Hướng dẫn xem xét, thiết lập và khắc phục sự cố của Bitdefender BOX

Năm 2019 là thời điểm tuyệt vời để trở thành một tín đồ công nghệ. Ngày nay, ngày càng có nhiều thiết bị chia sẻ mạng gia đình của bạn. Từ máy tính đến điện thoại cho đến các thiết bị thông minh trên mạng, hầu hết mọi thứ với pin giờ đây dường như đều muốn nhận và chia sẻ dữ liệu. Với các tủ lạnh tạo danh sách mua sắm cho đến các chai nước thông minh khiến bạn phải uống nhiều nước hơn, nhiều sản phẩm trong nhà bạn có thể kết nối với mạng wifi nhà bạn. Nhưng có một mặt tối đối với tất cả các thiết bị được kết nối đó và nó xuất hiện theo cách mối đe dọa an ninh gia tăng.

hộp bitdefender

Xem thêm: Bitdefender Tổng số đánh giá bảo mật

Mỗi thiết bị bạn đã kết nối với internet tại nhà sẽ tạo ra một điểm vào tiềm năng cho tội phạm mạng. Và trong khi bạn chắc chắn có thể mua bộ định tuyến VPN để che giấu danh tính hoặc cài đặt phần mềm bảo mật trên máy tính và thiết bị di động của mình, thì có một cơ hội tốt là máy nướng bánh thông minh của bạn không có khả năng chống vi-rút. Cách duy nhất để đạt được sự bảo vệ cho tất cả thiết bị thông minh của bạn là sử dụng các biện pháp bảo mật cho toàn bộ mạng của bạn, cùng một lúc.

Đây là nơi mà Bitdefender BOX xuất hiện. Một thiết bị an ninh mạng gia đình thông minh, Bitdefender BOX được thiết kế để thêm lớp bảo vệ rất cần thiết cho ngôi nhà thông minh của bạn. Có những thiết bị khác đã có mặt trên thị trường và chúng tôi có thể sẽ thấy sự gia tăng phổ biến đối với những thiết bị này trong những năm tới. Bitdefender lập hóa đơn HỘP của mình như một bộ máy bảo vệ mạng đầu tiên.

Bitdefender đã cố gắng giải quyết lỗ hổng bảo mật này trong nhiều năm qua, đầu tiên với HỘP Bitdefender ban đầu của họ và bây giờ với BOX V2. Với việc vi phạm dữ liệu và mã hóa virus đang ở giai đoạn trung tâm, bất kỳ ai chọn tham gia vào một ngôi nhà được kết nối cuối cùng sẽ cần một thiết bị như thế này để bảo vệ toàn bộ mạng của họ trước các mối đe dọa bảo mật bên ngoài.

HỘP Bitdefender sẽ là một thiết bị bạn cần cho một ngôi nhà thông minh được bảo vệ? Sau khi thử nghiệm và sống với thiết bị trong hơn một tháng, thật không may là tôi không thể dễ dàng giới thiệu cho người tiêu dùng. Trong khi HỘP của tôi đã cho thấy một số lợi ích đáng chú ý cho nhà của tôi, tôi cũng thấy nó đã được hoàn thiện với quá nhiều vấn đề kỹ thuật để sẵn sàng cho các giải đấu lớn.

Tóm tắt đánh giá HỘP Bitdefender

HỘP Bitdefender cung cấp một số chức năng có giá trị cho bất kỳ người dùng nào. Thiết bị lọc hiệu quả toàn bộ mạng của bạn và sẽ giúp ngăn thiết bị của bạn truy cập các trang web độc hại. Nó cũng có khả năng ngăn chặn bất kỳ diễn viên xấu nào xâm nhập vào mạng của bạn, đặc biệt là trong trường hợp các cuộc tấn công trung gian.

Tuy nhiên, có quá nhiều tiêu cực làm hỏng BOX V2. Thiết bị quá thường xuyên ngừng hoạt động một cách thích hợp, yêu cầu thiết lập lại nhà máy nhiều lần trong tuần, nếu không nhiều lần ngày. Tôi thấy đây là trường hợp gần như mỗi lần tôi cố gắng di chuyển thiết bị một cách vật lý, nhưng cũng chỉ là ngẫu nhiên ngay cả khi thiết bị bị bỏ lại một mình để làm việc của nó.

Quá trình cài đặt đôi khi rất nhanh, nhưng bạn có thể đấu tranh để vượt qua nó lần đầu tiên nếu bạn có một bộ định tuyến wifi mà không muốn chơi độc đáo với BOX. Và thật không may, ngay cả khi thiết bị được thiết lập đúng cách, phần mềm của thiết bị dường như bị mất dấu trong việc xác định các thiết bị được kết nối với nó.

Ngoài ra, trong khi Bitdefender tuyên bố thiết bị không ảnh hưởng đến luồng dữ liệu của bạn, sau khi dành vài tuần với BOX được kết nối với mạng của tôi, tôi nhận thấy các vấn đề nhất quán với tải lên. Tôi thường phải kết nối các thiết bị của mình với các mạng khác để tải lên dữ liệu một cách hiệu quả mà không bị gián đoạn.

Nhìn chung, Bitdefender BOX V2 đôi khi hoạt động hiệu quả, nhưng nó có quá nhiều điểm kỳ quặc về mặt kỹ thuật để trở thành thiết bị mà bạn sẽ muốn bảo vệ mạng nhà thông minh của mình ngay bây giờ.

IoT / Bảo vệ mạng như một dịch vụ

HỘP Bitdefender chỉ là một thiết bị trong xu hướng phát triển của các giải pháp bảo vệ mạng gia đình / IoT. Mục đích của các thiết bị này phát sinh do sự gia tăng các sản phẩm nhà thông minh làm đông đảo nhiều mạng gia đình của chúng tôi.

Vấn đề cố hữu với hầu hết các sản phẩm nhà thông minh là chúng có rủi ro bảo mật. Trong khi máy tính và thiết bị di động của chúng tôi có hệ điều hành tinh vi có thể sử dụng các giải pháp chống vi-rút, phần mềm chống virus và phần mềm chống hack, các thiết bị nhà thông minh có hệ điều hành rất hạn chế. Họ không thể chạy phần mềm như vậy, khiến chúng tương đối không được bảo vệ. Chúng vẫn dễ bị hack, có thể nhận phần mềm độc hại và có thể được sử dụng bởi một hacker xảo quyệt để có quyền truy cập lớn hơn vào phần còn lại của mạng gia đình của bạn.

Các thiết bị cổng là một giải pháp thú vị và chức năng cho vấn đề này. HỘP Bitdefender và các thiết bị tương tự đóng vai trò là cầu nối trực tiếp với mạng của bạn. Tất cả lưu lượng truy cập internet đi qua chúng và được lọc cho hoạt động đáng ngờ. Vì vậy, ngay cả khi bạn có thể cài đặt phần mềm bảo vệ trên Amazon Alexa của mình, bởi vì BOX hoặc một thiết bị tương tự tạo ra một lá chắn bảo vệ được mã hóa trên toàn bộ mạng của bạn, Alexa của bạn, thực tế, trở thành bằng chứng hack.

Càng ngày, các công ty như Bitdefender đang bán các thiết bị này cùng với các dịch vụ đăng ký liên quan, điển hình là phần mềm chống vi-rút và phần mềm giám sát khác. Bằng cách kết hợp phần mềm với phần cứng, mục tiêu là tạo ra một dịch vụ bảo vệ chức năng cho Internet vạn vật và số lượng ngày càng tăng của các thiết bị dễ bị tổn thương nghiêm trọng khi chia sẻ mạng wifi gia đình.

Yêu cầu hệ thống và thông số kỹ thuật BOX

Có hai bộ yêu cầu để sử dụng Bitdefender BOX V2. Đầu tiên, các yêu cầu để thiết lập HỘP để hoạt động với mạng gia đình của bạn. Thứ hai, các yêu cầu dành riêng cho thiết bị cho máy tính và thiết bị di động sẽ chạy phần mềm Total Security Antivirus đi kèm.

Đối với HỘP Bitdefender, bạn sẽ cần:

 • Kết nối Internet băng thông rộng (Cáp / DSL / UTP)
 • Ứng dụng di động trung tâm Bitdefender (Android 4.4 trở lên hoặc iOS 9+)
 • Kết nối dữ liệu 4G / 3G

Kết nối dữ liệu 4G / 3G là điều cần thiết để giúp BOX hoạt động trong quá trình thiết lập. Nếu bạn không có quyền truy cập 4G / 3G trên thiết bị di động mà bạn đang sử dụng trong khi thiết lập, bạn có thể cần truy cập vào một mạng wifi riêng; nếu không, bạn sẽ có một số vấn đề quan trọng trong quá trình thiết lập.

Đối với Total Antivirus, thiết bị của bạn sẽ cần phải đáp ứng các tiêu chí khác nhau tùy thuộc vào loại thiết bị. Đối với các yêu cầu dành riêng cho thiết bị, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Trang sản phẩm Total Security 2019.

Đối với chính Bitdefender BOX, thiết bị được xây dựng để hoạt động trên mạng gia đình với rất nhiều hoạt động. BOX V2 có bộ xử lý Dual Core Cortex A9 1,2 GHz và bộ nhớ DDR3 1 GB. Nó thậm chí bao gồm 4 GB dung lượng lưu trữ nội bộ.

Đối với khả năng phát sóng không dây của mình, thiết bị sử dụng bộ ăng-ten băng tần kép 2,4 GHz và 5 GHz đồng thời cho IEEE 802.11a / b / g / n / ac Wave-2 @ AC1900. Đối với người dùng thông thường, điều đó có nghĩa là thiết bị có ăng-ten công suất cao và có thể phát đến cả các thiết bị mới hơn và cũ hơn một cách hiệu quả và ở khoảng cách tốt. Nếu bạn chọn sử dụng BOX làm bộ định tuyến độc lập, bạn sẽ thấy nó phát sóng tốt với ít mất gói.

Nhược điểm lớn nhất của BOX và điều hạn chế chức năng của nó như một bộ định tuyến độc lập là tình trạng cổng ethernet. Có 1 cổng WAN, như mong đợi, nhưng chỉ có 1 cổng LAN. Và mặc dù BOX có thể sử dụng các kết nối wifi Gigabit, nhưng nó khá hạn chế đối với những người thích kết nối Ethernet với bộ định tuyến của họ.

Cài đặt và cài đặt HỘP Bitdefender

Về mặt vật lý, trung tâm an ninh mạng Bitdefender không phải là tốt nhất cho những người muốn giảm thiểu dung lượng dành riêng cho các thiết bị mạng. HỘP được thiết kế tốt về mặt thẩm mỹ, nhưng nó có một chút về mặt rộng, làm cho nó ít trở thành một giải pháp tối ưu cho những người có không gian hạn chế.

Bạn có thể cảm thấy thôi thúc rút thiết bị ra khỏi hộp và bắt đầu quá trình thiết lập ngay lập tức. Tôi rất khuyến khích bạn chống lại hành động đó. Trong quá trình thử nghiệm, tôi đã gặp phải một số lỗi thực sự làm chậm quá trình thiết lập, vì vậy, khôn ngoan để xem xét những gì bạn cần làm để thiết lập BOX đúng cách và những gì có thể sai trước khi lặn vào.

hộp bitdefender

Để thiết lập được thực hiện đúng cách, bạn sẽ cần cài đặt Ứng dụng trung tâm Bitdefender và sau đó chạy cài đặt HỘP Bitdefender từ đó. Bạn có thể thấy rằng có một số ứng dụng Bitdefender trong cả Google Play Store và iOS App Store. Một mình bạn nhu cầu được gọi là Trung tâm Bitdefender. Làm không phải cài đặt ứng dụng Bitdefender BOX 1st Gen, vì ứng dụng này được thiết kế chỉ dành cho Bitdefender BOX V1. Hiện tại, công ty đang bán V2 và ứng dụng cũ sẽ không hoạt động với BOX mới.

Sau khi bạn tạo tài khoản người dùng bằng Bitdefender, bạn sẽ cần:

 • Cắm HỘP Bitdefender của bạn
 • Kết nối thiết bị di động của bạn với mạng wifi Bitdefender được phát từ HỘP
 • Kết nối HỘP Bitdefender của bạn với modem không dây bằng cáp Ethernet đi kèm

Khi phần thiết lập này hoàn tất, bạn sẽ có được kết nối thành công.

Từ đó, Bitdefender sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình bảo mật mạng của bạn với thiết bị, về cơ bản biến BOX của bạn thành một cổng kết nối giữa bộ định tuyến và mạng của bạn. Đây là lý do tại sao bạn kết nối BOX của mình với modem ISP trước.

Bảo mật mạng của bạn được chia thành ba phương thức có thể: sử dụng bộ định tuyến do ISP cung cấp, bộ định tuyến cá nhân hoặc tạo một mạng không dây mới riêng bằng cách sử dụng HỘP Bitdefender của bạn. Tôi đã chọn sử dụng bộ định tuyến cá nhân vì tôi không có bộ định tuyến từ ISP. Tôi cũng đã thử nghiệm BOX như bộ định tuyến của riêng mình, mà tôi sẽ thảo luận chi tiết hơn sau.

Sau một vài trục trặc đáng chú ý, tôi đã có thể hoàn tất quy trình theo hướng dẫn bao gồm Bitdefender, điều này sẽ chỉ khác nhau một chút tùy thuộc vào phương pháp thiết lập mà bạn sử dụng.

hộp bitdefender

Sự khác nhau giữa các tùy chọn thiết lập

Có một số khác biệt về cách lưu lượng dữ liệu, tùy thuộc vào thiết lập của bạn. Nếu bạn sử dụng bộ định tuyến wifi cá nhân hoặc ISP do ISP cung cấp, lưu lượng dữ liệu của bạn sẽ theo luồng này:

MODEM >>> HỘP BITDEFENDER >>> THIẾT BỊ DẪN WIFI >>> THIẾT BỊ

BOX đứng như một cổng kết nối giữa modem và bộ định tuyến wifi của bạn, do đó, mọi dữ liệu đến và đi đều được lọc trước khi nó có cơ hội tác động đến thiết bị của bạn (hoặc thông tin rò rỉ). Đây là cách thiết bị có thể bao phủ hiệu quả các thiết bị nhà thông minh của bạn, ngay cả khi không có khả năng cài đặt phần mềm lọc.

Nếu bạn sử dụng Bitdefender BOX làm bộ định tuyến độc lập của riêng mình, bạn sẽ loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng bộ định tuyến wifi riêng. Kết quả là, thông tin chảy theo cách này:

MODEM >>> HỘP BITDEFENDER >>> THIẾT BỊ

Có một số lợi ích cho BOX như một phương thức bộ định tuyến. Cắt bộ định tuyến wifi riêng biệt sẽ giúp giảm tác động nhỏ đến băng thông. Tuy nhiên, Bitdefender BOX bị giới hạn đáng chú ý như một bộ định tuyến wifi, đặc biệt với số lượng cổng LAN hạn chế. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang sử dụng một bộ định tuyến wifi cũ, lỗi thời và chậm, có lẽ bạn có thể sai, ít nhất là cho BOX một shot như một bộ định tuyến nâng cấp cho nhà bạn.

Bitdefender BOX: Tổng quan về tính năng

Kết nối trực tiếp với bộ định tuyến của bạn và được điều khiển thông qua ứng dụng Android hoặc iOS, Bitdefender tuyên bố rằng HỘP của nó là một giải pháp an ninh mạng hoàn chỉnh, đa tầng được thiết kế để bảo vệ cuộc sống số của bạn. HỘP Bitdefender kết nối với mạng wifi nhà của bạn và hoạt động như một tường lửa riêng (phải thừa nhận là so sánh quá đơn giản), theo dõi lưu lượng truy cập mạng của bạn xem có bất thường không.

Theo trang web của công ty, Bitdefender BOX V2 thực hiện tất cả các thao tác sau:

 • Chặn các URL không an toàn hoặc độc hại
 • Quét liên tục mạng của bạn để tìm lỗi bảo mật
 • Chặn các nỗ lực khai thác thiết bị và mạng
 • Các công cụ kiểm soát của phụ huynh nâng cao với các bộ lọc nội dung (với phát hiện kẻ săn mồi trực tuyến và đe doạ trực tuyến trong tương lai)
 • Cung cấp cảnh báo tự động bất cứ khi nào thiết bị mới kết nối với mạng
 • Bao gồm phần mềm chống vi-rút Bitdefender Total Security, có thể được cài đặt trên một số lượng không giới hạn các thiết bị Windows, Mac, iOS hoặc Android
 • Chặn hành vi thiết bị đáng ngờ
 • Bảo vệ lực lượng vũ trang để ngăn chặn tin tặc chiếm lấy thiết bị
 • Tự động chặn các nỗ lực gửi dữ liệu nhạy cảm, như thông tin thẻ tín dụng, thông tin xác thực hoặc dữ liệu vị trí, qua các kết nối không được mã hóa

hộp bitdefender

HỘP Bitdefender đi kèm với bảo hành 1 năm và đăng ký 1 năm. Tại sao đăng ký? Đó là một phần mà rất ít rõ ràng. Hầu hết các thuê bao đó đều hướng tới việc bảo vệ các thiết bị của bạn thông qua dịch vụ Bảo mật Tổng số Bitdefender, nhưng một phần chi phí được cung cấp cho bạn bảo mật toàn bộ mạng gia đình như một dịch vụ đăng ký, không chỉ là một thiết bị.

Nếu bạn bị xúc phạm bởi cách làm đó, Bitdefender sẽ không đơn độc trong đó. Các thiết bị cạnh tranh, chẳng hạn như RATtrap và Norton Core cũng yêu cầu đăng ký để giữ cho sản phẩm của họ hoạt động sau năm đầu tiên. Tuy nhiên, các đối thủ khác, chẳng hạn như Cujo, đã bỏ tùy chọn đăng ký, thay vào đó chọn một sản phẩm có giá cao hơn với phí một lần.

Thật không may, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích từ HỘP nếu bạn không phải trả tiền thuê bao, mặc dù thực tế là nhiều dịch vụ bảo vệ xảy ra cục bộ. Bitdefender liên kết hầu hết các dịch vụ với một hệ thống dựa trên đám mây, vì vậy nếu bạn hủy đăng ký, BOX của bạn đã giành được nhiều hơn là phục vụ như một bộ định tuyến an toàn.

Sau năm đầu tiên, thuê bao có giá 99 đô la hàng năm, đây thực sự là một thỏa thuận tốt nếu bạn đã có kế hoạch mua phần mềm Total Security AV chất lượng cao Bitdefender, để bảo vệ các thiết bị của bạn. Bạn có thể đọc bài đánh giá chi tiết hơn về Total Security tại đây. Bỏ qua đánh giá BOX, chúng tôi thấy rằng thuê bao Total Security gần như tự trả tiền cho việc bảo vệ thiết bị của bạn chống lại các mối đe dọa bảo mật tốt đến mức nào.

Tổng bảo mật thường có giá $ 120 / năm.

Kết nối và bảo vệ thiết bị

Rõ ràng, tất cả các thiết bị được kết nối với mạng của bạn sẽ hiển thị dưới cài đặt HỘP Bitdefender trong ứng dụng. Tuy nhiên, BOX đấu tranh để xác định chính xác thiết bị nào thực sự được bảo vệ.

Khi tôi thiết lập bảo mật ban đầu trên mạng gia đình, BOX cho thấy thiết bị duy nhất nhận được bảo hiểm là bộ định tuyến wifi của tôi:

hộp bitdefender

Khoảng một giờ sau, BOX cho thấy Amazon Echo của tôi là thiết bị duy nhất được bảo hiểm:

Hộp bitdefender

Trong khi tôi nghĩ rằng bộ định tuyến wifi của tôi đã biến mất, điều xảy ra là BOX đã nhầm lẫn Amazon Echo với bộ định tuyến. Những gì bạn thấy ở đó được gắn nhãn là Amazon Echo thực sự là bộ định tuyến wifi. Tôi phát hiện ra điều này là đúng sau này khi kiểm tra các liên kết độc hại.

Khi BOX đăng ký liên kết xấu của tôi và cho biết thiết bị nào đang cố truy cập vào liên kết, nó chỉ vào Amazon Echo của tôi. Đối với bất kỳ ai hiện đang sở hữu Echo hoặc hiểu cách chúng hoạt động, bạn sẽ lưu ý rằng bạn có thể sử dụng nó như một trình duyệt web để truy cập các liên kết cụ thể, do đó, thực sự không phải là một khả năng. Thay vào đó, liên kết độc hại đã đăng ký được thực hiện thông qua máy tính xách tay của tôi, xuất hiện trong cài đặt HỘP Bitdefender là một trong một số thiết bị bị ngắt kết nối, nhưng thực tế vẫn nhận được bảo vệ thông qua toàn bộ mạng wifi.

Nếu bạn chọn thiết lập HỘP Bitdefender làm bộ định tuyến không dây của riêng mình, vấn đề kỳ lạ này sẽ biến mất. Trong trường hợp đó, bạn phải kết nối trực tiếp các thiết bị của mình với mạng wifi BOX BOX. Mạng wifi của BOX BOX có khả năng nhận dạng các thiết bị được kết nối với nó tốt hơn so với phương pháp ưa thích của Bitdefender..

Chặn URL độc hại

Một trong những tính năng tích cực hơn của Bitdefender BOX, tính năng chặn URL độc hại hoạt động tốt. Và bởi vì BOX bảo vệ tất cả các thiết bị được kết nối với bộ định tuyến không dây của bạn, bất kì thiết bị cố gắng kết nối với một URL không an toàn sẽ nhận được thông báo sau:

hộp bitdefender

Những trang web nào mà BOX coi là không an toàn hoặc độc hại? Đó là một câu hỏi mà rất khó trả lời. HỘP Bitdefender có thể sử dụng hỗn hợp các trang web và thuật toán độc hại đã biết được thiết kế để phát hiện khi một trang web có thể là trang lừa đảo độc hại.

Nếu một thiết bị cố gắng truy cập một trang web độc hại, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy thông qua ứng dụng Bitdefender Central rằng một URL độc hại đã bị chặn, với một số thông tin bổ sung. Nó sẽ cho bạn biết thiết bị nào đã cố truy cập vào một liên kết xấu và cung cấp cho bạn tùy chọn để đưa danh sách trắng vào trang web nếu bạn tin rằng nó An toàn.

Kiểm soát của cha mẹ

Các điều khiển của phụ huynh được cung cấp qua Bitdefender BOX không được bật theo mặc định và không thể được áp dụng trên toàn bộ mạng của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ cần chỉ định chúng riêng cho các thiết bị khác nhau có thể cài đặt ứng dụng được liên kết.

Để làm điều đó, bạn sẽ cần truy cập vào Thêm Thêm thiết bị ở cuối màn hình Hoạt động từ ứng dụng Trung tâm, sau đó chọn hệ điều hành phù hợp:

hộp bitdefender

Từ đó, chọn Cố vấn phụ huynh. Sau đó, ứng dụng sẽ cho phép bạn gửi liên kết tải xuống tới bất kỳ địa chỉ email nào bạn gửi. Tôi đã có liên kết tải xuống được gửi đến địa chỉ email được liên kết với điện thoại Android của tôi. Email này chứa liên kết đến ứng dụng Bitdefender Parental Advisor cho thiết bị cụ thể mà bạn đã chọn, trong trường hợp này, cho Google Play:

hộp bitdefender

Với ứng dụng Parental Advisor được cài đặt, bạn có thể:

 • Theo dõi trẻ em của bạn Hoạt động trực tuyến và ứng dụng
 • Tạm dừng truy cập vào thiết bị
 • Theo dõi vị trí
 • Chặn cuộc gọi và tin nhắn
 • Giám sát hoạt động của Facebook

Ứng dụng thậm chí sẽ hỏi bạn có muốn sử dụng Parental Advisor thay vì ứng dụng nhắn tin mặc định hay không, cho phép kiểm soát nhiều hơn những gì bạn có thể thấy liên quan đến hoạt động của con bạn.

Sau khi mọi thứ được thiết lập, Parental Advisor sẽ có toàn quyền kiểm soát thiết bị được giám sát. Bạn có thể cần phải tạo một hồ sơ trẻ em của người Viking về thiết bị được đề cập để theo dõi nó. Trong trường hợp của tôi, điều đó thực sự có thể xảy ra, vì thiết bị duy nhất Bitdefender đăng ký cho tôi là bộ định tuyến không dây (lúc đầu bị gắn nhãn sai là Amazon Echo) và nó không phát hiện ra bất kỳ thiết bị nào được kết nối với mạng wifi cá nhân của tôi ngoài điều đó.

Cảnh báo thiết bị

Lần duy nhất tôi có thể làm cho các cảnh báo thiết bị hoạt động chính xác là khi tôi thiết lập Bitdefender BOX làm mạng wifi riêng. Trong trường hợp đó, nó hoạt động tốt. Mỗi khi một thiết bị mới kết nối với mạng, bạn sẽ nhận được cảnh báo. Từ đó, bạn có thể chọn cho phép hoặc không cho phép thiết bị, kiểm tra hệ điều hành của thiết bị và điều tra các thông tin khác. Bạn cũng có thể quét bất kỳ thiết bị nào từ ứng dụng đi kèm hoặc chỉ cần tạm dừng kết nối với thiết bị của bạn trong một thời gian.

Các tính năng chưa được kiểm tra

Nhiều tính năng của Bitdefender BOX BOX khó kiểm tra hơn, vì vậy chúng tôi đặt chúng sang một bên. Chúng bao gồm hack từ các nguồn bên ngoài và cố gắng thanh toán qua các mạng không bảo mật. Chúng tôi cảm thấy an toàn khi giả định các tính năng chưa được kiểm tra cho rằng chúng tôi đã xác minh BOX thực sự bảo vệ toàn bộ mạng.

Hữu ích như một thiết bị bảo mật

Tôi thường là người hâm mộ những gì Bitdefender cung cấp. Công ty phần mềm Antivirus Antivirus Plus 2018 và Total Antivirus là một trong những phần mềm tốt nhất trên thị trường, với một số tính năng hấp dẫn nhất mà tôi đã thử nghiệm là tốt.

HỘP Bitdefender? Không nhiều lắm. Thật không may, sản phẩm ở trạng thái hiện tại của nó đòi hỏi quá nhiều bảo trì để làm cho nó trở thành một giải pháp bảo mật hiệu quả cho mạng gia đình của bạn. Từ các vấn đề liên tục với việc tải lên dữ liệu trong khi kết nối với thiết bị đến nhiều thiết lập lại nhà máy được yêu cầu, HỘP Bitdefender là một khái niệm tuyệt vời với việc phân phối tổng thể kém. Và mặc dù hiện tại nó đang ở thế hệ thứ hai, nhưng có vẻ như Bitdefender chỉ thực hiện những cải tiến nhỏ so với thiết bị gốc và vẫn bỏ lỡ việc xây dựng một thiết bị hoạt động đúng để bảo vệ mạng gia đình.

Khắc phục sự cố thiết lập HỘP Bitdefender của bạn

Tôi sẽ thẳng thắn: làm theo hướng dẫn bao gồm Bitdefender là một rắc rối, ít nhất là ban đầu. Các hướng dẫn đi kèm không thành công với tôi sau nhiều lần thử và phải mất rất nhiều thời gian để hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề. Không có giải pháp nào tôi được hỗ trợ bởi khách hàng cung cấp đã hoàn thành công việc khắc phục sự cố của tôi, mặc dù, trận đấu bóng chuyền qua email hỗ trợ của tôi đã giúp tôi hiểu rõ hơn về các hạn chế thiết lập của sản phẩm..

Có hai vấn đề chính tôi gặp phải trong quá trình thiết lập. Đầu tiên, cố gắng kết nối BOX của tôi với modem ISP sẽ gây ra một trong hai lỗi:

hộp bitdefender

hộp bitdefender

Lỗi thiết lập rất nhiều

Lỗi đầu tiên là lỗi luôn luôn yêu cầu bạn thực hiện khôi phục cài đặt gốc và bắt đầu lại quá trình thiết lập. Từ thử nghiệm, nguyên nhân chính xác của lỗi này rất khó tìm. Tôi đã nhận được tin nhắn một vài lần trong quá trình thiết lập.

Tuy nhiên, một lý do bạn có thể gặp phải lỗi đó có liên quan đến truy cập mạng. Để sử dụng Ứng dụng trung tâm để thiết lập, bạn sẽ cần truy cập internet. Đó có thể là dữ liệu di động, hoặc thông qua mạng wifi. Tuy nhiên, do quá trình thiết lập yêu cầu bạn ngắt kết nối bộ định tuyến wifi khỏi modem ISP, bạn sẽ cần kết nối 4G hoặc 3G để hoàn tất thiết lập hoặc kết nối wifi mở từ một trong những người hàng xóm. Thiếu một trong hai, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi và giành chiến thắng để có thể tiếp tục quá trình thiết lập.

Bạn có thể gặp phải lỗi đầu tiên được đưa ra ở trên ngay cả khi bạn kết nối thành công với kết nối wifi của Bitdefender BOX theo yêu cầu của hướng dẫn thiết lập có một điện thoại di động hoặc kết nối internet hiện tại. Tôi không tìm thấy cách khắc phục nào ngay lập tức cho việc đó ngoài việc thiết lập lại thiết bị của bạn và thử lại.

Lỗi kết nối Internet

Hình ảnh thứ hai phản ánh một bước trong quy trình mà Bitdefender không đề cập có thể là cần thiết. Trong khi trong quá trình thiết lập, bạn sẽ được kết nối với mạng wifi BOX. Vì BOX chưa được thiết lập để cung cấp quyền truy cập vào internet, bạn có thể nhận được thông báo lỗi này do hậu quả của quá trình thiết lập hoạt động. Để giải quyết nó, chọn loại kết nối internet mà ISP của bạn cung cấp. Dành cho phần lớn người dùng, đó phải là DHCP. Sau đó, đánh tiếp. Điều này sẽ giải quyết vấn đề đó và kết thúc quá trình thiết lập, cho bạn biết theo các bước khác cần thiết (BOX được kết nối với modem ISP và bộ định tuyến wifi được kết nối với BOX).

Lỗi chế độ cầu

Vấn đề thứ ba tôi gặp chỉ một lần xảy ra khi cố gắng bảo mật mạng của mình. Sau khi chọn bảo mật bộ định tuyến wifi cá nhân của mình thông qua chế độ AP / Bridge, tôi gặp phải một trở ngại lớn. Lần đầu tiên thử điều này, tất cả những gì tôi đạt được là có Bitdefender BOX thay đổi SSID của bộ định tuyến không dây, khiến tôi phải đặt lại bộ định tuyến và thiết lập lại SSID và mật khẩu tôi đã đặt trước đó để tránh phải làm lại tất cả mật khẩu thiết bị khắp nhà tôi. Không có cây cầu nào được hình thành và tôi phải đặt lại nhà máy Bitdefender BOX của mình (một lần nữa).

Mặc dù Bitdefender yêu cầu bạn đặt bộ định tuyến wifi cá nhân của mình ở chế độ AP / Bridge, nhưng có khả năng bộ định tuyến của bạn thậm chí không có tùy chọn đó, như trường hợp của tôi. Trong tình huống của tôi, sau đó tôi phát hiện ra rằng bộ định tuyến của tôi sẽ tự động vào chế độ AP / Bridge. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra cài đặt quản trị bộ định tuyến của bạn trước để xác định xem có tùy chọn nào như vậy cho bạn không. Nếu bạn không thấy, hãy tiếp tục mà không thay đổi bất kỳ cài đặt nào và hy vọng điều tốt nhất.

Cuối cùng, các kết nối của bạn, khi được thực hiện theo cách Bitdefender dự định, sẽ trông như thế này:

Hộp bitdefender

Giao tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Bitdefender

Tôi đã gửi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của Bitdefender một email về các vấn đề thiết lập và nhận được phản hồi (nhanh chóng, tôi có thể thêm), đơn giản là đã liên kết tôi với trang thiết lập này cho BOX khi sử dụng bộ định tuyến wifi của riêng bạn. Thật không may, đó là những hướng tương tự mà tôi đã tìm thấy trong hướng dẫn thiết lập mà weren phục vụ tốt cho tôi, và do đó, cũng không hoạt động mà không có một số bước bổ sung mà tôi đã phát hiện ra sau này.

Cuối cùng tôi đã đặt bài kiểm tra này sang một bên do những cơn đau đầu thiết lập. Quay trở lại sau, tôi đã liên hệ lại với bộ phận hỗ trợ của Bitdefender với cùng một câu hỏi trước khi thử thực hiện quy trình thiết lập, chỉ cần sao chép / dán vấn đề tôi gặp phải trước đây. Lần thứ hai, tôi nhận được hướng dẫn cụ thể hơn từ đại lý hỗ trợ khách hàng, nhưng những người sói này khác với những hướng dẫn vẹt mà không làm việc cho tôi.

Do đó, tôi đã xoay sở để vượt qua quá trình thiết lập một vài cách khác nhau bằng cách sử dụng các quy trình thiết lập được thay đổi một chút.

Một phương pháp tôi đã sử dụng là:

 • Giữ bộ định tuyến không dây cá nhân của tôi được kết nối với modem ISP của bạn (ví dụ: don Thay đổi bất cứ điều gì liên quan đến các kết nối này)
 • Bật HỘP Bitdefender và kết nối thiết bị di động của tôi với tín hiệu wifi của Bitdefender BOX
 • Kết nối cáp Ethernet đi kèm với cổng Ethernet dưới cùng trên HỘP Bitdefender, và vào bất kỳ cổng LAN có sẵn nào trên bộ định tuyến wifi của tôi
 • Chạy thiết lập trong Ứng dụng trung tâm

Và Voila! Sự thành công. Ít nhất, một thành công nhỏ. Thông qua quá trình đó, HỘP Bitdefender đã được thiết lập và hiển thị, nhưng không phải là một màn hình cho toàn bộ mạng của tôi. Nó chỉ là một thiết bị chia sẻ mạng của tôi, làm cho nó ít hữu ích hơn. Tuy nhiên, thông qua phương thức thiết lập đó, BOX có thể chạy như một bộ định tuyến độc lập đồng thời với bộ định tuyến wifi của riêng bạn, một quá trình được gọi là xếp tầng. Bitdefender không có một phương thức thiết lập cho các bộ định tuyến xếp tầng, nhưng nó là một tùy chọn khả thi nếu phương thức bắc cầu này không hoạt động cho bạn.

Tôi đã có thể kết nối các thiết bị của mình với mạng BOX xếp tầng, tạo một trung tâm an toàn để theo dõi hoạt động mạng của tôi.

Với phương pháp thiết lập ở trên không phải là cách mà Bitdefender dự định cho thiết bị hoạt động, tôi đã thử thực hiện lại quy trình thiết lập bình thường. Lần này, tôi đã làm theo bộ hướng dẫn cuối cùng được gửi cho tôi vào sáng cùng ngày tôi nhận được thiết bị để thiết lập đúng cách:

CúcĐây là một lỗi phổ biến xảy ra trong quá trình thiết lập vì những lý do hạn chế.

Để khắc phục điều này, bạn có thể tắt chúng [modem ISP và HỘP] và kết nối chúng trong khi tắt, bật chúng sau đó hoặc bằng cách thực hiện một thử nghiệm nhỏ:

Sau khi bạn cắm mạng WAN từ modem vào HỘP, ở ổ cắm dưới cùng và bật cả hai thiết bị, BOX sẽ phát mạng WiFi, kết nối với thiết bị này với thiết bị di động và kiểm tra xem bạn có quyền truy cập vào Internet.

Nếu bạn mở trình duyệt và nó tải lên một trang, quá trình thiết lập có thể được hoàn thành, bạn có thể cần phải đóng ứng dụng và HỘP một hoặc hai lần để chúng đồng bộ hóa, nhưng vẫn không xảy ra lỗi. Nếu bạn không có quyền truy cập internet, hãy kiểm tra cáp và các đầu của cáp. Một thất bại vật lý có thể là lý do nó không hoạt động ở nơi đầu tiên.

Hãy nhớ rằng nếu bạn đặt HỘP sau bộ định tuyến cá nhân, nó sẽ cần được phát kết nối WiFi của chính nó để mạng của bạn được bảo mật.

Thật tuyệt vời, theo phương pháp này đã có hiệu quả, nhưng chỉ sau khi chắc chắn rằng tôi đã chọn DHCP tại màn hình Kết nối thì phát hiện ra màn hình kết nối Internet đang hoạt động và sau đó nhấp vào tiếp theo để tiếp tục quá trình thiết lập. Một lần nữa, đó là một bước quan trọng mà không có trong sách hướng dẫn và không được bao gồm trong các email hỗ trợ mà tôi nhận được, nhưng hy vọng rằng BOX của bạn sẽ được thiết lập đúng như một trình giám sát mạng.

Thiết lập HỘP Bitdefender như một bộ định tuyến độc lập

Để thiết lập HỘP Bitdefender dưới dạng bộ định tuyến độc lập, các hướng dẫn sẽ cho bạn cắm modem ISP vào HỘP của bạn, sau đó chạy Quy trình Tạo mạng wifi an toàn có sẵn ở cuối màn hình thiết lập.

Với các kết nối đó, tôi có thể thiết lập BOX làm bộ định tuyến riêng với SSID và mật khẩu riêng. Để làm cho nó bao phủ các thiết bị hỗ trợ wifi của bạn, bạn sẽ chỉ cần kết nối chúng với mạng wifi mới được phát bởi BOX.

Bây giờ, khi bạn tìm trong ứng dụng Trung tâm, bạn sẽ thấy các thiết bị được bao phủ trong mạng HỘP Bitdefender, với các chỉ dẫn trạng thái về mức độ bảo vệ của chúng.

Bạn sẽ cần kết nối thủ công các thiết bị của mình với mạng Bitdefender, điều này có thể rất tẻ nhạt nếu bạn có nhiều thiết bị. Tuy nhiên, sử dụng HỘP Bitdefender như một mạng riêng biệt với mạng wifi cá nhân hiện tại của bạn cho bạn cơ hội chọn thiết bị nào được cung cấp thêm một chút bảo vệ.

Bạn có thể gặp nhiều vấn đề hơn với HỘP Bitdefender của mình trên đường đi. Bạn có một HỘP? Làm thế nào là thiết lập và kinh nghiệm hoạt động của bạn? Hãy cho chúng tôi biết!

Ghé thăm Hộp Bitdefender

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me