Windscribe VPN xem xét 2020 (Phiên bản miễn phí và trả phí)

Windscribe là một nhà cung cấp tương đối mới có trụ sở tại Canada, tự xưng là VPN VPN tốt nhất trên thị trường. Với ít máy chủ hơn nhiều đối thủ, bạn có thể không mong đợi nhà cung cấp này thực hiện tất cả những điều đó một cách xuất sắc. Chúng tôi đã thử nghiệm nó để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để quyết định xem Windscribe có thể là VPN tốt nhất cho bạn không.

Hãy cùng nhìn vào cách mà nó sợ!

Các tính năng và giá cả

Windscribe có một ưu đãi miễn phí và mặc dù nó không tệ đối với VPN miễn phí, nhưng nó vẫn còn khá hạn chế so với các tùy chọn cao cấp. Bạn có quyền truy cập vào máy chủ chỉ trong 11 quốc gia và nhận 10GB băng thông để chơi mỗi tháng. Không có cấu hình OpenVPN nhưng bạn được bảo vệ khỏi rò rỉ địa chỉ IP và chặn quảng cáo. P2P được cho phép, mặc dù điều này có thể không hữu ích lắm với chỉ 10GB băng thông mỗi tháng.

BẠN CÓ THỂ KIỂM TRA CÁC DEAL WINDSCRIBE MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Bảng giá đăng ký.

Ngoài phiên bản miễn phí, một gói trả phí duy nhất có sẵn mà bạn có thể được lập hóa đơn hàng tháng hoặc hàng năm. Tùy chọn hàng tháng sẽ có giá $ 9 mỗi tháng nhưng kế hoạch hàng năm đi kèm với một giảm giá mạnh 55%, kiếm được 4,08 đô la mỗi tháng. Đây là giá trung bình khá cho kế hoạch hàng tháng và hàng năm. Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp tiến thêm một bước và quảng cáo giảm giá thậm chí còn lớn hơn cho các kế hoạch hai hoặc ba năm, nhưng chúng tôi không thấy một đề nghị tương tự từ Windscribe.

Khi bạn đi thanh toán, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn thanh toán chấp nhận được bao gồm Bitpay, PayPal, PaymentWall và hầu hết các thẻ tín dụng chính. Khả năng thanh toán bằng bitcoin sẽ được chào đón bởi người dùng có ý thức bảo mật. Nếu bạn tự hỏi về việc dùng thử miễn phí, có bảo đảm hoàn lại tiền trong ba ngày. Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã thấy, đặc biệt là khi bạn xem xét nhiều nhà cung cấp cung cấp bảo hành 14 ngày và thậm chí 30 ngày.

Một điều giúp bù đắp điều này là một tài khoản sẽ cho phép bạn kết nối với số lượng thiết bị không giới hạn. Điều này là hiếm khi hầu hết các nhà cung cấp giới hạn số lượng từ hai đến sáu cho mỗi tài khoản. Chúng tôi đã thấy các nhà cung cấp mới khác cung cấp số lượng kết nối không giới hạn, vì vậy đây có thể là một chiến thuật để giúp đạt được kết quả sớm. Chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu một chiếc mũ có hiệu lực trên đường.

Các ứng dụng Windscribe có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android và VPN có thể được cấu hình cho Linux và một số bộ định tuyến nhất định. Có các tiện ích mở rộng cho trình duyệt cho Chrome, Firefox và Opera, nhưng đây là các proxy HTTPS không thể cung cấp bảo mật giống như VPN.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới máy chủ tại 110 địa điểm tại 60 quốc gia. Gói trả phí cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn và cho phép P2P, do đó, torrent đã thắng là một vấn đề.

Windscribe có khả năng cạnh tranh trên mặt trận bảo mật với mã hóa AES 256 bit và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Nó cũng tự hào có một tường lửa sẽ bảo vệ chống lại mọi loại rò rỉ, bao gồm DNS và IPv6. Tường lửa được báo cáo cung cấp một sự thay thế tốt hơn cho một công tắc tiêu diệt, vì vậy không bao gồm công tắc tiêu diệt. Một số giao thức có sẵn bao gồm OpenVPN, IKEv2 và SOCKS và Stealth (một phiên bản TCP chạy trên OpenVPN).

Các tiện ích mở rộng của trình duyệt có thể được sử dụng kết hợp với VPN và cung cấp một bộ tùy chọn bảo mật bổ sung, bao gồm các cài đặt chặn quảng cáo và chống xã hội.

Cài đặt và giao diện

Khi bạn đã cài đặt tài khoản Windscribe, việc tải xuống và cài đặt các ứng dụng rất đơn giản. Windscribe mô tả các ứng dụng của nó như là các khách hàng tối giản của Cameron, có thể là tin tức đáng hoan nghênh cho những người mới bắt đầu, những người hâm mộ rất nhiều tiếng chuông và còi. Để đánh giá này, chúng tôi đã thử các ứng dụng Windows và iOS.

Máy tính để bàn

Khi bạn đăng nhập vào máy khách để bàn, bạn sẽ thấy rằng ứng dụng Windscribe rất nhỏ gọn. Màn hình chính hiển thị cho bạn IP hiện tại của bạn, cho dù VPN có được kết nối hay không và có bật tường lửa hay không. Phiên bản thứ hai là phiên bản Windscribe, của một khóa chuyển đổi và sẽ hủy kết nối internet nếu mất kết nối VPN. Bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt nó từ màn hình chính này, đây là một tính năng gọn gàng thường không được hỗ trợ trong các máy khách VPN khác.

Winsdscribe màn hình chính và danh sách máy chủ.

Nhấp vào danh sách thả xuống vị trí sẽ mở ra danh sách máy chủ bên dưới ứng dụng. Bạn có thể chọn máy chủ dựa trên quốc gia và được tự động kết nối với máy chủ tối ưu cho vị trí đó. Nếu bạn muốn cụ thể hơn, bạn có thể nhấp vào mũi tên bên phải tên quốc gia và xem các máy chủ dựa trên thành phố, mỗi máy chủ có tên dí dỏm riêng.

Khi bạn kết nối, toàn bộ ứng dụng sẽ thay đổi màu từ xám sang xanh sáng. Điều này có nghĩa là nó luôn dễ dàng nhận biết khi nào kết nối của bạn thành công hoặc nếu bạn bị ngắt kết nối.

Windscribe kết nối màn hình và menu.

Để truy cập menu cài đặt, bạn nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Sở thích. Sau đó, bạn có năm tab để chọn.

Tab đăng ký chung.

bên trong Chung màn hình, bạn sẽ thấy các cài đặt khởi động đơn giản và tùy chọn thay đổi ngôn ngữ (có sẵn hàng tá).

Tab kết nối Windscribe.

Trong Kết nối tab, bạn có thể điều chỉnh cài đặt tường lửa và thay đổi giao thức của mình. Ngoài ra còn có một vị trí để nhập một địa chỉ IP thủ công. Điều này có thể được yêu cầu từ Windscribe trong trường hợp bạn đang gặp lỗi kết nối API. Điều này có thể xảy ra khi các yêu cầu DNS đang bị chặn, ví dụ như tường lửa của quốc gia hoặc doanh nghiệp.

Thẻ Windscribe.

Tab tiếp theo, được dán nhãn Ủy quyền, là nơi bạn định cấu hình proxy LAN nếu cần.

Tab Đăng ký Wind Wind.

Sau đó, bạn có Chia sẻ tab nơi bạn có thể định cấu hình điểm phát wifi của riêng mình hoặc tạo máy chủ proxy của riêng bạn.

Tab gỡ lỗi Windscribe.

cuối cùng Gỡ lỗi tab có các tùy chọn để gửi hoặc xem nhật ký và vô hiệu hóa IPv6.

Di động

Ứng dụng di động có kiểu dáng đẹp và được thiết kế tốt mặc dù rất hạn chế. Màn hình chính có giao diện tương tự như phiên bản máy tính để bàn, với nút nguồn và menu thả xuống vị trí máy chủ. Sau khi kết nối, giao diện sẽ chuyển sang màu xanh sáng.

Windscribe ứng dụng di động màn hình chính được kết nối và ngắt kết nối.

Nhấp vào biểu tượng menu và chọn Sở thích sẽ đưa bạn đến cài đặt của bạn.

Menu Windscribe và màn hình Preferences.

Nó thực sự nên được gắn nhãn ‘Ưu tiên, vì chỉ có một tùy chọn ở đây và đó là thêm một địa chỉ IP API thủ công. Ứng dụng có thể sẽ tốt cho người mới bắt đầu nhưng người dùng nâng cao có thể bỏ lỡ các tùy chọn bổ sung.

Máy chủ và hiệu suất

Mặc dù công ty không tiết lộ số máy chủ của bạn, nhưng chúng tôi biết họ có máy chủ ở 110 địa điểm tại 60 quốc gia. Nhiều địa điểm ở Mỹ, đó là tuyệt vời cho những người tìm cách bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến của Hoa Kỳ. Việc chuyển đổi giữa các máy chủ không đòi hỏi phải ngắt kết nối trước để bạn có thể làm như vậy chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn có thể chọn máy chủ của mình dựa trên quốc gia một mình hoặc thành phố cụ thể. Tất cả các máy chủ đều phù hợp để sử dụng với chia sẻ tệp P2P trừ khi chúng được đánh dấu khác (biểu tượng P2P có dấu gạch ngang).

Chúng tôi đã thử nghiệm một số máy chủ Windscribe, để duyệt, phát trực tuyến, chơi trò chơi trực tuyến và tải xuống các tệp. Nhìn chung, trải nghiệm là tuyệt vời. Kết nối và chuyển đổi máy chủ rất nhanh chóng và không đau, và chúng tôi đã trải nghiệm bất kỳ kết nối bị rơi. Chúng tôi đã chơi các trò chơi trực tuyến không có vấn đề và phát trực tuyến 1080p qua các máy chủ khác nhau mà không có bộ đệm.

Hiệu suất kiểm tra tốc độ Windscribe

Khi chạy các bài kiểm tra tốc độ, chúng tôi hướng đến sự thực nghiệm nhất có thể. Chúng tôi sử dụng máy chủ thử nghiệm ở Canada và kết nối với từng máy chủ của nhà cung cấp tại Mỹ, Anh, Hồng Kông, Úc và Đức. Đối với mỗi vị trí, một tệp thử nghiệm (50MB) được tải xuống từ máy chủ ở Hoa Kỳ bốn lần mỗi ngày trong khoảng thời gian sáu giờ. Chúng tôi lưu ý tốc độ tải xuống trung bình cho mỗi thử nghiệm và hiển thị dữ liệu tổng hợp.

bên trong Đơn giản tab của biểu đồ bên dưới cho thấy cách Windscribe so sánh với các dịch vụ VPN khác mà chúng tôi đã thử nghiệm hoàn toàn trên cơ sở tốc độ tải xuống trung bình. Như bạn có thể thấy, Windscribe hoạt động tốt với tốc độ ở giữa gói.

& amp; amp; amp; amp; amp; amp;& amp; amp; amp; amp; amp;& amp; amp; amp; amp; amp; amp; lt; img alt = chà ‘src = xông https:& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp;& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; public.tableeau.com& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; tĩnh& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47;& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; VP& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; VPNSpeedTestResults& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; Đơn giản& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; 1_rss.png Phong cách = đường viền: không có đường viền /& amp; amp; amp; amp; amp;& amp; amp; amp; amp; amp; amp;& amp; amp; amp; amp; amp;

var divEuity = document.getEuityById (‘viz1525284276716’); var vizEuity = divEuity.getElementsByTagName (‘object’) [0]; vizEuity.style. thong = ‘100%’; vizEuity.style.height = (divEuity.offsetWidth * 0.75) + ‘px’; var scriptEuity = document.createEuity (‘script’); scriptEuity.src = ‘https://public.tableau.com/javascripts/api/viz_v1.js’; vizEuity.parentNode.insertB Before (scriptEuity, vizEuity);

Một phiên bản chi tiết hơn về kết quả của chúng tôi có thể được nhìn thấy trong Chi tiết chuyển hướng. Ở đây, bạn có thể thấy rằng sự chênh lệch về kết quả cho Windscribe khá chặt chẽ so với nhiều đối thủ. Điều này cho thấy phạm vi tốc độ khá đáng tin cậy và có nghĩa là bạn có thể biết loại tốc độ nào sẽ xảy ra sau khi bạn sử dụng dịch vụ trong một thời gian.

Điều quan trọng cần lưu ý là các thử nghiệm này không phải là dứt khoát và chỉ có thể đóng vai trò là một dấu hiệu chung về hiệu suất mà bạn có thể thấy. Sự biến động vốn có của internet thêm một yếu tố ngẫu nhiên quan trọng. Hơn nữa, bạn có thể thấy thời gian chờ đợi lâu hơn với kết nối chậm và có thể chênh lệch nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

Windscribe VPN có bỏ chặn Netflix không?

Windscribe tự hào về khả năng cung cấp truy cập vào nội dung giới hạn địa lý chẳng hạn như được cung cấp bởi Netflix. Với việc Netflix ngừng sử dụng VPN để xem các chương trình và phim bị khóa địa lý, có thể khó tìm được nhà cung cấp có thể bỏ qua lỗi proxy một cách đáng tin cậy.

Chúng tôi đã thử khả năng Windscribe, để truy cập Netflix của Hoa Kỳ. Máy chủ New York chúng tôi đã thử dẫn đến một lỗi, nhưng khi chúng tôi chuyển sang máy chủ Los Angeles, nó đã hoạt động trơn tru. Tương tự, chúng tôi có thể sử dụng máy chủ Luân Đôn để bỏ chặn Netflix UK.

Mặc dù không gặp nhiều rắc rối khi truy cập Netflix thông qua phương thức này, Windscribe có một tùy chọn khác. Bạn có thể truy cập Netflix của Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh thông qua các máy chủ chuyên dụng ‘Windflix,. Trong danh sách thả xuống của máy chủ, chỉ cần chọn một trong hai WINDFLIX Mỹ hoặc là WINDFLIX Vương quốc Anh từ danh sách và bạn tốt để đi. Chúng tôi đã thành công trong việc bỏ chặn các thư viện Netflix của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh thông qua các máy chủ này.

Ngoài Netflix, chúng tôi đã thử nghiệm một vài dịch vụ phát trực tuyến khác với kết quả hỗn hợp. Một máy chủ ở Luân Đôn đã bỏ chặn ITV Hub và All 4, nhưng không phải BBC iPlayer. Tùy chọn Windflix UK cũng không thể cung cấp quyền truy cập vào BBC iPlayer. Amazon Prime Video có thể truy cập thông qua một máy chủ thông thường của Vương quốc Anh cho nội dung của Anh và thông qua tùy chọn Windflix US cho nội dung của Mỹ.

Windscribe VPN có hoạt động ở Trung Quốc không?

Với Trung Quốc Tường lửa lớn chặn các trang web phổ biến bao gồm Facebook, Google và YouTube, nhiều người dân và khách du lịch đang chuyển sang VPN để truy cập nội dung bị hạn chế này. Thật không may, nhiều VPN cũng bị chặn ở Trung Quốc và có một danh sách các nhà cung cấp vẫn đang hoạt động ở đó..

Rất may, theo người dùng trên subreddit Windscribe, nhiều người đang thành công với dịch vụ này ở Trung Quốc. Chỉ cần lưu ý rằng thiết lập nó để thực sự làm việc có thể không đơn giản. Ngoài ra, ngay cả khi VPN hoạt động ở Trung Quốc, bản thân trang web có thể bị chặn, có nghĩa là không có quyền truy cập vào hỗ trợ chung và hỗ trợ khắc phục sự cố. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch sử dụng dịch vụ ở Trung Quốc, thì có lẽ bạn nên làm quen với việc thiết lập và các vấn đề tiềm ẩn trước khi bạn đi du lịch.

An ninh và sự riêng tư

Windscribe có trụ sở tại Canada, một trong những quốc gia Five Eyes. Điều này có nghĩa là nó có thể chịu sự giám sát của chính phủ hàng loạt bởi các quốc gia khác. Rất may, Windscribe không chỉ che giấu hoạt động của bạn khỏi ISP và bất kỳ ai khác có thể đang rình mò, mà còn duy trì chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Nhà cung cấp này không giữ bất kỳ nhật ký lưu lượng truy cập và nhật ký kết nối nào được giữ ở mức tối thiểu. Chúng tôi lưu trữ tổng số băng thông mà tài khoản của bạn đã sử dụng trong khoảng thời gian 1 tháng, được đặt lại mỗi tháng vào ngày đăng ký của bạn. Nó cũng lưu trữ dấu thời gian của hoạt động cuối cùng được liên kết với một tài khoản để phát hiện các tài khoản không hoạt động. Tuy nhiên, điều này được liên kết với một tài khoản chứ không phải địa chỉ IP.

Các tính năng bảo mật của Windscribe, tương đương với các tính năng của một số nhà cung cấp hàng đầu mà chúng tôi đã kiểm tra trước đây. Nó sử dụng Mã hóa AES 256 bit với xác thực SHA512, kết hợp với các khóa RSA 4.096 bit và được bảo mật hoàn toàn về phía trước. Các tùy chọn giao thức bao gồm OpenVPN, IKEv2, SOCKS, UDP, TCP và Stealth. Cái sau là phiên bản TCP có thể hữu ích ở Trung Quốc.

Theo Windscribe, mỗi máy chủ VPN có một máy chủ DNS đệ quy đang chạy trên đó, có nghĩa là nó thực hiện tất cả độ phân giải DNS cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về rò rỉ DNS. Bảo vệ rò rỉ IPv6 cũng được bao gồm và được bật theo mặc định. Điều này có thể bị vô hiệu hóa trong Sở thích>Gỡ lỗi chuyển hướng.

Khi nói đến một khóa chuyển đổi, Windscribe tuyên bố rằng tường lửa của nó có thể vượt trội hơn so với tính năng khóa chuyển đổi được cung cấp bởi hầu hết các VPN. Nó tuyên bố rằng nó chặn tất cả các kết nối bên ngoài đường hầm để đảm bảo không có bất kỳ loại rò rỉ nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở rò rỉ DNS, rò rỉ IPv6, rò rỉ WebRTC, v.v. Tường lửa được bật theo mặc định, nhưng điều này có thể được thay đổi trong Sở thích>Kết nối chuyển hướng. Nó cũng có thể được bật và tắt trong màn hình chính.

Thêm một tính năng bảo mật được thêm vào là khả năng tạo ra một bộ đôi hop bằng cách sử dụng máy khách VPN kết hợp với tiện ích mở rộng của trình duyệt. Ý tưởng là để kết nối với hai vị trí khác nhau – một qua VPN và một qua tiện ích mở rộng trình duyệt. Điều này phục vụ để giúp riêng tư và ẩn danh bằng cách ngăn chặn một cuộc tấn công tương quan trên máy chủ Windscribe. Là một phần thưởng, tiện ích mở rộng trình duyệt chặn quảng cáo và xóa tất cả trình theo dõi, bao gồm các tiện ích xã hội.

Dịch vụ khách hàng

Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào để thiết lập hoặc sử dụng Windscribe, bạn có một vài tùy chọn để được hỗ trợ. Nhấp vào Ủng hộ tab trên trang web hoặc chọn Giúp tôi! từ trong ứng dụng sẽ đưa bạn đến trung tâm hỗ trợ chính. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một Tự giúp đỡ phần bao gồm Hướng dẫn cài đặt, Câu hỏi thường gặp, và một Kiến thức cơ bản. Theo như phần FAQ, chúng tôi thấy Windscribe, khá kỹ lưỡng và thẳng thắn trong khi nhiều phần bị hạn chế và / hoặc mơ hồ.

Chuyển sang Hỗ trợ kỹ thuật, bạn có ba lựa chọn: Subreddit, Nói chuyện với Garry, và Vé tham gia. Nói chuyện với Garry thực sự là tùy chọn chat trò chuyện trực tiếp mà bạn có thể truy cập thay thế bằng cách nhấp vào biểu tượng bong bóng lời thoại màu xanh lá cây ở góc dưới bên trái của trang web. Đáng ngạc nhiên, đây thực sự là một bot tự động dường như đưa ra một câu trả lời được xác định trước dựa trên các từ khóa có trong câu hỏi của bạn.

Điều này có thể ổn đối với một số người dùng, nhưng về cơ bản nó giống như có chức năng tìm kiếm trong phần Câu hỏi thường gặp hoặc kiến ​​thức. Sau khi hỏi cùng một câu hỏi nhiều lần và nhận được một vài câu trả lời khó hiểu khác nhau, chúng tôi đã có tùy chọn để leo thang lên Human. Thay vì đưa chúng tôi đến một đại diện trò chuyện trực tiếp thực tế, nó đã hướng dẫn chúng tôi gửi một vé qua email. Chúng tôi đã nhận được phản hồi cho một truy vấn vé trong khoảng sáu giờ nhưng một truy vấn khác mất nhiều thời gian hơn. Các Nói chuyện với Garry tùy chọn có vẻ hơi vô nghĩa và có thể gây khó chịu cho một số người dùng. Hy vọng, khi nhà cung cấp này phát triển, nó sẽ thấy giá trị trong việc cung cấp tùy chọn trò chuyện trực tiếp thực sự.

Bản án

Windscribe có một ưu đãi rất chắc chắn phù hợp cho người mới bắt đầu và người dùng VPN dày dạn. Nó chứa hầu hết các tính năng mà bạn có thể đang tìm kiếm bao gồm bảo mật mạnh mẽ, khả năng bỏ chặn các trang web như Netflix, tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn. Cho dù bạn muốn phát trực tuyến, torrent hoặc duyệt một cách an toàn, Windscribe khá nhiều bạn đã bảo hiểm.

Điểm nổi bật bao gồm các kết nối đồng thời không giới hạn và các máy chủ phát trực tuyến dành riêng cho Netflix US và UK. Nhược điểm bao gồm thiếu hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7 và ứng dụng di động hạn chế.

Liên kết hữu ích: Đăng ký phiên bản miễn phí

Ghé thăm Windscribe

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me