Các ứng dụng chống vi-rút miễn phí và trả phí tốt nhất cho các thiết bị chạy Android và Android

Các thiết bị Android hiện chiếm thị phần lớn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng mà hầu hết người tiêu dùng sử dụng hiện nay. Trên thực tế, tính đến năm 2017, hệ điều hành Android chiếm hơn 85% tổng số thiết bị di động. Tuy nhiên, với sự phổ biến đi kèm rủi ro và các thiết bị Android dễ bị nhiễm vi-rút hơn nhiều so với các đối tác Apple iOS của họ.


Các ứng dụng chống vi-rút miễn phí và trả phí tốt nhất cho Android

Điều này không có nghĩa là các thiết bị Android vốn đã kém hơn các thiết bị Apple Apple iOS như iPhone hoặc iPad. Điều đó có nghĩa là, như với các máy tính Windows, bạn nên thực hiện một số biện pháp phòng ngừa bổ sung để bảo vệ các thiết bị Android của mình bằng một ứng dụng chống vi-rút vững chắc. Và nếu bạn đã xử lý những gì bạn nghĩ có thể là vi-rút trên thiết bị Android của mình, bạn sẽ muốn dọn sạch điện thoại hoặc máy tính bảng của phần mềm độc hại càng sớm càng tốt để ngăn chặn mọi mất mát dữ liệu hoặc quyền riêng tư.

Xem xét tùy chọn chống vi-rút đa thiết bị

Trước khi đi sâu vào các phiên bản miễn phí và trả phí của các ứng dụng chống vi-rút Android, có một tùy chọn bạn có thể muốn xem xét: các ứng dụng chống vi-rút đa thiết bị. Nhiều công ty bảo mật phần mềm cung cấp đăng ký chống vi-rút bao gồm mọi thiết bị bạn có, bao gồm cả máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, các công ty phần mềm AV được đánh giá cao và đáng tin cậy cung cấp các ứng dụng Android độc lập trong Cửa hàng Google Play với cả phiên bản miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, bạn nên mua một thuê bao từ một công ty bao gồm tất cả các thiết bị của bạn thay vì chỉ Android của bạn. Và với đăng ký tất cả trong một thường cung cấp quyền truy cập vào ứng dụng Android như một phần của gói, bạn có thể tìm thấy nhiều giá trị hơn trong tuyến đường này nếu bạn đã có ý định mua một ứng dụng chống vi-rút Android chất lượng.

Các công cụ AV bao gồm tất cả sau đây đi kèm với quyền truy cập vào ứng dụng chống vi-rút Android có trong gói đăng ký:

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Android

Mái vòm gấu trúc

Panda Security cung cấp một công cụ chống vi-rút thân thiện với người tiêu dùng có tên Panda Dome được thiết kế để bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn. Do đó, Panda Dome cung cấp một ứng dụng Android cùng với ứng dụng Windows với giá thuê bao.

Panda vòm virus chống virus

Đọc bài đánh giá Panda Dome 2018 của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bitdefender Antivirus

Bitdefender là một trong những nhà cung cấp phần mềm chống virus tốt nhất trên thị trường. Khi chúng tôi xem xét phần mềm Antivirus Plus 2018 của họ cho Windows, chúng tôi thấy nó được chế tạo cực kỳ tốt. Công cụ quét vi-rút của họ cực kỳ hiệu quả và nó có một trong những công cụ bảo vệ thời gian thực tích cực nhất (theo cách tốt) mà chúng tôi đã thử nghiệm.

phần mềm diệt virus bitdefender

Dịch vụ cho phép bạn không chỉ bảo vệ các thiết bị di động Android của mình bằng phiên bản phần mềm di động mà còn có thể quản lý các cài đặt Bitdefender Antivirus khác từ ứng dụng di động.

Đọc bài đánh giá Bitdefender Antivirus Plus 2018 của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Chống vi rút VIPRE

Chúng tôi đã cho Vipre Antivirus một số đánh giá có lợi sau khi tiến hành thử nghiệm rộng rãi phần mềm. Mối quan tâm lớn duy nhất với công ty phần mềm này là dịch vụ khách hàng tương đối kém. Ngoài ra, công ty cung cấp bảo vệ cho cả máy tính và thiết bị Android của bạn được đưa vào cùng một thuê bao. Ứng dụng VIPRETHER Android chưa được tải xuống rộng rãi trên Google Play Store, chủ yếu vì bản thân VIPRE là một công ty ít được biết đến. Tuy nhiên, công cụ AV của họ là một công cụ mà đáng để kiểm tra.

Diệt virus VIPRE tốt nhất diệt virus Android

Đánh giá VIPRE Antivirus của chúng tôi có nhiều chi tiết hơn về những gì họ cung cấp.

McAfee Antivirus Plus

McAfee và các công cụ chống vi-rút của nó rất nổi tiếng và được sử dụng bởi cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy công cụ chống vi-rút McAfee siêu được cài đặt sẵn với PC hoặc máy tính xách tay Windows mới. Nó cũng đi kèm với một số phần mềm phổ biến, bao gồm nhiều sản phẩm Abode. Đối với những người đã mua McAfee hoặc những người có thể đang cân nhắc mua phần mềm AV, đăng ký McAfee Total Security cho phép bạn cài đặt phần mềm chống vi-rút trên máy tính và phiên bản di động trên thiết bị Android của bạn.

mcafee chống virus

Bạn có thể tìm hiểu thêm về McAfee Antivirus trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi.

Kaspersky Antivirus

Thông qua các tùy chọn Bảo mật Internet và Bảo vệ toàn diện, Kaspersky cung cấp bảo hiểm cho tất cả của các thiết bị của bạn, bao gồm các thiết bị HĐH Android và thậm chí cả máy tính Mac. Là một công ty, Kaspersky ngày càng được biết đến không chỉ bởi các công cụ AV mà còn vì học bổng và nghiên cứu về các vấn đề bảo mật internet, khiến nó trở thành một nguồn đáng tin cậy cho cả nhà nghiên cứu và người tiêu dùng.

kaspersky

Đánh giá đầy đủ của chúng tôi đi sâu vào chi tiết tuyệt vời về những gì công cụ đa năng của Kaspersky.

Cách chúng tôi đánh giá các ứng dụng chống vi-rút miễn phí và trả phí

Để xác định 10 ứng dụng chống vi-rút miễn phí tốt nhất và top 5 tốt nhất dành cho Android, chúng tôi đã xem xét các tiêu chí sau:

 • Số lượt cài đặt (càng nhiều, càng tốt)
 • Tổng số điểm từ người dùng (trên 5)
 • Số lượng đánh giá của khách hàng (rất quan trọng!)
 • Quốc gia nhà phát triển (thông tin chi tiết quan trọng bên dưới)
 • Kích thước tập tin
 • Phần mềm ngày được cập nhật lần cuối
 • Các tính năng bổ sung được cung cấp
 • Sử dụng quảng cáo
 • Giá (chỉ ứng dụng phải trả tiền)

Đối với bất kỳ ứng dụng Android nào, số lượng tải xuống lớn hơn thông thường có nghĩa là ứng dụng không chỉ hoạt động mà còn được quảng cáo hiệu quả bởi cả hai quảng cáo câu cửa miệng. Một số yếu tố khác có thể dẫn đến một cơ sở người dùng lớn cho ứng dụng phụ, vì một số nhà phát triển vô đạo đức hơn sẽ trả tiền cho người dùng để tải xuống phần mềm và sử dụng các đánh giá phải trả tiền, vì vậy các tiêu chí khác có vấn đề.

Xếp hạng người dùng (trong số 5) là cực kỳ quan trọng, nhưng hơn thế nữa khi chúng ta xem có bao nhiêu người đã thực sự rời khỏi xếp hạng sao và đánh giá bằng văn bản. Ví dụ: nếu một ứng dụng có xếp hạng 4,5 sao và hơn 100 triệu lượt tải xuống, nhưng rất ít đánh giá bằng văn bản và điểm số, thì đó có thể là dấu hiệu của việc mua điểm số gian lận từ nhà phát triển ứng dụng. Điều ngược lại cũng đúng (điểm thấp, nhưng một số lượng lớn các đánh giá tích cực).

diệt virus android

Kích thước tệp sẽ rất quan trọng đối với bất kỳ thiết bị di động nào. Mặc dù các tính năng được thêm vào ngoài việc quét và giám sát chống vi-rút là có lợi, nhưng tính năng phình to có thể khiến ứng dụng nói chung không được ưa chuộng, đặc biệt là nếu bạn đã có không gian hạn chế trên thiết bị Android của mình.

Và trong khi một ứng dụng có thể được đánh giá cao và có rất nhiều lượt tải xuống, thì nó cũng có thể là một ứng dụng mà nhiều người hiện đang sử dụng. Các bản cập nhật gần đây rất quan trọng, không chỉ để đảm bảo ứng dụng hoạt động mà còn mà vẫn còn an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi xem xét vị trí của nhà phát triển ứng dụng. Mặc dù chúng tôi không phân biệt đối xử dựa trên vị trí cụ thể, các ứng dụng chứa phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp có nhiều khả năng bắt nguồn từ các quốc gia nơi quy tắc bảo mật của người dùng không được thực thi nghiêm ngặt. Vì nhiều công cụ chống vi-rút có thể thu thập và chuyển dữ liệu cá nhân trong quá trình theo dõi các mối đe dọa điện thoại của bạn, nên nó rất quan trọng để tin tưởng rằng quyền riêng tư dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ.

Trên thực tế, một báo cáo năm 2014 của AV-So sánh đã xem xét các mối lo ngại về bảo mật của công cụ AV, đề nghị người tiêu dùng nên chỉ cài đặt các sản phẩm từ các nhà sản xuất có uy tín và kiểm tra xem thỏa thuận cấp phép không cho phép bất kỳ thực tiễn đáng ngờ nào như cho phép mọi dữ liệu người dùng được thu thập.” Báo cáo cảnh báo không sử dụng các sản phẩm miễn phí, vì chúng có nhiều khả năng lạm dụng dữ liệu người dùng.

Cuối cùng, các ứng dụng từ các quốc gia có luật bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ đã được chấm điểm tốt hơn trong đánh giá của chúng tôi.

Xem thêm: Hơn 100 sự thật an ninh mạng đáng sợ

Top 10 ứng dụng diệt virus Android miễn phí tốt nhất

Không có gì là thực sự miễn phí, vì vậy các ứng dụng miễn phí sẽ luôn gặp rủi ro. Đối với các ứng dụng chống vi-rút Android, rủi ro đó thường phải đưa ra rất nhiều quảng cáo, chức năng bị hạn chế cho đến khi bạn nâng cấp lên dịch vụ cao cấp hoặc trong một số trường hợp, việc lướt qua và bán dữ liệu người dùng.

Các ứng dụng chống vi-rút miễn phí sau đây dành cho Android kiếm được điểm khá tốt từ chúng tôi dựa trên các tiêu chí đã được kiểm tra:

 1. Google Play Bảo vệ
 2. Cảnh báo an ninh & Diệt virus
 3. Antivirus miễn phí – Virus Cleaner
 4. CM Security Lite – Chống vi-rút
 5. Bảo mật di động & Diệt virus (ESET)
 6. Diệt virus & Bảo mật di động – Bảo vệ miễn phí
 7. Super Speed ​​Cleaner – Antivirus Cleaner & Tăng cường
 8. Super Cleaner – Antivirus, Booster, Phone Cleaner
 9. Virus Cleaner – Antivirus, Booster (Bảo mật MAX)
 10. Avast Antivirus 2018

Chúng tôi đã cung cấp cho các ứng dụng này con dấu phê duyệt của chúng tôi sau khi cài đặt, thử nghiệm và xếp hạng từng ứng dụng. Tuy nhiên, tất cả chúng đều có một số hạn chế đối với chúng là các ứng dụng miễn phí và chúng tôi đã lưu ý bất kỳ mối quan tâm lớn nào khi cần thiết.

Google Play Bảo vệ

Trước khi xem xét các tùy chọn miễn phí khác, trước tiên chúng tôi cần xác định thực tế rằng thiết bị Android của bạn đã có công cụ chống vi-rút được cài đặt như một phần của ứng dụng Cửa hàng Google Play. Được biết đến với cái tên Google Play Protect, công cụ AV tích hợp Google Google đã thường xuyên quét các ứng dụng đã cài đặt, cũng như bất kỳ ứng dụng nào bạn có thể thử cài đặt từ Cửa hàng Google Play.

Phần mềm diệt virus Google Play Android

Nếu mối đe dọa nằm trong Cửa hàng Play hoặc trong ứng dụng bạn đã cài đặt, Google Play Protect sẽ thông báo cho bạn và giúp giải quyết tình huống.

Google Play Protect được thiết kế để loại bỏ các ứng dụng có hại và bảo vệ các ứng dụng bạn đã cài đặt. Nó cũng sẽ cho bạn biết nếu một ứng dụng trên Play Store có khả năng gây nguy hiểm hay không. Nhưng nó đã thắng loại bỏ các loại tệp có hại khác có thể tồn tại bên ngoài các ứng dụng và nó có thể không thể xử lý được một loạt các phần mềm độc hại khác có thể được cài đặt trên thiết bị Android.

Bạn có thể kiểm tra trạng thái bảo mật ứng dụng Android của mình bằng cách mở Cửa hàng Google Play, sau đó nhấp vào nút menu (ba dòng ở phía trên bên trái màn hình).

diệt virus android bảo vệ

Từ đó, nhấp vào Chơi bảo vệ.

diệt virus android

Sau đó, bạn có thể thấy trạng thái bảo mật ứng dụng và thiết bị của mình và chạy quét trong trường hợp bạn muốn kiểm tra.

Với sự tồn tại của Google Play Protect (một tính năng tương đối xa lạ), nhiều mối lo ngại về bảo mật của bạn đã được hệ điều hành Android của bạn xử lý mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Và nó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, có thể cần bảo vệ thêm để bảo vệ thiết bị của bạn, vì vậy, nó đáng để khám phá các tùy chọn miễn phí và trả phí bổ sung với các giới hạn Play Protect tựa.

Cảnh báo an ninh & Diệt virus

Có một cơ hội khá tốt mà bạn đã nghe nói về Lookout Security & Diệt virus. Là một người dùng Android thông thường, tôi đã thậm chí cài đặt cái này trên các điện thoại Android khác nhau. Cảnh báo an ninh & Antivirus là một trong những công cụ AV Android đáng tin cậy nhất có sẵn trong Cửa hàng Google Play và vâng, nó có sẵn với giá thấp, miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí khá hạn chế và trong khi Lookout không kiếm tiền từ phiên bản miễn phí bằng quảng cáo, thì nó cung cấp một phiên bản trả phí mở rộng tính năng, khá thẳng thắn, chỉ là một chút về phía đắt tiền.

bảo mật diệt virus android

Dưới đây là số liệu thống kê quan trọng của ứng dụng này:

 • Đánh giá của người dùng: 4,4 trên 5
 • Tải xuống: 100 triệu+
 • Số xếp hạng của khách hàng: 948.404
 • Kích thước tập tin: 9,62 MB
 • Tính năng bổ sung: Đúng
 • Quốc gia nhà phát triển: Hoa Kỳ
 • Cập nhật cuối cùng: Tháng 3 năm 2018
 • Hỗ trợ quảng cáo?: Không
 • Phiên bản cao cấp?: Đúng

Một điều chắc chắn, Lookout Security & Antivirus chắc chắn có vẻ tốt. Và với lợi ích bổ sung là không có quảng cáo nào ăn mất giao diện của bạn, nó cũng mang lại trải nghiệm thú vị hơn nhiều.

Miễn phí, bạn sẽ nhận được Bảo mật ứng dụng, Công cụ định vị (trong trường hợp bạn bị mất thiết bị Android hoặc bị đánh cắp) và Cố vấn hệ thống. Mỗi trong số này cung cấp đầy đủ sự bảo vệ cho thiết bị Android của bạn cần được an toàn trước những kẻ xâm nhập và kẻ trộm.

Cảnh báo trộm hoạt động bằng cách sử dụng ứng dụng GPS GPS của bạn. Nếu thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên Lookout.com và tìm vị trí của thiết bị. Bạn thậm chí có thể khóa và lau thiết bị từ xa. (Tất cả các điện thoại Android đều có Trình quản lý Android cho phép bạn thực hiện điều này, nghĩa là bạn có tùy chọn đó ngay cả khi không có Lookout.)

Nếu bạn muốn thêm một số tính năng chống trộm, chẳng hạn như khóa tự động khi SIM của bạn bị xóa hoặc nếu có nhiều lần thử mật mã không thành công, bạn sẽ phải trả tiền cho một thuê bao Premium.

Đối với các nhu cầu cơ bản của bạn, Lookout cung cấp các tính năng bảo mật quét phần mềm độc hại và thậm chí bảo vệ chống lại phần mềm quảng cáo, trình phát ứng dụng, bot, bộ sạc (ứng dụng tính phí ví kỹ thuật số của bạn mà bạn không biết), nhấp vào gian lận, khai thác, phần mềm rủi ro, truy cập root, trình kích hoạt root thư rác, phần mềm gián điệp, kho giám sát, gian lận phí, trojan và các lỗ hổng khác. Đó là một danh sách khá nhiều bảo vệ cho miễn phí.

bảo mật tìm kiếm phần mềm diệt virus androi

Nếu bạn muốn mở rộng các tính năng của mình, bạn sẽ cần một tài khoản trả phí. Phí bảo hiểm bắt đầu ở mức 2,99 đô la mỗi tháng, nhưng nếu bạn muốn giám sát danh tính, giám sát phương tiện truyền thông xã hội, hỗ trợ phục hồi 24/7 và bảo vệ chống trộm danh tính 1 triệu đô la (vâng, họ đang nghiêm túc bán bảo hiểm trộm cắp ID), bạn sẽ phải trả tiền 9,99 đô la mỗi tháng, hoặc 99 đô la mỗi năm (áp dụng giảm giá).

Lookout thực sự là một ứng dụng vững chắc miễn phí. Việc thiếu quảng cáo làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất, vì vậy nếu bạn đã cài đặt sẵn nó trên Android, bạn cũng có thể gắn bó với nó. Mặt khác, bạn có thể muốn xem xét biến nó thành tùy chọn đi đến của bạn.

Antivirus miễn phí – Virus Cleaner

Tăng cao trong danh sách của chúng tôi vì nhiều lý do, Antivirus Free – Virus Cleaner là một ứng dụng khá tốt và rất may nhỏ ứng dụng rất nhiều để cung cấp cho những người muốn có một công cụ AV miễn phí.

diệt virus miễn phí

Dưới đây, phân tích thống kê từ phân tích của chúng tôi:

 • Đánh giá của người dùng: 4,4 trên 5
 • Tải xuống: 50 triệu+
 • Số xếp hạng của khách hàng: 987.489
 • Kích thước tập tin: 6,25 MB
 • Tính năng bổ sung: Đúng
 • Quốc gia nhà phát triển: Hoa Kỳ
 • Cập nhật cuối cùng: Tháng 5 năm 2018
 • Hỗ trợ quảng cáo?: Đúng
 • Phiên bản cao cấp?: Không

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có không gian chật hẹp và không cần một công cụ AV có nhiều lông tơ. Như bạn có thể thấy từ các ảnh chụp màn hình bên dưới, Antivirus Free – Virus Cleaner có giao diện người dùng rất chu đáo. Và mặc dù nó thực sự được hỗ trợ bởi quảng cáo, chúng tôi thấy rằng quảng cáo không gây khó chịu phần lớn của thời gian Chúng bật lên sau khi bạn thực hiện hầu hết mọi hành động, nhưng bạn có thể thoát ra khỏi chúng khá dễ dàng.

Chống virus miễn phí

Mặc dù nó chủ yếu phục vụ như một máy quét và màn hình thời gian thực, một tính năng gọn gàng cho công cụ này là chức năng Chống nghe trộm. Thông qua tùy chọn này, bạn có thể giữ dữ liệu riêng tư của mình khỏi các ứng dụng nghe lén và xác định người gọi spam tiềm năng. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện quét sâu với công cụ này.

Mặc dù bản thân ứng dụng này hơi nhỏ, nhưng có vẻ như bạn có thể tải xuống các tính năng bổ sung như Thầy tuyệt vời, Bác sĩ WiFi, Trình chặn cuộc gọiPin xanh như các ứng dụng riêng biệt. Các tính năng bổ sung này khá tự giải thích, phục vụ để giúp bạn quản lý điện thoại tốt hơn.

Điều kỳ lạ là Antivirus Free – Virus Cleaner bao gồm một ứng dụng thông báo thời tiết. Bạn có thể đã sử dụng một, vì vậy bạn có thể bật tính năng này tắt trong cài đặt. Ngoài ra, một số tính năng của ứng dụng có thể gây cản trở chỉ một chút, nhưng bạn có thể tắt tất cả các tính năng bổ sung trong cài đặt. Điều duy nhất còn lại để tranh cãi là quảng cáo.

Nhìn chung, Antivirus Free – Virus Cleaner nhận được điểm cao từ chúng tôi. Nếu bạn có thể chịu được những quảng cáo hơi khó chịu, thì đó là một ứng dụng được xây dựng vững chắc.

CM Security Lite – Chống vi-rút

Mặc dù được đánh dấu là nằm ở một trong những quốc gia nghi ngờ bảo mật (Trung Quốc), CM Security Lite – Antivirus thực sự có rất nhiều điều để cung cấp cho những người sẵn sàng gạt mối quan tâm đó sang một bên. Cụ thể, ứng dụng này là công cụ Android AV nhỏ nhất tuyệt đối mà chúng tôi đã xem xét chỉ với 1,14 MB. Đối với những người có không gian điện thoại rất hạn chế, điều này có thể sẽ là một trong những công cụ chống vi-rút tốt nhất dành cho Android để xem xét.

bảo mật cm virus android

Dựa trên các tiêu chí của chúng tôi, tại đây, cách thức CM Security Lite – Antivirus phù hợp:

 • Đánh giá của người dùng: 4,6 trên 5
 • Tải xuống: 10 triệu+
 • Số xếp hạng của khách hàng: 254,752
 • Kích thước tập tin: 1,14 MB
 • Tính năng bổ sung: Không
 • Quốc gia nhà phát triển: Trung Quốc
 • Cập nhật cuối cùng: Tháng 1 năm 2018
 • Hỗ trợ quảng cáo?: Không*
 • Phiên bản cao cấp?: Không

Nếu bạn đã xem lại thông tin trên, bạn cũng có thể nhận thấy rằng CM Security Lite – Antivirus không chỉ nhỏ mà còn không có quảng cáo và không cung cấp dịch vụ cao cấp. Đó là một phần của những gì đã giúp nó đạt được vị trí cao trong danh sách của chúng tôi và trên thực tế, đây là ứng dụng chống vi-rút duy nhất dành cho Android mà chúng tôi đã xem xét phù hợp với các tiêu chí rất hẹp đó.

Yêu cầu bồi thường không có quảng cáo trên mạng làm cho nó có một chút kỳ lân theo nghĩa đó, nhưng câu chuyện mang nhiều sắc thái hơn thế. Nhà phát triển ứng dụng có được bằng cách tuyên bố không có quảng cáo, vì không có quảng cáo cho các dịch vụ bên ngoài. Thay vào đó, ứng dụng quảng cáo một số tính năng bổ sung mà bạn có thể muốn dùng thử, về cơ bản là một phần bổ trợ cho một vài ứng dụng khác mà công ty cung cấp, đáng chú ý nhất là một ứng dụng được gọi là Bảo mật Master – Antivirus, VPN, AppLock, Booster. Cái đó ứng dụng được hỗ trợ quảng cáo và có tùy chọn trả phí.

cm cuộc sống diệt virus android

Vì vậy, trong khi hai ứng dụng thực sự là các thực thể riêng biệt từ cùng một công ty, có một chút nguồn cấp dữ liệu từ cái này sang cái kia. Tuy nhiên, với mục đích của chúng tôi, CM Security Life – Antivirus hoạt động như một công cụ chống vi-rút không cần quảng cáo, không cần thanh toán của riêng nó, đặc biệt được cung cấp cho các quảng cáo trên Quảng cáo, khá khác so với những gì chúng tôi đã thử nghiệm.

Do kích thước nhỏ của nó, những gì ứng dụng này làm rất đơn giản: quét phần mềm độc hại và bảo vệ hệ thống theo thời gian thực. Chức năng quy mô nhỏ đó làm cho nó tốt cho những người không cần nhiều tính năng bổ sung.

Điều đó nói rằng, có một vài lo ngại với Cheetah Mobile, nhà phát triển đằng sau ứng dụng này, do một số hoạt động mờ ám với một số ứng dụng khác mà họ xuất bản.

Ngay sau khi mua một ứng dụng có tên QuickPic, công ty đã bắt đầu tải dữ liệu người dùng lên máy chủ của họ. Công ty đã bị Cảnh sát Android gọi ra vì một số hành vi mờ ám của họ với các ứng dụng khác. Cụ thể hơn, họ đã bị cáo buộc tạo ra các ứng dụng chất lượng thấp chỉ tải phần mềm quảng cáo vào các thiết bị của người dùng. Một lần nữa, đây là một ứng dụng từ một nhà phát triển Trung Quốc, có nghĩa là nó có một chút quan tâm trong quá trình xem xét của chúng tôi và đánh dấu điểm tổng thể của nó vì các tiêu chuẩn bảo mật cho dữ liệu người dùng ở nước sở tại thấp hơn.

Với ý nghĩ đó, hãy dùng CM Security Lite – Antivirus với một hạt muối. Nó có một ứng dụng khá tốt và không được tải với loại phần mềm quảng cáo thường được liên kết với nhà phát triển. Nhưng khi nhà phát triển có tiếng xấu về loại hoạt động đó, bạn nên biết những gì bạn đã tham gia.

Bảo mật di động & Diệt virus (ESET)

ESET là một trong số ít các nhà sản xuất chống vi-rút nổi tiếng có ứng dụng miễn phí lọt vào danh sách của chúng tôi. Ứng dụng đi kèm với một lượng hỗ trợ tốt từ người dùng và xếp hạng khách hàng rất cao.

chương trình diệt virus eset android

Tại đây, cách thức bảo mật di động của ESET & Antivirus đo lường:

 • Đánh giá của người dùng: 4,7 trên 5
 • Tải xuống: 10 triệu+
 • Số xếp hạng của khách hàng: 550.885
 • Kích thước tập tin: 9,95 MB
 • Tính năng bổ sung: Đúng
 • Quốc gia nhà phát triển: Hoa Kỳ
 • Cập nhật cuối cùng: Tháng 4 năm 2018
 • Hỗ trợ quảng cáo?: Không
 • Phiên bản cao cấp?: Đúng

Đến từ một nhà phát triển được đánh giá cao như ESET, addon chống vi-rút này chỉ bị ảnh hưởng bởi thực tế là nó có vô số tính năng hay trong 30 ngày. Trong thời gian đó, ESET cho phép bạn dùng thử phiên bản cao cấp của ứng dụng của họ, sau đó bạn sẽ bị khóa mọi thứ trừ các công cụ AV thiết yếu. Tuy nhiên, ESET có các công cụ AV chất lượng cho người dùng Android, do đó, nó không phải là xấu.

Với bản dùng thử của phiên bản cao cấp, bạn sẽ nhận được tính năng quét chống vi-rút và màn hình theo thời gian thực, công cụ chống trộm sử dụng thiết bị GPS GPS, chống lừa đảo, khóa ứng dụng, SMS và lọc cuộc gọi và tính năng kiểm tra bảo mật.

chương trình diệt virus eset android

Trong thời gian dùng thử, bạn sẽ cần phải tự hài lòng với ESET liên tục giảm giá 70% cho dịch vụ cao cấp và có thể sẽ có nhiều quảng cáo hơn cho phí bảo hiểm sau đó. Nhưng nhìn chung, ứng dụng này vẫn không có quảng cáo về mặt kỹ thuật và với giao diện người dùng đáng chú ý.

Bảo mật di động & Antivirus từ ESET là một tùy chọn rất tốt cho những ai muốn bảo vệ Android AV miễn phí và từ một nguồn có uy tín nhất có thể.

Diệt virus & Bảo mật di động – Bảo vệ miễn phí

Tin tưởng & Mobile Security – Free Protector là một ứng cử viên đáng ngạc nhiên trong thị trường chống vi-rút Android. Để bắt đầu, công ty là một trong số ít các dịch vụ đáng tin cậy hơn cung cấp các công cụ AV trên Google Play Store. Không chỉ ứng dụng của họ có xếp hạng và đánh giá tốt, công cụ chống vi-rút Android của công ty đã nhận được một dấu phê duyệt từ AV-Test trong quá khứ. Thật không may, AV-Test đã không cung cấp bất kỳ phản hồi nào về Antivirus & Bảo mật di động – Bảo vệ miễn phí từ năm 2015.

tin tưởng diệt virus android

Về cách thức dịch vụ này đo lường theo tiêu chí của chúng tôi, đây là kết quả:

 • Đánh giá của người dùng: 4,4 trên 5
 • Tải xuống: 10 triệu+
 • Số xếp hạng của khách hàng: 477,587
 • Kích thước tập tin: 6,27 MB
 • Tính năng bổ sung: Đúng
 • Quốc gia nhà phát triển: Hoa Kỳ
 • Cập nhật cuối cùng: Tháng 4 năm 2018
 • Hỗ trợ quảng cáo?: Đúng
 • Phiên bản cao cấp?: Không

Điều kỳ lạ là, ứng dụng Trustlook triệu chia sẻ giao diện tương tự đáng ngờ với Cheetah Mobile siêu CM Security Lite. Ngoài ra, các chức năng và tính năng dường như hoạt động tốt. Ứng dụng này đúng với ý nghĩa của nó trong việc trở thành một người bảo vệ miễn phí. Không có tùy chọn trả tiền cho các tính năng và bạn không bị khóa tính năng sau một thời gian dùng thử như bạn làm với các ứng dụng phải trả tiền như ESET.

Ngoài trình dọn dẹp chống vi-rút, bạn sẽ tìm thấy một vài tính năng bổ sung, mặc dù không có tính năng nào đặc biệt hiếm gặp. Tùy chọn Booster Phone Phone giúp điện thoại của bạn chạy nhanh hơn bằng cách giải phóng một số RAM và tiết kiệm pin. Phone Booster hoạt động giống như hầu hết các loại ứng dụng này: tắt các ứng dụng gây hao pin nhất định, dọn sạch rác rác và tác động đến mức tiêu thụ điện bằng cách buộc các chế độ và thời gian chờ, trong số những thứ khác.

tin tưởng chống virus android

Junk Cleaner giúp bạn loại bỏ các tập tin rác khỏi thiết bị của bạn. Trình quản lý ứng dụng hầu như không cần thiết vì nó không cung cấp bất kỳ chức năng nào chưa có trong Android. Và tính năng khóa ứng dụng cho phép bạn mật khẩu bảo vệ một số ứng dụng có thể có rủi ro riêng tư.

Nhờ giao diện mượt mà, thông thường phản hồi của người dùng tốt và tác động rất hạn chế từ quảng cáo, Antivirus & Mobile Security – Free Protector chắc chắn là một công cụ AV miễn phí để kiểm tra.

Super Speed ​​Cleaner – Antivirus Cleaner & Tăng cường

Super Speed ​​Cleaner có tất cả ngoại hình của một ứng dụng có phần nghi vấn, cả từ tên và từ hình ảnh tính năng khá chất lượng thấp trên Play Store. Tuy nhiên, một ứng dụng khá hiệu quả đằng sau tất cả đã nâng công cụ AV này lên hàng ngũ. Nó có hơn 10 triệu lượt tải xuống, điểm số người dùng tiếp cận hoàn hảo và đến từ một nhà phát triển ứng dụng ở một quốc gia được coi là đáng tin cậy hơn với dữ liệu người dùng (Hồng Kông).

Dưới đây, cách thức Super Speed ​​Cleaner – Antivirus Cleaner đạt được tất cả các điểm theo tiêu chí của chúng tôi:

 • Đánh giá của người dùng: 4,7 trên 5
 • Tải xuống: 10 triệu+
 • Số xếp hạng của khách hàng: 386234
 • Kích thước tập tin: 7,03 MB
 • Tính năng bổ sung: Đúng
 • Quốc gia nhà phát triển: Hồng Kông
 • Cập nhật cuối cùng: Tháng 4 năm 2018
 • Hỗ trợ quảng cáo?: Đúng
 • Phiên bản cao cấp?: Đúng

Đây là một thứ mà bạn có thể cân nhắc trong cùng một gia đình với CM Antivirus Lite và Bộ bảo vệ miễn phí Trustlook. Ứng dụng này có một bộ tính năng tương tự (dọn rác, tăng điện thoại, làm mát pin / điện thoại, công cụ quét chống vi-rút và bảo vệ thời gian thực). Cách thức Super Speed ​​Cleaner hiển thị quảng cáo của nó cũng rất giống nhau, với một hộp quảng cáo nảy nhỏ ở góc trên cùng bên phải.

Super Speed ​​Cleaner có nhiều tính năng khả dụng hơn nhiều đối thủ. Hỗ trợ cuộc gọi tự động chặn cuộc gọi, cho phép gọi lại và tự động trả lời tin nhắn. Tính năng tăng cường trò chơi của trò chơi điện tử giúp giải phóng RAM ở những nơi khác trong khi bạn chơi trò chơi.

siêu tốc độ diệt virus android

Điều chúng tôi không thích ở ứng dụng này là nó cài đặt một ứng dụng Boost One-Tap Boost riêng biệt cùng với ứng dụng thông thường. Mặc dù mọi thứ khác có vẻ hoạt động tốt và quảng cáo hầu như không hoạt động, việc thêm các ứng dụng bổ sung vào thiết bị của bạn mà không có sự cho phép của bạn là điều không bao giờ mong muốn.

Super Cleaner – Antivirus, Booster, Phone Cleaner

Super Cleaner – Antivirus, Booster, Phone Cleaner dường như nằm trong cùng một nhóm ứng dụng như CM Lite, Super Speed ​​Cleaner và nhiều ứng dụng khác. Tuy nhiên, ứng dụng này có một số tính năng khác biệt về nó mà bạn có thể muốn xem xét. Tuy nhiên, quan trọng nhất là thực tế là nó vượt qua nhiều bài kiểm tra mùi của chúng tôi đã giúp nó đưa danh sách này vào top 10.

diệt virus android siêu sạch

Đây là cách mà Super Cleaner đo được:

 • Đánh giá của người dùng: 4,7 trên 5
 • Tải xuống: 50 triệu+
 • Số xếp hạng của khách hàng: 1.422.129
 • Kích thước tập tin: 14,03 MB
 • Tính năng bổ sung: Đúng
 • Quốc gia nhà phát triển: Hoa Kỳ
 • Cập nhật cuối cùng: Tháng 5 năm 2018
 • Hỗ trợ quảng cáo?: Đúng
 • Phiên bản cao cấp?: Không

Super Cleaner là một ứng dụng chống vi-rút, vâng, nhưng nó cũng khá nhiều hơn thế. Bằng chứng là trong tên cũng như các dòng tính năng. Ứng dụng giúp bạn loại bỏ phần mềm chống vi-rút tiêu chuẩn, cũng như tất cả những điều sau đây: Junk Cleaner, Cache Cleaner, Phone Booster, Game Booster, CPU Cool, App Lock và App Manager.

Hơn thế nữa, nhà phát triển Hawk App hứa hẹn một tính năng mới thú vị trong tương lai: Facebook Junk Cleaner. Facebook có xu hướng sử dụng một lượng không gian đáng kể trên thiết bị di động, biến trình dọn rác đặc biệt dành cho Facebook trở thành một tính năng hấp dẫn cần có.

diệt virus android siêu sạch

Công cụ chống vi-rút Hawk App bào làm cho danh sách của chúng tôi, nhưng nó không có gì đặc biệt. Tất cả mọi thứ ứng dụng cung cấp là khá chạy. Tất cả các công cụ đều hoạt động, nhưng không có gì ở đây, bạn đã giành chiến thắng ở đây bằng cách sử dụng bất kỳ công cụ AV nào khác. Tuy nhiên, với 50 triệu lượt tải xuống và một số lượng lớn xếp hạng tích cực, nó đặt cược an toàn, ngay cả khi ứng dụng có một chút bồng bềnh.

Virus Cleaner – Antivirus, Booster (Bảo mật MAX)

Virus Cleaner – Antivirus, Booster từ MAX Security cung cấp giao diện khá nguyên bản trong môi trường không có quảng cáo. Mặc dù bạn có thể bỏ ra một số tiền để làm cho ứng dụng này không có quảng cáo, nhưng bạn đã thắng được. Chúng tôi đã không thấy quảng cáo gây khó chịu trong quá trình thử nghiệm. Ngoài ra, ứng dụng hoạt động nhanh để thực hiện các lần quét và bảo vệ khác nhau, tất cả đều được hỗ trợ bởi công cụ giám sát chống virus và thời gian thực tiêu chuẩn.

diệt virus diệt virus android

Ở đây, cách thức Virus Cleaner – Antivirus, Booster xem xét theo tiêu chí của chúng tôi:

 • Đánh giá của người dùng: 4,7 trên 5
 • Tải xuống: 10 triệu+
 • Số xếp hạng của khách hàng: 307.753
 • Kích thước tập tin: 6,99 MB
 • Tính năng bổ sung: Đúng
 • Quốc gia nhà phát triển: Hồng Kông
 • Cập nhật cuối cùng: Tháng 4 năm 2018
 • Hỗ trợ quảng cáo?: Đúng
 • Phiên bản cao cấp?: Đúng

Bạn nhận được vô số tính năng miễn phí với sản phẩm MAX Security. Bên cạnh chức năng quét vi-rút và bảo vệ thời gian thực, MAX Security bao gồm: Khóa ứng dụng, Wi-Fi Boost, Kiểm tra tốc độ Wi-Fi, Duyệt web an toàn, Trình tổ chức thông báo, Tin nhắn riêng tư (Trình bảo vệ tin nhắn), Trình quản lý ứng dụng, Trợ lý cuộc gọi (tốt để chặn cuộc gọi và số), Trình tiết kiệm pin, Trình quét tệp, Trình tăng cường trò chơi, Trình theo dõi dữ liệu và Kẻ trộm dữ liệu (kiểm tra ứng dụng nào đang sử dụng dữ liệu trong khi màn hình bị khóa).

Vâng, đó là rất nhiều tính năng. Bằng cách nào đó, MAX Security quản lý để nhồi nhét tất cả chúng vào một ứng dụng có kích thước dưới 7 MB. Điều này được thực hiện bằng cách có một thiết kế rất tối giản, nhưng cũng không phải là tất cả các tính năng được cài đặt lúc đầu. Ví dụ: khi tôi thử chạy booster, tôi thấy ứng dụng đã cài đặt một ứng dụng Booster One-Tap Booster riêng biệt vào điện thoại của tôi mà không có sự cho phép của tôi.

diệt virus diệt virus android

Ngoài ra, có lẽ trong số các tính năng tốt nhất với ứng dụng này là nhà phát triển, sẵn sàng trả lời phản hồi tiêu cực theo cách tích cực trên trang Google Play Store. Đó là một thứ gì đó mà chúng ta luôn muốn thấy, và nó thực sự là một dấu ấn của một nhà phát triển giỏi.

Ghi chú: MAX Security từ ONE App Ltd có một vài bản sao ứng dụng của họ trên Google Play Store, bao gồm Virus Cleaner 2018 – Antivirus Boost, Super Antivirus Cleaner & Booster – MAX, và MAX Cleaner – Điện thoại Cleaner & Diệt virus. Có rất ít hoặc không có sự khác biệt giữa các ứng dụng này, vì vậy hãy sử dụng bất cứ thứ gì bạn cảm thấy phù hợp với bạn nhất. ONE App LTD có khả năng spam Cửa hàng Play với các bản sao của cùng một ứng dụng sử dụng các tên ứng dụng hơi khác nhau để tăng thị phần của riêng mình và nắm bắt các cụm từ tìm kiếm khác nhau.

Avast Antivirus 2018

À, Avast. Chúng tôi rất vui khi thấy công cụ AV này lọt vào top 10 và đưa ra danh sách các ứng dụng chống vi-rút tốt nhất cho Android. Avast sản xuất một bộ công cụ chống vi-rút rất mong muốn và có tính ứng dụng cao cho các ứng dụng máy tính để bàn. Phần mềm diệt virus miễn phí của họ cũng tốt như bạn tưởng tượng, cũng như vậy, đặc biệt là với hơn 100 triệu lượt tải xuống.

phần mềm diệt virus avast android

Avast Antivirus 2018 đạt tất cả các dấu hiệu sau:

 • Đánh giá của người dùng: 4,5 trên 5
 • Tải xuống: 100 triệu+
 • Số xếp hạng của khách hàng: 5.076.967
 • Kích thước tập tin: 16,79 MB
 • Tính năng bổ sung: Đúng
 • Quốc gia nhà phát triển: Cộng hòa Séc
 • Cập nhật cuối cùng: Tháng 4 năm 2018
 • Hỗ trợ quảng cáo?: Đúng
 • Phiên bản cao cấp?: Đúng

Trong khi nhiều nhà phát triển AV nổi tiếng hơn cung cấp các phiên bản miễn phí mà không có quảng cáo, Avast quyết định đưa quảng cáo vào sản phẩm của mình. Đây không phải là quá nhiều vấn đề. Avast tránh các cửa sổ bật lên và thay vào đó, quảng cáo xuất hiện trên một phần của màn hình trong khi thực hiện hoặc sử dụng các tính năng khác nhau, chẳng hạn như khi quét vi-rút.

Giao diện người dùng được xây dựng tốt, mặc dù nó vẫn trông giống với hầu hết các công cụ AV trong danh sách ứng dụng miễn phí.

Avast đẩy bản Pro, nâng cấp phiên bản trả phí khá đáng chú ý, nhưng không làm như vậy với quá nhiều cơn gió mạnh. Nó chủ yếu quảng cáo phiên bản trả phí bên cạnh các tính năng mà bạn sẽ cần Pro để mở khóa (xóa quảng cáo, khóa ứng dụng). Miễn phí, bạn sẽ nhận được các công cụ AV, Chống trộm, Photo Vault, Wi-Fi Security và Bộ kiểm tra tốc độ Wi-Fi. Avast có bản dùng thử miễn phí 14 ngày, loại bỏ các tính năng Chống trộm và Photo Vault sau khi bản dùng thử kết thúc.

phần mềm diệt virus avast android

Điều này khiến Avast thấp hơn trong danh sách cho các tính năng bổ sung, nhưng nó vẫn là một chương trình chất lượng cho những gì bạn phải trả (không có gì). Và mặc dù có một chút khác thường mà bạn cần phải trả tiền để có được một tính năng mà nhiều đối thủ khác đang cung cấp miễn phí (cụ thể là App Locker), nhưng ít nhất bạn cũng được hỗ trợ bởi sự thoải mái khi biết Avast là một nhà phát triển được đánh giá cao.

Top 5 ứng dụng chống vi-rút trả phí tốt nhất cho Android

Cũng như các ứng dụng chống vi-rút miễn phí, các ứng dụng Android trả phí có thể được xếp hạng về các tính năng, trạng thái cập nhật phiên bản, xếp hạng, số lượt tải xuống, đánh giá và độ tin cậy bảo vệ dữ liệu. Đối với các ứng dụng phải trả tiền, chúng tôi đã thêm vào hai tiêu chí mới: chi phí và phương thức thanh toán (dựa trên đăng ký, thanh toán một lần hoặc cả hai). Rõ ràng, chất lượng càng cao và chi phí càng thấp thì càng tốt.

Ngoài ra, chúng tôi đã nới lỏng một số tiêu chí của mình để có một nhóm rộng hơn để làm việc. Vì có ít ứng dụng AV trả phí đáng tin cậy hơn cho Android, chúng tôi đã cho phép các ứng dụng có ít hơn 1 triệu lượt tải xuống để tạo danh sách.

Cuối cùng, nhiều ứng dụng miễn phí với các phiên bản trả phí đã kết thúc trong danh sách các ứng dụng chống vi-rút được trả tiền tốt nhất của chúng tôi, mặc dù bạn sẽ cần phải tự xác định xem liệu có bất kỳ lợi ích nào khi trả tiền hay không. Rốt cuộc, nhiều ứng dụng phải trả tiền chỉ cung cấp để xóa quảng cáo có tính phí, trong khi những ứng dụng khác bao gồm danh sách mở rộng các tính năng mà bạn phải trả để mở khóa.

Các ứng dụng chống vi-rút trả phí sau đây đã thực hiện việc cắt giảm:

 1. Avast Antivirus 2018
 2. Super Speed ​​Cleaner – Antivirus Cleaner & Tăng cường
 3. Avira Antivirus Bảo mật 2018
 4. Bảo mật Master – Antivirus, VPN, AppLock, Booster VIP
 5. Bảo mật di động V3 – AntiMalware / Booster / Khóa ứng dụng

Vì hầu hết các công cụ này đã có trong danh sách miễn phí của chúng tôi, mối quan tâm chính của bạn sẽ là liệu ứng dụng có xứng đáng với giá nâng cấp không có quảng cáo hay không. Tuy nhiên, một vài trong số các ứng dụng này là mới trong danh sách của chúng tôi và đã nhận được một đánh giá nhỏ chi tiết hơn tương tự như những gì bạn sẽ tìm thấy trong phần ứng dụng miễn phí.

Avast Antivirus 2018

Như đã trình bày ở trên, phần lớn những gì bạn nhận được với Avast Antivirus 2018 đã được bao gồm trong phiên bản miễn phí hỗ trợ quảng cáo. Nếu bạn chọn nâng cấp, bạn sẽ nhận được App Locker, Chống trộm, Photo Vault và trải nghiệm không có quảng cáo. Rất may, Avast tránh mọi phương thức thanh toán khó hiểu. Bạn sẽ trả tiền hàng năm cho dịch vụ và phí hàng năm thực sự khá nhỏ. Tuy nhiên, trải nghiệm không có quảng cáo và các tính năng bổ sung có đáng giá không? Điều đó cho bạn quyết định. Ngoài ra, Avast cung cấp một trong những công cụ AV trả phí tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên Google Play Store.

Giá cả: $ 11,99 (mỗi năm) hoặc $ 2,99 (mỗi tháng)

Phương thức tính phí: Đăng ký – hàng năm hoặc hàng tháng

Super Speed ​​Cleaner – Antivirus Cleaner & Tăng cường

Hyper Speed ​​Cleaner Super Speed ​​Cleaner được tích hợp đầy đủ các tính năng. Bạn có thể nhận được tất cả chúng (chống vi-rút, khóa ứng dụng, tăng cường trò chơi, và cộng sự) mà không cần quảng cáo nếu bạn trả một khoản phí nhỏ. Do ứng dụng này có vị trí cao trong danh sách của chúng tôi về các công cụ AV miễn phí chất lượng, nó cũng dễ dàng làm cho nó ở đây. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ muốn trả tiền nếu cả hai bạn yêu thích ứng dụng này và thực sự ghét quảng cáo. Mặt khác, nó không đáng để trả giá cao chỉ để mang quảng cáo đi, đặc biệt là vì thanh toán dựa trên đăng ký và không phải là phí một lần.

Giá cả: $ 11,99 (mỗi năm) hoặc $ 1,99 (mỗi tháng)

Phương thức tính phí: Đăng ký – hàng năm hoặc hàng tháng

Bảo mật Master – Antivirus, VPN, AppLock, Booster VIP

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng Security Master – Antivirus, VPN, AppLock, Booster VIP là phiên bản trả phí của CM Lite. Security Master tự nó là một ứng dụng miễn phí được quảng cáo hỗ trợ với phiên bản trả phí, nhưng nó mở rộng dựa trên những gì CM Lite cung cấp (đó là lý do tại sao ứng dụng khác có tên ‘Lite Lite.)

siêu tốc độ diệt virus android

Bạn sẽ thấy rằng Security Master – Antivirus, VPN, AppLock, Booster là một ứng dụng Cheetah Mobile khác (như CM Lite), nhưng đều được hỗ trợ quảng cáo và có ứng dụng trả phí. Nó đã không lập danh sách cho các ứng dụng AV miễn phí tốt nhất, nhưng nó làm cho danh sách những ứng dụng phải trả tiền.

Ở cấp độ cơ bản, Security Master rất giống với CM Lite, chỉ với sự mở rộng rộng hơn về các công cụ và tính năng. Security Master cũng nhận được một dấu phê duyệt từ AV-Test để bảo vệ, mặc dù AV-Test đã hạ thấp nó về khả năng sử dụng. Theo AV-Test, ứng dụng này đưa ra một số lượng lớn các cảnh báo sai.

Theo như đáp ứng các tiêu chí thử nghiệm của chúng tôi, ở đây, cách thức Security Master phù hợp:

 • Đánh giá của người dùng: 4,7 trên 5
 • Tải xuống: 500 triệu+
 • Số xếp hạng của khách hàng: 24,669,135
 • Kích thước tập tin: 14,25 MB
 • Tính năng bổ sung: Đúng
 • Quốc gia nhà phát triển: Trung Quốc
 • Cập nhật cuối cùng: Tháng 4 năm 2018
 • Hỗ trợ quảng cáo?: Đúng
 • Phiên bản cao cấp?: Đúng

Không phải trả tiền cho ứng dụng này, bạn sẽ có được tính năng chống vi-rút và bảo vệ thời gian thực, AppLock, dọn dẹp tệp rác, Làm mát CPU, Thông báo sạch, Tăng cường điện thoại, Tiết kiệm pin, Tăng cường trò chơi, Bảo mật tin nhắn, Bảo mật Wi-Fi, Duyệt web an toàn, và quyền truy cập hạn chế vào SafeConnect VPN. Phiên bản đó khá nhiều miễn phí và nó có thể là một lựa chọn tốt khi là phiên bản miễn phí.

bậc thầy bảo mật chống virus android

Trả tiền cho trạng thái VIP giúp bạn có trải nghiệm không có quảng cáo, Tăng cường theo lịch và 200 MB sử dụng VPN. Tuy nhiên, giao dịch mua Premium Premium, ném vào VPN không giới hạn.

Các kế hoạch định giá của Cheetah Mobile, hơi phức tạp và có một số lo ngại về VPN từ công ty này, đặc biệt là với lịch sử ít xuất sắc hơn với việc sử dụng dữ liệu người dùng.

Tại đây, sự cố giảm giá.

VIP tiêu chuẩn

Giá cả: $ 2,99 (mỗi tháng), $ 4,99 (mỗi 3 tháng) $ 12,99 (mỗi năm)

Phương thức tính phí: Đăng ký – hàng năm hoặc hàng tháng

VIP cao cấp

Giá cả: $ 11,99 (mỗi tháng), $ 20,99 (mỗi 3 tháng) $ 35,99 (mỗi năm)

Phương thức tính phí: Đăng ký – hàng năm hoặc hàng tháng

Với mức giá đó, Cheetah Mobile, Security Master là một trong những công cụ AV đắt nhất dành cho Android. Việc bạn có xứng đáng với mức giá đó hay không tùy thuộc vào việc bạn có thực sự cần tăng cường theo lịch trình, VPN không giới hạn và không có quảng cáo hay không.

Nếu bạn có trong đó cho VPN, tuy nhiên, don don don. Có những lựa chọn VPN tốt hơn, đáng tin cậy hơn ngoài kia. Nếu bạn thực sự cần VPN cùng với công cụ AV của mình, chỉ cần sử dụng phiên bản miễn phí của Security Master và tải xuống và cài đặt VPN chất lượng cao, đáng tin cậy hơn, chẳng hạn như ExpressVPN hoặc NordVPN. Cả hai đều có ứng dụng cho thiết bị Android.

Avira Antivirus Bảo mật 2018

Mặc dù nó không nằm trong danh sách các sản phẩm AV miễn phí của chúng tôi, Avira Antivirus Security 2018 thực sự cung cấp cho người dùng tùy chọn sử dụng ứng dụng Android miễn phí. Và với chất lượng và trải nghiệm mà Avira mang đến, có một cơ hội tốt bạn có thể chọn tùy chọn này làm tùy chọn miễn phí ngay cả khi nó không nằm trong top 10.

phần mềm diệt virus avira android

Tại sao Avira không nằm trong top 10? Chủ yếu là vì các ứng dụng khác có nhiều lượt tải xuống hơn, xếp hạng người dùng tốt hơn một chút, kích thước tệp nhỏ hơn và được cập nhật gần đây hơn một chút trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Điều đó nói rằng, nó sẽ dễ dàng đưa nó vào danh sách top 20.

Công cụ Avira tựa AV là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường cho các tùy chọn trả phí, với một danh sách dài các tính năng chất lượng. Đây là cách mà nó đo lường trong tiêu chí chấm điểm thường xuyên của chúng tôi:

 • Đánh giá của người dùng: 4,5 trên 5
 • Tải xuống: 10 triệu+
 • Số xếp hạng của khách hàng: 502.180
 • Kích thước tập tin: 15,17 MB
 • Tính năng bổ sung: Đúng
 • Quốc gia nhà phát triển: nước Đức
 • Cập nhật cuối cùng: Tháng 4 năm 2018
 • Hỗ trợ quảng cáo?: Đúng
 • Phiên bản cao cấp?: Đúng

Miễn phí, Avira cung cấp một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo mạnh mẽ cung cấp công cụ quét, bảo vệ thời gian thực và một vài tính năng hữu ích. Chúng bao gồm Chống Trộm, Bảo vệ Danh tính (cho phép bạn tìm kiếm danh sách vi phạm dữ liệu công khai cho địa chỉ email của bạn), Trình chặn cuộc gọi và Trình cố vấn vi phạm bản quyền cho phép bạn biết ứng dụng nào trên thiết bị của mình có bảo mật hạn chế.

phần mềm diệt virus avira android

Nếu bạn trả tiền để nâng cấp lên Avira, công ty sẽ ném vào Bảo vệ máy ảnh để ngăn chặn hack máy ảnh, Bảo vệ micrô để ngăn chặn hack âm thanh và Bảo vệ web để bảo vệ thiết bị của bạn trong khi duyệt web. Avira cũng xóa quảng cáo, thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu chống vi-rút của họ và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trả tiền.

Về giá cả, đây là những gì Avira cung cấp:

Giá cả: $ 11,99 (mỗi năm)

Phương thức tính phí: Đăng ký – hàng năm

Giá làm cho Avira trong số các tùy chọn rẻ hơn có sẵn. Bạn sẽ trả 11,99 đô la mỗi năm cho dịch vụ và các tính năng được thêm vào của nó, hoặc chỉ 0,99 đô la mỗi tháng.

Bảo mật di động V3 – AntiMalware / Booster / Khóa ứng dụng

Với 5 triệu lượt tải xuống, 4,5 trên 5 điểm và đóng dấu phê duyệt AV-Test về phía mình, Ahn Labs có rất nhiều điều đáng tự hào với ứng dụng V3 Mobile Security của họ. Cũng như một số tùy chọn khác trong danh sách ứng dụng phải trả tiền của chúng tôi, V3 Mobile Security cung cấp phiên bản miễn phí không có trong 10 ứng dụng chống vi-rút miễn phí hàng đầu của chúng tôi, nhưng phiên bản trả phí của nó đã đánh dấu đúng để hoàn thành danh sách top 5 của chúng tôi.

v3 bảo mật di động android diệt virus

Xem xét rằng, đây là sự cố cho ứng dụng này và cách nó phù hợp với tiêu chí xếp hạng của chúng tôi:

 • Đánh giá của người dùng: 4,5 trên 5
 • Tải xuống: 5 triệu+
 • Số xếp hạng của khách hàng: 54,581
 • Kích thước tập tin: 12,7 MB
 • Tính năng bổ sung: Đúng
 • Quốc gia nhà phát triển: Nam Triều Tiên
 • Cập nhật cuối cùng: Tháng 4 năm 2018
 • Hỗ trợ quảng cáo?: Đúng
 • Phiên bản cao cấp?: Đúng

Một trong những điều tốt nhất về ứng dụng này là thực tế là nó cho bạn biết mọi điều nó cần truy cập vào thiết bị của bạn trước khi bạn cài đặt nó. Với động thái gần đây hướng tới sự minh bạch hơn trong cách các dịch vụ đang sử dụng dữ liệu của bạn, AhnLab đã đi trước trò chơi. Và thực tế, nhiều ứng dụng tương tự có được các quyền này mà không yêu cầu chúng trước hoặc rõ ràng là.

Điều đó nói rằng, V3 Mobile Security yêu cầu khá nhiều quyền truy cập. Bạn cần đồng ý cấp quyền cho quản trị viên thiết bị, lịch sử thiết bị và ứng dụng, danh bạ, SMS, điện thoại, máy ảnh, vị trí, ID thiết bị và thông tin cuộc gọi, cảm biến vân tay (nếu bạn có), vẽ qua các ứng dụng khác (màn hình lớp phủ), quyền truy cập thông báo, mua trong ứng dụng và thông tin tài khoản. Bạn cần cấp quyền cho 13 ứng dụng đó, cho những phần quan trọng trong hệ điều hành điện thoại của bạn..

Ngay sau khi tải xuống, bạn có thể thực hiện quét phần mềm độc hại. Ứng dụng này sẽ giúp ngăn chặn hành vi bôi nhọ, thêm các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư cho các ứng dụng và tệp và có trình tối ưu hóa bộ nhớ. Ngoài ra, V3 Mobile Security còn có trình quét URL để kiểm tra các liên kết đáng ngờ, trình quét mã QR, Trình cố vấn bảo mật (kiểm tra quyền của từng ứng dụng trên thiết bị của bạn), Privacy Cleaner, Thư viện ẩn (đối với ảnh bí mật), Chặn cuộc gọi, Booster ( để khôi phục sức mạnh xử lý bằng cách xóa các quy trình không mong muốn), Khóa ứng dụng, Không làm phiền (cuộc gọi im lặng, thông báo, báo thức theo lịch) và báo cáo hoạt động hàng tuần.  

v3 bảo mật di động android diệt virus

Vậy bạn sẽ trả những gì cho các tính năng này? Không có gì. AhnLab cung cấp tất cả điều này miễn phí. Tuy nhiên, ứng dụng được hỗ trợ quảng cáo, vì vậy các tùy chọn phải trả tiền chỉ để loại bỏ quảng cáo.

Đây là những gì AhnLab cung cấp cho ứng dụng của họ:

Giá cả: 0,99 đô la (hàng tháng) hoặc 1,49 đô la (một lần, 30 ngày)

Phương thức tính phí: Đăng ký – hàng tháng hoặc một lần

Là chi phí có đáng không? Có thể không. Đây là một trong những ứng dụng trả phí tốt nhất, nhưng bạn thậm chí có thể không cần phải trả tiền cho nó. Quảng cáo gần như không có, để bắt đầu, trong khi ứng dụng cung cấp trải nghiệm chất lượng miễn phí.

Tôi có thực sự cần một trình diệt virus Android không?

Câu trả lời đơn giản ở đây là có. Nhưng nó có một chút phức tạp hơn thế.

Chỉ có Android hầu hết an toàn

Mặc dù các thiết bị Android dễ bị nhiễm virus hơn nhiều so với các thiết bị iOS, hai hệ điều hành này được xây dựng tương tự nhau. Cách cả Android và iOS hoạt động khiến virus khó thực sự làm bất cứ điều gì với thiết bị của bạn khi ở đó. Giống như iOS, Android dựa trên nhân Linux và sử dụng một quy trình được gọi là hộp cát để giúp bảo vệ hệ thống của bạn..

Với hộp cát, mỗi ứng dụng được chỉ định vị trí riêng trong ổ cứng của bạn và không thể tương tác với các ứng dụng khác mà không có các quyền cần thiết được cấp cho nó. Trên thực tế, mọi ứng dụng bạn cài đặt cần phải xin phép để thực hiện bất kỳ điều gì. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy rằng sau khi cài đặt một ứng dụng trên Android, nó có thể yêu cầu quyền truy cập vào các phần khác của điện thoại, chẳng hạn như danh sách máy ảnh hoặc danh bạ.

Ví dụ, Sandboxing giúp Android an toàn hơn Windows, nhưng không giải phóng hệ điều hành khỏi virus hoặc hack. Cũng như Windows, tin tặc có xu hướng ủng hộ Android vì có bao nhiêu người dùng, vì vậy tin tặc có xu hướng làm việc siêng năng để tìm cách xoay quanh các biện pháp bảo mật. Như vậy, có rất nhiều vi-rút có thể tấn công thiết bị Android, bằng cách lây nhiễm một ứng dụng và nhận quyền hoặc bằng cách tìm cách xung quanh phương pháp hộp cát.

(FYI: Các thiết bị của Apple cũng sử dụng hộp cát, không phải là không thấm nước, như đã được tìm thấy bởi nhiều nhà phát triển ứng dụng và nhà nghiên cứu bảo mật.)

Vì vậy, trong khi thiết kế cơ bản Android của bạn sẽ ngăn vi-rút có hiệu lực ở một mức độ nào đó, số lượng người dùng Android tuyệt đối, kết hợp với các lỗ hổng bảo mật tồn tại, làm cho phần mềm chống vi-rút cho thiết bị Android của bạn trở nên cần thiết thực sự.

Bạn cũng có thể thíchAntillin Các chương trình loại bỏ, phát hiện và quét rootkit miễn phí tốt nhất Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại và virus miễn phíAntillin8 Các loại phần mềm độc hại phổ biến được giải thích bằng tiếng Anh đơn giản Cách quét trang web để tìm phần mềm độc hại và sửa các trang web bị tấn công

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map