Fire Stick, Android, iPhone hoặc Mac

Kodi v18 Hiện tại Leia Cảnh là phiên bản ổn định mới nhất của Kodi có sẵn để tải xuống. Trên các thiết bị có trình duyệt web tiêu chuẩn, chỉ cần tải xuống ứng dụng từ trang web chính thức và cài đặt nó để bắt đầu. Sau khi cài đặt, bạn có thể tải xuống các addon từ kho chính thức hoặc cài đặt kho mới. Kiểm tra hướng dẫn này về cách thiết lập Exodus làm ví dụ. Điều này sẽ hoạt động cho điện thoại thông minh Windows, MacOS và Android.

iOS phức tạp hơn một chút vì Kodi không có sẵn từ App Store. Nếu bạn muốn cài đặt Kodi trên iPad hoặc iPhone mà không cần bẻ khóa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Cydia Impactor để di chuyển Kodi từ máy tính để bàn sang thiết bị iOS của bạn.

Các thiết bị phát trực tuyến dựa trên Android như Amazon Fire TV Stick và Roku yêu cầu thêm một chút công việc để cài đặt Kodi. Để tải xuống Kodi trên Fire TV Stick sẽ yêu cầu các ứng dụng tải xuống hoặc sử dụng ứng dụng Downloader. Cách duy nhất để Kodi chạy trên Roku mà không cần, là vào khuôn mẫu của YouTube.

Liên quan: Bạn đang có vấn đề đệm Kodi? Xem hướng dẫn của chúng tôi để 2 bản sửa lỗi đệm Kodi nhanh chóng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me