Đánh giá NordVPN 2020 (+ Tiết kiệm 70%)

Đánh giá NordVPNNordVPN là giá rẻ
Khi nói đến bảo mật, sản phẩm giá rẻ làm tôi lo lắng. Nó là không phải một khu vực tôi khuyên bạn nên lướt qua.
VPN không đạt tiêu chuẩn đã bị bắt với công nghệ thiếu sót làm rò rỉ chính dữ liệu mà VPN cần bảo vệ.

Rò rỉ DNS và IP là một nhược điểm đặc biệt của nhiều dịch vụ VPN (I Wll sẽ chia sẻ những phát hiện của tôi từ các thử nghiệm rò rỉ mà tôi đã chạy trên NordVPN sau trong bài đánh giá này).

Các dịch vụ VPN VPN chi phí thấp như PureVPN đã bị bắt gặp khi đưa ra tuyên bố sai về chính sách ghi nhật ký và các dịch vụ khác, như Hola, đã bị lộ vì bán cho người dùng băng thông của mình.

Các VPN VPN có ngân sách khác bị chậm hoặc giành được hoạt động với các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn như Netflix.

JUMP STRAIGHT ĐẾN: NordVPN có hoạt động với Netflix không?

Tôi có thể nói về sự nguy hiểm của việc cắt góc với VPN, nhưng bạn có được hình ảnh. Mất chi phí để chạy một dịch vụ VPN tốt, điều này khiến tôi nghi ngờ về các dịch vụ có chi phí ít như NordVPN.

Bất kỳ NordVPN nào cũng đạt điểm cao trên nhiều trang web đánh giá

Tôi muốn tự mình xem nếu NordVPN quá tốt để trở thành sự thật.

Trong bài đánh giá NordVPN năm 2020 của tôi, tôi đã đưa dịch vụ này qua các bước chạy trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động để tìm hiểu:

 • NordVPN có thể bỏ chặn các trang web (Netflix, Amazon Prime, BBC và các trang khác)?
 • NordVPN có đủ nhanh để truyền phát video không?
 • Bảo mật NordVPN tốt như thế nào và dữ liệu nào đăng nhập vào người dùng?
 • Nó có cho phép torrent trên mạng của nó không?
 • Làm thế nào NordVPN sẽ đứng vững trước hàng loạt các bài kiểm tra mà tôi đã thực hiện.
 • NordVPN so sánh như thế nào với các đối thủ đắt giá hơn như ExpressVPN?

trang chủ nordvpn bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn

Và hầu hết mọi thứ khác mà bạn muốn biết. Thời gian của tôi với NordVPN trải dài từ thử nghiệm hiệu năng nghiêm ngặt đến việc sử dụng hàng ngày để tìm hiểu làm thế nào nó vượt qua được các đối thủ cạnh tranh đông đúc.

Tôi đã tóm tắt những suy nghĩ của tôi về NordVPN nhưng bạn sẽ cần đọc toàn bộ đánh giá để thấy toàn bộ những gì tôi đã khám phá trong quá trình thử nghiệm.

Tôi có giới thiệu NordVPN không?

Tôi giới thiệu NordVPN cho những người coi trọng cả quyền riêng tư và tốc độ, cần thứ gì đó rẻ tiền và muốn thứ gì đó có thể bỏ chặn các trang web và ứng dụng như Netflix. NordVPN hoạt động ở Trung Quốc và nó dễ dàng cho người mới bắt đầu nhận trong vài phút. Các ứng dụng NordVPN kèm theo bao gồm một số máy chủ đặc biệt bao gồm VPN kép, P2P và địa chỉ IP chuyên dụng.

NordVPN vận hành hơn 5.200 máy chủ tại 60 quốc gia và con số đó có thể sẽ tăng lên khi bạn đọc nó. NordVPN sử dụng mã hóa AES 256-bit cấp quân sự. Các ứng dụng sử dụng giao thức IKEv2 và OpenVPN theo mặc định, tùy thuộc vào thiết bị của bạn. Torrenting được cho phép và dịch vụ tuân theo chính sách zero-log nghiêm ngặt.

NGUỒN LỚN: # 2 trong số 42 VPN

Tốc độ

Tốc độ trung bình *:

Hỗ trợ truyền phát video:

Truyền phát

Netflix:

Các dịch vụ truyền phát khác:

Bảo vệ

Loại mã hóa:

Kill Switch:

Chính sách đăng nhập:

Giao thức:

Giá trị của đồng tiền

Chi phí hàng tháng thấp nhất:

Đảm bảo lại tiền:

Trang mạng

Điểm: 8/10 Đọc thêm
17,9 Mbps
HD 1080p
Điểm: 10/10 Đọc thêm
Đúng
Hulu, Video chính, BBC iPlayer, HBO Now
Điểm: 10/10 Đọc thêm
AES 256-bit
Đúng
Nhật ký không
IKEv2, OpenVPN
Điểm: 9/10 Đọc thêm
2,99 đô la
30 ngày
https://www.nordvpn.com

* Tốc độ trung bình trên nhiều địa điểm toàn cầu dựa trên nhiều bài kiểm tra tốc độ mỗi ngày.

Ưu điểm và nhược điểm của NordVPN

Tôi đã tóm tắt những gì tôi thích và những gì tôi đã làm từ thời tôi xem xét NordVPN. Tôi sẽ đi sâu vào chi tiết về từng điểm này và nhiều hơn nữa trong phần đánh giá.

Ưu điểm:

 • Bảo mật mạnh mẽ và không có nhật ký
 • Bỏ chặn các trang web như Netflix mà hầu hết các VPN có thể
 • Tốc độ cạnh tranh
 • Công trình tại trung quốc
 • Tối đa sáu kết nối đồng thời
 • Mạng máy chủ toàn cầu khổng lồ

Nhược điểm:

 • Máy chủ phát trực tuyến aren dán nhãn
 • Ứng dụng máy tính để bàn cồng kềnh
 • Không có khóa chuyển đổi trên Android

Tốc độ: NordVPN có nhanh không?

Khi nói đến tốc độ, NordVPN đạt điểm thấp hơn một chút so với trung bình. Nó đủ nhanh để truyền phát video ở độ phân giải 1080p HD trên hầu hết các máy chủ, nhưng bạn có thể phải vật lộn với các luồng siêu HD 4k.

Hầu hết người dùng đã giành được nhiều thông báo về sự khác biệt trừ khi bạn sử dụng kết nối rất nhanh, như 100 Mbps trở lên. Tôi có rất nhiều băng thông cho các luồng video theo yêu cầu độ nét cao và các luồng trực tiếp chất lượng tốt mà không cần đệm. Tôi đã có thể chơi các trò chơi trực tuyến có nhịp độ nhanh như Brawlhalla và Rocket League bằng cách chọn máy chủ VPN ở gần tôi hoặc máy chủ trò chơi.

kết quả kiểm tra tốc độ vpn 2020

Điều đáng chú ý là tôi gặp phải máy chủ chậm thỉnh thoảng hoặc máy chủ vừa kết nối. Có vẻ như ứng dụng NordVPN không có khả năng tự động chọn máy chủ tốt nhất và tôi đã may mắn hơn khi vào danh sách máy chủ và tự mình chọn một máy chủ. Trong thiết kế lại mới nhất của mình, Nord cuối cùng đã thêm tùy chọn để chọn một thành phố cụ thể ở các quốc gia nơi họ vận hành máy chủ tại nhiều địa điểm, chẳng hạn như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Chọn một máy chủ gần đó giúp cải thiện tốc độ tổng thể.

Giao thức VPN mặc định phụ thuộc vào loại thiết bị bạn sử dụng. Ví dụ, phiên bản iPhone và Macbook sử dụng giao thức IKEv2, trong khi phiên bản Windows áp dụng cho OpenVPN qua UDP. Cả hai đều là các tùy chọn tốt, an toàn nhưng IKEv2 kết nối nhanh hơn nhiều.

Ứng dụng: Thiết bị nào hoạt động với NordVPN?

NordVPN cho phép tối đa sáu thiết bị kết nối cùng một lúc trên một tài khoản, do đó, nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chia sẻ với gia đình hoặc bạn cùng phòng. Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS, Android, Linux và Amazon Fire TV.

nordvpn android 2018

NordVPN cung cấp các tiện ích mở rộng proxy được mã hóa cho trình duyệt Chrome và Firefox. Hãy nghĩ về những điều này như các công cụ VPN-ish chỉ mã hóa và định tuyến lại lưu lượng truy cập web từ trình duyệt của bạn chứ không phải từ toàn bộ thiết bị của bạn.

nordvpn mở rộng-chrome

Truyền phát, Netflix và Kodi

NordVPN có hoạt động với Netflix không?

Vâng, và tốt hơn hầu hết ở đó.

Hãy xem video này về việc tôi truy cập Netflix của Hoa Kỳ từ Canada với NordVPN để xem nó dễ dàng như thế nào.

NordVPN bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến bao gồm nhưng không giới hạn ở Netflix, BBC iPlayer, ABC iView và Hulu. NordVPN thực hiện điều này thông qua tính năng SmartPlay đã đăng ký nhãn hiệu, được bật trong cài đặt theo mặc định. Một thử nghiệm nhanh của chúng tôi chứng minh NordVPN hoạt động như đã hứa với Netflix. Chúng tôi đã làm tròn ở đây một danh sách các VPN khác cho Netflix đã hoạt động trong thử nghiệm của chúng tôi và đây là chi tiết về NordVPN và Netflix.

Bản đồ máy chủ NordVPN

Nếu tôi muốn truy cập vào một quốc gia khác thư viện Netflix, NordVPN có thể bỏ chặn Netflix Australia, Canada, Nhật Bản, Hà Lan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Bạn có thể kết nối với khá nhiều máy chủ để bỏ chặn Netflix từ nước ngoài, nhưng tất cả chúng ngoại trừ những máy chủ tôi vừa đề cập sẽ chuyển hướng bạn đến phiên bản Hoa Kỳ.

Không phải tất cả các máy chủ ở một quốc gia nhất định sẽ bỏ chặn video phát trực tuyến. Thật không may, NordVPN không hiển thị cho bạn biết máy chủ nào bỏ chặn những gì trong ứng dụng. Đối với một số dịch vụ phát trực tuyến, tôi phải kiểm tra cơ sở kiến ​​thức của NordVPN trên web để tìm ra máy chủ nào sẽ sử dụng. Rất may, đây chỉ là một đường vòng nhỏ và tôi có thể yêu thích các máy chủ hoạt động để tôi có thể tìm thấy chúng nhanh hơn sau này.

NordVPN đã bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến lâu hơn nhiều so với hầu hết các nhà cung cấp, điều này khiến tôi lạc quan rằng nó sẽ tiếp tục làm như vậy.

Các ứng dụng hoạt động với tất cả các tiện ích bổ sung Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm chúng. Các ứng dụng NordVPN của Linux và Amazon Firestick đặc biệt hữu ích cho người dùng Kodi phát trực tuyến trên các thiết bị đó.

NordVPN có cho phép torrent không?

Đúng.

NordVPN cho phép người dùng chia sẻ tệp P2P không giới hạn qua BitTorrent hoặc bất kỳ giao thức nào khác. Một số máy chủ được chỉ định cụ thể cho torrent, nhưng nó tùy thuộc vào việc bạn có muốn sử dụng chúng hay không.

Bảo mật của NordVPN là kín gió và dịch vụ này không lưu trữ bất kỳ nhật ký nào. Số không. Zilch. Nada. Công ty được thành lập tại Panama, nơi mà không có bất kỳ yêu cầu lưu giữ dữ liệu hợp pháp nào. NordVPN sẽ không bao giờ biết những gì bạn làm trực tuyến khi kết nối với VPN.

cài đặt nordvpn 2019

Công tắc Kill được tích hợp vào các ứng dụng Windows, MacOS và iOS. Khi được bật, tính năng kill switch sẽ cắt internet sang thiết bị của bạn để tránh rò rỉ dữ liệu không được mã hóa vào mạng ISP của bạn. Trên máy tính để bàn, bạn có thể chỉ định ứng dụng nào được bảo vệ bởi khóa chuyển đổi và ứng dụng nào không. Ví dụ: bạn có thể bảo vệ trình duyệt của mình khỏi sự ngắt kết nối bất ngờ, nhưng không phải trình duyệt web của bạn. Thật không may, NordVPN thiếu một công tắc tiêu diệt trên ứng dụng Android kể từ thời điểm viết bài.

Bảo vệ

Tại đây, các thông số kỹ thuật mã hóa:

 • Mã hóa kênh AES 256-bit
 • Xác thực SHA384
 • Trao đổi khóa 3072 bit DHE-RSA
 • Bí mật hoàn hảo về phía trước

Nếu điều đó không có ý nghĩa gì với bạn, đừng lo lắng. Mã hóa NordVPN, đáp ứng các tiêu chuẩn cấp quân sự và vượt trên cả nhu cầu bảo mật của người dùng trung bình.

Các ứng dụng không bị rò rỉ bất kỳ lưu lượng DNS hoặc IP nào trong khi được kết nối. Tuy nhiên, tôi đã khám phá ra một rò rỉ IPv6 WebRTC liên tục khi kiểm tra ứng dụng máy tính để bàn. Dưới đây là kết quả kiểm tra song song từ browserleaks.com:

kiểm tra rò rỉ nordvpn

Như bạn có thể thấy, địa chỉ IPv6 thực của tôi bị lộ khi được kết nối với VPN thông qua WebRTC. Điều này cho thấy rò rỉ IPv6 WebRTC liên tục.

Vậy điều đó có ý nghĩa gì?

Chà, hầu hết mọi người không có IPv6 trong nhà của họ, nhưng nhiều người thì có. Google, địa chỉ IPv6 của tôi là gì? nếu bạn không chắc chắn.

Hầu hết các trang web đều không sử dụng WebRTC, đây là giao thức được sử dụng chủ yếu cho giao tiếp thoại qua IP, bao gồm các phiên bản dựa trên trình duyệt của Skype, Discord và Google Hangouts.

Vì vậy, hầu hết mọi người đều không có IPv6 và hầu hết các trang web đều không sử dụng WebRTC, nhưng thực tế là rò rỉ vẫn tồn tại, nó bị rò rỉ trong suốt thời gian đó là một vấn đề đáng lo ngại. Nó có thể là được sử dụng bởi một trang web để tiết lộ địa chỉ IP thực của tôi và lần lượt phát hiện xem tôi có sử dụng VPN không nếu tôi có kết nối IPv6.

Khi nói đến các kết nối bị mất, điều mà Nord rất ít, NordVPN đã hỗ trợ tôi. Tôi có thể chọn giữa một công cụ giết tất cả hoặc không có gì mà ngắt kết nối hoàn toàn internet nếu kết nối VPN bị rớt hoặc một công cụ tiêu diệt dành riêng cho ứng dụng cho phép tôi chọn chương trình nào được bảo vệ.

Một bổ sung gần đây cho các ứng dụng NordVPN là CyberSec, khi được kích hoạt sẽ chặn quảng cáo, phần mềm độc hại và các mối đe dọa lừa đảo. Nếu bạn giống như tôi, thì bạn đã có hầu hết những thứ được thiết lập trên trình duyệt và chương trình chống vi-rút của bạn, nhưng một lớp bảo mật khác không bao giờ bị tổn thương.

NordVPN gần đây đã thêm một bảo mật đặc trưng có tên là WifiSec. Khi bật tính năng này, ứng dụng sẽ tự động bắt đầu kết nối VPN bất cứ khi nào tôi kết nối với mạng wifi mới. Tôi có thể đặt nó tự động kết nối với Nord trên cả mạng Wi-Fi được bảo mật và không bảo mật.

NordVPN có hoạt động ở Trung Quốc không?

Đúng.

NordVPN đã công bố vào cuối tháng 6 năm 2017 rằng họ có thể bỏ chặn các trang web và nội dung được kiểm duyệt tại Trung Quốc. Hầu hết người dùng ở Trung Quốc đại lục chỉ có thể kết nối với máy chủ theo cách thông thường để vượt qua Tường lửa Lớn.

máy chủ nordvpn 2019

Tuy nhiên, nếu điều đó không thành công, Nord hướng dẫn người dùng vào menu Cài đặt ứng dụng của nó, chọn Cài đặt nâng cao và chuyển đổi trên các máy chủ Obfuscated. Điều này làm cho lưu lượng truy cập internet được mã hóa trông không được mã hóa, điều này ngăn hệ thống kiểm tra gói sâu của Trung Quốc xác định các kết nối VPN. Nó có thể thêm một độ trễ nhỏ, nhưng hầu hết người dùng có thể đã giành được thông báo về sự khác biệt về tốc độ nói chung.

Tính năng máy chủ bị xáo trộn hiện chỉ khả dụng trong các phiên bản Windows, Android và MacOS của ứng dụng. Đọc thêm về việc sử dụng NordVPN tại Trung Quốc tại đây.

Dịch vụ khách hàng của NordVPN có tốt không?

NordVPN cung cấp cả hỗ trợ trò chuyện trực tiếp suốt cả ngày và hệ thống gửi vé.

trò chuyện trực tiếp nordvpn 2

Tôi đã được kết nối với một đại diện về hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trong vòng hai phút. Các đại diện dường như am hiểu về sản phẩm và không giống như một công ty thuê ngoài sao chép và dán câu trả lời.

Trang web này bao gồm một loạt các bài viết hướng dẫn và trợ giúp có thể tìm kiếm trong phần hỗ trợ, bao gồm các máy chủ sẽ sử dụng để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến. Cả trang web và ứng dụng đều không có quảng cáo và tôi đã không nhận được bất kỳ email không mong muốn nào trong thời gian thử nghiệm.

Giá NordVPN

Về ngân sách? Đừng lo lắng.

Kế hoạch ba năm của NordVPNTHER có giá 3,49 đô la mỗi tháng, kế hoạch một năm tăng lên 6,99 đô la mỗi tháng và kế hoạch 1 tháng tăng mạnh 11,95 đô la mỗi tháng.

NordVPN là giá rẻ, đặc biệt nếu bạn chọn cho các kế hoạch nhiều năm. Và nếu bạn chia hóa đơn với một người bạn thân hoặc người thân, thì về cơ bản, nó sẽ thay đổi túi. Ở mức giá hiện tại, thật khó để tìm thấy một VPN toàn diện tốt hơn.

Định giá NordVPN
Kế hoạch 3 nămKế hoạch 2 nămKế hoạch 1 nămKế hoạch 1 tháng
2,99 đô la mỗi tháng3,99 đô la mỗi tháng6,99 đô la mỗi tháng$ 11,95 mỗi tháng

Điều đáng lưu ý là tất cả các gói đều có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể thử miễn phí rủi ro dịch vụ và hủy nếu bạn không hoàn toàn hài lòng.

Xem giá NordVPN bằng nội tệ của bạn tại đây.

Tôi có nên mua NordVPN?

Bây giờ tôi đã sử dụng NordVPN trong vài tuần, tôi sẽ giới thiệu nó cho người khác?

Bạn đặt cược!

Mặc dù giá thấp, NordVPN cung cấp một dịch vụ chất lượng với danh tiếng sterling. Tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều đó nếu bạn muốn bỏ chặn nội dung bị khóa trong khu vực từ nước ngoài, bỏ qua kiểm duyệt ở các quốc gia như Trung Quốc hoặc chỉ ẩn hoạt động torrent của bạn khỏi ISP. Các ứng dụng rất dễ tìm hiểu xem bạn có phải là người mới sử dụng VPN hay đã sử dụng chúng trong nhiều năm.

Các ứng dụng máy tính để bàn có thể hơi chậm chạp và ứng dụng Android rất cần một công tắc tiêu diệt, nhưng đó là những phàn nàn nhỏ trên tổng thể. Tôi đã tìm thấy một rò rỉ có thể làm lộ địa chỉ IP của người dùng với IPv6, vì vậy tôi hy vọng điều đó sẽ sớm được khắc phục.

Phiếu giảm giá NordVPN

Đây là phiếu giảm giá NordVPN mới nhất và duy nhất

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Lựa chọn thay thế

NordVPN là tuyệt vời, nhưng nó có một số ứng cử viên mạnh mẽ.

ExpressVPN đắt hơn, nhưng với chi phí tăng thêm đó mang lại trải nghiệm thực sự cao cấp. Nó cũng giống như NordVPN khi bỏ chặn các trang web phát trực tuyến, tốc độ và bảo mật, nhưng nó cung cấp hỗ trợ bộ định tuyến tốt hơn và bao gồm dịch vụ proxy DNS thông minh để bỏ chặn video phát trực tuyến trên các thiết bị không hỗ trợ VPN. Các ứng dụng cũng hỗ trợ chia đường hầm.

Nếu bạn muốn một giải pháp thay thế thân thiện với ngân sách hơn Express, hãy xem xét CyberGhost. Nó có VPN VPN nhanh nhất mà tôi đã thử nghiệm và có giá tương đương với NordVPN, trong khi cung cấp bảo mật cạnh tranh. Mặc dù vậy, nó không hoạt động tốt ở Trung Quốc, và nó không bỏ chặn khá nhiều trang web phát trực tuyến.

Tại đây, một sự cố về cách NordVPN so sánh với hai trong số các dịch vụ phổ biến nhất là ExpressVPN và Truy cập Internet cá nhân (PIA).

Truy cập Internet NordVPNExpressVPNPrivate
Tốc độ trung bình *17,9 Mbps106 Mbps84 Mbps
Loại mã hóaAES 256-bitAES 256-bitAES 128 bit
Kill Switchkhông bao gồm Androidchỉ máy tính để bàn
Cho phép torrent
Bản ghi nhận dạng Nhật ký
Bỏ chặn Netflix US
Mở khóa Amazon Prime
Mở khóa Hulu
Mở khóa BBC iPlayer
Chi phí hàng tháng thấp nhất3,49 đô la mỗi tháng6,67 đô la mỗi tháng$ 2,97 mỗi tháng
Đảm bảo lại tiền30 ngày30 ngày7 ngày
Đánh giá tổng thể4,54,54.0

* Tốc độ trung bình trên nhiều địa điểm toàn cầu dựa trên nhiều bài kiểm tra tốc độ mỗi ngày.

* Tốc độ trung bình được tính trên nhiều địa điểm toàn cầu dựa trên nhiều bài kiểm tra tốc độ mỗi ngày.

Ghé thăm NordVPN

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me