Đánh giá VPN không giới hạn 2020

Một nhà cung cấp tương đối nhỏ có trụ sở tại Hoa Kỳ thuộc sở hữu của KeepSolid Inc., VPN Unlimited hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng internet quyền truy cập thông tin không hạn chế, trong khi vẫn đảm bảo quyền riêng tư của họ ở mức độ đầy đủ. Mặc dù nó không phải là trung tâm của bất kỳ cuộc tranh cãi nào, nhưng có tranh luận về việc liệu VPN Unlimited có thực sự mang lại lời hứa về việc bỏ chặn các dịch vụ bị giới hạn địa lý, một cách an toàn và riêng tư không.

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ này để chạy thử để xem cách nó đo lường theo sở thích của ExpressVPN, NordVPN và các VPN phổ biến khác. Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết để quyết định xem VPN Unlimited có phù hợp với bạn không.

Các tính năng và giá cả

VPN Unlimited chỉ có một gói có sẵn nhưng cung cấp giảm giá mạnh khi bạn chọn các điều khoản dài hơn.

Giá không giới hạn VPN.

Nếu bạn trả tiền hàng tháng, bạn sẽ chi 9,99 đô la mỗi tháng. Nhưng bạn có thể nhận được khoảng một nửa giá đó và trả $ 5 mỗi tháng khi bạn đăng ký một kỳ hạn hàng năm. Đi trong ba năm là một thỏa thuận thậm chí còn tốt hơn ở mức 2,78 đô la mỗi tháng.

Ngoài gói tiêu chuẩn, các tiện ích bổ sung tùy chọn bao gồm máy chủ VPN cá nhân của riêng bạn (bắt đầu từ $ 18,33 mỗi tháng) hoặc địa chỉ IP tĩnh cá nhân (bắt đầu từ $ 12,50 mỗi tháng).

vpn không giới hạn vpn cá nhân

Mỗi kế hoạch cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa năm thiết bị. Một bộ định tuyến được tính là chỉ một thiết bị, vì vậy bạn có thể dễ dàng bao phủ một hộ gia đình với một gói.

Đây là những giao dịch khá tốt về tổng thể, và mặc dù những giao dịch tương tự được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh, nhưng chúng ở mức thấp hơn của quy mô, và chắc chắn có những lựa chọn thay thế đắt hơn. Các kế hoạch đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày, ít hào phóng hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày hoặc thậm chí 30 ngày.

Thanh toán được chấp nhận dưới dạng thẻ tín dụng, PayPal, Amazon, bitcoin, MINT, AliPay, một số thẻ quà tặng, cùng với một vài tùy chọn khác. Có thể tải xuống ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS, Android, Linux và Windows Phone. Nếu bạn muốn bảo vệ bộ định tuyến gia đình của mình, bạn có thể mua bộ định tuyến được định cấu hình trước từ FlashRouters hoặc định cấu hình bộ định tuyến tương thích theo cách thủ công.

Gói cho phép bạn truy cập vào hơn 400 máy chủ tại hơn 70 địa điểm. Ở đó, không có giới hạn dữ liệu, vì vậy bạn thoải mái tận hưởng việc duyệt, phát trực tuyến và tải xuống. P2P được cho phép trên một số máy chủ nhất định, vì vậy VPN Unlimited phù hợp cho việc torrent.

Điểm nổi bật về bảo mật bao gồm mã hóa mạnh mẽ, bảo mật hoàn hảo về phía trước, bảo vệ rò rỉ DNS và công tắc tiêu diệt. Có một sự lựa chọn các giao thức, bao gồm giao thức riêng OpenVPN và KeepSolid, KeepSolid Wise.

Cài đặt và giao diện

Khi bạn đã đăng ký tất cả VPN Unlimited, thiết lập cực kỳ đơn giản. Chỉ cần tải xuống ứng dụng thích hợp cho thiết bị của bạn, sau đó cài đặt và chạy nó. Với mục đích của đánh giá này, chúng tôi đã dùng thử ứng dụng khách máy tính để bàn Windows và ứng dụng di động iOS.

Máy tính để bàn

Đối với phiên bản máy tính để bàn Windows, một khi bạn đã khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình. Sau đó, bạn sẽ được hiển thị một chuyến tham quan nhanh về ứng dụng để giúp bạn điều hướng các phần khác nhau.

VPN Màn hình chính không giới hạn.

Điều này thực sự cần thiết, tuy nhiên, vì bản thân ứng dụng nói chung là trực quan và dễ sử dụng. Khi ở trong màn hình chính, bạn có thể sử dụng chuyển đổi phía trên bên trái để kết nối và ngắt kết nối.

Màn hình máy chủ VPN không giới hạn.

Nếu bạn không chọn một máy chủ cụ thể, bạn sẽ được kết nối với máy chủ nhanh nhất cho vị trí của bạn. Để chọn kết nối nào bạn muốn kết nối, bạn có thể chọn Người phục vụ tab để xem danh sách các tùy chọn.

Danh sách máy chủ VPN không giới hạn.

Một vài lựa chọn đầu tiên là Tối ưu và một số tùy chọn phát trực tuyến. Các Tối ưu lựa chọn sẽ tự động đưa bạn đến máy chủ nhanh nhất. Các tùy chọn phát trực tuyến có sẵn để cho phép bạn bỏ chặn các nền tảng như Netflix và BBC iPlayer.

Phần còn lại của danh sách theo thứ tự bảng chữ cái theo quốc gia, nhưng thành phố được liệt kê cùng với tên quốc gia. Bạn có thể đánh dấu một vị trí là mục ưa thích bằng cách nhấp vào ngôi sao ở bên phải của vị trí đó. Sau đó, khi bạn chuyển sang Yêu thích tab, vị trí được gắn dấu sao sẽ hiển thị. Ngoài ra còn có một chức năng tìm kiếm trong danh sách để lưu phải cuộn để tìm những gì bạn đang tìm kiếm.

Cài đặt VPN không giới hạn.

Chuyển sang Cài đặt tab, ở đây bạn sẽ tìm thấy một chút các lựa chọn ngẫu nhiên được đặt ra không theo thứ tự cụ thể. Đổi mãThay đổi mật khẩu là tự giải thích.

Ngay bên dưới, bạn có Thiết lạp mạng lưới. Tại đây bạn có thể quyết định sử dụng giao thức nào, với các lựa chọn bao gồm OpenVPN và KeepSolid Wise. Bên cạnh mỗi tùy chọn, có một mô tả ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi từ giao thức đó về mặt bảo mật và hiệu suất.

Cài đặt mạng VPN không giới hạn.

Quay trở lại Cài đặt tab, tùy chọn tiếp theo là Mạng đáng tin cậy nơi bạn có thể chọn hủy kích hoạt kết nối VPN cho các mạng đáng tin cậy.

VPN không giới hạn mạng đáng tin cậy.

Nhìn chung, máy khách để bàn trông đẹp và dễ sử dụng, mặc dù nó hơi vô tổ chức.

Di động

Ứng dụng di động cho VPN Unlimited rất khác biệt về mặt thẩm mỹ so với phiên bản dành cho máy tính để không ai có thể đoán chúng là một phần của cùng một dịch vụ. Tuy nhiên, xương của các ứng dụng rất giống nhau.

Khi bạn đăng nhập vào ứng dụng iOS, bạn sẽ được đưa trực tiếp đến trang máy chủ. Điều này có một bản đồ tương tác với các điểm đánh dấu vị trí máy chủ. Bạn có thể chọn một máy chủ bằng cách nhấn vào một dấu chấm. Điều này sẽ đưa ra một cửa sổ bật lên với tên của vị trí và biểu tượng bật / tắt. Nhấp vào biểu tượng đó sẽ kết nối bạn với máy chủ đó. Kết nối có thể được bật và tắt ở dưới cùng của màn hình.

VPN Unlimited màn hình chính và danh sách máy chủ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tùy chọn thả xuống để chọn máy chủ mong muốn của mình. Ở đây, có một số tùy chọn danh sách: Đề xuất, Yêu thích, Truyền phát, và Tất cả.

Để truy cập cài đặt, chọn biểu tượng menu ở góc trên bên trái màn hình và chọn Cài đặt. Tại đây bạn có thể bật bảo vệ wifi tự động (nhiều hơn ở bên dưới), thay đổi mật khẩu và cài đặt của nó và bật Nhận dạng ID cảm ứng.

Cài đặt di động không giới hạn VPN.

Gần cuối màn hình, bạn có Giao thức. Được bật theo mặc định là Tối ưu, cho phép ứng dụng chọn giao thức tốt nhất cho các điều kiện hiện tại của bạn. Nếu không, bạn có thể chuyển đổi giữa các giao thức theo cách thủ công bằng cách sử dụng menu bên dưới.

VPN Giao thức di động không giới hạn và các mạng đáng tin cậy.

Trở lại Cài đặt màn hình, bên dưới các giao thức, bạn có Mạng đáng tin cậy. Tương tự như ứng dụng máy tính để bàn, bạn có thể chọn thêm các mạng mà bạn tin tưởng để bảo mật. Nếu được bật, VPN đã thắng Kết nối khi bạn kết nối với một trong các mạng đáng tin cậy của bạn.

Máy chủ và hiệu suất

VPN Unlimited vận hành một mạng tương đối nhỏ gồm hơn 400 máy chủ tại hơn 50 quốc gia. Mặc dù mạng này có mạng lớn hơn so với một số nhà cung cấp như PrivateVPN, nhưng nó lại nhạt hơn so với mạng như của NordVPN, bao gồm hơn 4.500 máy chủ.

Để chọn máy chủ của bạn, nhấp vào Người phục vụ tab bên trái của khách hàng và xem danh sách đầy đủ. Ở trên cùng, bạn sẽ có tùy chọn để chọn một loại máy chủ cụ thể, bao gồm Tối ưu cho nhanh nhất, hoặc Truyền phát (đối với các dịch vụ phát trực tuyến cụ thể). Một số nhà cung cấp cho phép bạn xem máy chủ theo thành phố, nhưng VPN Unlimited chỉ xếp theo thứ tự chữ cái theo quốc gia và hiển thị cho bạn thành phố cùng với.

Bên dưới mỗi vị trí máy chủ, bạn có thể thấy tải hiện tại trên máy chủ đó. Bạn có thể thêm máy chủ vào danh sách yêu thích của mình bằng cách nhấp vào ngôi sao bên phải và xem danh sách yêu thích của bạn bằng cách nhấp vào Yêu thích chuyển hướng. Máy chủ cho phép P2P được dán nhãn TORRENT. Danh sách máy chủ trong ứng dụng dành cho thiết bị di động tương tự như trong phiên bản dành cho máy tính để bàn, ngoại trừ máy chủ P2P không được đánh dấu.

Chúng tôi đã thử nghiệm một số máy chủ ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh từ địa điểm thử nghiệm của chúng tôi ở Canada. Chúng tôi chủ yếu có thể truyền phát video HD mà không cần đệm và có thể chơi các trò chơi trực tuyến mà không gặp sự cố. Thời gian để kết nối với máy chủ không bao giờ quá vài giây và đối với hầu hết các phần, không có sự chậm chạp đáng chú ý nào trong khi duyệt.

Ngoại lệ là máy chủ Vương quốc Anh mà chúng tôi đã thử nghiệm và chắc chắn đã có sự chậm trễ đáng kể cho trình duyệt chung ở đó. Chúng tôi cũng có kinh nghiệm đệm trong khi truyền phát video HD thông qua máy chủ này. Đây là máy chủ xa nhất về mặt địa lý mà chúng tôi đã thử nghiệm, vì vậy đây có thể là vấn đề. Như vậy, sẽ rất đáng để luôn cố gắng kết nối với máy chủ gần đó khi có thể.

Hiệu suất kiểm tra tốc độ không giới hạn VPN

Chúng tôi đặt mục tiêu thực hiện các bài kiểm tra tốc độ của mình theo kinh nghiệm nhất có thể, vì vậy chúng tôi kết nối với các địa điểm máy chủ khác nhau và chạy thử nghiệm cho mỗi bốn lần mỗi ngày (trong khoảng thời gian sáu giờ). Chúng tôi kiểm tra các máy chủ VPN ở Anh, Mỹ, Hồng Kông, Đức và Úc. Các bài kiểm tra được chạy từ Canada và tệp kiểm tra 50 MB được tải xuống từ máy chủ Hoa Kỳ.

Đối với mọi thử nghiệm được chạy, tốc độ tải xuống trung bình được ghi lại và dữ liệu tổng hợp được hiển thị trong biểu đồ tương tác bên dưới. bên trong Đơn giản tab, bạn có thể thấy VPN Unlimited so với các nhà cung cấp VPN khác mà chúng tôi đã thử nghiệm khi nói về tốc độ tải xuống trung bình. Như bạn có thể thấy, đó là cách chậm nhất mà chúng tôi đã xem xét.

< a href = hoành tráng>< img alt = xông src = hov https:& # 47;& # 47; public.tableau.com& # 47; tĩnh& # 47; hình ảnh& # 47; VP& # 47; VPNSpeedTestResults& # 47; Đơn giản& # 47; 1_rss.png Kiểu style = đường viền: không có tiếng />< / a>

var divEuity = document.getEuityById (‘viz1525284276716’); var vizEuity = divEuity.getElementsByTagName (‘object’) [0]; vizEuity.style. thong = ‘100%’; vizEuity.style.height = (divEuity.offsetWidth * 0.75) + ‘px’; var scriptEuity = document.createEuity (‘script’); scriptEuity.src = ‘https://public.tableau.com/javascripts/api/viz_v1.js’; vizEuity.parentNode.insertB Before (scriptEuity, vizEuity);

Chuyển sang Chi tiết tab hiển thị cho bạn phiên bản sâu hơn của kết quả. Bạn có thể thấy ở đây, VPN Unlimited chỉ đơn giản là không thể đo lường được đối thủ cạnh tranh và không có bất kỳ tốc độ nhanh nào. Về mặt tích cực, sự chênh lệch trong kết quả khá chặt chẽ, vì vậy ít nhất bạn cũng biết phải mong đợi điều gì khi bạn sử dụng nó trong một thời gian.

Lưu ý rằng các thử nghiệm này chỉ có thể đóng vai trò là một dấu hiệu chung về hiệu suất bạn có thể thấy và không thể được coi là dứt khoát. Sự biến động vốn có của internet thêm một yếu tố ngẫu nhiên quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể thấy tốc độ chậm hơn hoặc nhanh hơn hoặc tốc độ tùy thuộc vào kết nối của bạn và kết quả chênh lệch nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

VPN không giới hạn bỏ chặn Netflix?

Có, VPN Unlimited sẽ bỏ chặn Netflix. Khi kiểm tra Netflix, trước tiên chúng tôi thường kiểm tra một vài máy chủ ngẫu nhiên để xem họ có hoạt động không. Chúng tôi đã sử dụng một số máy chủ đặt tại Đông và Tây Hoa Kỳ, nhưng không gặp may. Mỗi lần, chúng tôi gặp lỗi proxy Netflix đáng sợ.

Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, trên danh sách máy chủ VPN Unlimited, bạn có thể chọn các tùy chọn phát trực tuyến đặc biệt. Khi chúng tôi chọn Truyền phát, Netflix, Hulu, California, San Francisco, chúng tôi đã có thể xem liền mạch Netflix.

Với việc Netflix ngừng sử dụng VPN để truy cập nội dung của họ, nhiều nhà cung cấp chỉ đơn giản là có thể cho phép người dùng truy cập vào dịch vụ. Những người khác yêu cầu người dùng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được chuyển đến máy chủ phù hợp. Mặc dù nó không phải là một vấn đề lớn để nhảy vào một cuộc trò chuyện trực tiếp, nhưng nó chắc chắn là một kỹ năng tuyệt vời để có thể chỉ cần nhấp và kết nối thoải mái.

Cũng như nhiều nhà cung cấp khác, có vẻ như VPN Unlimited chỉ hoạt động để bỏ chặn thư viện Netflix của Hoa Kỳ. Đây là một trong những phổ biến nhất, vì vậy các nhà cung cấp có xu hướng không dành thêm tài nguyên cố gắng bỏ chặn những người khác, mặc dù có một số làm.

Ngoài Netflix, chúng tôi cũng đã thử truy cập các dịch vụ phát trực tuyến khác. Những người tìm kiếm nội dung ở Vương quốc Anh sẽ rất vui khi máy chủ phát trực tuyến của Anh đã bỏ chặn BBC iPlayer, All 4 và ITV Hub. Thật không may, chúng tôi đã gặp may mắn khi cố gắng truy cập Amazon Prime Video với máy chủ phát trực tuyến của Hoa Kỳ hoặc các máy chủ khác của Hoa Kỳ cho vấn đề đó.

VPN Unlimited có hoạt động ở Trung Quốc không?

Có, VPN Unlimited sẽ hoạt động ở Trung Quốc. Với Trung Quốc Tường lửa lớn tăng cường và ngày càng khó đánh bại, nhiều nhà cung cấp VPN đã từ bỏ việc cố gắng phục vụ người dùng ở Trung Quốc. VPN Unlimited là một trong số ít dịch vụ đang hoạt động và được dành riêng để cung cấp cho người dùng Trung Quốc các tùy chọn để truy cập web miễn phí.

Nó tuyên bố cung cấp sáu tùy chọn vị trí: Canada, Mỹ, Anh, Đức, Singapore và Hồng Kông. Tuy nhiên, để có cơ hội kết nối tốt nhất, bạn nên sử dụng giao thức KeepSolid Wise, một giao thức tàng hình được thiết kế để đánh bại kẻ mạnh nhất của tường lửa.

An ninh và sự riêng tư

VPN Unlimited được sở hữu bởi KeepSolid Inc., một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, có thể gióng lên một số hồi chuông cảnh báo cho những người lo lắng về việc lưu giữ dữ liệu. Thật vậy, Mỹ là một quốc gia Năm Mắt (và Mười bốn Mắt). Điều này có nghĩa là các cơ quan chính phủ từ các quốc gia khác trong liên minh có khả năng có thể theo dõi người dùng và đặt các lệnh gag trên công ty VPN. Sự bảo vệ tốt nhất chống lại sự giám sát là không có thông tin cho bất cứ ai theo dõi ngay từ đầu, và may mắn thay, VPN Unlimited cung cấp trên mặt trận đó.

Theo chính sách quyền riêng tư, chủ sở hữu VPN Unlimited, KeepSolid Inc.KHÔNG thu thập và ghi nhật ký bất kỳ hoạt động nào của người dùng trong khi sử dụng bất kỳ dịch vụ VPN nào của họ, ngoại trừ tổng lượng lưu lượng truy cập web cho mỗi phiên và ngày của phiên. Chính sách không ghi nhật ký của nó có nghĩa là không có dữ liệu lưu lượng truy cập và chỉ có dữ liệu phiên tối thiểu được lưu trữ, do đó, không có thông tin nào có thể được truy ngược lại cho từng người dùng. Ngay cả khi ai đó yêu cầu họ cung cấp thông tin, họ sẽ không có gì để cung cấp.

Nhà cung cấp này sử dụng mã hóa AES 128 bit hoặc AES 256 bit, tùy thuộc vào giao thức mà bạn sử dụng. Điều này được kết hợp với các khóa RSA 2.048 bit để xác thực cũng như bảo mật hoàn hảo về phía trước. Có nhiều tùy chọn giao thức để lựa chọn, bao gồm OpenVPN, L2TP / IPSec, IKEv2, KeepSolid Wise và PPTP.

KeepSolid Wise là một giao thức tàng hình sử dụng các cổng TCP 443 và UDP 33434 để vượt qua cả những hạn chế web nghiêm ngặt nhất, mặc dù nhà cung cấp cảnh báo nó có thể làm giảm hiệu suất. Bạn có thể chuyển đổi giao thức của mình trong Cài đặt > Thiết lạp mạng lưới.

Các ứng dụng đi kèm với bảo vệ rò rỉ DNS tích hợp để giữ địa chỉ IP của bạn thoát khỏi đường hầm được mã hóa. VPN Unlimited sử dụng các máy chủ DNS công cộng – được điều hành bởi Google – trái ngược với các máy chủ riêng tư. Điều này có nghĩa là Google có thể theo dõi lịch sử duyệt web thông qua các yêu cầu DNS, mặc dù Google thực sự có thể nhìn thấy địa chỉ IP thực của bạn. Bảo vệ rò rỉ DNS có thể được bật và tắt trong Cài đặt > Thiết lạp mạng lưới.

Một khóa chuyển đổi được tích hợp sẵn, hoạt động như một bản sao lưu bằng cách hủy kết nối internet nếu kết nối VPN bị mất vì một số lý do. Công tắc kill được bật theo mặc định và ở đó, không có tùy chọn nào để tắt nó.

Một điều nữa đáng để chi tiết hơn một chút là Mạng đáng tin cậy đặc tính. Đây thực sự là một tính năng bảo mật vì nó làm giảm tính bảo mật, nhưng nó có thể có ích. Về cơ bản, bạn có thể tự động tắt VPN khi được kết nối với các mạng đáng tin cậy. Bạn có thể muốn thực hiện việc này nếu bạn thực hiện các hoạt động mà donith yêu cầu mức độ bảo mật hoặc quyền riêng tư cao và điều đó sẽ bị chậm lại hoặc bị cản trở khi sử dụng VPN.

Cuối cùng, có bảo vệ wifi tự động. Khi được bật, điều này sẽ tự động buộc VPN kết nối mỗi khi bạn kết nối với mạng wifi.

Dịch vụ khách hàng

Nếu bạn cần hỗ trợ về việc thiết lập hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào trong khi sử dụng dịch vụ VPN, rất có thể bạn sẽ cần một số hỗ trợ khách hàng trên đường đi. Cổng cuộc gọi đầu tiên của bạn có thể là các trang Câu hỏi thường gặp. Đây là khá kỹ lưỡng, được tổ chức tốt và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng chi tiết hướng dẫn thiết lập cho các ứng dụng và cấu hình thủ công khác nhau.

Nếu bạn cần nói chuyện với một thành viên của nhóm hỗ trợ khách hàng, thật không may, không có trò chuyện trực tiếp. Thay vào đó, bạn có thể gửi email hoặc điền vào mẫu liên hệ. Ở góc dưới bên phải của trang web, một Ủng hộ Nút hiển thị những gì trông giống như một cửa sổ trò chuyện trực tiếp, nhưng nó thực sự chỉ là một hình thức email khác. Tuy nhiên, chúng tôi được đảm bảo bởi các đại diện rằng chức năng trò chuyện trực tiếp đang hoạt động.

VPN Unlimited tuyên bố rằng thời gian phản hồi trung bình của nó là một giờ. Chúng tôi đã nhận được câu trả lời cho các truy vấn của mình trong vòng khoảng nửa giờ đến một tiếng rưỡi, vì vậy yêu cầu của họ dường như được giữ vững. Nó không hoàn toàn tiện dụng như trò chuyện trực tiếp, nhưng nó khá nhanh chóng.

Bản án

Nhìn chung, VPN Unlimited cung cấp một ưu đãi chắc chắn. Nó cung cấp khả năng bỏ chặn Netflix của Mỹ, BBC iPlayer, v.v., vì vậy, nó là một lựa chọn tốt cho các bộ truyền phát. Tuy nhiên, bạn sẽ cần kết nối với một máy chủ gần gũi về mặt địa lý để tránh đệm. Sự kết hợp của các máy chủ thân thiện với P2P, dữ liệu không giới hạn và chính sách không ghi nhật ký có nghĩa là đây cũng là một dịch vụ tuyệt vời cho các torrent. Tuy nhiên, tốc độ chậm làm cho nó kém hấp dẫn.

VPN Unlimited nên hoạt động ở Trung Quốc, vì vậy bất kỳ ai sống hoặc đi du lịch ở đó đều có thể coi đây là một lựa chọn vững chắc. Mặc dù, việc thiếu trò chuyện trực tiếp 24/7 có thể là một lối rẽ cho một số người dùng, đặc biệt là những người mới bắt đầu, những người có thể đang tìm kiếm hỗ trợ dễ dàng truy cập.

Truy cập UnlimitedVPN

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me