Dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính tốt nhất năm 2019

Dịch vụ chống trộm danh tính tốt nhất


Đối với tội phạm, trộm cắp danh tính chưa bao giờ là một tội phạm hấp dẫn hơn. Đánh cắp danh tính của ai đó rẻ hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết, thường ít có nguy cơ bị bắt. Giữa các vi phạm dữ liệu thông tin cá nhân, lừa đảo, phần mềm độc hại, tin tặc và kẻ lừa đảo, để bảo vệ bản thân khỏi hành vi trộm cắp danh tính đòi hỏi phải thận trọng và cảnh giác.

Nếu trước đây bạn là nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính, thì bạn sẽ có nguy cơ cao xảy ra lần nữa. Và nếu bạn có con cái hoặc người già trong gia đình cũng phải đề phòng, ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính có thể là một công việc toàn thời gian.

Bảo vệ chống trộm ID giúp giảm bớt gánh nặng đó.

Dịch vụ chống trộm danh tính giúp bạn theo dõi các mối đe dọa đối với thông tin cá nhân, tài khoản và tín dụng của bạn. Họ có thể giúp bạn khôi phục danh tính và thậm chí bồi thường cho bạn các thiệt hại và chi phí liên quan đến hành vi trộm cắp danh tính. Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ chống trộm danh tính đều như nhau, vì vậy bạn nên chọn dịch vụ nào?

Nếu bạn không muốn đọc toàn bộ bài viết, thì đây là một danh sách ngắn các dịch vụ cần xem xét:

Chúng tôi thấy đây là những dịch vụ chống trộm danh tính tốt nhất:

 1. Lực lượng nhận dạng: Khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi. Giám sát toàn diện được đóng gói trong bảng điều khiển dễ sử dụng. Hỗ trợ phục hồi ID có sẵn xung quanh đồng hồ.
 2. Bảo vệ danh tính: Một lựa chọn hợp lý hơn với một chính sách bảo hiểm tốt. Nó có thể dễ dàng thiết lập và sử dụng AI để hỗ trợ giám sát và cảnh báo.
 3. ID đáng tin cậy: Cung cấp một kế hoạch gia đình và đi kèm với các báo cáo tín dụng miễn phí.
 4. Vòng đời: Tên lớn nhất trong bảo vệ chống trộm ID cung cấp bảo hiểm tốt nếu bạn bỏ ra cho các gói cao cấp.
 5. Bảo vệ danh tính Intelius: Một thay thế ngân sách bao gồm các báo cáo tín dụng hàng tháng.

Chúng tôi đã đánh giá từng công ty theo các tiêu chí sau:

 • Giám sát, bảo vệ và cảnh báo
 • Giá trị của đồng tiền
 • Bảo hiểm và bồi thường
 • Hỗ trợ khách hàng và thanh toán
 • Cài đặt và dễ sử dụng

Xem chi tiết chi tiết của chúng tôi dưới đây.

Dịch vụ trộm cắp danh tính tốt nhất

Một số công ty có uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính. Dưới đây là một vài điều cần xem xét:

1. Lực lượng nhận dạng

Lực lượng nhận dạng

Khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi. Mặc dù về mặt đắt đỏ, nhưng Identity Force cung cấp sự bảo vệ và giám sát toàn diện cho một loạt các thông tin. Tất cả được đóng gói vào một bảng điều khiển web dễ sử dụng.

Lực lượng nhận dạng giám sát thị trường đen cho thông tin của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh cảnh báo cho các khoản phí, rút ​​tiền và chuyển khoản. Các chuyên gia phục hồi, sẵn sàng 24/7, sẽ giúp bạn làm thủ tục giấy tờ để hủy và thay thế thẻ.

Chính sách bảo hiểm trị giá 1 triệu đô la bù đắp cho bạn các chi phí tự trả liên quan đến hành vi trộm cắp ID, nhưng không phải cho các khoản tiền bị đánh cắp thực tế. Các kế hoạch gia đình và kinh doanh đều có sẵn, nhưng không có tầng nào, nghĩa là bạn có được bảo hiểm đầy đủ và các đặc quyền giá trị gia tăng không bị khóa trong các kế hoạch đắt tiền hơn.

Ưu điểm:

 • Giám sát toàn diện
 • Thiết kế dễ sử dụng
 • Hỗ trợ phục hồi ID 24/7
 • Gói một kích cỡ phù hợp với tất cả

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với các đối thủ
 • Không hoàn lại tiền bị đánh cắp

BẢO VỆ ID TỐT NHẤT: Lực lượng Nhận dạng cung cấp dịch vụ toàn diện giúp bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp ID và hỗ trợ nạn nhân trong quá trình phục hồi. Kế hoạch cơ sở đi kèm với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

2. Bảo vệ danh tính

Bảo vệ danh tính

Bảo vệ danh tính có ba cấp độ bảo vệ bắt đầu bằng giám sát tài khoản và thẻ, cảnh báo và hỗ trợ nạn nhân. Nó giám sát web và chợ đen để lạm dụng thông tin cá nhân của bạn và sẽ giúp hủy và thay thế thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp. IBM® Watson ™ AI hỗ trợ Bộ nhận dạng trong việc tìm kiếm và nhận ra các giao dịch đáng ngờ.

Chúng tôi thấy Nhận dạng Bảo vệ dễ cài đặt và sử dụng. Nó cũng đi kèm với một chính sách bảo hiểm tuyệt vời bao gồm các khoản tiền bị đánh cắp cũng như các chi phí liên quan đến việc khôi phục danh tính của bạn. Kế hoạch gia đình có sẵn.

Ưu điểm:

 • Giám sát và cảnh báo hỗ trợ AI
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Chính sách bảo hiểm tốt với các khoản hoàn trả tiền bị đánh cắp

Nhược điểm:

 • Không có xác minh hai bước khi đăng nhập
 • Kế hoạch rẻ nhất thiếu một số giám sát thiết yếu

ID được hỗ trợ bởi AI THEO D MONI THEO D: I: Bảo vệ danh tính là một dịch vụ toàn diện và mạnh mẽ để bảo vệ chống trộm ID. Độc giả so sánh có thể tiết kiệm 33% cho kế hoạch tiếp theo của họ.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi Guard Guard.

3. Danh tính

IdentityIQ là một người chơi mới hơn trong bảo vệ chống trộm ID, cung cấp tới 1 triệu đô la tiền hoàn trả tiền bị đánh cắp và các chi phí tự trả. Dịch vụ này cung cấp ba mức giá, sự khác biệt chính là tần suất bạn nhận được báo cáo tín dụng.

IdentityIQ chủ động theo dõi internet và web tối để biết thông tin của bạn và cảnh báo bạn về bất cứ điều gì đáng ngờ. Các chuyên gia phục hồi luôn sẵn sàng để giúp đưa danh tính của bạn trở lại đúng hướng. Giám sát tín dụng quét các thay đổi đối với thông tin cá nhân của bạn, yêu cầu tín dụng và khoản vay mới và báo cáo về các tài khoản quá hạn.

Kế hoạch hàng đầu cũng cho phép bạn bảo vệ trẻ em đến 24 tuổi.

Ưu điểm:

 • Bảo vệ toàn diện
 • Báo cáo tín dụng thường xuyên và điểm số bao gồm
 • Hoàn trả tiền bị đánh cắp

Nhược điểm:

 • Gia đình trẻ tuổi Bảo vệ trực tuyến không bao gồm cha mẹ hoặc vợ / chồng, chỉ là trẻ em
 • Các bậc cao hơn don lồng thêm nhiều giá trị

4. LifeLock

LifeLock

Cấp cơ bản của LifeLock, bao gồm cảnh báo gian lận, bảo vệ ví bị mất, hỗ trợ 24/7, giảm thư rác và hoàn trả 25.000 đô la tiền bị đánh cắp. Các bậc cao hơn bao gồm quét hồ sơ tòa án, thông báo vi phạm dữ liệu, báo cáo tín dụng hàng năm, cảnh báo hoạt động tài khoản và hoàn trả tới 1 triệu đô la. Quét theo dõi nhận dạng hư cấu tìm kiếm những người xây dựng danh tính giả dựa trên thông tin của bạn. Tầng trên cùng bao gồm quét mạng chia sẻ tệp, cảnh báo tiếp quản tài khoản, giám sát tài khoản đầu tư và cảnh báo truy vấn tín dụng.

Chúng tôi thấy LifeLock dễ sử dụng và thiết lập. Nếu bạn chọn các gói trên, bạn sẽ nhận được một trong những gói bảo vệ toàn diện nhất trên thị trường.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7
 • Giám sát và cảnh báo toàn diện ở tầng trên cùng
 • Hoàn trả tiền bị đánh cắp

Nhược điểm:

 • Một số bảo vệ thiết yếu dành cho tầng đắt nhất
 • Lịch sử công ty gặp khó khăn

NGAY BÂY GIỜ VỚI NORTON: Hầu hết các gói LifeLock hiện bao gồm Norton 360 để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Đăng ký 1 năm đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ LifeLock của chúng tôi.

5. Bảo vệ danh tính Intelius

Intelius

Các chuyên gia phục hồi Intelius luôn sẵn sàng 24/7 để giúp hủy thẻ, liên hệ với cảnh sát và giải quyết các tranh chấp gian lận. Mỗi kế hoạch bao gồm một báo cáo tín dụng hàng năm miễn phí từ Transunion, giám sát web, bảo vệ tài khoản ngân hàng, giám sát hồ sơ công cộng, và giám sát địa chỉ và số điện thoại. Chính sách bảo hiểm trị giá 1 triệu đô la bao gồm các thiệt hại phát sinh từ hành vi trộm cắp ID.

Kế hoạch 1 năm của Intelius xông là một trong những lựa chọn rẻ nhất hiện có, mặc dù nó thiếu một vài sự bảo vệ được tìm thấy trong các đối thủ đắt giá hơn.

Ưu điểm:

 • Giá cả phải chăng
 • Bao gồm một báo cáo tín dụng hàng tháng

Nhược điểm:

 • Thiếu một vài yếu tố cần thiết giám sát cơ bản
 • Dịch vụ khách hàng kém

BẢO VỆ ID BUDGET: Intelius cung cấp các gói 1 năm giá rẻ và cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá Bảo vệ Nhận dạng Intelius của chúng tôi.

Trộm cắp danh tính là gì?

Trộm cắp danh tính và gian lận danh tính là hai thuật ngữ thường được sử dụng thay thế cho nhau để mô tả việc sử dụng thông tin cá nhân của người khác mà không có sự đồng ý của họ cho các mục đích hình sự, chẳng hạn như có được tín dụng hoặc lợi ích tài chính. Thông thường, hành vi trộm cắp danh tính đòi hỏi phải đánh cắp thông tin cá nhân của ai đó với mục đích mạo danh hoặc lừa đảo danh tính.

Bởi vì nhiều người trong chúng ta lưu trữ thông tin cá nhân và truy cập tài khoản trực tuyến, rất nhiều hành vi trộm cắp danh tính xảy ra qua internet. Đối với kẻ lừa đảo, thực hiện tội phạm trực tuyến có thêm lợi ích là không bao giờ phải xác minh danh tính của chúng trong người.

Tuy nhiên, rất nhiều vụ trộm danh tính cũng xảy ra ngoại tuyến. Thành viên gia đình và người chăm sóc thường là thủ phạm của hành vi trộm cắp danh tính đối với trẻ em và người già. Thợ lặn Dumpster đào qua các tài liệu bị loại bỏ để khám phá chi tiết về những người mà họ lừa gạt.

Một loạt các tội phạm được phân loại theo hành vi trộm cắp danh tính, bao gồm gian lận thẻ tín dụng. Nhưng khi hầu hết mọi người nghĩ về hành vi trộm cắp ID, chúng tôi liên kết đó là tội phạm mở các dòng tín dụng mới trong tên nạn nhân. Sử dụng số An sinh Xã hội (Hoa Kỳ) hoặc Bảo hiểm Xã hội (Anh) của họ. Kẻ lừa đảo có thể rút các khoản vay trong ngày, đăng ký thẻ tín dụng và mở tài khoản mới bằng cách sử dụng danh tính nạn nhân..

Hậu quả là rất nhiều và gánh nặng cho nạn nhân. Điểm tín dụng của họ gần như chắc chắn sẽ bị thiệt hại không có lỗi của riêng họ. Con nợ tìm cách thanh toán cho họ thông qua thư, điện thoại và thậm chí là trực tiếp. Sửa chữa thiệt hại có thể mất vài tháng.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, hành vi trộm cắp danh tính có thể không được chú ý trong một thời gian dài, thậm chí nhiều năm. Điều này khiến việc truy tìm thủ phạm và đánh giá tội phạm trở nên khó khăn hơn nhiều, đó là lý do tại sao nhiều người đang chuyển sang các dịch vụ giám sát và bảo vệ chống trộm danh tính.

Tôi có nguy cơ bị đánh cắp danh tính?

Nói một cách đơn giản, vâng. Khá nhiều người có thể là nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính.

Ngay cả khi bạn cẩn thận trong việc bảo vệ thông tin của mình, bạn không phải là người duy nhất nắm giữ thông tin đó. Rất có thể, chính phủ và doanh nghiệp lưu giữ thông tin về bạn được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu cùng với hàng triệu người khác. Chủ lao động, công ty bảo hiểm, người khai thuế, phòng tín dụng, nhà cung cấp dịch vụ điện thoại và internet, cán bộ thuế và nhiều người khác có quyền truy cập vào thông tin cá nhân quý giá nhất của bạn.

Và không ai trong số họ là hoàn hảo. Vi phạm dữ liệu của các cơ sở dữ liệu lớn do tin tặc rút ra ngày nay lớn hơn so với trước đây, và thường xuyên báo động. Một tên tội phạm không cần hack máy tính của bạn, đột nhập vào nhà của bạn hoặc lừa đảo bạn bằng một email lừa đảo để tìm thông tin có thể được sử dụng để đánh cắp danh tính.

Làm thế nào để tôi ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính?

Cảnh giác là chìa khóa để ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính. Theo dõi chặt chẽ tài khoản ngân hàng và sao kê thẻ tín dụng của bạn và kiểm tra điểm tín dụng của bạn ít nhất một lần mỗi năm. Thực hiện các bước để ẩn thông tin cá nhân, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Báo cáo tín dụng

Theo luật tại Hoa Kỳ, bạn có quyền nhận được một báo cáo tín dụng miễn phí hàng năm. Trang web chính thức là thường niêncreditreport.com. Bạn nên quét kỹ và theo dõi bất kỳ hoạt động hoặc hạn mức tín dụng nào có vẻ đáng ngờ hoặc không quen thuộc.

Một báo cáo tín dụng không giống như một điểm tín dụng. Điểm tín dụng là một con số từ 300 đến 850 thể hiện rủi ro tín dụng của bạn. Khả năng bạn thanh toán hóa đơn đúng hạn. Nó được tính bằng cách sử dụng thông tin trong báo cáo tín dụng của bạn.

Tài khoản ngân hàng và sao kê thẻ tín dụng

Cần phải đi mà không nói rằng bất kỳ hoạt động lạ trên thẻ tín dụng và báo cáo ngân hàng của bạn là một dấu hiệu xấu. Báo cáo những điều này cho ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Don Tiết chải một khoản tiền nhỏ, một trong hai. Tội phạm thường sẽ đánh các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ với một khoản phí nhỏ vài xu để kiểm tra xem chúng có còn hoạt động không.

Giữ thông tin của bạn an toàn

Giữ thẻ An sinh xã hội (hoặc Bảo hiểm xã hội), giấy khai sinh, giấy tờ tài khoản ngân hàng, tài liệu bảo hiểm, biểu mẫu thuế, hộ chiếu và các tài liệu quan trọng khác ở những nơi bị khóa, ẩn. Nơi đóS, với một S, bởi vì nó cũng là một ý tưởng tồi để lưu trữ tất cả những thứ này ở một nơi mà một tên trộm có thể vấp ngã và lấy đi mọi thứ.

Cắt thật kỹ mọi giấy tờ có thông tin cá nhân trước khi bạn vứt nó đi.

Yêu cầu một người hàng xóm đáng tin cậy để thu thập thư của bạn trong khi bạn đi du lịch.

Đối với thông tin trực tuyến, luôn tạo mật khẩu mạnh, duy nhất cho mỗi tài khoản của bạn. Trước khi nhập bất kỳ thông tin nào trên một trang web, hãy đảm bảo rằng trang web được mã hóa HTTPS và tên miền (ví dụ: so sánh đối với.com) phù hợp với tên công ty. Sử dụng VPN nếu bạn có kế hoạch đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào hoặc nhập thông tin cá nhân trên wifi công cộng.

Nếu bạn có tài liệu quan trọng được lưu trữ trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, hãy nhớ mã hóa chúng. Kiểm tra các công cụ hữu ích này để mã hóa các tệp và thư mục hoặc mã hóa toàn bộ ổ đĩa của bạn bằng một công cụ như Veracrypt. Don tựa lưu trữ khóa mã hóa trên cùng thiết bị với các tệp được mã hóa.

Kích hoạt tính năng chống vi-rút thời gian thực như Windows Defender hoặc công cụ của bên thứ ba và luôn cập nhật chương trình và hệ điều hành của bạn.

Đầu tư vào bảo vệ chống trộm danh tính

Một số công ty cung cấp bảo vệ chống trộm danh tính như một dịch vụ dựa trên đăng ký. Các doanh nghiệp này giám sát tín dụng, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và các khoản tài chính khác của bạn cho hoạt động bất thường. Nhiều người trong số họ cũng giám sát internet và web tối để biết thông tin của bạn để bạn có thể thực hiện các bước chủ động để ngăn chặn hành vi trộm cắp ID trước thời hạn. Hầu hết cung cấp một số loại bảo hiểm hoặc bồi thường để giúp đỡ với phí pháp lý.

Mặc dù các dịch vụ này có thể hữu ích, nhưng chúng không dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể tự mình thực hiện hầu hết các dịch vụ bảo vệ chống trộm ID, miễn là bạn có kỷ luật về việc kiểm tra báo cáo tín dụng và tài khoản của bạn thường xuyên. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chống trộm ID hầu hết cho những người trước đây là nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính vì họ có nguy cơ bị lừa đảo cao hơn.

Tôi phải làm gì nếu tôi là nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính?

Nếu bạn là nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính hoặc nghĩ rằng bạn có thể, hãy làm theo các bước sau để trở lại trên đôi chân của bạn.

Cảnh báo gian lận và đóng băng tín dụng

Nếu bạn đã nhận thấy hoạt động gian lận trên báo cáo tín dụng của mình, hãy lập tức đưa ra cảnh báo gian lận vào báo cáo của bạn. Điều này cho phép các văn phòng tín dụng lớn, Equ Equus, Experian và Transunion ở Hoa Kỳ biết rằng ai đó đang lạm dụng thông tin của bạn, khiến kẻ trộm gặp khó khăn hơn trong việc mở các dòng tín dụng mới dưới tên của bạn. Doanh nghiệp phải liên hệ với bạn để xác minh danh tính của bạn trước khi mở tài khoản. Bạn chỉ cần liên hệ với một trong những văn phòng tín dụng lớn để thiết lập cảnh báo gian lận và họ phải cảnh báo hai người kia theo luật.

Cảnh báo gian lận 90 ngày qua.

Một lựa chọn khác cực đoan hơn là đóng băng tín dụng. Điều này ngăn tất cả các chủ nợ truy cập vào tập tin tín dụng của bạn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng điều này sẽ ngăn các chủ nợ hợp pháp truy cập vào tệp của bạn, vì vậy, không nên làm điều này nếu bạn đang cố gắng mở bất kỳ dòng tín dụng mới nào.

Nộp báo cáo trộm ID

Khi bạn đã khóa tín dụng của mình để ngăn chặn thiệt hại thêm, hãy truy cập FTC và gửi khiếu nại. Bạn có thể điền vào các chi tiết của những gì đã xảy ra và in ra một bản tuyên thệ. Viết số báo cáo hoặc nhận một bản sao.

Tiếp theo, nộp báo cáo cảnh sát. Mang theo số báo cáo tuyên thệ và FTC với bạn. Khi bạn có cả báo cáo của bản khai và cảnh sát, bạn có thể bắt đầu liên hệ với con nợ.

Liên hệ con nợ

Xem qua báo cáo tín dụng của bạn và liên hệ với bất kỳ con nợ nào đã mở ra các dòng tín dụng mới mà bạn không nhận ra. Hãy nhớ rằng nợ thường được các doanh nghiệp bán cho các nhà thu thập hóa đơn bên thứ ba, vì vậy một số con nợ được liệt kê won có vẻ quen thuộc cho dù chúng có phải là dòng tín dụng hợp pháp hay không.

Giải thích những gì đã xảy ra và đóng tài khoản của bạn. Mỗi doanh nghiệp là khác nhau, vì vậy hãy hỏi những gì bạn cần làm để được hoàn lại tiền nếu cần thiết. Bạn có thể sử dụng báo cáo tuyên thệ và cảnh sát từ bước trước để giúp chứng minh trường hợp của bạn.

Luôn nhớ yêu cầu biên lai hoàn trả và ghi lại bất kỳ thông tin liên lạc nào bạn có với con nợ và theo dõi bằng văn bản.

Bạn cũng có thể cần liên hệ với văn phòng tín dụng để giải quyết bất kỳ lỗi nào trong báo cáo tín dụng của bạn.

Thống kê hành vi trộm cắp danh tính

Vụ hack Equachus 2017 khiến 143 triệu người Mỹ có nguy cơ bị đánh cắp danh tính cao khi rò rỉ một kho thông tin cá nhân khổng lồ bao gồm cả số An sinh Xã hội. Ngay cả trước đó, hành vi trộm cắp danh tính là một vấn đề nghiêm trọng ở Mỹ và trên toàn cầu.

16,7 triệu người là nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính vào năm 2017 và hơn 1 triệu người trong số họ là trẻ em. Những người đang hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội đối mặt với nguy cơ bị đánh cắp danh tính cao hơn những người không. Hầu hết các khiếu nại về hành vi trộm cắp danh tính là từ những người trong độ tuổi từ 30 đến 59.

Trên một lưu ý tích cực, người tiêu dùng dường như đang trở nên tốt hơn trong việc nhanh chóng xác định các nỗ lực gian lận. 78 phần trăm nạn nhân phát hiện gian lận trong vòng một tuần. Bằng cách tìm hiểu thêm về hành vi trộm cắp danh tính và nâng cao nhận thức về cách phòng ngừa, bạn có thể bảo vệ bản thân và gia đình khỏi mối đe dọa ngày càng tăng này.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map