Đánh giá VPN Ivacy 2020

Ivacy có trụ sở tại Singapore chắc chắn không phải là mới đối với các cấp bậc đã có từ năm 2006. Nhà cung cấp này có một mạng lưới tương đối nhỏ nhưng là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt khi nói về giá cả. Tự nhận là một VPN tiên tiến nhất, nhưng Iv Ivacy có một cơ sở người dùng tương đối nhỏ với hơn 200.000 trên toàn cầu.


Chúng tôi đã đưa nó đi chạy thử để xem cách nó chống lại đối thủ.

Các tính năng và giá cả

Ivacy cung cấp một gói duy nhất với ba gói giá khác nhau, tùy thuộc vào thời hạn bạn đăng ký. Một kế hoạch hàng tháng sẽ tiêu tốn của bạn 8,95 đô la mỗi tháng, trung bình cho một dịch vụ vững chắc. Tuy nhiên, đăng ký dài hạn và bạn sẽ thấy giảm giá mạnh. Giá của một kỳ hạn một năm có thể lên tới $ 3 mỗi tháng và thời hạn hai năm chỉ là $ 1.99 mỗi tháng. Nếu bạn đăng ký gói năm năm, nó chỉ là $ 1 mỗi tháng.

KIỂM TRA CÁC THIẾT BỊ VÀ ƯU ĐÃI IVACY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Giá IvacyVPN

Ivacy cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Để đăng ký, bạn có nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm PayPal, thẻ tín dụng chính, Bitpay, Alipay, cũng như các nền tảng thanh toán tiền xu và thanh toán fiat khác nhau. Bội số tùy chọn thanh toán bằng bitcoin và các loại tiền điện tử khácS sẽ làm hài lòng người dùng có ý thức bảo mật.

Các ứng dụng Ivacy có sẵn cho Windows, MacOS, Android và iOS. VPN có thể được thiết lập thủ công trên Linux và một số bộ định tuyến. Với mỗi gói, bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng lúc, đây là tiêu chuẩn công nghiệp và phù hợp với hầu hết người dùng.

Tài khoản Ivacy cho phép bạn truy cập vào hơn 450 máy chủ tại hơn 50 quốc gia. Chúng bao gồm một số máy chủ được tối ưu hóa P2P ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả Hoa Kỳ và Canada. Bạn lấy băng thông không giới hạn để tải xuống và tải lên nhiều như bạn muốn, làm cho điều này lý tưởng cho torrent. Người dùng Kodi cũng có thể bị thu hút bởi nhà cung cấp này vì nó có một tiện ích bổ sung chuyên dụng để che dấu IP của bạn trong khi sử dụng dịch vụ.

Các đặc quyền bảo mật bao gồm mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ IPv6 và DNS tích hợp và một công tắc tiêu diệt. Bạn có thể chọn từ nhiều giao thức tùy theo nhu cầu của mình và tận dụng đường hầm phân chia dựa trên ứng dụng cho phép bạn chọn lưu lượng truy cập đi qua VPN.

Cài đặt và giao diện

Khi bạn đã thiết lập tài khoản, việc tải xuống và cài đặt ứng dụng rất đơn giản. Với mục đích của đánh giá này, chúng tôi đã sử dụng ứng dụng Windows và iOS.

Máy tính để bàn

Sau khi bạn đăng nhập vào máy khách, bạn sẽ đến một màn hình chính hiện đại, đẹp mắt. Tại đây bạn có danh sách thả xuống máy chủ mà bạn có thể đặt để hiển thị quốc gia hoặc thành phố.

Màn hình chính Ivacy.

Khi bạn đã chọn máy chủ của mình, bạn sẽ thấy IP mới của bạn và lượng thời gian bạn đã kết nối với VPN cho phiên hiện tại của bạn.

Màn hình chính Ivacy khi kết nối.

Sử dụng ngăn điều hướng bên trái để chuyển đổi màn hình, ba tùy chọn tiếp theo là An toàn tải, Truyền phát, và Bỏ chặn, tương ứng. Trong mỗi màn hình này, bạn có thể chọn quốc gia bạn muốn kết nối thông qua. Trong trường hợp phát trực tuyến, bạn có thể chọn kênh bạn muốn xem.

Màn hình Ivacy Streaming.

Sau đó, bạn sẽ tự động được chuyển đến máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, có thể là tải xuống, phát trực tuyến hoặc bỏ chặn.

Tiếp theo trên thanh điều hướng là một tùy chọn để xem thông tin tài khoản của bạn, theo sau là Cài đặt màn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy hai tab, ChungKết nối. Đầu tiên, bạn sẽ thấy các tùy chọn khởi động cùng với bảo vệ rò rỉ IPv6. Lưu ý rằng cái sau bị tắt theo mặc định.

Ivacy Settings data-lazy-src=

Trong ứng dụng di động, bạn sẽ tìm thấy một giao diện trực quan không kém với tính thẩm mỹ hiện đại, sạch sẽ. Màn hình chính sẽ đưa bạn thẳng đến Kết nối thông minh Lựa chọn.

Màn hình chính của ứng dụng di động Ivacy.

Theo mặc định, Hoa Kỳ được chọn là quốc gia, vì vậy nếu bạn chỉ cần nhấp vào nút nguồn, bạn sẽ được kết nối với máy chủ Hoa Kỳ có sẵn nhanh nhất. Tại đây, bạn có thể thấy vị trí hiện tại và địa chỉ IP của bạn. Ở dưới cùng của màn hình là Kết nối với tùy chọn, đưa bạn đến danh sách quốc gia. Thay vào đó, bạn có thể chọn xem thành phố bằng cách chọn Các thành phố chuyển hướng.

Danh sách máy chủ quốc gia và thành phố Ivacy.

Những danh sách này cũng có thể truy cập bằng cách chọn Địa điểm tab gần phía trên bên phải của ứng dụng. Khi bạn chọn vị trí của mình, bạn sẽ tự động được kết nối với máy chủ khả dụng nhanh nhất ở vị trí đó.

Tab cuối cùng (ở bên trái của ngăn điều hướng) là Mục đích. Ở đây bạn có ba lựa chọn – Bắt đầu truyền phát, Tải xuống an toàn, và Bắt đầu bỏ chặn – tương tự như tìm thấy trong máy khách.

Màn hình ứng dụng Ivacy Mục đích và Cài đặt

Cuối cùng, bạn có ứng dụng Cài đặt có thể truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên trái của màn hình chính. Tại đây, bạn có thể thay đổi giao thức của mình và thiết lập VPN theo yêu cầuQuay số bằng tay đặc trưng.

VPN theo yêu cầu cho phép bạn tạo một danh sách các trang web mà bạn như VPN để tự động bảo vệ. Mỗi khi bạn truy cập một trong những trang web này, VPN sẽ kết nối trước khi bạn truy cập trang này.

Quay số bằng tay là một tính năng địa chỉ IP tĩnh cho người dùng muốn có cùng một địa chỉ IP mọi lúc. Điều này hữu ích cho các trang web như Steam hoặc các trang web ngân hàng thích bạn đăng nhập từ cùng một máy tính.

Máy chủ và hiệu suất

Ivacy cung cấp một mạng lưới máy chủ khiêm tốn, nhưng không nhỏ, với hơn 450 tại hơn 50 quốc gia. Bạn có thể chọn máy chủ của mình dựa trên quốc gia hoặc thành phố hoặc bạn có thể sử dụng các tab đặc biệt để chọn một tab cho trường hợp sử dụng cụ thể như tải xuống hoặc phát trực tuyến.

Chúng tôi đã thử nghiệm một số máy chủ và hiệu suất tổng thể chúng tôi trải nghiệm là tuyệt vời. Bạn có thể mong đợi khác từ một nhà cung cấp chi phí thấp hơn, nhưng Ivacy đã không làm mọi người thất vọng. Chúng tôi có thể chơi các trò chơi trực tuyến bằng máy chủ thử nghiệm ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh mà không gặp vấn đề gì. Chúng tôi đã sử dụng cùng một máy chủ để truyền phát 1080p mà không có bộ đệm.

Thời gian chung để kết nối với máy chủ rất nhanh và đã có không có sự chậm lại đáng chú ý đối với trình duyệt chung với bất kỳ máy chủ nào chúng tôi đã thử. Chúng tôi thường nhận được thông báo lỗi khi cố gắng kết nối với máy chủ Los Angeles. Nó làm việc nhiều lúc nhưng không phải lúc khác. Không phải tất cả các máy chủ đều được kiểm tra nên đây có thể là sự cố một lần hoặc sự cố đang diễn ra.

Khi thực hiện các bài kiểm tra tốc độ, chúng tôi hướng đến sự thực nghiệm nhất có thể. Đối với mỗi thử nghiệm, chúng tôi đã tải xuống cùng một tệp (~ 100MB) từ một máy chủ ở Oregon. Các thử nghiệm được thực hiện vào ba thời điểm khác nhau trong ngày, cùng với hai nhà cung cấp khác là NordVPN và StrongVPN. Chúng tôi đã tiến hành các thử nghiệm ở Toronto, Canada và đối với mỗi nhà cung cấp, chúng tôi đã chạy thử nghiệm bằng các máy chủ mẫu ở Đông Hoa Kỳ, Tây Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Ngoài việc kiểm tra các máy chủ VPN, chúng tôi đã chạy thử nghiệm kiểm soát tại từng thời điểm mà không cần sử dụng VPN.

Trong các ô bên dưới, thời gian tải xuống trung bình là nơi hai hộp màu xanh gặp nhau. Thấp hơn là tốt hơn. Kích thước hộp tổng thể là một chỉ số về sự lây lan trong kết quả. Nhỏ hơn là tốt hơn.

Boxplot của kết quả kiểm tra Ivacy.

Như bạn có thể thấy, Ivacy đã thể hiện rất tốt trong các bài kiểm tra. Khi được kết nối với một máy chủ gần gũi về mặt địa lý ở Hoa Kỳ, tốc độ chỉ chậm hơn 15-25% so với tốc độ được ghi mà không sử dụng VPN. Ngay cả đối với một máy chủ ở xa về mặt địa lý ở miền Tây Hoa Kỳ, chúng tôi đã thấy một số tốc độ mà quá xa so với những người kiểm soát.

Đúng như dự đoán, máy chủ ở Anh chậm hơn một chút, với tốc độ gần bằng một nửa so với điều khiển. Nhưng không có gì lạ khi thấy những loại chậm lại này và hơn thế nữa, ngay cả với các nhà cung cấp hàng đầu. Đối với một nhà cung cấp rẻ tiền như vậy, đây là những kết quả đáng ngạc nhiên.

Nó rất quan trọng để chỉ ra rằng các thử nghiệm này không phải là dứt khoát và chỉ đơn giản là một chỉ dẫn chung về hiệu suất mà bạn có thể thấy. Sự biến động vốn có của internet thêm một yếu tố ngẫu nhiên quan trọng, vì vậy những thử nghiệm này nên được thực hiện với một hạt muối. Chúng được chạy trong khi sử dụng kết nối 70Mbps, do đó bạn có thể thấy thời gian chờ đợi lâu hơn với kết nối chậm hơn và có thể chênh lệch nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

Ivacy VPN có bỏ chặn Netflix không?

Đúng.

Đầu tiên, chúng tôi đã thử kết nối với một số máy chủ ở Hoa Kỳ để truy cập Netflix mà không gặp may. Sau đó chúng tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tiếp và trong vài phút, chúng tôi đã có thể bỏ chặn dịch vụ. Với việc Netflix ngăn chặn việc sử dụng VPN để truy cập vào các thư viện của mình, nó trở nên ngày càng khó khăn hơn cho các nhà cung cấp để theo kịp. Do đó, phổ biến là phải yêu cầu hỗ trợ khách hàng cho các máy chủ cụ thể, vì các máy chủ được liệt kê công khai thường đã bị chặn.

Đó là một tình huống tương tự cho ứng dụng di động. Netflix của Mỹ đã không hoạt động với tùy chọn máy chủ chung của Hoa Kỳ hoặc tính năng phát trực tuyến đặc biệt có sẵn trong ứng dụng. Nhưng một đại lý trò chuyện trực tiếp đã cho chúng tôi lựa chọn ba máy chủ để vào và máy chủ đầu tiên hoạt động để bỏ chặn Netflix.

Ivacy hiện có thể bỏ chặn Hulu và Amazon Prime Video như một bản cập nhật gần đây, cả trong trình duyệt trên máy tính để bàn và trong các ứng dụng tương ứng của họ. Chúng tôi đã có kết quả hỗn hợp với BBC iPlayer.

Nếu bạn thấy mình liên hệ với một đại lý dịch vụ khách hàng để được trợ giúp phát trực tuyến, họ có thể sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ máy chủ phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong máy khách để bàn, chỉ cần đi tới Cài đặt>Kết nối và nhập địa chỉ máy chủ vào Máy chủ thủ công nơi. Trong ứng dụng di động, bạn phải truy cập Cài đặt>Quay số bằng tay.

Liệu addon Ivacy VPN bổ trợ Kodi có hoạt động không?

Ivacy là một trong số rất ít VPN có addon Kodi chuyên dụng. Hầu hết các VPN phải được bắt đầu bên ngoài Kodi, trong khi addon Ivacy, cho phép bạn kết nối và ngắt kết nối từ bên trong Kodi. Tuy nhiên, hiện tại, nó chỉ có sẵn cho các hệ thống OpenELEC.

Bản thân addon khá đơn giản để sử dụng. Chỉ cần nhập thông tin đăng nhập của bạn và chọn một vị trí trong menu cài đặt. Tuy nhiên, bạn có thể chọn một máy chủ cụ thể và được tự động chỉ định một máy chủ phù hợp trong khu vực bạn đã chọn.

Thật không may, khi chúng tôi thử nghiệm addon Ivacy Kodi, nó không có khả năng bỏ chặn các nền tảng như BBC iPlayer, Netflix hoặc Hulu. Trên thực tế, nó chỉ hoạt động với các dịch vụ nhỏ hơn như PBS Kids và Tubi TV. Tuy nhiên, nó là một addon ấn tượng và với sự phát triển liên tục, có thể thể hiện sự thay đổi trong cách người dùng Kodi được bảo vệ.

Ivacy VPN có hoạt động ở Trung Quốc không?

Với China Firewall Great Firewall chặn truy cập vào nhiều trang web VPN cũng như các kết nối với máy chủ VPN, nó thường là một cuộc đấu tranh để tìm một trang web vẫn hoạt động. Rất may cho khách hàng của Ivacy, đây là một lĩnh vực mà công ty đang tập trung vào và nó có thể cung cấp quyền truy cập cho người dùng ở Trung Quốc thông qua các máy chủ tùy chỉnh.

Có một số cấu hình cần thiết và bạn có thể cần hướng dẫn từ nhóm hỗ trợ. Mặc dù VPN hoạt động ở Trung Quốc, nhưng trang web có thể bị chặn, hạn chế quyền truy cập của bạn để hỗ trợ. Do đó, nó là một ý tưởng tốt để đảm bảo bạn biết cách thiết lập VPN để sử dụng ở Trung Quốc trước khi đi du lịch tới đó. Các hướng dẫn có sẵn dưới dạng PDF để tải xuống đơn giản, mặc dù Windows có vẻ như là ngày vì nó sử dụng phiên bản cũ của ứng dụng.

An ninh và sự riêng tư

Ivacy có trụ sở tại Singapore, nằm ngoài tầm giám sát của chính phủ đại chúng EU. Cái tên gọi là Iv Ivacy, là một trò chơi về quyền riêng tư, nhưng nhà cung cấp này sống với biệt danh của nó?

Ivacy cung cấp cho người dùng một chính sách bảo mật rõ ràng. Khi đọc, rõ ràng Ivacy thực sự rất coi trọng quyền riêng tư của người dùng và hoạt động với chính sách không ghi nhật ký thực sự. Nó không theo dõi bất kỳ lưu lượng truy cập hoặc dữ liệu kết nối nào, có nghĩa là chúng tôi không thể xác định và kết nối một hoạt động cụ thể với một người dùng cụ thể của dịch vụ của chúng tôi.

Bảo mật xuất hiện dưới dạng mã hóa 256 bit cấp quân sự với các khóa RSA 2.048 bit để xác thực và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Bạn có một số tùy chọn giao thức để lựa chọn, bao gồm PPTP, SSTP, L2TP, OpenVPN và IKEv2.

Khi nói đến bảo vệ rò rỉ DNS, một phần trên trang web nói về việc phải kích hoạt một tiện ích DNS an toàn trong máy khách. Tuy nhiên, điều này dường như đã lỗi thời và không có tùy chọn như vậy có sẵn. Chúng tôi đảm bảo rằng bảo vệ rò rỉ DNS được tích hợp mà không cần cấu hình bổ sung. Ivacy sử dụng máy chủ DNS của riêng mình.

Bảo vệ rò rỉ IPv6 được tích hợp sẵn nhưng bị tắt theo mặc định. Bạn có thể bật cái này lên bằng cách vào Cài đặt>Chung. Một khóa chuyển đổi tích hợp cũng bị tắt theo mặc định, nhưng bạn có thể kích hoạt nó bằng cách đi đến Cài đặt>Kết nối. Điều này thêm một lớp bảo mật bổ sung bằng cách tự động tắt kết nối internet nếu kết nối VPN bị mất vì bất kỳ lý do gì.

Một tính năng gọn gàng mà chúng tôi đã đề cập trước đó là tùy chọn chia đường hầm. Đây không phải là một tính năng không phổ biến trong số các nhà cung cấp VPN nhưng nó chắc chắn không phải là một tùy chọn tiêu chuẩn để có thể chiến thắng một số người dùng. Với đường hầm phân chia, bạn có thể chọn một số ứng dụng để đi qua máy chủ VPN và những người khác đi qua kết nối thường xuyên của bạn.

Điều này là lý tưởng nếu bạn muốn truy cập cả dịch vụ web nước ngoài và địa phương cùng một lúc. Trong trường hợp này, bạn có thể điều hướng lưu lượng truy cập từ một trình duyệt thông qua VPN và một trình duyệt khác thì không. Nó cũng cho phép bạn giảm thiểu sự chậm trễ tiềm năng cho một số ứng dụng nhất định.

Dịch vụ khách hàng

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào hoặc cần trợ giúp để thiết lập mọi thứ, Ivacy cung cấp một số tùy chọn để hỗ trợ khách hàng. Các trang hỗ trợ có thể tìm kiếm bao gồm bắt đầu, khắc phục sự cố kỹ thuật phổ biến và Câu hỏi thường gặp chung. Nếu bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp 24/7 để nhận được câu trả lời nhanh chóng.

Như đã đề cập, một đại lý trò chuyện trực tiếp dẫn chúng tôi đi qua việc kết nối với Netflix với sự chuyên nghiệp và kiến ​​thức chuyên môn. Câu trả lời cho các câu hỏi bảo mật kỹ thuật nhiều hơn một chút hiểu biết. Trong trường hợp một đại lý trực tiếp có thể giúp bạn ra ngoài, bạn có thể gửi một vé thông qua hình thức liên lạc. Vì trò chuyện trực tiếp được thuê ngoài, nên việc gửi vé có thể là một lựa chọn thích hợp hơn cho người dùng có ý thức bảo mật hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với Ivacy thông qua Facebook hoặc Twitter, nơi công ty dường như hoạt động khá.

Bản án

Với giá thấp và mạng máy chủ tương đối nhỏ, bạn có thể không mong đợi nhiều từ Ivacy. Tuy nhiên, nhà cung cấp này thực hiện tốt trên tất cả các mặt trận. Nó cung cấp tốc độ tốt và quyền truy cập vào nội dung bị chặn như nội dung từ Netflix và BBC iPlayer. Nó cung cấp cho người dùng băng thông không giới hạn để chơi, cũng như các máy chủ được tối ưu hóa P2P, do đó, torrent đã giành được thất vọng. Hơn thế nữa, bảo mật và quyền riêng tư có thể so sánh với nhiều nhà cung cấp hàng đầu.

Hỗ trợ khách hàng nói chung là đáng tin cậy và hiểu biết, mặc dù bạn có thể phải liên hệ trực tiếp với công ty với các câu hỏi kỹ thuật hơn. Chúng tôi đã gặp phải sự cố với kết nối trên một máy chủ, nhưng đối với hầu hết các phần, dịch vụ này rất đáng tin cậy.

KIỂM TRA CÁC THIẾT BỊ VÀ ƯU ĐÃI IVACY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Truy cập Ivacy VPN

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map