Đánh giá VyprVPN 2020

Đánh giá VyprVPN
VyprVPN là một trụ cột trong ngành và là một phần của công ty GoldenFrog của Thụy Sĩ.
Mặc dù GoldenFrog là một công ty tập trung vào quyền riêng tư, nhưng trong quá khứ, chính sách ghi nhật ký VyprVPN triệt đã từ chối nhiều người dùng có ý thức bảo mật hơn.
Tôi đã đặt chỗ trước về VyprVPN, nhưng với một dịch vụ được tân trang, tôi rất tò mò muốn xem liệu mối quan tâm của mình đã được giải quyết chưa, nhất là thái độ VPN VPN đối với torrent (nhiều hơn về điều này sau).

Trong bài đánh giá VyprVPN của tôi, tôi sẽ tìm hiểu chi tiết về những gì tôi thích về nhà cung cấp này và những gì liên quan đến tôi.

Nhưng trước tiên ở đây dữ liệu quan trọng và điểm hiệu suất chúng tôi đã biên dịch trên VyprVPN.

Dữ liệu chính của VyprVPN

NGUỒN LỚN: # 7 trong số 42 VPN

Tốc độ

Tốc độ trung bình *:

Hỗ trợ truyền phát video:

Truyền phát

Netflix:

Các dịch vụ truyền phát khác:

Bảo vệ

Loại mã hóa:

Kill Switch:

Chính sách đăng nhập:

Giao thức:

Giá trị của đồng tiền

Chi phí hàng tháng thấp nhất:

Đảm bảo lại tiền:

Trang mạng

Điểm: 7/10 Đọc thêm
37 Mbps
4K UHD
Điểm: 8/10 Đọc thêm
Đúng
Hulu, BBC iPlayer, Video Amazon Prime, Sky Go
Điểm: 8/10 Đọc thêm
AES 256-bit
Đúng
Không có nhật ký xác định
Tắc kè hoa, OpenVPN, L2TP / IPsec, PPTP
Điểm: 7/10 Đọc thêm
6,67 đô la
30 ngày
https://www.Vyprvpn.com

* Tốc độ trung bình trên nhiều địa điểm toàn cầu dựa trên nhiều bài kiểm tra tốc độ mỗi ngày.

Tôi đã sử dụng VyprVPN hàng ngày trong những tháng gần đây để xem nó so với hàng chục VPN khác mà tôi đã sử dụng. Là một phần của quy trình, tôi đã đưa dịch vụ này vào hàng loạt các thử nghiệm thông thường mà tôi đã đặt VPN thông qua. Bao gồm các:

 • Kiểm tra tốc độ
 • Kiểm tra rò rỉ (rò rỉ IP, rò rỉ DNS, v.v.)
 • Khả năng tương thích trực tuyến
 • Kiến thức dịch vụ khách hàng và tốc độ phản hồi
 • Đọc chính sách ghi nhật ký và kiểm tra in nhỏ
 • và nhiều hơn nữa….

Giống như nhiều nhà cung cấp khác, VyprVPN tuyên bố là VPN nhanh nhất thế giới. Tôi luôn luôn hoài nghi về những tuyên bố trơ trẽn như vậy nên đặc biệt muốn chạy công cụ kiểm tra tốc độ của chúng tôi đối với nhà cung cấp này.

Các câu hỏi khác mà tôi trả lời trong bài đánh giá VyprVPN này là:

 • Tôi có thể truyền phát nội dung bị khóa trong khu vực phổ biến bằng VyprVPN (Netflix, BBC, Hulu, Amazon, v.v.)?
 • Có phải cách tiếp cận VyprVPN của bạn đối với torrent đã thay đổi và hiện đã được cho phép?
 • VyprVPN bảo vệ an ninh và quyền riêng tư của người dùng tốt đến mức nào?
 • Có bất ngờ khó chịu nào ẩn giấu trong bản in nhỏ của chính sách đăng nhập mới của VyprVPN?
 • VyprVPN làm gì mà VPN giá thấp hơn có thể?

Tôi đã thử nghiệm VyprVPN trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động để giúp bạn khám phá mọi thứ bạn cần biết về dịch vụ này, bao gồm tốc độ, bỏ chặn nội dung, bảo vệ rò rỉ và nhiều hơn nữa. Tôi đã tóm tắt những ưu và nhược điểm dưới đây trước khi đi sâu vào đánh giá đầy đủ.

Tổng quan về VyprVPN

VyprVPN là một VPN toàn diện vững chắc, đặc biệt là khi nó cải cách chính sách ghi nhật ký của mình. VyprVPN có thể bỏ chặn lựa chọn các nền tảng phát trực tuyến, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những ai muốn xem nội dung bị giới hạn địa lý từ nước ngoài. Nó cũng là một VPN khá đáng tin cậy cho người dùng ở Trung Quốc, mặc dù đôi khi nó gặp vấn đề.

Ưu điểm và nhược điểm của VyprVPN

Dưới đây là tóm tắt về những điểm mạnh và điểm yếu mà tôi đã khám phá được trong suốt thời gian tôi xem xét VyprVPN. Tôi sẽ bao gồm những điều này chi tiết hơn sau.

Ưu điểm:

 • Sở hữu nó máy chủ
 • Doesn giữ các bản ghi
 • Cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ
 • Cho phép tối đa năm kết nối đồng thời
 • Cung cấp bản dùng thử ba ngày miễn phí
 • Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Không phải VPN nhanh nhất
 • Rò rỉ WebRTC và IPv6
 • Doesn chấp nhận bitcoin

Tốc độ: VyprVPN nhanh như thế nào?

Với tuyên bố táo bạo là mạng xã hội VPN nhanh nhất thế giới, tôi đã kỳ vọng rất cao rằng VyprVPN sẽ hoạt động tốt khi đọ sức với các đối thủ.

Trước khi tôi nhận được kết quả, nó đáng để hiểu tại sao kết quả kiểm tra tốc độ VPN cần phải được thực hiện bằng một nhúm muối.

Cách dễ dàng nhưng không đáng tin cậy để kiểm tra VPN là sử dụng trình kiểm tra tốc độ trực tuyến. Đây là phương pháp được sử dụng bởi phần lớn các ấn phẩm đánh giá VPN. Điều này mang lại một xấp xỉ sơ bộ về hiệu suất VPN nhưng bị thiếu sót theo nhiều cách.

Chúng tôi sử dụng một phương pháp tinh vi hơn (nhưng vẫn còn xa hoàn hảo) để kiểm tra tốc độ VPN bằng máy ảo.

Chúng tôi đo tốc độ tải xuống của VPN trên kết nối ethernet gigabit ở Bắc Mỹ. Chúng tôi kết nối VPN với ba địa điểm khác nhau, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Hồng Kông, tại ba thời điểm khác nhau mỗi ngày và cách nhau tối thiểu bốn giờ.

Trái với tuyên bố của mình, VyprVPN thực sự là một trong những VPN chậm nhất trong vòng thử nghiệm mới nhất của chúng tôi.

Nó cho tốc độ tải xuống trung bình là 37 Mbps trên tất cả thời gian và địa điểm. Nó vẫn nhanh hơn một chút so với VPN chậm nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng tốc độ trung bình chưa bằng một nửa so với VPN nhanh nhất (ExpressVPN đạt tốc độ trung bình hơn 100 Mbps)).

Điều đó đang được nói, tốc độ trung bình của VyprVPN xông là đủ nhanh để phát trực tiếp SD, HD và phát trực tiếp HD, và thậm chí sẽ ổn cho 4K UHD.

Các máy chủ thử nghiệm được đặt tại Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Nếu vị trí không phải là vấn đề, VyprVPN cung cấp cho bạn tùy chọn kết nối với máy chủ nhanh nhất cho vị trí của bạn. Trong danh sách thả xuống của máy chủ, bạn có thể thấy tốc độ ping cho mỗi máy chủ. Điều này biểu thị độ trễ và cho biết mất bao lâu để gửi và nhận yêu cầu từ máy chủ cụ thể đó.

VyprVPN xem lại danh sách máy chủ.

Tôi đã truyền phát video HD 1080p mà không có bộ đệm, sử dụng máy chủ ở nhiều nơi trên toàn cầu. Tôi cũng có thể chơi các trò chơi trực tuyến mà không gặp vấn đề gì. Việc chuyển đổi giữa các máy chủ hiếm khi mất hơn một vài giây và tôi đã không gặp phải bất kỳ kết nối bị mất nào trong khi thử nghiệm.

vyprvpn-speed-test-resultsNhấn vào đây để phóng to

Điều đáng chú ý là các bài kiểm tra này nên được xem như là một chỉ số chung về hiệu suất mà bạn thực sự thấy khi sử dụng các dịch vụ này. Họ không có nghĩa là dứt khoát vì bản chất của internet có nghĩa là luôn có chỗ cho những sai lệch ngẫu nhiên. Tùy thuộc vào tốc độ dịch vụ internet của bạn, bạn có thể thấy sự khác biệt nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

Ứng dụng: VyprVPN sẽ hoạt động với thiết bị nào?

VyprVPN có các ứng dụng cho hầu hết các hệ điều hành lớn, bao gồm Windows, iOS, MacOS và Android. Một thiếu sót đáng chú ý ở đây là Linux, mặc dù có rất nhiều VPN cung cấp ứng dụng Linux và VyprVPN có thể được cấu hình thủ công với HĐH.

Gói VyprVPN cơ bản cho phép ba kết nối đồng thời trong khi những người đăng ký Premium có thể kết nối năm thiết bị cùng một lúc.

Khi bạn đăng ký với VyprVPN, bạn có quyền truy cập vào mạng lưới hơn 700 máy chủ trải rộng trên 70 quốc gia.

Ứng dụng VyprVPN dành cho máy tính để bàn có một ít ngày và màn hình lựa chọn máy chủ nói riêng hơi khó hiểu. Tuy nhiên, nó trực quan và nhẹ, và nó hoàn thành công việc. Ứng dụng dành cho thiết bị di động (ứng dụng iOS được hiển thị bên dưới) được cải tiến hơn một chút.

VyprVPN xem xét ứng dụng iOS.

Bạn có thể thiết lập VyprVPN trên các bộ định tuyến được chọn. Điều này yêu cầu cấu hình thủ công, nhưng cho phép bạn bảo vệ mọi thiết bị trên mạng gia đình. Đối với các bộ định tuyến trên Tomato MIPS / ARM Framework, ứng dụng bộ định tuyến cho phép bạn chọn thiết bị nào sẽ kết nối qua VPN và sử dụng kết nối internet trực tiếp.

Truyền phát, Netflix và Kodi?

VyprVPN có hoạt động với Netflix không?

Đúng.

VyprVPN hoạt động với Netflix, mặc dù nó có thể không mở khóa thư viện bạn muốn. Trong số 30 quốc gia được thử nghiệm, VyprVPN đã có thể bỏ chặn Netflix US và Netflix Australia. Với hầu hết người dùng đang tìm kiếm Netflix US (vì nó có nhiều lựa chọn chương trình và phim nhất), VyprVPN đang khiến đám đông đa số hài lòng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các danh mục khác, chẳng hạn như Netflix UK, Nhật Bản, Canada hoặc Tây Ban Nha, thì có lẽ bạn đã giành được nhiều may mắn. Tuy nhiên, VyprVPN không hoạt động với các nền tảng khác áp dụng các biện pháp hạn chế địa lý.

Khi tôi hỏi về việc bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý, một đại diện nói rằng VyprVPN không cung cấp dịch vụ thử nghiệm đối với các địa chỉ IP của nó, điều mà các nhà cung cấp khác thường làm.

Phần phát trực tuyến của trang web VyprVPN cung cấp các hướng dẫn trợ giúp để truy cập các trang web sau, mặc dù nó không đảm bảo rằng tất cả chúng luôn hoạt động:

 • Netflix Hoa Kỳ
 • Hoa Kỳ Hulu
 • Video Amazon Prime của Mỹ
 • BBC iPlayer
 • Sky Go Vương quốc Anh
 • Bầu trời Ý

Đây là một số trong những trang web phổ biến nhất và rất khó để bỏ chặn, nhưng có nhiều nền tảng khác từ các khu vực khác nhau trên toàn cầu mà bạn sẽ có quyền truy cập khi đã đăng ký VyprVPN.

Mặc dù tốc độ tăng nhanh nhất, nhưng bạn nên có trải nghiệm phát trực tuyến không căng thẳng, không có độ trễ hoặc bộ đệm cho 1080p HD.

VyprVPN cung cấp hỗ trợ tối thiểu cho Kodi, nhưng nó hoạt động với nền tảng thông qua thiết lập thủ công. Bạn sẽ cần phải có tài khoản VyprVPN cao cấp vì gói cơ bản won giành được cho phép thiết lập thủ công.

VyprVPN có cho phép torrent không?

VyprVPN không cho phép torrent và cung cấp cho người dùng dữ liệu và băng thông không giới hạn và địa chỉ IP được chia sẻ.

Nhưng tôi đã phải thực sự đào sâu vào bản in nhỏ để hiểu chính xác chính sách của nó là gì.

Đây là những gì tôi tìm thấy

Dịch vụ này không quảng bá việc sử dụng P2P của mình theo cách mà một số VPN thực hiện nhưng nó nêu rõ trên trang Câu hỏi thường gặp của mình: vì dịch vụ của chúng tôi xử lý tất cả lưu lượng như nhau, lưu lượng ngang hàng và BitTorrent được cho phép.

VyprVPN xem lại phần torrent của FAQ.

Lưu ý rằng các điều khoản dịch vụ của VyprVPN nghiêm cấm bản quyền, nhãn hiệu và vi phạm bằng sáng chế.

VyprVPN xem xét các điều khoản dịch vụ.

Tôi muốn tìm hiểu sâu hơn một chút về điều này có nghĩa là gì đối với người dùng đã truy tìm Reddit nơi nhân viên của VyprVPN đã trả lời các câu hỏi về chính sách torrent của nó.

Chủ đề Reddit này làm sáng tỏ thêm về chính sách của VyprVPN, về mặt thực tế cho khách hàng của mình.

VyprVPN xem lại chủ đề reddit.

Nói ngắn gọn, VyprVPN, tuyên bố không có cách nào để xác định xem ai đó đã vi phạm thành phần cụ thể đó của các điều khoản dịch vụ hay không, vì vậy các torrent không có khả năng đối mặt với các vấn đề.

Vì vậy, VyprVPN cung cấp những gì khác để giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư?

Lưu lượng truy cập có thể được bảo vệ bằng một khóa chuyển đổi trong các ứng dụng máy tính để bàn và có bảo vệ chống lại rò rỉ DNS, nhưng VyprVPN không bảo đảm chống rò rỉ IPv6 hoặc WebRTC. Điều đó đang được nói, cả IPv6 và WebRTC đều có thể bị vô hiệu hóa nếu cần.

Bảo mật, và quyền riêng tư và đăng nhập

Nhiều VPN tuyên bố không đăng nhập nhưng thực tế không phải lúc nào cũng phù hợp với quảng cáo tiếp thị.

Nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư của mình, bạn nên quan tâm đến chính sách ghi nhật ký VPN của bạn.

Chúng tôi đã đặt trước về chính sách ghi nhật ký VyprVPN.

Tôi rất muốn xem liệu những cải tiến gần đây đã giải quyết mối quan tâm của tôi.

VyprVPN có trụ sở tại Thụy Sĩ, một quốc gia nổi tiếng với luật riêng tư mạnh mẽ. Như vậy, chưa bao giờ có nhu cầu nào cho nhà cung cấp VPN để giữ lại nhật ký dữ liệu người dùng. Tuy nhiên, cho đến cuối năm 2018, chính sách của công ty VyprVPN là ghi lại một số siêu dữ liệu nhận dạng bao gồm cả địa chỉ IP nguồn của người dùng, địa chỉ IP VyprVPN được người dùng sử dụng, thời gian bắt đầu và dừng kết nối và tổng số byte được sử dụng.

Mặc dù địa chỉ IP thường được coi là Thông tin nhận dạng cá nhân (PII), nhưng chúng có thể và đã được sử dụng để nhận dạng các cá nhân thông qua Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của họ. Vì vậy, chúng tôi cố gắng tránh đề xuất các nhà cung cấp giữ lại nhật ký đó.

Tôi muốn xem chi tiết chính sách ghi nhật ký được cập nhật của VyprVPN để xem liệu có khớp với các yêu cầu VPN log của nó không.

Đây là những gì tôi tìm thấy..

VyprVPN xem lại chính sách đăng nhập.Một phần của chính sách đăng nhập mới của VyprVPN.

Rất may, VpyrVPN đã đại tu chính sách của mình vào năm 2018 và bây giờ không có bản ghi nào. Công ty thậm chí đã chịu một cuộc kiểm toán độc lập để chứng minh rằng không có nhật ký nào được duy trì.

Chi tiết mã hóa như sau:

 • Mã hóa AES-CBC 256-bit
 • Các khóa RSA 2.048 bit
 • Xác thực SHA256
 • Bảo mật hoàn hảo về phía trước (điều này đảm bảo rằng khóa mã hóa bị xâm phạm có thể được sử dụng để xem các phiên trước đây)

VyprVPN khác với hầu hết các nhà cung cấp ngoài kia ở chỗ họ sở hữu tất cả các máy chủ của riêng mình. Hầu hết các nhà cung cấp thuê máy chủ của họ từ các dịch vụ lưu trữ của bên thứ ba. Việc sở hữu các máy chủ của nó giúp nhà cung cấp kiểm soát tốt hơn về bảo mật cũng như đảm bảo tốc độ đáng tin cậy và thời gian hoạt động tuyệt vời. VyprVPN cũng sử dụng các máy chủ DNS riêng của mình, mặc dù ứng dụng cho phép bạn chuyển sang DNS của bên thứ ba nếu bạn muốn.

VyprVPN xem lại tab DNS.

VyprVPN bảo vệ chống rò rỉ DNS theo mặc định. Nhà cung cấp không yêu cầu cung cấp bảo vệ rò rỉ IPv6 hoặc WebRTC và thực sự chúng tôi đã tìm thấy một vấn đề trong thử nghiệm của mình. Các ảnh chụp màn hình bên dưới của bài kiểm tra IP của browserleaks.com không có VPN (trái) và VyprVPN (phải) cho thấy có sự rò rỉ IPv6 WebRTC liên tục.

VyprVPN xem xét kết quả kiểm tra browserleaks.com.

Đây là một mối quan tâm theo nghĩa là địa chỉ IP thực của tôi có thể được tiết lộ. Tuy nhiên, sự rò rỉ cụ thể này không phải là vấn đề đối với hầu hết mọi người, cụ thể là vì không nhiều người có IPv6 và cũng không phải vì nhiều trang web sử dụng WebRTC. Hơn nữa, cả IPv6 và WebRTC đều có thể bị vô hiệu hóa nếu cần. Dựa trên các thử nghiệm của tôi, VyprVPN không bị rò rỉ IPv6 bên ngoài WebRTC và nó không bị rò rỉ địa chỉ IPv4 của tôi qua WebRTC.

Các tính năng bổ sung bao gồm một khóa chuyển đổi trong các ứng dụng máy tính để bàn sẽ cắt kết nối của tôi với internet trong trường hợp kết nối VPN bị giảm do một số lý do. Điều này đảm bảo tôi không bao giờ duyệt không được bảo vệ, nhưng lưu ý rằng khóa chuyển đổi bị tắt theo mặc định.

Xem lại tab kết nối VyprVPN.

An tính năng bảo vệ wifi tự động trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động có nghĩa là tôi có thể đặt VPN bật mỗi khi bạn kết nối với mạng không tin cậy. Dịch vụ này sử dụng tường lửa NAT ngăn các yêu cầu hoặc gói dữ liệu không được yêu cầu xâm nhập vào hệ thống của bạn, mặc dù chúng có những hạn chế.

VyprVPN cho bạn lựa chọn các tùy chọn giao thức:

 • Tắc kè hoa
 • OpenVPN
 • L2TP / IPsec
 • PPTP

VyprVPN xem lại giao thức tab.

PPTP không được coi là an toàn, vì vậy OpenVPN và L2TP / IPSec là những lựa chọn tốt hơn trong hầu hết các trường hợp. Giao thức ChameleonTM sử dụng công nghệ che giấu để che giấu lưu lượng VPN, do đó, tùy chọn tốt hơn để bỏ chặn nội dung bị hạn chế ở các vị trí như Trung Quốc hoặc UAE.

VyprVPN xem xét mô tả giao thức Chameleon.

VyprVPN sử dụng địa chỉ IP được chia sẻ. Điều này có nghĩa là mọi người dùng được kết nối với một máy chủ nhất định đều được gán cùng một địa chỉ IP. Điều này gây khó khăn hơn cho bất cứ ai cố gắng theo dõi hoạt động trở lại một cá nhân.

Một tính năng nữa đi kèm với gói VyprVPN Premium là VyprVPN Cloud. Đây là một giải pháp triển khai giúp bạn bảo mật hơn khi truy cập các máy chủ đám mây. Hiện tại nó hoạt động với Digital Ocean, VirtualBox và Amazon Web Service (AWS).

VyprVPN có hoạt động ở Trung Quốc không?

Không có nhiều VPN có thể thoát khỏi sự phát hiện từ cảnh sát internet Trung Quốc, vì vậy tôi đã quan tâm xem liệu VyprVPN có sống được với danh tiếng của nó là trốn tránh tường lửa tuyệt vời không.

Một trong những điều VyprVPN được biết đến là khả năng làm việc tại Trung Quốc. Gần đây, nó đã gặp phải một số vấn đề, nhưng tại thời điểm viết bài, nhiều người dùng đang thành công khi sử dụng VPN ở Trung Quốc.

VyprVPN sử dụng phần mềm độc quyền và gói cao cấp cho bạn tùy chọn sử dụng công nghệ xáo trộn siêu dữ liệu Chameleon ™. Điều này giúp che dấu lưu lượng VPN, làm cho nó ít có khả năng được xác định như vậy bởi công nghệ kiểm tra gói sâu được sử dụng trong Tường lửa lớn của Trung Quốc.

Nhà cung cấp báo cáo rằng một số người dùng ở Trung Quốc có được bằng gói Cơ bản, nhưng khuyến nghị sử dụng Chameleon cho Windows, MacOS và Windows. IKEv2 được khuyên dùng cho iOS, nhưng tôi được thông báo rằng tại thời điểm viết rằng ứng dụng iOS không hoạt động ở Trung Quốc.

VyprVPN giúp người dùng cập nhật các vấn đề về Trung Quốc trong trang cập nhật trạng thái dịch vụ trên trang web của mình. Tại đây, bạn sẽ được thông báo nếu người dùng ở Trung Quốc gặp sự cố và cách họ được giải quyết.

VyprVPN xem lại trang trạng thái dịch vụ.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về cuộc đấu tranh liên tục để duy trì dịch vụ cho người dùng ở Trung Quốc, đã có ít nhất một bài đăng mỗi tháng trên trang trạng thái dịch vụ kể từ tháng 12 năm 2018 liên quan đến lệnh cấm VPN Trung Quốc.

Trận chiến này cũng được minh họa bằng nhiều chủ đề Reddit về chủ đề này.

VyprVPN xem xét chủ đề reddit Trung Quốc.Phản hồi về vấn đề của khách hàng Trung Quốc trong luồng reddit VyprVPN.

Như một cái gật đầu rõ ràng với người dùng Trung Quốc, VyprVPN chấp nhận Alipay, một cổng thanh toán tương tự PayPal và cực kỳ phổ biến ở Trung Quốc.

Dịch vụ khách hàng của VyprVPN xông có tốt không?

Tài liệu hỗ trợ có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn cần phản hồi nhanh, hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7 qua trang web. Đây là nội bộ, cũng như hỗ trợ qua email, đây sẽ là tin tức đáng hoan nghênh cho những người dùng có ý thức bảo mật hơn.

Thông qua trò chuyện trực tiếp, tôi nhận được phản hồi nhanh chóng và hiểu biết về các chủ đề bao gồm bảo mật, quyền riêng tư, thanh toán và hơn thế nữa.

VyprVPN xem lại trò chuyện trực tiếp.

Máy chủ và địa điểm

Với một số nhà cung cấp vận hành một mạng lưới máy chủ khổng lồ, tôi rất muốn xem VyprVPN cung cấp những gì.

Nhìn chung, nó có một mạng lưới khá vững chắc. VyprVPN vận hành khoảng 700 máy chủ, đây là một mạng khá nhỏ khi bạn xem xét một số nhà cung cấp VPN cung cấp tới 3.000 và thậm chí 5.000 trong một số trường hợp. Tuy nhiên, mạng VyprVPNTHER trải rộng trên 64 quốc gia, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

VyprVPN xem lại danh sách máy chủ.

Có nhiều máy chủ ở nhiều địa điểm Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á, cũng như ở hai quốc gia Châu Phi (Algeria và Ai Cập), bốn địa điểm ở Châu Đại Dương và bốn quốc gia Nam Mỹ (Argentina, Brazil, Colombia và Uruguay).

Danh sách máy chủ hiển thị cho bạn tốc độ ping cho từng máy chủ và bạn có thể thêm các vị trí cụ thể vào danh sách yêu thích.

Giá VyprVPN

VyprVPN đã từng có hai tầng định giá nhưng đã quyết định giảm xuống còn một. Giá hàng tháng khá cao ở mức 12,95 đô la mỗi tháng, nhưng có những đợt giảm giá mạnh nếu bạn đi dài hạn. Một kế hoạch một năm có giá $ 45 ($ 3,75 mỗi tháng) và thời hạn hai năm là $ 60 ($ 2,50 mỗi tháng).

Giá VyprVPN.

Nhìn chung, VyprVPN không được coi là nhà cung cấp ngân sách và đắt hơn nhiều đối thủ. Cũng như các nhà cung cấp khác, giảm giá có sẵn khi bạn đăng ký dài hạn (12 tháng là thời hạn tối đa).

VyprVPN cung cấp một vài phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng chính, Alipay và PayPal. Tôi đã thất vọng khi không thấy tùy chọn của bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác, vì điều này có thể mang lại sự riêng tư hơn một chút.

Phiếu giảm giá

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Có nên mua VyprVPN?

Sau khi kiểm tra kỹ VyprVPN, tôi có muốn giới thiệu nó cho người khác không?

Tóm lại, vâng.

VyprVPN cung cấp tốc độ ổn và có thể bỏ chặn Netflix US và các trang web phổ biến khác, làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chắc để phát trực tuyến. Mặc dù nó không phải là VPN rẻ nhất ngoài kia, nhưng nó bảo mật và đáng tin cậy và có một số tùy chọn phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng cao cấp hơn. Khách hàng cao cấp có thể tận dụng công nghệ che giấu ChameleonTM, điều này khiến đây là một lựa chọn khá vững chắc cho người dùng ở Trung Quốc và UAE.

VyprVPN đã đại tu chính sách bảo mật của mình và không giữ nhật ký, nhưng vẫn còn một số vấn đề về quyền riêng tư liên quan đến rò rỉ IPv6 WebRTC và không có tùy chọn thanh toán qua tiền điện tử. Với các nhà cung cấp VPN riêng tư khác có sẵn, đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các torrent.

Lựa chọn thay thế

VyprVPN chắc chắn là một trong mười nhà cung cấp yêu thích hàng đầu của tôi, đặc biệt vì nó đã rút lại chính sách ghi nhật ký cũ. Tuy nhiên, có một số lựa chọn thay thế tuyệt vời có sẵn.

ExpressVPN có thể so sánh với VyprVPN về giá cả và đáp ứng nó về bảo mật mạnh mẽ và khả năng làm việc tại Trung Quốc. ExpressVPN có lợi thế khi phát trực tuyến, vì nó tự hào có tốc độ nhanh hơn và bỏ chặn nhiều thư viện Netflix phổ biến nhất, bao gồm các danh mục từ Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Nhật Bản, Ấn Độ và Tây Ban Nha.

Nếu giá là một vấn đề, NordVPN là lựa chọn ngân sách hàng đầu của tôi. Nó cung cấp một mạng máy chủ khổng lồ, nhiều tính năng bảo mật bổ sung và khả năng bỏ chặn tuyệt vời. Nó cũng hoạt động ở Trung Quốc và cung cấp tốc độ trên trung bình.

Ghé thăm VyprVPN

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me