Phần mềm và ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất năm 2019

Sự kiểm soát của cha mẹ giúp các chủ hộ hiểu rõ hơn về cách những người trẻ đang sử dụng web và giúp hướng dẫn trẻ em trong suốt hành trình lớn lên trực tuyến. Nhưng để có được phần mềm phù hợp để thực hiện đúng công việc thì luôn luôn bị cắt và khô như vậy, đó là lý do tại sao so sánh đã thực hiện công việc nặng nhọc cho bạn. Chúng tôi đã thử nghiệm một cách thấu đáo một số bộ phần mềm và ứng dụng kiểm soát dành cho phụ huynh hàng đầu trên thị trường vào năm 2019 và đã viết một hướng dẫn chi tiết để giúp bạn tìm ra bộ ứng dụng phù hợp với nhu cầu, ngân sách và cách nuôi dạy con của bạn một cách tốt nhất.

Nếu bạn không muốn đọc toàn bộ bài viết, thì đây là một bản tóm tắt về năm phần mềm kiểm soát phụ huynh tốt nhất hiện có:

  1. Kiểm soát của cha mẹ Qustodio (THỬ MIỄN PHÍ): Khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi. Hoạt động với một loạt các thiết bị. Dễ dàng thiết lập, lọc rộng rãi và giám sát toàn diện.
  2. Kaspersky Safe Kids: Thiết kế thân thiện với người dùng, phát hiện nội dung chính xác và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
  3. Gia đình Norton: Kết hợp kiểm soát chống vi-rút và kiểm soát của phụ huynh ở một mức giá thân thiện với ngân sách, nhưng đắt tiền nếu bạn chỉ chọn cách trước.
  4. Dự kiến: Giao diện thân thiện với người mới với thiết lập hợp lý và điều khiển dễ quản lý. Thiếu một số tính năng trên thiết bị di động.
  5. Bark.us: Giám sát một loạt các ứng dụng và phương tiện truyền thông xã hội với mức giá cố định cho các thiết bị và trẻ em không giới hạn.

Ứng dụng kiểm soát của phụ huynh

Mọi người đều muốn có thể bảo vệ con mình bất cứ khi nào có thể. Khi con bạn lớn lên, bạn cần một bộ phần mềm kiểm soát của cha mẹ có thể phát triển và thích nghi. Đọc trong hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về phần mềm kiểm soát của phụ huynh để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về danh mục sản phẩm bảo vệ trẻ em đang phát triển này.

Cách cài đặt Kiểm soát của cha mẹ trên mọi hệ điều hành (miễn phí)

Kiểm soát của cha mẹ là một phần quan trọng trong kho vũ khí của bất kỳ gia đình nào khi nói đến việc cho con bạn lang thang trên Internet lần đầu tiên, nhưng đôi khi những hạn chế này được thiết lập có thể là một quá trình khó khăn nếu bạn không biết mình đang làm gì trước thời hạn.

Để tìm hiểu thêm về các tùy chọn kiểm soát của phụ huynh bản địa có sẵn trong tất cả các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết!

Windows (7 trở lên)

Để thiết lập các điều khiển của phụ huynh có sẵn trong các phiên bản Windows 7 trở lên, hãy bắt đầu bằng cách điều hướng đến ứng dụng Cài đặt từ Khởi đầu thực đơn:

Từ đây, sử dụng thanh tìm kiếm và nhập Lựa chọn gia đình:

Điều này sẽ đưa bạn đến bảng điều khiển của phụ huynh. Từ đây, cuộn xuống Lựa chọn gia đình, một liên kết sẽ đưa bạn đến tài khoản Microsoft của bạn trong trình duyệt ưa thích của bạn:

Tất cả các tùy chọn gia đình được quản lý từ trình duyệt, một phương pháp được sử dụng để ngăn trẻ em có thể điều chỉnh các cài đặt bên trong Windows có thể cố gắng ghi đè bất kỳ hướng dẫn nào mà HĐH nhận được từ đám mây. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển gia đình của mình, nơi bạn có thể quản lý các khía cạnh khác nhau về thời gian trên màn hình của họ và nội dung mà họ được phép truy cập.

Thời gian trên màn hình

Để quản lý giới hạn thời gian, hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào liên kết được gắn nhãn Thời gian trên màn hình. Tiếp theo, chuyển đổi tùy chọn trên cho các thiết bị bạn muốn quản lý, cho dù đó là PC Windows 10 PC hay bảng điều khiển Xbox One:

Để quyết định khi nào họ có thể và có thể truy cập vào các thiết bị của họ, chỉ cần nhấp vào khối thời gian bạn muốn bật hoặc tắt để hạn chế khoảng thời gian cụ thể đó.

Giới hạn nội dung

Đây là nơi bạn có thể hạn chế các loại trò chơi, ứng dụng và chương trình mà trẻ em có thể sử dụng dựa trên nhóm tuổi của chúng và sở thích của bạn.

Thật không may, phần lớn các khả năng hạn chế cụ thể hơn chỉ giới hạn cho các ứng dụng của Microsoft, mà như hầu hết chúng ta đều biết, chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong bộ chương trình mà chúng ta và con cái chúng ta muốn sử dụng hàng ngày.

Tương tự, các tùy chọn chặn web duy nhất trong Windows 10 là các tùy chọn có sẵn cho Internet Explorer và Microsoft Edge. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn đặt các hạn chế đối với các loại trang web họ truy cập hoặc nội dung họ thấy, trước tiên bạn cần đặt các trình duyệt khác như Firefox, Chrome và Opera vào danh sách ứng dụng bị cấm để đưa chúng vào sử dụng Edge như một phương sách cuối cùng:

MacOS (Sierra +)

Để có được sự kiểm soát của phụ huynh làm việc trên macOS (Sierra trở lên), hãy bắt đầu bằng cách mở Tùy chọn hệ thống, và điều hướng đến Người dùng & Các nhóm:

Nhấn vào Khóa biểu tượng ở phía dưới bên trái và tự xác thực bằng mật khẩu tài khoản quản trị viên. Tiếp theo, chọn tài khoản từ danh sách bên trái mà bạn muốn đặt kiểm soát của phụ huynh vào:

Một nút có nhãn Kiểm soát của cha mẹ mở sẽ xuất hiện sau này trong Người dùng & Các nhóm cửa sổ. Nhấp vào đây và một cửa sổ có năm tab sẽ mở ra: Ứng dụng, Web, Cửa hàng, Thời gian, Riêng tư, và Khác:

bên trong Ứng dụng cửa sổ bạn có thể giới hạn loại phần mềm nào con bạn sẽ có quyền truy cập, cũng như các điều khiển như chúng có thể bật máy ảnh hay không, tham gia các trò chơi nhiều người chơi thông qua Trung tâm trò chơi hoặc bị giới hạn ở một số liên lạc được chọn thông qua ứng dụng Thư.

Các Web tab chỉ xử lý những gì bạn mong muốn: tất cả mọi thứ phải làm với những gì họ có thể hoặc có thể truy cập qua Safari. Các hạn chế lướt web khá chuẩn ở đây, không có gì đáng lưu ý ngoài những gì bạn nên mong đợi trong các ứng dụng kiểm soát tương tự của phụ huynh.

Các Cửa hàng tab có thể vô hiệu hóa quyền truy cập vào iTunes, iTunes U và iBooks Store và cũng sẽ hạn chế các loại trò chơi, ứng dụng và phim mà con bạn có thể truy cập thông qua cửa hàng iTunes.

Thời gian hoạt động tương tự như các công cụ hạn chế thời gian khác trong danh sách này, cho phép bạn kiểm soát chặt chẽ chính xác thời gian con bạn được phép sử dụng máy Mac và thời gian trong ngày nó tự động tắt.

Các Riêng tư tab thú vị ở chỗ nó cho phép bạn kiểm soát loại dữ liệu nào được thu thập trên con bạn bằng các ứng dụng của bên thứ ba và cho phép bạn kiểm soát tốt hơn loại thông tin mà các ứng dụng và trò chơi yêu thích của chúng đang thu thập trên chúng khi chúng duyệt và chơi.

Cuối cùng cũng có Khác tab, xử lý các tỷ lệ cược khác nhau và kết thúc như kiểm soát Siri và chính tả, việc thêm / xóa phần cứng thiết yếu như máy in, cùng với việc khóa Dock khỏi bị sửa đổi hoặc đơn giản hóa Finder để chỉ hiển thị kết quả phù hợp cho các thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình.

iOS (12+)

Để sử dụng kiểm soát của phụ huynh trên iOS 12, trước tiên bạn cần thiết lập Chia sẻ gia đình nếu bạn thiên đường đã có. Tiếp theo, khi bạn đã thêm trẻ em vào tài khoản iCloud của mình, hãy mở Cài đặt ứng dụng và cuộn xuống Thời gian trên màn hình:

Tiếp theo, mở tài khoản của đứa trẻ bạn muốn quản lý:

Từ đây, bạn sẽ được đưa đến bảng điều khiển của họ, nơi bạn có thể quản lý các tùy chọn khác nhau như Thời gian chết, Giới hạn ứng dụng, Luôn luôn cho phép ứng dụng và Giới hạn nội dung.

Thời gian chết

Thời gian chết hoạt động khá giống như tên của nó, và vô hiệu hóa hoặc chọn lọc vô hiệu hóa quyền truy cập con của bạn vào thiết bị iOS của họ trong những giờ được chỉ định trước. Để tạo khối Thời gian chết, hãy bắt đầu bằng cách nhấn vào Thời gian chết tùy chọn từ màn hình Chia sẻ gia đình chính:

Từ màn hình này, bạn sẽ thấy hai tùy chọns – Bắt đầu, và Kết thúc:

Đơn giản chỉ cần chọn con bạn Thời gian ngừng hoạt động, và bạn đã hoàn thành!

Giới hạn ứng dụng

Giới hạn ứng dụng khá đơn giản và về cơ bản cho phép bạn xác định ứng dụng nào không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ giới hạn thời gian nào do bạn áp đặt Thời gian chết cài đặt.

Để đặt ứng dụng, chạm vào Giới hạn ứng dụng, và sau đó chọn từ danh sách những ứng dụng nào hoặc aren kèm theo trong Thời gian chết danh sách chặn:

Nội dung & Hạn chế quyền riêng tư

Đây là nơi mà phần thực sự của các điều khiển của cha mẹ iOS xuất hiện và rất cần thiết nếu bạn có con dưới 12 tuổi và cần để mắt đến bất kỳ tài liệu nào có thể nghi ngờ.

Có một số lượng lớn các tùy chọn cấu hình trong phần này để chúng tôi giành được tất cả chúng (trừ khi bạn muốn ở đây cả ngày), nhưng các phần chính được chia thành Mua hàng trên iTunes và App Store, trong đó kiểm soát nội dung iTunes mà họ có quyền truy cập.

Tiếp theo là Ứng dụng được phép, thường kiểm soát những ứng dụng chính thức nào của Apple mà con bạn được phép sử dụng. Cuối cùng cũng có Giới hạn nội dung, phân tích mọi khía cạnh của các loại nội dung khác nhau mà con bạn có thể truy cập, cho dù đó là LỚN trong cửa hàng iTunes, trên web, trong ứng dụng iTunes hoặc podcast:

Android

Google quản lý các hệ thống kiểm soát của phụ huynh thông qua một ứng dụng được gọi là Gia đình an toàn, và mặc dù chúng tôi thường khuyên bạn nên đi theo lộ trình chính thức trong những trường hợp này, hàng ngàn đánh giá của người dùng lại nói khác. Theo các đánh giá được đăng trên trang Google Play, ứng dụng này thường sẽ cho phép trẻ em vượt qua giới hạn mà ứng dụng đặt vào thời gian ngừng hoạt động và đấu tranh để ngăn chúng tải xuống các ứng dụng khác có thể vượt qua giới hạn An toàn của gia đình.

Tùy chọn khác là thiết lập các kiểm soát của phụ huynh cho cửa hàng Google Play, nhưng một lần nữa, điều này chỉ bao gồm những gì họ có thể tải xuống và không thực sự kiểm soát bất kỳ khía cạnh nào về cách thiết bị Android của họ hoạt động bên ngoài cửa hàng Play.

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong các bộ kiểm soát của phụ huynh được đề cập ở trên. Hầu hết tất cả chúng đều có một số mức độ triển khai Android, với một số cung cấp tùy chọn để lén lút cài đặt ứng dụng để con bạn giành chiến thắng ngay cả khi biết chúng bị giới hạn cho đến khi có thông báo cảnh báo bật lên.

Trường hợp kiểm soát của cha mẹ được trả tiền

Bạn có thể hỏi, don don điện thoại thông minh hoặc máy tính của họ đã có tùy chọn kiểm soát của phụ huynh? Tại sao tôi phải trả thêm tiền cho bất cứ điều gì khác?

Phần mềm kiểm soát của phụ huynh

Vấn đề chính mà nhiều phụ huynh phải đối mặt với cách tiếp cận đó là đối với mọi nền tảng mà con bạn sử dụng, một bộ quy tắc và quy định mới cần phải được thiết lập và thi hành. Đối với những đứa trẻ dưới 5 tuổi, đây không phải là vấn đề lớn, nhưng một khi bạn bắt đầu bước sang tuổi mười hai / giả vờ / tuổi teen, thì khi mọi người bắt đầu phải đối mặt với một chút trở ngại.

Liên quan: Bảo vệ trẻ em Quyền riêng tư trực tuyến – Hướng dẫn dành cho phụ huynh, người chăm sóc và nhà giáo dục

Phần mềm kiểm soát của cha mẹ có thể là rất nhiều thứ cho một gia đình. Đối với một số người, nó chỉ đơn giản là một cách để theo dõi những gì con cái họ đang làm trực tuyến, những người mà họ đang nói chuyện với ai, hay ai nói chuyện với họ. Nhưng khi thảo luận về chủ đề của thanh thiếu niên, nó trở thành một hành động cân bằng của niềm tin, nằm trên một lưỡi dao cạo giữa cha mẹ muốn bảo vệ con của họ, và thiếu niên muốn trở nên đáng tin cậy trong mắt cha mẹ.  

Bất kể họ chọn làm gì trên web, đi theo con đường miễn phí có nghĩa là cho mọi thiết bị bạn cố gắng bảo vệ (điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy chơi trò chơi, v.v.), bạn cần quay lại quá trình đau đớn một lần nữa để quyết định xem điều gì sẽ xảy ra một lần nữa. con bạn có thể hoặc không thể làm trên nền tảng cụ thể đó.

Đây là lý do tại sao nên sử dụng bộ phần mềm kiểm soát của phụ huynh thay vì sử dụng các điều khiển riêng lẻ bạn có thể tìm thấy trên Windows, Chrome, iPhone, v.v. Phần mềm kiểm soát của cha mẹ hoạt động đồng thời trên tất cả các thiết bị và tập trung hoạt động của tất cả trẻ em của bạn vào một bảng điều khiển dễ quản lý. Với phần mềm kiểm soát tốt của phụ huynh, bạn có thể thực hiện các thay đổi sâu rộng đối với mọi người Giới hạn duyệt web cùng một lúc hoặc tùy chỉnh quy tắc theo quy tắc nếu điều đó thay đổi phong cách của bạn. Không có cài đặt kiểm soát của phụ huynh trong hệ điều hành sẽ cung cấp rằng.

Tất cả các bộ kiểm soát của phụ huynh mà chúng tôi đã xem xét bên dưới hỗ trợ các hệ điều hành cốt lõi trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được cùng một mức độ bảo vệ nhất quán trên mọi thiết bị – bất kể con nào cuối cùng bạn quyết định duyệt từ hầu hết.

Các tính năng để tìm kiếm

Bất cứ khi nào bạn đăng ký một dịch vụ kiểm soát của phụ huynh mới, điều quan trọng là phải biết trước các loại tính năng hoặc cài đặt nào phù hợp nhất với tình huống của bạn. Ví dụ, trong khi một số bộ có thể có tất cả chuông và còi (với một mức giá phù hợp), bạn có thể không cần nhiều tùy chọn khác nhau và thậm chí có thể kết thúc như thỏa mãn với tùy chọn chi phí thấp hơn thay thế.

Biết được phần mềm kiểm soát của phụ huynh có thể (hoặc có thể) làm gì trước khi nhấn nút mua hàng là một phần quan trọng của quy trình, đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành thời gian để chia nhỏ những gì bạn cần biết về các tính năng đó một cách chi tiết tại đây.

Giám sát trình duyệt web: Tính năng đầu tiên (và có lẽ là rõ ràng nhất) mà bất kỳ phần mềm kiểm soát nào của phụ huynh tự tôn trọng nên có là tùy chọn để theo dõi thói quen duyệt web của con bạn. Cài đặt này có thể bao gồm mọi thứ từ chỉ đơn giản là giám sát hoạt động của họ đến chặn trực tiếp các trang web hoặc danh mục trang web được hiển thị ở vị trí đầu tiên.
Giám sát trình duyệt web

Giám sát hoạt động web trên tất cả các thiết bị con của bạn và tập trung dữ liệu duyệt web của chúng ở một nơi là một phần thiết yếu để tạo ra một mạng lưới kiểm soát của phụ huynh mạnh mẽ. Đây là mối quan tâm chính đối với bất kỳ ai đăng ký tài khoản mới với một trong các dịch vụ được liệt kê bên dưới.

Lập kế hoạch thời gian: Một ứng dụng khác phải có trong danh sách các tính năng của chúng tôi là tùy chọn áp đặt thời gian biểu trên các thiết bị con của bạn. Tất cả các phần mềm kiểm soát của phụ huynh mà chúng tôi đã đánh giá sẽ cho phép bạn thực hiện việc này theo cách này hay cách khác, nhưng cách họ xử lý các khối thời gian từ ứng dụng này sang ứng dụng khác nhau có thể khác nhau.
Lập kế hoạch thời gian

Một số dịch vụ chỉ có thể cho phép bạn chặn trình duyệt web trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của họ (để chúng mở để tiếp tục nhắn tin / sử dụng các ứng dụng khác sau khi khối này tăng), trong khi các dịch vụ khác cho phép bạn tạo đường viền cụ thể cho mỗi giờ ứng dụng họ sử dụng hoặc trò chơi họ chơi trên cơ sở hàng ngày. Một số thậm chí sẽ cắt quyền truy cập internet hoàn toàn tùy thuộc vào thiết bị, vô hiệu hóa tất cả hoạt động trong một thời gian nhất định.

Chặn ứng dụng: Đây là một tính năng quan trọng khác cần chú ý, bởi vì nó ngăn trẻ em (hay cụ thể hơn là trong trường hợp này, thanh thiếu niên), tìm cách xoay quanh các khối áp đặt trên trình duyệt web của chúng. Ví dụ: bạn đã chặn hình ảnh khoả thân hiển thị trên trình duyệt web Android. Điều gì ngăn con bạn chỉ cần gõ nội dung khiêu dâm trên cửa hàng Google Play và tải xuống một trong nhiều ứng dụng cho phép chúng truy cập nội dung người lớn mà không cần sử dụng một trình duyệt? Chặn ứng dụng, đó là những gì.

Giám sát mạng xã hội: Với sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội, nhiều phụ huynh đã thấy mình lạc lõng khi nói chính xác cách họ đối phó với tài khoản cá nhân của con họ.
giám sát phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là nơi trẻ em kết nối với bạn bè của họ nhiều nhất trong những ngày này, đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải làm bất cứ điều gì bạn có thể để cho họ tự do mà họ cần để cảm thấy độc lập, trong khi vẫn đảm bảo rằng không ai cố gắng liên lạc với họ trong khi bạn đang nhìn theo một cách khác.

Các giải pháp như uKnowKids có hiểu biết về trẻ em và thanh thiếu niên, đó là lý do tại sao 90% chức năng của bộ phần mềm tập trung vào việc quét, ghi nhật ký và theo dõi cuộc sống trên mạng xã hội của con bạn.

Giám sát vị trí: Nhiều nhà mạng di động đã cung cấp một số loại giám sát vị trí dựa trên GPS cho các bậc cha mẹ có điện thoại trẻ con của họ gắn liền với tài khoản. Phần lớn về phần mềm kiểm soát của phụ huynh là thay vì trả hóa đơn cho tùy chọn này mỗi tháng (đôi khi lên tới 10 đô la cho mỗi thiết bị được giám sát với một số nhà cung cấp), giám sát vị trí điện thoại thông minh được cung cấp như một phần của gói hoàn chỉnh. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đồng thời giúp bạn theo dõi chặt chẽ con bạn khi chúng ra khỏi nhà. 

Giám sát cuộc gọi và tin nhắn SMS: Cuối cùng, có khả năng giám sát cuộc gọi và tin nhắn SMS. Trong tất cả các phần mềm chúng tôi đã thử nghiệm, tính năng này dường như chỉ khả dụng trên Android do cách iOS xử lý các quyền của ứng dụng trên nền tảng của chính nó (ngoài uKnowKids, nhiều hơn về sau).

Điều đó nói rằng, nếu bất kỳ đứa trẻ nào của bạn sử dụng thiết bị Android, có tùy chọn kiểm soát những liên hệ nào chúng có thể nói chuyện – cũng như đọc hồ sơ về các cuộc thảo luận với các bộ điều khiển của cha mẹ – có thể giúp cha mẹ yên tâm..

Chìa khóa cho phần mềm kiểm soát tuyệt vời của cha mẹ

Nhưng những gì về một số tùy chọn phần mềm kiểm soát của phụ huynh làm cho chúng khả thi hơn những cái khác? Các tính năng nào mà các ứng dụng phần mềm kiểm soát của phụ huynh cần phải có để cung cấp cho họ lợi thế đó so với phần còn lại?

Bảng điều khiển được thiết kế tốt: Mọi phần mềm kiểm soát của phụ huynh trên thị trường ngày nay bắt đầu và kết thúc ở một nơi: bảng điều khiển.
Bảng điều khiển của cha mẹ

Bảng điều khiển là nơi cha mẹ có thể giám sát mọi thứ mà cha mẹ họ đang làm, từ những gì họ tấn công đến những gì con cái họ đang nhìn và vân vân. Phần mềm kiểm soát tốt của phụ huynh giúp mọi người sử dụng dễ dàng nhất có thể, tóm tắt những gì họ cần biết ở định dạng rõ ràng trong khi cũng giúp đơn giản nhanh chóng thay đổi quy tắc hoặc thêm giới hạn mới khi đang di chuyển.

Giám sát và thông báo di động: Một thành phần quan trọng khác để kiểm soát cha mẹ tốt là khả năng thông báo ngay cho bạn nếu con bạn đang điều hướng ở một nơi nào đó mà chúng không nên. Mức chi trả ở đây là hai lần: một, điều này cho phép bạn cập nhật thông tin về cách thay đổi thói quen duyệt web của họ trong thời gian thực. Thứ hai, nếu phần mềm kiểm soát của phụ huynh có tính năng truy cập yêu cầu của Wap, bạn có thể liệt kê một trang web có thể đã thăm dò ý kiến ​​dương tính từ điện thoại hoặc máy tính để bàn của bạn, nhưng con bạn muốn hoặc cần truy cập vào.
giám sát di động

Điều này cho phép con bạn tiếp tục duyệt nội dung được phê duyệt mà không bị cản trở và cho chúng biết rằng bạn đã tin tưởng chúng để đưa ra quyết định đúng đắn sau khi trang web hoàn toàn rõ ràng.

Gói cước linh hoạt: Không có hai ngôi nhà hay gia đình nào giống hệt nhau, đó là lý do tại sao điều quan trọng là các công ty kiểm soát của cha mẹ đưa ra một loạt các kế hoạch giá để phục vụ cho mọi tình huống sống. Ví dụ, Qustodio cho phép bạn đăng ký cấu trúc 5/10/15 thiết bị mà Lọ cũng có giá tương ứng. Vì vậy, nếu bạn chỉ có một đứa con nhỏ trong nhà cần giám sát, bạn sẽ bị kẹt khi trả tiền cho các thiết bị bổ sung mà bạn không bao giờ có ý định sử dụng ở nơi đầu tiên.

Một nhóm hỗ trợ vững chắc: Cuối cùng, bất kỳ công ty kiểm soát nào của phụ huynh cũng nên có nhiều lựa chọn hỗ trợ để lựa chọn để giúp bất kỳ phụ huynh nào có thể không am hiểu về công nghệ như con của họ. Nó không phải là một bí mật mà ngày nay trẻ em thường có thể giải mã công nghệ tốt hơn cha mẹ có thể. Để chống lại điều này, các công ty kiểm soát của cha mẹ cần phải có nhân viên hỗ trợ nhanh nhạy, có khả năng hướng dẫn cha mẹ thông qua mọi thứ họ cần biết để giữ cho con cái họ trong tầm kiểm soát.

Tất nhiên, sẽ không có giải pháp nào ngăn cản con bạn tìm ra những cách mới hơn hoặc thậm chí là sáng tạo hơn để phá vỡ phần mềm giám sát của chúng, đó là lý do tại sao thật tuyệt khi có thể gọi lại và nhận hướng dẫn thứ hai sau khi chúng tìm ra cách để chồn qua lỗ đầu tiên trong hàng rào.

Phần mềm kiểm soát cha mẹ tốt nhất năm 2019

1. Kiểm soát của cha mẹ Qustodio – Tốt nhất xung quanh

Qustodio

Các bộ điều khiển của cha mẹ đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày đầu của họ, và không nơi nào sự phát triển của các tính năng và chức năng rõ ràng hơn ở Qustodio. Qustodio là bộ ứng dụng cho phép bạn cài đặt các điều khiển của phụ huynh trên Windows, OSX, Android, iOS và Kindle, cung cấp một trong những danh sách toàn diện nhất về các tính năng mà chúng tôi đã thấy trên một dịch vụ cho đến nay.

Nói một cách thẳng thắn: đó là một khía cạnh duy nhất của trải nghiệm kiểm soát của phụ huynh mà Qustodio là khách quan tốt nhất (tiết kiệm cho một phép thuật iOS nhỏ mà uKnowKids rút ra sau này trong danh sách này). Bên cạnh đó, mặc dù nó có cài đặt chương trình hay không, số lượng bộ lọc bạn có thể áp dụng cho trẻ em thói quen duyệt web tùy thuộc vào độ tuổi của chúng, hoặc thậm chí chỉ là giao diện tổng thể – Qustodio đánh bật mọi quả bóng cuối cùng ra khỏi công viên.

Nếu chúng tôi phải lỗi Qustodio vì bất cứ điều gì (và tin chúng tôi, chúng tôi thực sự nắm bắt được ống hút để tìm thấy bất cứ điều gì sai trái với dịch vụ ở đây), thì trẻ em sẽ không thể yêu cầu truy cập vào trang web khi họ gặp phải một trang web đã bị chặn vì lý do sai. Tính năng này thường giúp phụ huynh dễ dàng bật đèn xanh cho con cái của họ khi đang di chuyển, đặc biệt nếu ứng dụng bao gồm một số hình thức tùy chọn thông báo di động trên đầu dịch vụ yêu cầu truy cập thông thường. Không có nó, trẻ em có thể phải chờ vài giờ trước khi bạn có thể bỏ chặn tên miền cụ thể đó theo cách thủ công thông qua bảng điều khiển Qustodio.

Mặc dù khác với khiếu nại nhỏ đó, Qustodio vượt trội hơn mọi bộ kiểm soát của phụ huynh khác trong lớp, chứng minh rằng ngay cả khi bạn không phải là một tên tuổi lớn như Norton hay Kaspersky không có nghĩa là bạn vẫn không thể làm nó lớn hơn, tốt hơn, gọn gàng hơn và có ý nghĩa hơn những người còn lại.

Trang mạng: www.qustodio.com

2. Kaspersky Safe Kids – Trải nghiệm người dùng tốt nhất

Kaspersky đã và tiếp tục là một trong những nhà cung cấp phần mềm chống vi-rút tốt nhất trên internet hiện nay và mặc dù có bất kỳ tin tức rắc rối nào bạn có thể nghe thấy vài năm trước về CEO và mối quan hệ của anh ta với đơn vị an ninh mạng của Kremlin, họ vẫn là lựa chọn hàng đầu cho chúng tôi trong cuộc tranh giành phần mềm kiểm soát của phụ huynh tốt nhất năm 2019.

Tại sao? Vâng, tất cả là do sự thân thiện với người dùng. Kaspersky Safe Kids vượt trội trên gần như mọi số liệu mà chúng tôi đã thử nghiệm, cho dù đó là cách ứng dụng được thiết lập cho phụ huynh hay mức độ chính xác của tác nhân phát hiện khi phân tích thông qua lịch sử duyệt web của trẻ và biết trang web nào cần thiết được gắn cờ và có thể để lại một mình.

Chúng tôi đã đạt được đánh giá chính xác gần 100% trong tất cả các bài kiểm tra phát hiện của chúng tôi, điểm số cao nhất của tất cả các tùy chọn được hiển thị trong danh sách này. Điều này đạt được một phần nhờ vào khía cạnh dễ sử dụng của phần mềm, giúp cho việc tùy chỉnh và kiểm soát chính xác loại nội dung nào có thể (hoặc không thể) đi qua mắt của bất kỳ đứa trẻ nào mạng.

Thêm vào đó là một loạt các tùy chọn dịch vụ khách hàng tuyệt vời cũng như phần mềm chống vi-rút giành giải thưởng của Kaspersky (một bản nâng cấp tách biệt với Safe Kids, nhưng có thể được tích hợp vào phần mềm một cách liền mạch nếu bạn chọn) và bạn đã có một công thức cho sự kiểm soát của cha mẹ.

Trang mạng: www.kaspersky.com/safe-kids/

3. Gia đình Norton – Giá trị tốt nhất
Gia đình Norton

Mặc dù mức giá đáng kinh ngạc là 49,99 đô la trả trước cho một lượt vượt qua hàng năm vào mạng ứng dụng kiểm soát của cha mẹ Norton có vẻ không phải là lựa chọn rẻ nhất ngoài kia, 59,99 đô la / năm cho toàn bộ thư viện các ứng dụng chống vi-rút và bảo vệ mạng của Norton chỉ là thỏa thuận tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong thị trấn.

Nhận thấy vấn đề mà nhiều gia đình đang gặp phải khi trả tiền cho cả bộ phần mềm chống vi-rút cũng như ứng dụng kiểm soát của phụ huynh, Norton đã tận dụng người tiêu dùng có ngân sách hơn và đóng gói tùy chọn kiểm soát của phụ huynh gần như hoàn hảo. mạng lưới phần mềm dựa trên bảo vệ lớn hơn của họ để chuyển khoản tiết kiệm cho bạn.

Là một bổ sung 10 đô la, tùy chọn nâng cấp lên Norton Premiere sẽ chỉ khiến phụ huynh mất thêm 0,83 đô la mỗi tháng để có được một số tiền bảo vệ tốt nhất có thể mua. Norton triển khai nhiều yếu tố thiết kế giống nhau từ các tùy chọn chống vi-rút của họ vào bộ kiểm soát của phụ huynh và nỗ lực này đã được đền đáp.

Mọi thứ từ bảng điều khiển giám sát đến menu cài đặt đều được bố trí hợp lý và dễ hiểu đối với người dùng bình thường, nhưng cũng cung cấp một lượng lớn các tùy chọn nâng cao hơn để sửa đổi (đối với bất kỳ ai thích điều đó).

Nếu bạn là người đang mua sắm với ngân sách và muốn cách tốt nhất để bảo vệ con bạn trên mọi mặt trận (bao gồm phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các liên kết độc hại), thì Norton Family cộng với bộ ứng dụng Norton Antivirus Premier là lựa chọn phù hợp cho bạn!

Đọc toàn bộ Đánh giá gia đình Norton của chúng tôi.

Trang mạng: https: // f Family.norton.com

4. MobIDIA – Tốt nhất cho các bậc cha mẹ không am hiểu về công nghệ
Kiểm soát của phụ huynh

Một trong những vấn đề lớn nhất mà nhiều bậc cha mẹ ít dạy về công nghệ gặp phải khi cố gắng đưa con cái hoặc thanh thiếu niên của họ vào mạng lưới kiểm soát của cha mẹ mới, thực sự có thể đi trước một bước so với con cái họ khi nói đến việc giữ mạng kiểm tra.

Không phải tất cả các bậc cha mẹ đều có kiến ​​thức cập nhật nhất về hệ thống lọc web là gì hoặc cách bảo vệ mật khẩu truy cập của họ khỏi con mắt tò mò của con cái họ. Thông thường, điều này giúp trẻ dễ dàng phá vỡ các khối của chúng, cho dù điều đó bằng cách đoán đường chuyền chính hoặc cha mẹ không đảm bảo mọi khía cạnh của cuộc sống trực tuyến của con cái cũng như chúng nghĩ rằng chúng đã làm.

May mắn thay, MobIDIA đã thực hiện toàn bộ quá trình thiết lập các điều khiển của cha mẹ bạn và chạy chặt chẽ như một cái trống dễ dàng hơn bao giờ hết. MobIDIA loại bỏ tất cả các cạnh bị sờn không cần thiết mà một số bộ điều khiển của cha mẹ khác có trong quá trình thiết lập của họ, hợp lý hóa mọi thứ để nó dễ dàng và trực quan cho ngay cả những người có khuynh hướng công nghệ thấp nhất trong chúng ta để hiểu.
Hồ sơ dự đoán
MobIDIA cũng mang một lượng lớn quyền kiểm soát trực tiếp vào thị trường kiểm soát của phụ huynh, cho phép bạn giảm bớt cụ thể những gì con bạn có thể hoặc không thể nhìn thấy trên cơ sở từng trang web, cũng như lọc các danh mục rộng hơn như nội dung khiêu dâm Tiếng hay tiếng nói xấu.

Phải thừa nhận rằng chúng tôi đã hơi thất vọng với toàn bộ số lượng tính năng có sẵn cho iOS và thiết bị di động, nhưng bên cạnh đó, MobIDIA vẫn cung cấp một trong những quy trình thiết lập trực quan nhất, được thiết kế tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trên phần mềm kiểm soát của phụ huynh. . Nếu bạn là một người đấu tranh để theo kịp con cái của họ khi truy cập web, đừng tìm đâu xa vì MobIDIA đã bảo vệ bạn.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Trang mạng: www.mobIDIA.com

5. Bark.us – Giám sát phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất

bark.us ss

Bark.us cho phép bạn bảo vệ nhiều thiết bị trẻ em của bạn như bạn muốn với một mức giá cố định, không có mức phí hoặc phí bổ sung. Nếu bạn có nhiều trẻ em để theo dõi, đây có thể là một giá trị lớn. Tất cả hoạt động đó được theo dõi thông qua một bảng điều khiển web duy nhất.

Bark.us theo dõi tin nhắn văn bản, Youtube, email và phương tiện truyền thông xã hội. Tổng cộng, hơn 40 ứng dụng phổ biến có thể được kết nối. Bark.us tập trung vào các thiết bị di động, Android, iOS và Amazon Fire, nhưng cũng hoạt động cho MacOS, Windows và Chromebook.

Ứng dụng không chỉ giữ một bản ghi hoạt động trực tuyến và lọc ra nội dung không mong muốn. Nó cũng có thể phát hiện hoạt động chỉ ra những kẻ săn mồi trực tuyến, nội dung người lớn, sexting, tấn công mạng, sử dụng ma túy và ý nghĩ tự tử. Phụ huynh nhận được thông báo qua email hoặc tin nhắn văn bản khi những vấn đề này xuất hiện.

Để tiết kiệm thời gian của cha mẹ, bảng điều khiển Bark cung cấp chế độ xem nhanh đơn giản về những gì con bạn đang làm, như ứng dụng nào chúng sử dụng nhiều nhất và tần suất chúng sử dụng chúng.

Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ mọi vấn đề.

Những gì bạn nên biết

Các bộ điều khiển của cha mẹ có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và đối với mỗi gia đình, có một chương trình hoặc bộ sưu tập các ứng dụng sẽ hoạt động tốt nhất cho các tình huống riêng lẻ của họ. Điều đó nói rằng, nếu bạn mệt mỏi với các bộ phần mềm mờ nhạt mà có thể không đo lường được theo tất cả các cách bạn có thể mong đợi, thì đơn giản là không có gì sai với lựa chọn số một của chúng tôi, Qustodio Parental Control.

Nhưng bạn nên nghĩ gì khác khi nói đến việc bảo vệ mạng gia đình của bạn khỏi bất kỳ ai có thể cố gắng làm hại bạn (hoặc con cái của bạn)? Đầu tiên, điều quan trọng là luôn luôn truy cập internet được chuẩn bị một giải pháp chống vi-rút vững chắc được cài đặt trên tất cả các máy gia đình của bạn, vì vậy hãy kiểm tra phiên bản hàng năm của chương trình Antivirus tốt nhất năm 2019 để bảo vệ mạng của bạn khỏi các mối đe dọa như phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp dễ dàng.

Tiếp theo, chúng tôi khuyên bạn nên thêm một lớp bảo mật khác trên mạng của mình với sự trợ giúp của các VPN tốt nhất cho năm 2098. VPN là một cách chắc chắn để bảo vệ danh tính thực sự của con bạn khi chúng duyệt web, ngăn chặn cả tin tặc và nhà quảng cáo Cũng giống như thu thập dữ liệu về chúng trong phiên lướt web tiếp theo của họ.

Bất kể con bạn chọn làm gì trên mạng, điều quan trọng là cha mẹ phải luôn theo dõi sát sao những gì họ làm để bạn có thể hướng dẫn (hoặc ít nhất, vui lòng huých) theo đúng hướng. Có một bộ kiểm soát của phụ huynh được cài đặt chắc chắn trên mạng của bạn đảm bảo rằng con cái của bạn được an toàn trong khi vẫn được hưởng tất cả các kiến ​​thức khác nhau mà internet cung cấp. Vì vậy, cho dù họ đang học SAT hay chỉ xem một cuộc thi marathon video Minecraft, hãy kiểm soát thói quen duyệt web của gia đình bạn và chọn bộ kiểm soát tốt nhất cho phụ huynh năm 2019 ngay hôm nay!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me