Phần mềm diệt virus miễn phí có đủ tốt không?

Đối với nhiều người, việc quyết định giữa các sản phẩm cạnh tranh trong bất kỳ lĩnh vực nào có thể khó khăn, nhờ vào sự lựa chọn tuyệt vời và ảnh hưởng của ngân sách tiếp thị.


Đó là lý do tại sao nhiều người trong chúng ta sẽ cố gắng đánh giá các chương trình chống vi-rút một cách chung chung, dựa trên cách chúng ta đánh giá các mặt hàng phi kỹ thuật khác.

Phương pháp đó có xu hướng tự cho vay một câu hỏi chính xuất hiện sớm trong quá trình tố tụng – quyết định nên đi với chương trình miễn phí hay giải pháp chống vi-rút cao cấp.

Câu trả lời đúng là gì, phần lớn phụ thuộc vào người đang đặt câu hỏi.

Diệt virus miễn phí

Bạn nên chọn một chương trình chống vi-rút miễn phí hoặc chương trình bạn phải trả tiền?

Vài năm trước tôi có thể nói câu hỏi này đã được đưa ra: bạn nhận được những gì bạn phải trả cho và các chương trình chống vi-rút miễn phí không đáng để xem xét.

Chắc chắn, một số đã ổn, nhưng những người có xu hướng đóng gói trong các thanh công cụ gây phiền nhiễu, sử dụng các giao diện khó hiểu hoặc cố gắng bán hàng mọi lúc.

Bây giờ, mọi thứ đã khác.

Cả miễn phí và trả phí cho các chương trình chống vi-rút đã di chuyển theo thời gian, trước đây đôi khi cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn, sau này bổ sung thêm nhiều tính năng hơn. S

o, mà đi?

Tôi nghĩ rằng điều đầu tiên cần xem xét với các biến thể miễn phí của các chương trình chống vi-rút là người cung cấp chúng.

Một số giải pháp chi phí không đến từ các tên tuổi lớn và cung cấp kết quả cạnh tranh, đôi khi ngang bằng với anh em chi phí cao hơn của họ.

Chúng cũng có thể đại diện cho giá trị đặc biệt đối với bạn và không nên bị loại bỏ, đặc biệt là bởi bất kỳ ai thiếu tiền hoặc không vận hành một cỗ máy quan trọng.

Có một số cân nhắc khi chọn đi xuống con đường đó, chủ yếu là cách nhà cung cấp kiếm tiền của họ.

Hãy đối mặt với điều đó, không có doanh nghiệp nào là một tổ chức từ thiện vì vậy nếu bạn không trả tiền cho một sản phẩm, rất có thể bạn là sản phẩm, về mặt mục tiêu để bán tăng giá hoặc thông qua giá trị của thông tin cá nhân bạn trao cho công ty.

Ngoài ra, còn có khả năng việc không trả tiền khiến công ty không thể cung cấp mức hỗ trợ tương tự mà nhà cung cấp phần mềm được tài trợ có thể cung cấp.

Đó chắc chắn là một cái gì đó để suy nghĩ, đặc biệt là nếu bạn không quá kỹ tính trong tự nhiên. T

Có những câu hỏi xung quanh bản chất của phần mềm – một số là nguồn mở có thể, nhưng không phải là miễn phí.

Phần mềm như vậy rất tuyệt vời theo một số cách vì nó cho phép bất kỳ bên nào quan tâm xem mã, đề xuất thay đổi hoặc thậm chí thay đổi mã để cài đặt của riêng họ.

Lừa cho người dùng gia đình điển hình, nhưng hấp dẫn đối với một số.

Điều này đưa chúng ta đến điểm cuối cùng: dễ sử dụng.

Mặc dù có một sự thật là phần lớn các chương trình miễn phí đã nâng cấp trò chơi về giao diện của họ gần đây, một số vẫn có thể gây nhầm lẫn cho người dùng không có kỹ thuật để có được đầu óc của họ, hoặc định cấu hình theo cách họ muốn.

Cho rằng việc sử dụng phần mềm bảo mật phải là một trải nghiệm liền mạch – nó thân thiện với người dùng hơn, không đề cập đến bảo mật – đó có thể là một vấn đề đối với một số người.

Vì vậy, những lợi ích bạn có thể nhận được bằng cách trả tiền cho bảo vệ chống vi-rút?

Tôi nói rằng lợi ích chính mà bạn nhận được để đổi lấy việc giao tiền mặt kiếm được của bạn là trách nhiệm.

Nếu bạn đang trả tiền cho một công ty để cung cấp phần mềm bảo mật của bạn, bạn có kỳ vọng và có quyền cho rằng họ sẽ chăm sóc bạn, giúp bạn với bất kỳ vấn đề cài đặt nào và sẵn sàng tư vấn nếu bạn cần.

Lý tưởng nhất, bạn sẽ muốn hỗ trợ này dễ dàng có được bất cứ lúc nào trong ngày và tốt nhất là miễn phí.

Dịch vụ này thường khó tìm khi sử dụng phần mềm miễn phí.

Bạn cũng nên mong đợi nhiều tính năng hơn mà bạn sẽ có trong một chương trình miễn phí – tức là khả năng quét email đến và đi, tường lửa, chống phần mềm gián điệp, v.v..

Các công ty cung cấp các chương trình chống vi-rút trả phí nhận thức được sự cạnh tranh mà họ gặp phải từ các lựa chọn thay thế miễn phí và tiếp tục thêm các tính năng để duy trì lợi thế cạnh tranh của họ.

Mặt khác, các chương trình miễn phí không có kinh phí để có thể thêm các tính năng bổ sung.

Ngoài ra, chúng thường được sử dụng đơn giản như một cổng vào các chương trình trả tiền riêng của nhà phát triển của họ.

Bạn cũng có thể thích phần mềm chống vi-rútFakeFake – nó là gì, nó làm gì và làm thế nào để giảm thiểu mối đe dọa. Bạn có thể chạy các chương trình bảo mật bổ sung nếu bạn đã cài đặt phần mềm chống vi-rút không? Antivirus10 Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại miễn phí

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map