Đánh giá BulletVPN 2020

BulletVPN là một công ty có trụ sở tại Estonia cung cấp dịch vụ VPN thông qua một mạng lưới máy chủ tương đối nhỏ. Các tính năng bán hàng chính của nó là tốc độ và bảo mật thực sự là ưu tiên của nhiều người dùng VPN. Nó tập trung ít hơn vào những thứ như phát trực tuyến, nhưng vẫn cung cấp khả năng bỏ chặn một số trang web, như US Netflix, cho người dùng của nó.

Vì vậy, BulletVPN có thể thực hiện đúng lời hứa của mình và liệu nó có thể cạnh tranh với ExpressVPN không? Hãy để sâu vào mọi thứ bạn cần biết về nhà cung cấp VPN này và cách so sánh với nhà cung cấp VPN này!

Các tính năng và giá cả

BulletVPN cung cấp một gói gọn gàng với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào thời gian bạn đăng ký. Nó hiện đang giảm giá 25% cho tất cả các gói. Tất cả trong số họ, thậm chí cung cấp một tháng, đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày rất tốt. Bạn cũng có nhiều tùy chọn khi thanh toán, bao gồm PayPal, thẻ tín dụng, Bitcoin, Ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, thẻ trả trước, v.v..

BulletVPN giảm giá.

Nếu bạn đăng ký một tháng, với ưu đãi hiện tại, bạn sẽ trả $ 8,24 (£ 6.07). Bạn nhận được một khoản chiết khấu khá lớn khi thực hiện tùy chọn sáu tháng có giá 6,87 đô la (£ 5,06), mặc dù nó chắc chắn không giảm mạnh như chúng ta thấy với các nhà cung cấp khác. Cuối cùng, đăng ký một kỳ hạn một năm với chi phí bạn là 5,63 đô la (£ 4,15) mỗi tháng. Giá này là khoảng trung bình khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh. Mặc dù, kỳ hạn một tháng rơi nhiều hơn trong phạm vi giá thấp và giá kỳ hạn một năm cao hơn một chút so với trung bình.

Mẹo: Đảm bảo ghi chú mã giảm giá vì nó sẽ chỉ bật lên khi bạn truy cập trang giá đầu tiên. Nếu không, bạn sẽ nhìn vào việc trả giá đầy đủ:

Giá BulletVPN không giảm giá.

Khi nói đến các tính năng, bạn có quyền truy cập vào 47 máy chủ bao gồm 29 quốc gia. Bạn nhận được băng thông và dữ liệu không giới hạn và tốc độ khá (xem các thử nghiệm của chúng tôi dưới đây) so với các nhà cung cấp khác. Một nhược điểm là bạn chỉ có thể sử dụng BulletVPN trên ba thiết bị cùng một lúc. Với các nhà cung cấp khác cung cấp năm, sáu hoặc thậm chí không giới hạn thiết bị, đây có thể là một sự phá vỡ đối với một số.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, Android và iOS. Nó cũng có thể được thiết lập để hoạt động với Linux và các thiết bị khác nhau. Thiết lập đơn giản nhưng BulletVPN cũng cung cấp hỗ trợ từ xa nếu bạn cần. Bạn có tùy chọn kết nối thông qua một vài giao thức khác nhau, chẳng hạn như OpenVPN, PPTP và L2TP cho Windows và IKEv1 và IKEv2 cho iOS.

Ngoài ra, mặc dù chúng không tương thích với VPN, nhưng bạn có thể kết nối thông qua Apple TV, Roku, Smart TV, PS3, PS4, Xbox One và Xbox 360 bằng cách thiết lập bộ định tuyến ảo. Tùy chọn khác với các thiết bị này là bỏ chặn địa lý bằng máy chủ DNS thông minh mà BulletVPN cung cấp. Tuy nhiên, đây là proxy DNS chỉ điều chỉnh lưu lượng DNS (yêu cầu trang web) và không cung cấp quyền riêng tư và bảo mật mà VPN thực hiện. Do đó, nó chắc chắn không đáng để mua dịch vụ nếu đây là thứ duy nhất bạn sẽ sử dụng.

Khi nói đến quyền riêng tư và bảo mật, BulletVPN tự hào về mã hóa mạnh mẽ. Tuy nhiên, một công tắc tiêu diệt tích hợp và bảo vệ rò rỉ DNS đáng chú ý là không có.

Nếu bạn nghĩ về việc torrent, một số máy chủ có sẵn cho P2P. Tuy nhiên, với việc thiếu công tắc kill, bạn có thể muốn tìm ở nơi khác.

Cài đặt và giao diện

Nhiều VPN được thiết lập nhanh chóng và đơn giản nhưng điều này đặc biệt dễ dàng, khiến nó trở nên lý tưởng cho người mới bắt đầu. Bạn có thể biết ngay khi bạn truy cập trang web chuyên nghiệp, sạch sẽ rằng họ có những thứ được sắp xếp trên mặt trận dễ sử dụng. Nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ từ xa, mặc dù điều này có khả năng giành được ngay lập tức vì không có trò chuyện trực tiếp.

Với mục đích đánh giá này, chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng khách Windows và ứng dụng iOS.

Máy tính để bàn

Khi bạn cài đặt và chạy ứng dụng máy tính để bàn, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin đăng nhập. Sau đó, ứng dụng sẽ chạy từ thanh tác vụ để dễ dàng truy cập. Màn hình chính chứa tất cả các điều quan trọng Kết nối và cũng cho bạn biết máy chủ mà bạn đã kết nối với máy chủ nào.

Màn hình kết nối BulletVPN.

Bạn phải nhấn nút một lần nữa để ngắt kết nối, mặc dù nó không chỉ ra điều này. Bạn có thể để lại tự hỏi trong vài giây nếu có bất cứ điều gì sẽ xảy ra. Nó có một vấn đề về trải nghiệm người dùng vi mô nhỏ, nhưng có thể tránh được. Nó cũng đáng lưu ý rằng bạn phải ngắt kết nối trước khi chuyển đổi máy chủ. Nếu không, bạn sẽ gặp một thông báo lỗi khó chịu.

Màn hình Vị trí của BulletVPN.

Các Địa điểm màn hình chỉ hiển thị cho bạn các tùy chọn máy chủ của bạn và có thể được truy cập bằng cách nhấn nút bên trái hoặc nút vị trí máy chủ bên dưới Kết nối cái nút. Bạn có thể sử dụng biểu tượng tìm kiếm hoặc nếu có một số máy chủ nhất định mà bạn sử dụng, bạn có thể nhấp vào ngôi sao ở bên phải của mỗi máy chủ. Sau đó họ sẽ dễ dàng truy cập thông qua Yêu thích chuyển hướng.

Màn hình Cài đặt BulletVPN.

Tiếp theo bạn có thông tin tài khoản của bạn và bên dưới đó là Cài đặt chuyển hướng. Chúng tôi đã từng thấy khá nhiều tùy chọn khi cài đặt, nhưng BulletVPN chỉ có hai. Bạn có thể thay đổi giao thức hoặc thay đổi cổng của mình, tùy thuộc vào nhu cầu mã hóa của bạn. Mặc dù thiết lập và vận hành siêu đơn giản của VPN này có thể khiến một số người tìm kiếm nhiều hơn, nhưng nó chắc chắn là lý tưởng cho người dùng mới bắt đầu.

Di động

Khi bạn đã tải xuống ứng dụng, bạn chỉ cần cho phép nó chạy và nhập mật mã của mình, và bạn đã cài đặt xong. Ứng dụng khách này có bố cục khá giống với phiên bản dành cho máy tính để bàn. Màn hình chính tương tự với Kết nối nút và vị trí máy chủ.

Ứng dụng di động BulletVPN.

Màn hình quan trọng khác là Cài đặt màn hình nơi bạn có một vài lựa chọn. Bạn có thể chọn kết nối khi khởi động, đây là một tính năng tiện dụng. Bạn cũng có thể thay đổi giao thức của mình tại đây – chọn giữa IKEv1 và IKEv2 cho iOS.

Cuối cùng, có Tìm kiếm tab hiển thị cho bạn các vị trí máy chủ khác nhau. Ngoài Yêu thích Tính năng, bạn cũng có thể tìm kiếm một vị trí máy chủ cụ thể.

Máy chủ và hiệu suất

BulletVPN có một mạng lưới máy chủ khá nhỏ chỉ với 47 máy chủ bao gồm 29 quốc gia. Tuy nhiên, nhiều trong số chúng được đặt tại Hoa Kỳ, vì vậy nếu nó chặn địa lý của Hoa Kỳ sau đó, bạn sẽ gặp may. Như đã đề cập trước đó, máy khách để bàn cho phép bạn lưu một số máy chủ nhất định làm mục ưa thích để truy cập nhanh chóng và dễ dàng.

Mặc dù mạng máy chủ nhỏ so với nhiều VPN lớn hơn, nhưng dịch vụ tổng thể là đáng tin cậy. Chúng tôi đã chơi các trò chơi trực tuyến trong khi kết nối với các máy chủ khác nhau của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh và không gặp vấn đề gì. Chúng tôi cũng truyền phát 1080p bằng cách sử dụng cùng một máy chủ mà không cần đệm. Ngoài ra, kết nối và ngắt kết nối khỏi máy chủ không bao giờ mất quá vài giây.

Chúng tôi đã trải qua một vấn đề kết nối trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi. Tại một thời điểm, kết nối bị hủy và ứng dụng dường như biến mất. Sau đó chúng tôi phải khởi chạy lại, nhập chi tiết đăng nhập và kết nối lại. Nhưng vào thời điểm đó, không có dấu hiệu nào cho thấy chúng tôi đã bảo vệ. Một khóa chuyển đổi sẽ là một bổ sung tốt đẹp (nhiều hơn ở bên dưới).

Khi chúng tôi thực hiện các bài kiểm tra tốc độ của mình, chúng tôi cố gắng trở nên thực nghiệm nhất có thể. Như vậy, đối với mỗi thử nghiệm, chúng tôi đã tải xuống cùng một tệp (kích thước ~ 100 MB) từ một máy chủ ở Oregon. Các thử nghiệm được tiến hành tại Toronto, Canada, sử dụng ba máy chủ VPN mẫu ở US West (Portland), US East (New York) và UK (London). Chúng tôi lặp lại các bài kiểm tra tại ba thời điểm khác nhau trong suốt cả ngày. Trong các ô bên dưới, đường màu đen dày biểu thị thời gian tải xuống trung bình, trong khi kim cương đỏ đại diện cho giá trị trung bình. Thấp hơn là tốt hơn.

BulletVPN xem xét kết quả kiểm tra tốc độ boxplot.

Như bạn có thể thấy từ kết quả, BulletVPN đã công bằng khi tham gia các bài kiểm tra. Đó là hiệu suất tốt nhất mà chúng tôi đã thấy nhưng đó cũng là điều tồi tệ nhất. Khi sử dụng máy chủ về mặt địa lý gần với máy chủ mà tệp kiểm tra cư trú, tốc độ gấp khoảng ba lần so với kiểm soát. Sau đó, như mong đợi, chúng sẽ chậm hơn rất nhiều khi bạn đi xa hơn. Sự chênh lệch về kết quả rất nhỏ, do đó, ít nhất bạn sẽ biết đại khái những gì sẽ xảy ra khi bạn sử dụng nó trong một thời gian.

Tất nhiên, điều quan trọng là chỉ ra rằng các thử nghiệm này không phải là dứt khoát và chỉ có thể đóng vai trò là một dấu hiệu chung về hiệu suất mà bạn có thể thấy. Sự biến động vốn có của internet thêm một yếu tố ngẫu nhiên quan trọng, vì vậy những thử nghiệm này nên được thực hiện với một hạt muối. Chúng được chạy trong khi sử dụng kết nối 30Mbps, do đó, bạn có thể sẽ thấy thời gian chờ đợi lâu hơn với kết nối chậm hơn và có thể chênh lệch nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

BulletVPN có bỏ chặn Netflix không?

Chúng tôi đã thử nghiệm truy cập Netflix bằng cách sử dụng một số máy chủ ở Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu, bao gồm Vương quốc Anh, Pháp và Đức. Một trong những máy chủ mà chúng tôi đã thử nghiệm ở Portland, Oregon đã thành công trong việc bỏ chặn Netflix. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách bỏ chặn Netflix của Hoa Kỳ, ít nhất một số trong số họ sẽ hoạt động.

Truy cập Netflix là một vấn đề đang diễn ra đối với các nhà cung cấp VPN và một số người có nhiều thành công hơn những người khác. Thật vậy, nó là một mối quan tâm lớn hơn đối với một số người, ví dụ như Keenow, đặc biệt là nếu nó là một trong những tính năng bán hàng chính của họ. BulletVPN không thực sự quảng cáo truy cập Netflix nhưng họ đã nói với chúng tôi rằng họ nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập vào Netflix của Hoa Kỳ ít nhất.

Người dùng cũng có thể đang tìm cách bỏ chặn các trang web phát trực tuyến khác như Hulu, Amazon Prime và BBC iPlayer. Mặc dù Amazon Prime không hoạt động với tất cả các máy chủ, nhưng nó hoạt động với một cặp vợ chồng. Chúng tôi cũng đã thành công với BBC iPlayer với hai trong số các máy chủ của Vương quốc Anh. Thật vậy, BulletVPN nói với chúng tôi rằng nó luôn duy trì ít nhất một số máy chủ hoạt động với mỗi dịch vụ truyền phát.

BulletVPN có hoạt động ở Trung Quốc không?

Đại diện của BulletVPN tuyên bố rằng dịch vụ hiện đang hoạt động tại Trung Quốc. Bằng cách bỏ qua Tường lửa lớn của Trung Quốc, bạn sẽ có thể truy cập vào các trang web như Facebook, Google và YouTube.

An ninh và sự riêng tư

BulletVPN có trụ sở tại Estonia, đây là một điều tốt vì nó không phải là luật tuân theo luật lưu giữ dữ liệu của phương Tây. Trong các điều khoản sử dụng và các trang Câu hỏi thường gặp, nó nói rằng nó không lưu trữ nhật ký hoạt động của người dùng, chẳng hạn như các trang web đã truy cập, tra cứu DNS và email. Để đăng ký, bạn sẽ cần cung cấp các chi tiết thông thường như địa chỉ email và mật khẩu. Có nhiều tùy chọn thanh toán bao gồm Bitcoin, rất lý tưởng nếu bạn muốn có thêm một lớp quyền riêng tư.

Về bảo mật, BulletVPN sử dụng mã hóa 256 bit và SHA-512 được sử dụng cùng với các khóa RSA 4.096 bit để xác thực. Mã hóa 256-bit thường được gọi là mã hóa cấp độ quân đội và thực sự được coi là khá tốt như nó có được. Như đã đề cập, bạn cũng có nhiều giao thức để lựa chọn tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn. Trong mỗi máy khách, bạn có thể chuyển đổi giữa các giao thức trong Cài đặt màn.

BulletVPN không yêu cầu cung cấp bảo vệ rò rỉ DNS, nhưng điều này, cùng với bảo vệ rò rỉ IPv6, thường được mong đợi từ nhà cung cấp VPN. Nó sử dụng các máy chủ DNS của riêng mình thay vì các máy chủ công cộng, đó là một điều tốt. Tuy nhiên, tất cả các máy chủ chúng tôi đã kiểm tra đều có dấu hiệu rò rỉ DNS.

Các ứng dụng từ nhiều nhà cung cấp khác đi kèm với một công cụ tiêu diệt tích hợp, do đó các kết nối internet bị giảm ngay khi kết nối VPN bị mất vì bất kỳ lý do gì. Tính năng tiện dụng này hoạt động như một bản sao lưu để bảo vệ thông tin của bạn. Thật không may, đó không phải là thứ mà kèm theo với nhà cung cấp cụ thể này.

Dịch vụ khách hàng

Tham quan Ủng hộ tab trên trang web sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn. Bạn có thể truy cập Hướng dẫn cài đặt được trình bày tốt và dễ làm theo. Bạn cũng có Khắc phục sự cốCâu hỏi thường gặp trang, rất hữu ích, mặc dù xa toàn diện.

Cuối cùng, bạn có tùy chọn để liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Nhiều người dùng chắc chắn sẽ đánh giá cao sự thật rằng hỗ trợ được cung cấp bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Đan Mạch. Chúng tôi đã thử gửi yêu cầu hỗ trợ và nhận được phản hồi 22 giờ sau đó, điều này hơi chậm vì nó được đánh dấu là khẩn cấp. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề trong một yêu cầu, vì vậy điều này có thể có liên quan đến sự chậm trễ.

Bản án

BulletVPN cực kỳ dễ sử dụng và cung cấp dịch vụ thiết lập từ xa, làm cho nó trở thành một lựa chọn chắc chắn cho người mới bắt đầu. Nó cũng cung cấp một kết nối đáng tin cậy và các máy chủ chọn lọc có khả năng bỏ chặn các trang web như US Netflix, Amazon Prime và Hulu, do đó, nó phù hợp cho những ai muốn phát trực tuyến. BulletVPN có tốc độ ổn, mặc dù không nhanh như những người khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, chẳng hạn như Hide.me.

Nhà cung cấp này giảm bớt một chút bởi các vấn đề bảo mật mà chúng tôi quan sát được như không có khóa chuyển đổi và rò rỉ DNS. Đối với những người muốn kết nối nhiều hơn ba thiết bị cùng một lúc, bạn sẽ phải tìm nơi khác.

Ghé thăm BulletVPN

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me