Các plugin Plex tốt nhất: 25 yêu thích của chúng tôi (Đã cập nhật)

Hầu hết người dùng chọn Plex vì giao diện thanh lịch và khả năng xử lý các thư viện nhạc, phim và chương trình lớn. Nhưng Plex có thể làm nhiều hơn nhiều so với luồng nội dung được tải xuống. Thông qua việc sử dụng các plugin Plex, bạn có thể dễ dàng nhận các dịch vụ web yêu thích của mình trên TV và thiết bị di động.

Chúng tôi đã xem xét tất cả mọi thứ mà Plex cung cấp, đã thử nghiệm khoảng 80 plugin và ghi chú về các thủ thuật nhỏ bạn cần biết để làm cho tất cả hoạt động. Đây là 26 plugin Plex yêu thích của chúng tôi, bao gồm 9 plugin không chính thức mà bạn có thể muốn tránh.

Trước khi chúng tôi bắt đầu: Cài đặt VPN cho Plex

Như tôi thấy, thực sự có ba lý do tại sao bạn nên chạy VPN trên máy chủ Plex của mình. Những người đang có:

  • Bảo vệ – so sánh không bảo vệ vi phạm bản quyền, nhưng chúng tôi nghĩ bạn nên được bảo vệ chống lại sự điều chỉnh tốc độ của ISP. Các ISP đã biết để tăng tốc độ của khách hàng truyền phát nội dung, VPN sẽ ngăn họ theo dõi hoạt động của bạn và thực hiện bất kỳ hành động nào như vậy.
  • Quyền riêng tư – Quyền riêng tư trên Internet là một vấn đề lớn và chúng ta có thể dựa vào luật pháp để giữ kín lịch sử duyệt web của mình. Sử dụng VPN được mã hóa – như IPV Biến – có nghĩa là không có cách nào để ISP của bạn hoặc bất kỳ ai khác theo dõi các trang web bạn sử dụng hoặc các luồng bạn xem.
  • Thuận tiện – Nếu bạn đang chạy các plugin Plex chính thức, bạn sẽ nhận thấy rằng một số trong số chúng bị khóa theo vùng. Sử dụng VPN, bạn có thể làm cho nó giống như bạn đang kết nối từ bất kỳ quốc gia nào. Nó dễ dàng hơn nhiều để có được nội dung độc quyền trên máy chủ Plex của bạn nếu bạn có thể giả mạo khu vực của mình.

Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho máy tính để bàn Windows, Mac và Linux và tất cả các thiết bị di động – và, cá nhân hơn, tôi nghĩ rằng đó là VPN dễ sử dụng nhất. Nó hoạt động hoàn hảo với Amazon Fire Fire Stick và một loạt các thiết bị khác. Đã thử nghiệm hàng tá VPN, đây là một trong số ít các nội dung đủ nhanh để truyền phát nội dung không bị gián đoạn. Điều quan trọng, IPV Biến không ghi nhật ký hoạt động của bạn, điều mà nhiều VPN làm, vì vậy hoạt động của bạn sẽ luôn ở chế độ riêng tư, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến với người dùng torrent và người dùng Kodi.

Thỏa thuận độc giả: Tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

Plugin Plex - VPN

Nếu bạn cần thêm trợ giúp để cài đặt IPV Biến hoặc muốn xem cách cài đặt một giải pháp thay thế miễn phí như OpenVPN, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách định tuyến chọn lọc Plex qua VPN.

Các kênh Plex chính thức yêu thích của chúng tôi

Kể từ phiên bản 1.8, Plex chính thức hỗ trợ 89 plugin trong dòng sản phẩm Bắc Mỹ của họ. Nếu bạn ở nước ngoài, một số plugin này có thể không được liệt kê và những plugin khác sẽ được thay thế bằng các phiên bản hoạt động ở nước bạn. Chúng tôi đã đào sâu vào các chi tiết để chỉ ra tốt nhất từng plugin Quirks và lưu ý khi một plugin yêu cầu phí đăng ký.

Co giật

Plugin Plex - Twitch

Nếu bạn là một game thủ, rất có thể bạn đã dành thời gian xem các streamer trên Twitch. Plugin Twitch Plex là một cách tuyệt vời để đưa các luồng yêu thích của bạn vào TV. Nó có mọi thứ mà bạn mong đợi từ một plugin Plex được đánh bóng, bao gồm video độ phân giải cao và duyệt nội dung đơn giản theo thể loại.

Plugin Plex - Twitch

Plugin này được Twitch hỗ trợ chính thức, nhưng nó thiếu một vài tính năng. Vấn đề lớn nhất mà chúng tôi gặp phải là không có tùy chọn nào để đăng nhập bằng tài khoản Twitch của bạn. Nhưng nếu bạn là một game thủ thích xem những người chơi yêu thích của bạn phát trực tuyến Overwatch, thì không có cách nào tốt hơn để có được nội dung đó trong phòng khách của bạn.

Pandora

Plugin Plex - Pandora

Pandora được cho là dịch vụ phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất trên web và nó hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất để phát trực tuyến trên Plex. Cả Google Music và Spotify đều có các plugin Plex không chính thức, nhưng thiết lập chúng là một nỗi đau và cả hai đều yêu cầu đăng ký trả phí. Ngược lại, plugin Pandora Plex rất dễ cấu hình và sử dụng miễn phí.

Plugin Plex - Pandora

Khi bạn đặt tên người dùng và mật khẩu, plugin sẽ kéo theo tất cả các trạm và tùy chọn của bạn. Âm nhạc sẽ tiếp tục phát ngay cả khi bạn điều hướng khỏi chế độ xem đài. Tất cả các tính năng của Pandora, hoạt động như mong đợi, bao gồm các bản phối nhanh và đề xuất âm nhạc. Theo tôi, Pandora là một plugin bắt buộc phải có cho máy chủ Plex của bạn nếu bạn là người yêu âm nhạc.

Vimeo & Dailymotion

Plugin Plex - Dailymotion

Vimeo và Dailymotion là những trang web tuyệt vời nếu bạn là một fan hâm mộ của video trực tuyến. Các trang web ít hạn chế hơn YouTube và rất nhiều nội dung hay được tải lên máy chủ của họ mỗi ngày.

Plugin Plex - Vimeo

Vimeo tương thích với tài khoản người dùng của bạn và các plugin được đăng ký mang theo như mong đợi. Nếu bạn không có tài khoản, bạn vẫn có thể xem nội dung phổ biến.

Plugin Plex - Dailymotion

Người dùng Dailymotion có thể duyệt video theo thể loại, và xem các video nổi bật và xu hướng. Cả hai plugin đều dễ sử dụng và đáp ứng, với bố cục chuyên nghiệp và trình duyệt dựa trên danh mục.

Thử nghiệm

Plugin Plex - Đã thử nghiệm
Nếu bạn thích MythBuster, bạn có thể thích plugin mới dựa trên web của Jamie và Adam, Đã thử nghiệm. Các video chạy dài hơn một chút so với hầu hết nội dung web và chương trình ban đầu của chúng thực sự bóng bẩy và chuyên nghiệp. Tất cả các video đã được thử nghiệm là 1080p, với âm thanh AAC rõ ràng.

Plugin Plex - Đã thử nghiệm

Plugin Tested Plex rất dễ bị lỗi. Nó chỉ là một nguồn cấp dữ liệu nội dung mới nhất của Tested, với các video mới nhất của họ ở trên đầu. Không có gì để thay đổi hoặc định cấu hình, nhưng sự đơn giản đó có nghĩa là tài khoản người dùng của bạn từ Tested.com là vô dụng ở đây.

Phim hài miền trung

Comedy Central có rất nhiều nội dung trực tuyến tuyệt vời và plugin Plex thực sự vững chắc. Tôi thấy mình quay trở lại và cuộn qua các mùa bị lãng quên của các chương trình cũ nhiều hơn tôi mong đợi, và tôi thích thư viện đặc biệt lớn.

Các tập mới có sẵn trong 720p và các chương trình cũ được phát trước HDTV là 480p. Không có gì để thiết lập và không cần tài khoản người dùng hoặc đăng ký trả phí. Các video được sắp xếp theo thể loại và dễ dàng để duyệt. Nó có lẽ là plugin Plex tôi sử dụng thường xuyên nhất.

Crackle

Crackle là câu trả lời của Sony cho Netflix và Prime Video. Họ đưa một tấn các chương trình cổ điển và các bộ phim nổi tiếng lên mạng miễn phí. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi nội dung tuyệt vời trên plugin Crackle Cảnh Plex.

Có tất cả mọi thứ để cấu hình, và tất cả các chương trình và phim được chia nhỏ theo thể loại. Bạn không cần một tài khoản Crackle để sử dụng plugin, mặc dù trang web của họ nói gì.

ABC, CBS, Fox, NBC và PBS

Tất cả các mạng không dây chính đều có nội dung trực tuyến, nhưng thông thường, bạn phải sử dụng các trang web cồng kềnh của họ hoặc đăng ký cáp để có quyền truy cập vào lập trình theo yêu cầu. Các plugin Plex của họ có mọi thứ mà họ cung cấp trực tuyến và theo yêu cầu, bao gồm các tập mới nhất của chương trình phổ biến nhất của họ.

Tôi biết tôi là một mọt sách, nhưng plugin PBS Plex hoàn toàn thổi bay tôi đi. Họ có hơn 500 chương trình trực tuyến, với các tập quay trở lại 80.

Một số mạng có hỗ trợ cho lập trình dựa trên vị trí, nhưng nó dường như không tạo ra sự khác biệt – và thiết lập nó là không cần thiết. Truy cập vào tất cả các chương trình trên các mạng lớn cũng dễ như cài đặt plugin.

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả các plugin Plex này đều có hỗ trợ cho truyền hình mạng phát trực tiếp, nhưng thật không may, đó không phải là trường hợp. Tôi vẫn cảm thấy như họ thêm rất nhiều giá trị cho máy chủ Plex của bạn và có lẽ họ nên là một trong những điều đầu tiên bạn cài đặt.

Nikenonon & Nick Jr.

Nếu bạn có những đứa trẻ, hoặc chỉ muốn thư giãn với SpPal và Legend of Korra, bạn không nên bỏ lỡ các plugin Plex của Nickelodeon và Nick Jr. Họ đã có một sự kết hợp tốt giữa các tập phim cũ và mới, với một vài phần đầy đủ được đưa vào để đo lường tốt.

Cả hai plugin đều đáp ứng và dễ sử dụng, với đủ nội dung để giúp bạn giải trí trong nhiều ngày. Không ai yêu cầu bất kỳ loại cấu hình hoặc tài khoản người dùng phải trả tiền.

Video Reddit

Reddit có rất nhiều nội dung hay và nó luôn thay đổi. Nếu bạn có thể dừng làm mới trang web vào ban ngày, thì bạn sẽ thích plugin video Reddit. Tất cả các video phát trực tuyến từ trang web đều có sẵn trong giao diện dễ duyệt phù hợp với TV của bạn.

Sức mạnh thực sự của plugin video Reddit là tần suất bạn nhận được nội dung mới được xoay vòng. Rất có thể nếu một video có xu hướng ở bất cứ đâu trên web, nó sẽ đứng đầu danh mục Hot.

Hài hước hay là chết

Will Ferrel và Adam McKay, trang web hài kịch nổi tiếng trên internet Funny or Die có plugin Plex chính thức. Bạn có thể tìm thấy các video kéo dài từ đầu đến cuối trang. Mọi thứ đều được phân loại để duyệt dễ dàng và rất nhiều video của họ thực sự rất vui nhộn.

Bản thân plugin Plex không phải là thứ bóng bẩy nhất, nhưng nó hoạt động tốt và phản ứng nhanh và dễ sử dụng. Vấn đề lớn của tôi với plugin là thiếu hình ảnh xem trước trên chế độ xem danh mục, nhưng tôi nghĩ nội dung nhiều hơn là bù cho nó.

Bom khổng lồ

Giant Bomb có rất nhiều podcast, xem trước, đánh giá và cho phép chơi các trò chơi mà nó dễ dàng dành nhiều thời gian cho plugin này hơn bạn dự định. Trái ngược với Twitch, Giant Bomb có kịch bản và đánh bóng hơn nhiều. Cả hai loại nội dung đều thú vị và tôi thích cài đặt chúng cạnh nhau.

Tôi hầu như thích chơi game retro (có nghĩa là tôi đã cũ) và tôi đã tìm thấy rất nhiều video khiến tôi quan tâm. Nhưng Giant Bomb rõ ràng là nhằm mục đích đưa tin tức trong ngành và thể hiện những thước phim độc quyền.

Khiếu nại duy nhất của tôi là bạn cần một tài khoản để xem nội dung cao cấp và plugin không phải là luôn luôn làm rõ những video nào là cao cấp. Sau khi bạn nhập khóa API trong menu cài đặt, mọi thứ sẽ hoạt động hoàn hảo.

Các kênh Plex không chính thức

Các plugin mà chúng tôi liệt kê ở đây đã được thử nghiệm và hiển thị để hoạt động trên máy chủ Plex, nhưng không có gì đảm bảo chúng sẽ vẫn hoạt động khi bạn cài đặt chúng. Ngoài ra, trong khi một số plugin Plex không chính thức không phá vỡ bất kỳ bản quyền hoặc thỏa thuận cấp phép nào, có một số plugin Plex mà bạn nên tránh.

Nếu bạn gặp sự cố khi bất kỳ plugin Plex không chính thức nào được đề xuất của chúng tôi hoạt động và hướng dẫn của tôi không được cắt, hãy xem diễn đàn WebTools và đọc chuỗi hỗ trợ cho mỗi plugin không chính thức.

Crunchyroll

Nếu bạn là một người hâm mộ anime, bạn đã biết về Crunchyroll, và nếu bạn không phải vậy thì nó cũng không thành vấn đề. Trang web phân phối một tấn các bộ anime độc ​​quyền ở Mỹ, được đặt tên hoặc đặt dưới, cho những người đăng ký. Plugin Crunchyroll Plex không chính thức là một cách dễ dàng để có được loạt trò chơi yêu thích của bạn trên TV hoặc máy tính bảng của bạn.

Crunchyroll là một trong những plugin Plex không chính thức được đánh bóng nhất. Cấu hình rất đơn giản, với một màn hình duy nhất cho phép bạn nhập tên người dùng và mật khẩu và thay đổi hàng đợi mặc định. Sau khi bạn đăng nhập, tất cả nội dung có sẵn để duyệt qua các menu danh mục và tất cả các luồng có độ phân giải cao như mong đợi.

Dropbox

Theo tôi, một trong những lý do tốt nhất để mua đăng ký Plex đầy đủ là để truy cập vào các máy chủ đám mây Plex mới. Plugin Dropbox không chính thức là một cách giải quyết tốt nếu bạn không phải trả tiền cho nó. Thiết lập plugin Dropbox không chính thức không dễ dàng như thêm máy chủ đám mây vào Plex, nhưng nó đáng để dành một chút thời gian để khởi động và chạy mọi thứ.

Để điền vào các cài đặt, bạn sẽ cần phải tạo ứng dụng Dropbox cho tài khoản của mình tại đây và sau đó cấp cho nó toàn quyền truy cập. Khi ứng dụng Dropbox của bạn được tạo, hãy sử dụng trang web của họ để tạo mã thông báo truy cập mới và dán nó vào. Sau đó, bạn sẽ cần phải làm một cái gì đó tương tự với TMDb để tự động tải xuống tác phẩm nghệ thuật và siêu dữ liệu.

Hầu hết người dùng sẽ có thể tải plugin lên và chạy trong một hoặc hai giờ. Sau khi cài đặt, bạn có thể giữ phương tiện của mình trên đám mây, thay vì trên ổ cứng. Điều đó có giá trị một chút rắc rối.

Rò rỉ trực tiếp

Live Leak nổi tiếng vì lưu trữ bất cứ thứ gì bạn chọn để tải lên. Họ đã nổi tiếng với nội dung cực đoan, nhưng ở đó còn nhiều hơn cả những cảnh quay về các vụ cướp và bạo loạn. Sử dụng Live Leak, tôi đã nhận thấy rằng hàng tấn nội dung lan truyền được tải lên máy chủ của họ trước khi nó được truyền tải trên Buzzfeed và phương tiện truyền thông xã hội.

Plugin Live Leak Plex hoạt động tốt như Vimeo và Dailymotion, nhưng nội dung có thể thú vị hơn rất nhiều. Các cài đặt duy nhất cho plugin là chuyển đổi cho chế độ an toàn, điều này giới hạn số lượng video rõ ràng mà bạn sẽ được hiển thị khá nhiều – nhưng nó không hoàn hảo. Mặc dù vậy, tôi nghĩ Live Leak là một trong những plugin Plex không chính thức tốt hơn xung quanh.

Thư viện cập nhật

Nó không thêm bất kỳ nội dung mới nào, nhưng tôi thích plugin cập nhật thư viện khi tôi cài đặt trên thiết bị di động và donith xem một chương trình hoặc phim tôi vừa thêm. Plex thực sự khá tốt trong việc cập nhật nội dung của bạn, nhưng họ không có một công cụ trên ứng dụng di động để cập nhật các thư viện riêng lẻ. Plugin cập nhật thư viện sửa lỗi đó, vì vậy tôi nghĩ rằng nó là một bổ sung vững chắc cho bất kỳ máy chủ Plex nào.

MST3K

Đó là một điều tốt, Nhà hát Khoa học bí ẩn 3000 không cần giới thiệu vì tôi không biết làm thế nào để giải thích sự hấp dẫn của một loạt các robot làm cho những bộ phim kinh dị trở nên thú vị. Bạn có thể yêu nó hoặc ghét nó, và tôi yêu nó.

Phần tốt nhất về plugin này là nó hoàn thành. Mỗi tập phim, ngay cả từ hồi trước ở KTMA cũ của Minnesota, đều có sẵn để phát trực tuyến cùng với tất cả các tính năng bổ sung DVD và các tính năng đặc biệt. Nếu bạn là một người hâm mộ những câu chuyện cười hay về những bộ phim khủng khiếp, bạn sẽ thắng vì xin lỗi vì bạn đã cài đặt nó.

Webisodes

Plugin Plex không chính thức của Webisodes cho phép bạn thêm và theo dõi các chương trình yêu thích của mình trên một số trang web phát video trực tuyến khác nhau. YouTube đã rất nỗ lực để tạo ra nội dung nối tiếp, vì vậy tôi có thể thấy một plugin như thế này thực sự hữu ích cho nhiều người hâm mộ. Plugin cần một chút thiết lập để chạy nó, nhưng sau khi bạn thêm các chương trình bạn muốn xem, thì nó vẫn hoạt động tốt để giữ cho bản thân được cập nhật.

Tôi không chắc tại sao chức năng này đã được triển khai tốt hơn trong các ứng dụng phát trực tuyến chính thức cho các thiết bị khác nhau, nhưng nó rất hay khi có nó ở đây. Tôi thích rằng plugin Webisodes có thể lấy nội dung từ rất nhiều trang web khác nhau và giữ cho tất cả các chương trình trực tuyến của bạn có thể truy cập dễ dàng ở một nơi. Cảm giác như đây là một bổ sung thông minh cho máy chủ Plex của bạn nếu bạn thấy mình đang chờ đợi các tập mới từ những người sáng tạo yêu thích của bạn.

Hai điều cần tránh: Phim đầy đủ trên Reddit

Các bộ phim đầy đủ trên Reddit plugin Plex không chính thức cho phép người dùng xem các bộ phim đã được tải lên YouTube và chia sẻ lên Reddit. Không giống như plugin video Reddit mà tôi đã đề cập trước đó, người dùng thấy nội dung dài hơn nhiều – cả phim và chương trình TV.

Tại sao không sử dụng nó? Mặc dù các video này thường có chất lượng cao, nhưng điều quan trọng là phải nhớ rằng hầu hết các video này đã được tải lên mà không được phép. Điều này không chỉ có nghĩa là những video này vi phạm bản quyền, đôi khi plugin sẽ hiển thị thông báo lỗi. Thông báo lỗi thường có nghĩa là YouTube đã kéo xuống video vi phạm. Bạn có thể tìm thấy một lượng lớn nội dung video miễn phí hợp pháp tại đây, nhưng chúng tôi không khuyến nghị plugin này do tập trung vào nội dung vi phạm bản quyền.

Mangahere và Mangafox

Được xây dựng nhiều hơn cho máy tính bảng và điện thoại thông minh, các plugin Mangahere và Mangafox là những plugin chúng tôi không khuyên dùng cho người hâm mộ manga. Mặc dù các thư viện rất lớn, các plugin này phá vỡ một số luật về bản quyền cũ hơn trên sách (ví dụ: sao chép văn bản bằng văn bản mà không được phép). Sử dụng các plugin này, người dùng truy cập manga miễn phí.

Có rất ít sự khác biệt giữa hai plugin. Cả hai đều có vấn đề pháp lý liên quan đến manga mà họ cung cấp, hầu hết trong số đó được quét và tải lên bởi các cá nhân.

Tại sao không sử dụng nó? Manga thường đi kèm với chi phí. Rằng nó cung cấp miễn phí tại đây và thậm chí cả manga mới phát hành gần đây có nghĩa là plugin này vi phạm bản quyền. Chúng tôi không hỗ trợ hoặc bỏ qua plugin này.

Trước khi bạn cài đặt các kênh mới

Có một vài điều bạn nên làm trước khi bắt đầu thêm plugin mới.

Cài đặt máy chủ Plex

Hướng dẫn này giả định rằng bạn đã cài đặt và cấu hình máy chủ Plex. Nếu bạn chưa hiểu được điều đó, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để thiết lập Plex.

Khi máy chủ Plex của bạn hoạt động và chạy, hãy mở ứng dụng web để bắt đầu cài đặt các plugin Plex mới.

Quản lý các kênh Plex chính thức

Plex giúp dễ dàng cài đặt các dòng plugin chính thức của họ. Máy chủ không có một kho ứng dụng hoàn chỉnh với xếp hạng và đánh giá, nhưng nó nỗ lực để hiển thị cho bạn các plugin phổ biến và hữu ích nhất.

Thêm các kênh Plex chính thức

Để bắt đầu thêm các plugin Plex chính thức, hãy kết nối với máy chủ của bạn thông qua ứng dụng web. Nếu bạn đọc nó trên máy tính nhân đôi máy chủ Plex của bạn, bấm vào đây để mở ứng dụng khách web trong một tab mới.

Sau khi ứng dụng web được mở, nhấp vào bổ sung mục menu ở bên trái màn hình của bạn.

Trang quản lý plugin sẽ mở ra. Trên bản cài đặt mới của Plex, đừng có ngạc nhiên nếu trang của bạn trống hơn trang này. Nhấn vào Cài đặt plugin ở góc trên bên phải màn hình để bắt đầu thêm nút của riêng bạn.

Trang thư mục plugin sẽ mở ra và bạn sẽ được hiển thị các plugin nổi bật theo mặc định. Bạn có thể thấy rằng bạn có tùy chọn duyệt các plugin Plex có sẵn để được cài đặt theo một số cách khác nhau. Tôi thích duyệt tất cả các plugin có sẵn trong khi tôi chọn cài đặt gì.

Để xem tất cả các plugin chính thức, hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào Hơn… mục menu.

Sau đó bấm vào Tất cả các plugin có sẵn mục menu ở đầu danh sách.

Từ đây, bạn sẽ có thể duyệt tất cả các plugin theo thứ tự bảng chữ cái. Tất cả các plugin Plex chính thức tôi bao gồm bên dưới đều nằm trong danh sách này.

Để cài đặt một plugin, chọn nó từ hướng dẫn plugin và nhấp vào Tải về cái nút.

Sau khi nhấp vào, Tải về nút sẽ chuyển sang spinner tiến trình trong khi plugin đang tải xuống. Sau đó, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên thay đổi giống như ở trên, với Duyệt, Cập nhật, và Gỡ cài đặt nút. Rằng bạn chỉ ra rằng một plugin đã được cài đặt thành công.

Xóa các kênh Plex chính thức

Gỡ cài đặt các plugin Plex chính thức thậm chí còn dễ hơn cài đặt chúng. Để xóa plugin, hãy bắt đầu bằng cách mở ứng dụng web. Nếu bạn đang đọc nó trên máy chủ Plex của mình, bạn có thể nhấp vào đây để mở nó trong một tab mới.

Sau đó bấm vào bổ sung mục menu trên Nội dung trực tuyến menu bên trái.

Khi trang quản lý plugin mở ra, hãy di chuột qua plugin bạn muốn xóa và nhấp vào đỏ x.

Khi plugin đã được gỡ bỏ thành công, bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo màu xanh lá cây bật lên. Thats tất cả để có nó.

Nếu bạn cần thêm thông tin về việc thêm, xóa hoặc quản lý các plugin Plex chính thức, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để thiết lập máy chủ Plex của bạn.

Quản lý các kênh Plex không chính thức

Một số plugin Plex tốt nhất có sẵn trong màn hình quản lý plugin. Để các plugin này không chính thức hoạt động, bạn phải cài đặt plugin theo cách thủ công, nhưng sau khi bạn thực hiện, nó khá dễ dàng để duyệt và thêm các plugin không chính thức. Đây là cách làm.

Tải xuống và cài đặt WebTools

Cài đặt plugin WebTools sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào kho ứng dụng không chính thức và cho phép bạn cài đặt và quản lý hàng tá plugin Plex mới. Để bắt đầu, bạn sẽ cần tải xuống WebTools. Bạn có thể bấm vào đây để đến trang tải về cho bản phát hành mới nhất.

Cuộn xuống cuối trang và tìm trình cài đặt chính xác cho nền tảng của bạn. Nếu bạn sử dụng Windows, hãy nhấp vào liên kết hiển thị ở trên.

Sau khi tệp đã được tải xuống, bấm đúp vào tệp để khởi chạy trình cài đặt. Bạn cần phải nhấp vào Tải về nút để bắt đầu quá trình. Tất cả các tệp cần thiết sẽ được tải xuống và cài đặt vào thư mục plugin máy chủ Plex của bạn.

Khi quá trình cài đặt kết thúc, một cửa sổ sẽ bật lên để cảnh báo bạn. Nhấn vào Đồng ý nút và đóng trình cài đặt.

Bây giờ khi bạn mở trang quản lý plugin Plex máy chủ của bạn, bạn sẽ thấy plugin WebTools đã được cài đặt.

Mở plugin và bạn sẽ được đưa đến một trang cho bạn biết cách kết nối với WebTools. Bạn có thể nhập địa chỉ theo cách thủ công hoặc nhấp vào đây để mở WebTools trong cửa sổ mới. Xin lưu ý rằng địa chỉ IP của tôi sẽ khác với địa chỉ IP của bạn, vì vậy hãy sử dụng địa chỉ IP cục bộ của máy chủ Plex của bạn thay cho địa chỉ được liệt kê ở trên.

WebTools sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Plex của bạn trước khi bạn được phép thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với máy chủ của bạn. Nhập thông tin đăng nhập của bạn và nhấp vào Đăng nhập cái nút.

Bạn sẽ được đưa đến trang quản lý WebTools. Ở góc trên bên trái, bạn sẽ thấy một danh sách các mô-đun có sẵn. Để cài đặt các plugin Plex không chính thức, nhấp vào Cửa hàng ứng dụng không được hỗ trợ cái nút.

Cuối cùng, bạn sẽ được đưa đến một danh sách các plugin Plex không chính thức mà bạn có thể cài đặt và cập nhật.

Thêm các kênh Plex không chính thức

Sau khi WebTools được cài đặt thành công, bạn có thể bắt đầu thêm các plugin Plex không chính thức vào máy chủ của mình.

Nó dễ dàng như nhấp vào Tải về nút bên dưới plugin không chính thức mà bạn muốn thêm.

Sẽ mất một chút thời gian để WebTools tải xuống plugin từ Github. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo ở trên. Plugin không chính thức mới sẽ có sẵn để khởi chạy trên máy chủ Plex của bạn.

Xóa các kênh Plex không chính thức

Gỡ cài đặt các plugin Plex không chính thức không dễ dàng như gỡ bỏ các plugin chính thức, nhưng nó đóng lại. Đây là cách làm.

Đầu tiên, nhấp vào đây để mở ứng dụng khách WebTools và mở kho ứng dụng không chính thức.

Để làm cho việc duyệt các plugin dễ dàng hơn, tôi muốn kiểm tra Chỉ hiển thị cài đặt cái hộp.

Sau đó bấm vào Gỡ cài đặt gói nút để loại bỏ các plugin.

Lưu ý rằng các plugin này cũng sẽ hiển thị cùng với các plugin Plex chính thức trên trang quản lý plugin. Chúng có thể được gỡ cài đặt khỏi trang đó, nhưng các tệp won won sẽ bị xóa khỏi máy chủ Plex của bạn trừ khi bạn gỡ cài đặt gói từ WebTools.

Xác nhận rằng bạn muốn xóa plugin và sau một lát, màn hình này sẽ bật lên. Đó là dấu hiệu của bạn rằng plugin không chính thức đã bị xóa hoàn toàn.

Đó là plugin 26 Plex và đếm

Kể từ khi chúng tôi bắt đầu nghiên cứu bài viết này, chúng tôi đã tìm thấy một loạt các nội dung mới mà chúng tôi sẽ không bao giờ nghĩ sẽ tải xuống máy chủ Plex. Có quyền truy cập vào các luồng dựa trên web và video theo yêu cầu đã thêm rất nhiều chức năng cho máy chủ Plex.

Nếu bạn chỉ sử dụng Plex để truyền phát nội dung đã tải xuống TV và thiết bị của mình, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem một vài trong số các plugin này. Họ có thể thay thế hoàn toàn các ứng dụng truyền hình phải trả tiền như Sling, nhưng họ làm rất nhiều để lấp đầy khoảng trống.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me