Đánh giá OneVPN

OneVPN là nhà cung cấp VPN mới nhất đang tìm cách có chỗ đứng trong thị trường đông đúc. Trang chủ của trang web OneVPNTHER tự tin thông báo, VPN World nhanh nhất VPN có tại đây! Vậy làm thế nào để xếp hạng so với các dịch vụ được xếp hạng hàng đầu như ExpressVPN?

Khi chúng tôi lần đầu thử nghiệm OneVPN vào tháng 5, đó chắc chắn là một lời nói quá. Kể từ đó, OneVPN đã làm việc để lấp đầy các khoảng trống của việc tái cấp phép VPN và loại bỏ các cạnh thô của nó. Người dùng tiềm năng có thể đăng ký bằng tên và email.

Một tháng của OneVPN sẽ có giá 7,95 đô la, sáu tháng với 4,99 đô la mỗi tháng và tại thời điểm viết công ty điều hành một Mua đặc biệt Mua 1, nhận được ưu đãi 3 năm miễn phí, khiến giá giảm xuống chỉ còn 1 đô la mỗi tháng, Đó là giá rẻ nhất chúng tôi từng thấy. Tất cả các kế hoạch đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày.

Đặc trưng

cửa sổ onevpn ss
OneVPN không làm cho nó thành phần mềm máy khách của riêng bạn. Thay vào đó, nó khuyến nghị người dùng tải xuống và cài đặt ứng dụng OpenConnect nguồn mở. Bạn cũng có thể thiết lập kết nối PPTP theo cách thủ công thông qua cài đặt VPN tích hợp trên thiết bị của bạn hoặc sử dụng một ứng dụng tương thích OpenVPN khác.

thiết lập opevonnect onevpn

OpenConnect không phải là nơi khởi đầu lý tưởng cho người dùng mới làm quen. Nó đòi hỏi một quá trình thiết lập tương đối phức tạp bao gồm nhập tên miền máy chủ, mật khẩu và cài đặt chứng chỉ ứng dụng khách. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, chúng tôi thấy hướng dẫn trên trang web OneVPN thực sự đang thiếu một bước quan trọng, mà tôi phải tự khắc phục sự cố. Tất cả các tệp cấu hình và chứng chỉ được lưu trữ một cách khó chịu ở định dạng nén .rar, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một chương trình bên thứ ba như WinRaR để giải nén chúng.

Mỗi máy chủ bạn muốn kết nối yêu cầu một quy trình cấu hình riêng biệt, khiến việc thêm nhiều máy chủ trở thành một quy trình tẻ nhạt. Tôi không chắc tại sao OpenConnect là ứng dụng được đề xuất trên một cái gì đó trực quan hơn như GUI OpenVPN, chỉ yêu cầu tải xuống và nhập nhanh tệp cấu hình máy chủ. Nó vẫn yêu cầu một cấu hình riêng cho mỗi máy chủ, nhưng nó sử dụng đơn giản hơn nhiều.

Trong mọi trường hợp, won won mất nhiều thời gian để thêm tất cả các máy chủ có sẵn trên OneVPN, bởi vì chỉ có bốn trong số đó. Không ai trong số họ được đặt tại Mỹ hoặc Anh. Thay vào đó, bạn có thể kết nối với các máy chủ ở Singapore, Hà Lan, Canada hoặc Pháp. Điều đó có nghĩa là bỏ chặn nội dung bị giới hạn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, như US Netflix hoặc BBC iPlayer không phải là một tùy chọn (ở đây là một danh sách các VPN hoạt động với iPlayer).

Bởi vì OneVPN không tạo ra ứng dụng của riêng mình, nên nó thiếu rất nhiều tính năng. Bảo vệ rò rỉ DNS, chuyển đổi diệt internet, kiểm tra tốc độ và dễ dàng điều chỉnh các giao thức kết nối và bảo mật đều bị thiếu, trong số những thứ khác.

Cài đặt và giao diện

OneVPN hiện cung cấp các ứng dụng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta cho Mac OSX và Windows. Chúng tôi đã thử phiên bản Windows, một tệp thực thi được nén vào thư mục zip yêu cầu quyền riêng tư quản trị để chạy. Thật không may, ứng dụng didn không hoạt động. Để sử dụng OpenVPN, bạn sẽ cần cài đặt riêng ứng dụng OpenVPN nguồn mở. Chúng tôi đã làm điều đó, nhưng OneVPN không tìm thấy nó, vì vậy chúng tôi đã thử L2TP. Điều đó cũng không có tác dụng gì; ứng dụng didn không đáp ứng với mọi nỗ lực kết nối với bất kỳ máy chủ nào.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng GUI OpenVPN thay cho ứng dụng OpenConnect được đề xuất trên máy tính để bàn. Cơ sở kiến ​​thức OneVPN, có các tệp cấu hình có thể tải xuống mà bạn có thể nhập vào ứng dụng. Các tập tin cấu hình có sẵn cho các cấu hình TCP và UDP. TCP thường ổn định hơn trong khi UDP nhanh hơn.

iOS sẽ yêu cầu thiết lập thủ công bằng ứng dụng của bên thứ ba. AnyConnect được khuyên dùng cho iOS.

onevpn openconnect android

Ứng dụng OneVPN hoàn thành duy nhất là dành cho Android. Thật không may, chúng tôi không thể kiểm tra nó vì liên kết Google Play đã trả về lỗi trang 404 không tìm thấy.

Chúng tôi ước tính một người mới hoàn thành sẽ mất khoảng từ nửa giờ đến một giờ để thiết lập bằng cấu hình thủ công, trong khi người dùng có kinh nghiệm hơn có thể cắt giảm xuống còn 15 hoặc 20 phút. Các hướng dẫn cho từng nền tảng của Windows Windows, Mac OSX, iOS, Android và Linux, tất cả đều được liệt kê trong cơ sở kiến ​​thức. Tất cả đều yêu cầu thiết lập thủ công cho từng máy chủ. Việc thiếu các ứng dụng chắc chắn, riêng biệt không hoạt động trong ưu tiên của OneVPN, về cả chức năng cũng như khả năng sử dụng.

Máy chủ và hiệu suất

OneVPN đã tăng số lượng máy chủ đến 18 quốc gia, tăng đáng kể so với bốn máy chủ ban đầu. Đội hình đó bao gồm Mỹ, Anh, Canada và Úc. Người dùng P2P và torrent có thể sẽ bị hút về máy chủ Hà Lan, nơi các hoạt động như vậy không phải là bất hợp pháp.

Truyền video HD 1080p ở 60 khung hình mỗi giây không phải là vấn đề trên các máy chủ Mỹ, đây là một cải tiến kể từ lần cuối chúng tôi thử nghiệm OneVPN. Độ trễ mà chúng tôi gặp trước đây khi chơi game trực tuyến cũng không đáng kể. Các ứng dụng mới cho đến nay đều là những thứ vớ vẩn, nhưng ít nhất hiệu năng của máy chủ dường như đã được cải thiện.

Để kiểm tra tốc độ theo kinh nghiệm hơn, chúng tôi đã tải xuống cùng một tệp 82,7 MB (được nén từ 103 MB) ba lần từ ba máy chủ khác nhau ở ba thời điểm khác nhau mỗi ngày trong tổng số chín thử nghiệm. Để so sánh sake sake, chúng tôi đã làm tương tự mà không cần VPN như một nhóm kiểm soát. Đối với vòng thử nghiệm mới của chúng tôi, chúng tôi đã kết nối với một máy chủ ở mỗi bờ biển của Hoa Kỳ và một ở Vương quốc Anh. Chúng tôi đã đưa ra một số kết quả thử nghiệm trước đây từ các VPN khác để so sánh sake sake. Trong boxplot bên dưới, dòng đen dày biểu thị thời gian tải xuống trung bình, trong khi kim cương đỏ đại diện cho giá trị trung bình. Thấp hơn là tốt hơn.

kiểm tra tốc độ onevpn 2

VPN nhanh nhất trong vũ trụ, trên mạng như OneVPN tuyên bố trên trang chủ của nó, vẫn còn là một lời nói quá lớn, nhưng nó chắc chắn sẽ tốt hơn. Trải nghiệm được cải thiện của chúng tôi khi phát trực tuyến video và chơi trò chơi trực tuyến được nhân đôi trong kết quả kiểm tra tốc độ. Tốc độ tải xuống nhanh hơn nhiều và nhất quán hơn so với vài tháng trước, khi OneVPN xếp hạng dưới mức trung bình. Mặc dù kết quả chậm từ máy chủ Vương quốc Anh, OneVPN đã đánh bại TigerVPN trên tất cả các mặt trận. Thời gian tải xuống trung bình của nó nhanh hơn Buffered, mặc dù thời gian trung bình của nó cao hơn.

Hãy nhớ rằng thử nghiệm này không phải là một chỉ số chính xác về việc VPN nào nhanh nhất. Sự biến động vốn có của internet bổ sung một yếu tố ngẫu nhiên quan trọng, do đó, các bài kiểm tra tốc độ VPN phải luôn được thực hiện với một hạt muối lớn. Vị trí ban đầu của tôi là ở Buenos Aires, Argentina, nơi tôi thực hiện các thử nghiệm này trên kết nối 10 Mbps. Những người có kết nối nhanh hơn có thể nhận thấy sự chênh lệch lớn hơn về tốc độ.

Bảo vệ

OneVPN hỗ trợ các giao thức PPTP và OpenVPN. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên điều này vì PPTP đã biết các lỗ hổng bảo mật mặc dù thực tế là nó được tích hợp vào hầu hết các hệ điều hành hiện đại. OpenVPN được mã hóa theo thuật toán AES 128 bit theo mặc định, quá đủ cho hầu hết các mục đích.

kết nối về onevpn

Một chính sách quyền riêng tư bây giờ có thể được tìm thấy trên trang web, đây là một cải tiến chỉ bởi vì trước đây người ta đã từng tồn tại. Chính sách mới bao gồm tổng cộng bốn câu. OneVPN không giữ nhật ký hoạt động nhưng lưu trữ nhật ký phiên. Chúng được sử dụng trong trường hợp hoạt động tội phạm như hack hoặc lừa đảo, nhưng cho phép torrent.

Giống như hầu hết các nhà cung cấp VPN, OneVPN sử dụng các địa chỉ IP được chia sẻ. Điều này thêm một lớp ẩn danh đáng kể, vì địa chỉ IP có thể được truy ngược lại cho một người dùng.

OneVPN có trụ sở ở Hồng Kông, về mặt kỹ thuật là khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc nhưng thực chất là một quốc gia độc lập.

Dịch vụ khách hàng

OneVPN chào hàng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 trên trang web của mình. Chúng tôi đã kết nối với một đại diện dưới hai phút vào một buổi tối trong tuần. Tôi sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng là chuyên nghiệp, nhưng chắc chắn mong muốn gây ấn tượng. Các câu hỏi của tôi về chính sách ghi nhật ký và tiêu chuẩn mã hóa khiến nhân viên tôi nói chuyện hơi bối rối, đây có thể là vấn đề mọc răng do giai đoạn vị thành niên của công ty, nhưng OneVPN đã liên lạc lại với tôi vào ngày hôm sau với câu trả lời chi tiết hơn qua email.

Trang web để lại cho tôi một chút mong muốn. Khác với trang đăng ký, nội dung thực sự duy nhất là một cơ sở kiến ​​thức có đầy đủ các hướng dẫn thiết lập cho mỗi hệ điều hành được hỗ trợ. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ được tăng cường hơn nữa để ra mắt chính thức.

Trong khi sử dụng OneVPN, tôi không bao giờ nhận được bất kỳ email hoặc tin nhắn không mong muốn nào. Trang web này không có quảng cáo.

Bản án

OneVPN vẫn cần rất nhiều công việc. Các ứng dụng nên là ưu tiên hàng đầu nếu nó muốn cạnh tranh với những người chơi đã thành lập. Tốc độ đã được cải thiện rất nhiều, điều đó đã khiến chúng tôi tăng xếp hạng nửa sao. Dịch vụ khách hàng phản hồi nhanh chóng và nhiệt tình giúp đỡ người dùng. Xem không gian này vì chúng tôi đã nói rằng sẽ có nhiều cải tiến sắp tới.

Truy cập OneVPN

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me