Đánh giá LiquidVPN

Dave Cox đã ra mắt LiquidVPN vào năm 2013 sau 15 năm làm việc tại các trung tâm dữ liệu và với các nhà cung cấp phần mềm tại Hoa Kỳ. Làm cho internet trở nên tốt hơn cho chính anh ta và phần còn lại của thế giới đã trở thành cuộc thập tự chinh cá nhân của anh ta, và anh ta tìm cách cung cấp một giải pháp VPN mạnh mẽ hơn so với đối thủ.


Ngày nay, LiquidVPN là một lựa chọn chắc chắn cho người dùng có ý thức bảo mật, muốn có thêm một số chức năng bảo mật để giúp ẩn danh. Công ty là một bộ trang phục nhỏ hơn, vì vậy nó thiếu mạng lưới lớn của một số người chơi chính, nhưng nó tích hợp tốt đáng ngạc nhiên khi nói đến hiệu suất, thiết kế và tính năng.

LiquidVPN cung cấp ba kế hoạch khác nhau: Sidekick, Road Warrior và Ultimate. Sự khác biệt duy nhất giữa các gói khác với giá là số lượng thiết bị có thể được kết nối cùng một lúc.

Sidekick có giá $ 7 mỗi tháng hoặc $ 4,75 mỗi tháng với gói dài cả năm và cung cấp cho bạn hai thiết bị được kết nối đồng thời. Road Warrior cho phép bốn thiết bị đồng thời với giá $ 10 mỗi tháng hoặc $ 5,75 mỗi tháng với kế hoạch một năm. Ultimate tám thiết bị đồng thời là lý tưởng cho một hộ gia đình hoặc văn phòng nhỏ, chi phí $ 18 mỗi tháng hoặc $ 8,8 mỗi tháng với kế hoạch một năm. Cập nhật, ngày 14 tháng 10 năm 2016: Nếu bạn đăng ký qua trang này và sử dụng mã MãCOMP20Khi thanh toán, giảm giá 20% được áp dụng cho bất kỳ gói nào bạn chọn.

Giá của Aren giá rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy nhưng chắc chắn là dưới mức trung bình, khiến LiquidVPN trở thành một giao dịch mua hợp lý cho các thuê bao có đầu tư ngân sách. Công ty chấp nhận thẻ tín dụng, PayPal, tiền mặt và một danh sách dài các loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Litecoin, Peercoin, Darkcoin, Dogecoin, Vertcoin, Xcurrency và BitcoinDark.

Tất cả các đăng ký đều đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, nhưng không có tùy chọn dùng thử miễn phí.

Đặc trưng

khách hàng vpn lỏng
LiquidVPN tạo các ứng dụng cho Windows, Mac, Android và iOS. Linux và các hệ điều hành khác sẽ cần sử dụng ứng dụng VPN của bên thứ ba để kết nối.

Một vài tính năng của LiquidVPN làm cho nó nổi bật giữa thị trường đông đúc của các đối thủ cạnh tranh. Đầu tiên là lựa chọn ba loại địa chỉ IP khác nhau để lựa chọn.

IP được chia sẻ là tiêu chuẩn cho hầu hết các nhà cung cấp VPN. Họ có xu hướng cung cấp thời gian tải xuống nhanh nhất, làm cho chúng lý tưởng để phát trực tuyến và torrent. Bạn được chỉ định một địa chỉ IP mà Hàng chục cũng được sử dụng bởi hàng chục, có thể hàng trăm người khác, thêm một lớp ẩn danh đáng kể.

Tiếp theo là IP tĩnh riêng. Bạn nhận được địa chỉ IP của riêng bạn và nó không bao giờ thay đổi. Còn được gọi là IP chuyên dụng, tốt nhất cho các ứng dụng và trang web nhạy cảm với IP, chẳng hạn như ngân hàng trực tuyến và chơi game. Khi một trang web khiến bạn xác minh danh tính của mình bởi vì nó không nhận ra thiết bị của bạn, đó là vì vì địa chỉ IP của bạn đã thay đổi kể từ lần cuối bạn sử dụng nó.

Cuối cùng, tùy chọn IP điều chế là LiquidVPN, đảo chính de gras. Mỗi lần bạn kết nối với máy chủ web, địa chỉ IP của bạn sẽ thay đổi thành một địa chỉ IP được chia sẻ khác. Trang web hoàn thành kết nối với nhiều địa chỉ IP và không thể xác định chính xác một địa chỉ IP cho người dùng. Đây là IP khó theo dõi nhất và phù hợp với những người tìm kiếm mức độ ẩn danh cao nhất. LiquidVPN là nhà cung cấp duy nhất mà chúng tôi biết cung cấp IP điều biến.

Tiếp theo là Khóa chất lỏng. Có sẵn cho các máy khách Windows và Mac, Liquid Lock hoạt động như một tường lửa và một công cụ diệt internet. Khi bật Liquid Lock, nếu kết nối của bạn với máy chủ VPN bị giảm, tất cả lưu lượng truy cập internet sẽ bị tạm dừng. Điều này ngăn chặn địa chỉ IP thực và vị trí của bạn khỏi bị một trang web nhìn thấy đồng thời ngăn ISP của bạn rình mò lưu lượng không được mã hóa. Liquid Lock cũng ngăn chặn rò rỉ DNS và WebRTC.

Tính năng tường lửa Liquid Lock, loại bỏ hoàn toàn một thiết bị khỏi internet ngoại trừ lưu lượng truy cập đến các máy chủ LiquidVPN. Người dùng có thể liệt kê danh sách địa chỉ IP cụ thể và cho phép lưu lượng LAN thông qua trong cài đặt.

LiquidVPN vận hành các máy chủ DNS của riêng mình mà người dùng tự động sử dụng khi được kết nối, nhưng địa chỉ máy chủ DNS tùy chỉnh cũng có thể được chỉ định trong cài đặt.

OpenVPN là giao thức kết nối mặc định và là giao thức chúng tôi khuyên dùng. Cả OpenVPN qua TCP và UDP đều khả dụng, cũng như L2TP / IPSec, SSTP và PPTP.

Người dùng có thể chọn từ 10 cổng VPN khác nhau, tiện dụng cho các ứng dụng yêu cầu chuyển tiếp cổng. Băng thông, chuyển mạch máy chủ và chuyển mạch cổng đều không giới hạn. LiquidVPN không giới hạn lưu lượng chia sẻ tệp P2P hoặc lưu lượng BitTorrent.

LiquidVPN có bỏ chặn Netflix của Mỹ không?

Chúng tôi đã có thể truyền phát Netflix của Mỹ từ bên ngoài Hoa Kỳ trong quá trình thử nghiệm. Chúng tôi đã xem một chương trình cụ thể cho danh mục ở Hoa Kỳ và không nhận được lỗi proxy Netflix. LiquidVPN hoạt động với US Netflix tại thời điểm viết.

Cài đặt và giao diện

Thiết lập LiquidVPN là quá trình tải xuống, cài đặt, đăng nhập đơn giản trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Lưu ý rằng mật khẩu bạn sử dụng để đăng nhập vào trang web có thể khác với mật khẩu bạn đăng nhập vào ứng dụng VPN với.

Nếu bạn là một người dùng VPN thường xuyên, đã thấy ứng dụng LiquidVPN và nghĩ rằng, điều đó có vẻ rất quen thuộc, thì đó là một lý do chính đáng cho điều đó. Nó gần như có cùng bố cục chính xác tại ứng dụng VyprVPN với một vài thay đổi nhỏ và giao diện khác nhau. Rõ ràng, một người đã lấy cảm hứng từ người kia hoặc cả hai đều có một nhà thiết kế chung.

liquidvpn vs vyprvpnCác máy khách Windows cho LiquidVPN (trái) và VyprVPN (phải)

Tương tự sang một bên, các ứng dụng rất dễ sử dụng mặc dù có rất nhiều tùy chọn người ta có thể chọn. Trang chính hiển thị địa chỉ IP, thời gian kết nối, cấu trúc liên kết và giao thức VPN của bạn. Cấu trúc liên kết là từ được sử dụng để mô tả các loại địa chỉ IP khác nhau: chia sẻ, tĩnh riêng và điều chế.

Nhấp vào ghim vị trí ở bên phải nút kết nối sẽ hiển thị danh sách các máy chủ có thể được sắp xếp theo độ trễ (thời gian ping) và vị trí. Ở đầu, bạn có thể lọc các máy chủ theo vùng, giao thức và cấu trúc liên kết. Máy chủ có thể được ưa thích để tìm kiếm nhanh hơn sau này.

máy chủ liquidvpn chọn

Nút cog ở trên cùng sẽ mở các cài đặt, hỗ trợ và phản hồi còn lại. Bạn có thể gửi một vé trợ giúp trực tiếp từ ứng dụng. Các cài đặt bao gồm tùy chọn khởi động, cổng, giao thức OpenVPN, kiểm soát DNS và danh sách trắng Liquid Lock.

Ứng dụng có thể được thu nhỏ vào khay hệ thống khi không sử dụng. Nhấp chuột phải vào biểu tượng cho ba tùy chọn đơn giản: Kết nối, Hiển thị (mở ứng dụng) và Thoát.

Khiếu nại duy nhất của chúng tôi là thiếu nút quay lại trên mạng để quay lại màn hình chính từ máy chủ chọn.

android thanh lý

Ứng dụng dành cho thiết bị di động rất giống với phiên bản dành cho máy tính để bàn trừ Liquid Lock, hiện chưa có sẵn cho iOS và Android.

Máy chủ và hiệu suất

vị trí máy chủ liquidvpn
LiquidVPN vận hành khoảng 40 máy chủ trên chín quốc gia. Lựa chọn quốc gia là khá hạn chế. Ngoại trừ Singapore, tất cả các máy chủ được đặt tại Bắc Mỹ và Châu Âu. Không có ai ở Nam Mỹ, Châu Phi, Úc hoặc phần còn lại của Châu Á. Bạn có thể xem tất cả các máy chủ và địa điểm ở đây.

Ngoài giao thức và cấu trúc liên kết, người dùng có thể chọn một máy chủ dựa trên cách họ muốn sử dụng nó. Một số máy chủ được tối ưu hóa P2P để torrent nhanh, trong khi các máy chủ khác được bảo vệ DDoS cho các kết nối đáng tin cậy. Bạn có thể truy cập trang web LiquidVPN để tìm ra cái nào, tuy nhiên, vì những tối ưu hóa này hiện đang được liệt kê trong ứng dụng.

LiquidVPN thuê không gian máy chủ tại các trung tâm dữ liệu Cấp 3 để vận hành mạng của mình. Cấp 3 đảm bảo thời gian hoạt động tốt thứ hai, với Cấp 4 là cao nhất. Điều này về cơ bản có nghĩa là LiquidVPN không sở hữu máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu của riêng mình, điều này không bình thường đối với nhà cung cấp VPN nhưng có thể là mối lo ngại cho những người có ý thức bảo mật nhất trong số chúng ta. Mặt khác, nó đảm bảo một dịch vụ rất đáng tin cậy.

Hiệu suất là tổng thể vững chắc với một vài ngoại lệ. Chúng tôi dễ dàng truyền phát video HD 1080p, được tải vượt xa bộ đệm. Chúng tôi cũng có thể chơi Brawlhalla, một trò chơi chiến đấu trực tuyến theo phong cách Super Smash Bros, mà không có bất kỳ độ trễ đáng chú ý nào trên các máy chủ Bắc Mỹ từ vị trí thử nghiệm của chúng tôi ở Argentina.

Để kiểm tra tốc độ tải xuống theo kinh nghiệm hơn, chúng tôi đã tải xuống cùng một tệp 82,7 MB (được nén từ 103 MB) từ ba máy chủ khác nhau ở ba thời điểm khác nhau mỗi ngày trong tổng số chín thử nghiệm. Để so sánh sake sake, chúng tôi đã thử nghiệm LiquidVPN cùng với ExpressVPN và chạy các bản tải xuống mà không cần VPN làm nhóm kiểm soát. Người thử nghiệm của chúng tôi đã kết nối với máy chủ Bờ Tây Hoa Kỳ, máy chủ Bờ Đông Hoa Kỳ và máy chủ Vương quốc Anh. Trong boxplot bên dưới, dòng đen dày biểu thị thời gian tải xuống trung bình, trong khi kim cương đỏ đại diện cho giá trị trung bình. Thấp hơn là tốt hơn.
kiểm tra tốc độ liquidvpn

LiquidVPN đánh bại ExpressVPN cho cả thời gian tải xuống trung bình và trung bình, mặc dù chỉ vừa đủ trước đây. Hiệu suất của ExpressVPN đã ổn định hơn, trong khi LiquidVPN có một hoặc hai thử nghiệm khiến nó biến động hơn một chút. ExpressVPN là một trong những VPN VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, vì vậy đây là kết quả ấn tượng từ nhà cung cấp cơ sở.

Hãy nhớ rằng thử nghiệm này không phải là một chỉ số chính xác về việc VPN nào nhanh nhất. Sự biến động vốn có của Internet cộng thêm một yếu tố ngẫu nhiên quan trọng, do đó, các bài kiểm tra tốc độ VPN phải luôn được thực hiện với một hạt muối lớn. Vị trí thử nghiệm của chúng tôi là ở Buenos Aires, Argentina, nơi các thử nghiệm này được chạy trên kết nối 10 Mbps. Những người có kết nối nhanh hơn có thể nhận thấy sự chênh lệch lớn hơn về tốc độ.

Bảo vệ

Tất cả các kết nối OpenVPN thông qua ứng dụng LiquidVPN đều được mã hóa AES 256 bit, ngang bằng với mức mã hóa mạnh nhất được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác. LiquidVPN cũng là một trong số ít các nhà cung cấp sử dụng bí mật hoàn hảo về phía trước. Bảo mật chuyển tiếp bảo vệ các phiên trong quá khứ chống lại sự thỏa hiệp trong tương lai của các khóa và mật khẩu bí mật. Một khóa riêng mới được tạo cho mỗi phiên thay vì một khóa chính đơn lẻ có thể được sử dụng để giải mã tất cả lưu lượng truy cập hiện tại và trong quá khứ.

LiquidVPN giữ nhật ký hoạt động bằng không và nhật ký siêu dữ liệu tối thiểu. Siêu dữ liệu được thu thập bao gồm VPN cuối cùng của bạn đã đăng nhập, tổng số lần đăng nhập và băng thông được sử dụng. Dấu thời gian và địa chỉ IP không được lưu trữ.

Công ty có trụ sở tại Mỹ, có nghĩa là nó phải chịu sự bảo đảm và trát đòi từ các cơ quan thực thi pháp luật và gián điệp. Vì lý do này, LiquidVPN giữ một hoàng yến bảo đảm trên trang web của mình, được cập nhật hàng tuần. Nếu lệnh canary biến mất, điều đó có nghĩa là lệnh đã được phục vụ cho LiquidVPN để thực thi pháp luật thu thập thông tin về người dùng.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng bao gồm một hệ thống nộp vé đơn giản. Bạn có thể gửi một vé bằng email hoặc trực tiếp từ ứng dụng. Không có trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại.

Chúng tôi đã nhận được phản hồi thỏa đáng từ bộ phận hỗ trợ khách hàng trong vòng 30 phút sau khi gửi vé.

Trang web và ứng dụng LiquidVPN kèm theo không chứa quảng cáo cho bất cứ thứ gì ngoài sản phẩm mà nó bán. Chúng tôi đã không nhận được bất kỳ email không mong muốn nào trong thời gian thử nghiệm.

Bản án

LiquidVPN tự hào có một gói ấn tượng cho một nhà cung cấp sắp tới. Nó có các tính năng bảo mật hàng đầu, bao gồm tùy chọn địa chỉ IP điều biến mà chúng tôi không thấy ở nơi nào khác. Tốc độ tải xuống rất tuyệt. Các ứng dụng trực quan và dễ sử dụng. Dịch vụ khách hàng không phải là trực tiếp, nhưng họ đã nhanh chóng phản hồi vé của chúng tôi. Giá cả rất hợp lý cho những gì bạn nhận được. Cập nhật, ngày 14 tháng 10 năm 2016: nếu bạn đăng ký tại đây và sử dụng mã CẠNH TRANH2020, hãy giảm giá 20% cho tất cả các gói.

Việc lựa chọn vị trí máy chủ khá hạn chế, đặc biệt là bên ngoài Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu. LiquidVPN có trụ sở tại Hoa Kỳ, có thể khiến một số người dùng không tin vào NSA và các cơ quan gián điệp khác của Mỹ.

Ghé thăm LiquidVPN

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map