Terrarium TV ngừng hoạt động: Sử dụng 10 lựa chọn thay thế Terrarium TV hàng đầu này

Dịch vụ IPTV nổi tiếng dựa trên Android Terrarium TV cuối cùng đã hoạt động ngoại tuyến. Nhiều người dùng của nó đã nhìn thấy máu trong nước một thời gian, vì dịch vụ dần mất hơi và các cập nhật trở nên không thường xuyên. Với cảnh báo từ nhà phát triển để gỡ cài đặt ứng dụng ngay lập tức, bây giờ là thời điểm thích hợp để bắt đầu khám phá một số lựa chọn thay thế Terrarium TV.


Ảnh chụp màn hình Terrarium TV

Là Terrarium TV xuống cho tốt? Câu trả lời đơn giản là đồng ý.

Nhà phát triển đã chọn dừng cập nhật ứng dụng và sẽ tắt các luồng ứng dụng. Có một số lượng lớn các lựa chọn thay thế Terrarium TV mà bạn có thể khám phá, tuy nhiên, điều đó vẫn sẽ cung cấp cho bạn vô số TV trực tiếp trên thiết bị Android hoặc bất kỳ thiết bị nào khác bạn sử dụng để truyền phát.

Giải pháp thay thế Terrarium TV không chính thức

Một số lựa chọn thay thế Terrarium TV bạn có thể cố gắng sử dụng bao gồm:

 • Mobdro
 • Trà
 • ShowBox
 • Thời gian bỏng ngô
 • Rạp chiếu phim
 • Phim HD
 • Kodi

Có rất nhiều người khác nổi trên mạng là tốt. Bạn cũng có thể mong đợi nhiều bản sao TV Terrarium bật lên. Chúng tôi không khuyến nghị sử dụng Terrarium TV hoặc bất kỳ giải pháp thay thế nào trong số này. Mỗi người trong số những người apxe này, như họ thường được gọi, đi kèm với những rủi ro đáng kể mà chúng tôi sẽ khám phá sau.

Cảnh báo: Chỉ nên sử dụng apks và IPTV cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. So sánh không ủng hộ việc sử dụng apks hoặc IPTV cho vi phạm bản quyền.

Dưới đây là một số lựa chọn thay thế chính thức mà bạn có thể muốn xem xét.

Người dùng IPTV hãy cẩn thận: Luật mới có nghĩa là nhà cung cấp internet của bạn có thể bán và chia sẻ dữ liệu duyệt web của bạn

Khi bạn sử dụng các ứng dụng như Terrarium TV hoặc Terrarium TV, bạn sẽ phát sóng không chỉ những gì bạn đang xem, mà cả nơi bạn đang xem nó. ISP của bạn có thể ghi lại và bán dữ liệu trực tuyến của bạn nhờ những thay đổi gần đây của pháp luật. Điều đó có nghĩa là tất cả mọi thứ bạn làm trực tuyến đều dành cho người trả giá cao nhất.

Bạn có thể bảo vệ luồng dữ liệu của mình khỏi ISP ở bất kỳ vị trí nào, tại nhà hoặc wifi công cộng, bằng cách sử dụng VPN. VPN định tuyến kết nối của bạn thông qua một đường hầm dữ liệu được mã hóa mạnh để ngăn ISP hoặc bất kỳ ai chia sẻ mạng của bạn nhìn thấy các hoạt động phát trực tuyến của bạn.

Trong số các tùy chọn mà chúng tôi đã thử nghiệm để bảo mật và bảo mật phát trực tuyến IPTV, ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi.

VPN tốt nhất cho IPTV: ExpressVPN

Phát trực tuyến video ExpressVPN

Bất kể bạn sử dụng các ứng dụng phát trực tuyến IPTV không chính thức như Terrarium TV hay các ứng dụng chính thức như fuboTV, duyệt trực tuyến có thể mang lại rủi ro về quyền riêng tư và bảo mật.

Dữ liệu của bạn không chỉ có thể bị lộ với ISP mà còn có nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu khi phát qua wifi công cộng hoặc do một ứng dụng độc hại được cài đặt từ bên ngoài cửa hàng Google Play.

Ngoài ra, các cuộc tấn công Man-in-the-Middle cho phép tin tặc lướt qua tất cả các loại dữ liệu từ người dùng ứng dụng phát trực tuyến, chẳng hạn như thông tin tài chính, dữ liệu vị trí, v.v. Thông tin đó có thể được bán trên web tối và được sử dụng để đánh cắp danh tính.

VPN vững chắc sẽ mã hóa dữ liệu của bạn, đồng thời cung cấp các lợi ích bên lề, chẳng hạn như khả năng bỏ qua các khối nội dung địa lý mà nhiều dịch vụ IPTV đặt ra.

Trong số các tùy chọn mà chúng tôi đã thử nghiệm, ExpressVPN cung cấp trải nghiệm người dùng, bảo vệ quyền riêng tư và các tính năng bảo mật tốt nhất. Dịch vụ này cũng có hàng ngàn máy chủ trên khắp thế giới, giúp bạn dễ dàng tìm thấy kết nối nhanh và Geo-hop đến hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

HÃY THỬ RỦI RO MIỄN PHÍ: Nhận 3 tháng miễn phí tại đây với gói hàng năm ExpressVPN. Thỏa thuận này bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày, do đó, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ nếu không hài lòng.

Top 10 lựa chọn thay thế truyền hình chính thức

Như đã nêu trước đó, những người tìm kiếm các ứng dụng như Terrarium TV có thể tìm thấy chúng trực tuyến, mặc dù độc quyền từ các trang web hoạt động bên ngoài Cửa hàng Google Play. Những lựa chọn như vậy không chỉ không an toàn mà còn không đáng tin.

Terrarium TV là một ví dụ tuyệt vời về điều đó. Sau khi dịch vụ ngừng hoạt động vào tháng 9 năm 2018, nhà phát triển, NitroXenon, sau đó đã thông báo rằng anh ta có thể sẽ từ bỏ dữ liệu người dùng nếu được yêu cầu. Theo TorrentFreak, đã phá vỡ câu chuyện, NitroXenon tuyên bố,

Tôi chỉ nói sự thật, anh nói với TF. Hầu hết mọi ứng dụng đều theo dõi người dùng IP IP [địa chỉ]. Và nếu tôi phải [trao] thông tin cho chính quyền thì tôi sẽ làm điều đó.

Các lựa chọn thay thế Terrarium TV như ShowBox, TeaTV, Mobdro và các sản phẩm khác không có sẵn trên Google Play Store chính thức vì những rủi ro này. Các nhà phát triển của họ cũng không đáng tin khi bảo vệ dữ liệu người dùng, làm cho VPN trở nên đặc biệt quan trọng.

Ngoài ra, các trang web cung cấp tải xuống apk không chính thức có thể hoặc không thể thay đổi các ứng dụng để cài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị của bạn. Việc đánh cắp ứng dụng như vậy có thể xảy ra mà không có kiến ​​thức người dùng. Vào tháng 9 năm 2018, công ty bảo mật phần mềm ESET đã phát hành một báo cáo cho thấy một số addon Kodi phổ biến được sử dụng để xem TV và phim đã bị nhiễm phần mềm độc hại khai thác tiền xu. Người dùng đã không biết trong nhiều tháng và có khả năng hàng chục ngàn người dùng bị ảnh hưởng.

Mặc dù vấn đề này chỉ ảnh hưởng đến một số người dùng Kodi đã sử dụng một vài addons (GAIA và Bong bóng), các ứng dụng IPTV như Terrarium TV không tránh khỏi những rủi ro này. Do tính chất bất hợp pháp của chúng, các ứng dụng được sử dụng để chạy Terrarium TV và các ứng dụng tương tự có thể dễ dàng bị xâm phạm.

Sau đây, các lựa chọn thay thế Terrarium TV chính thức sẽ mang đến cho người dùng sự an tâm hơn cũng như vô số nội dung trực tiếp và theo yêu cầu tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể sử dụng VPN để giúp bỏ qua việc chặn nội dung với bất kỳ dịch vụ nào trong số này để truy cập thêm nội dung hoặc truy cập luồng của họ khi đi du lịch nước ngoài.

fuboTV

Một dịch vụ phát trực tuyến tập trung vào thể thao, fuboTV cung cấp cho cư dân Hoa Kỳ hơn 100 kênh. Tập trung vào thể thao, fuboTV chủ yếu phục vụ các mạng thể thao bắt buộc, như beIN Sports, FOX Sports, NBC Sports, Pac-12 Networks, NFL Network, NBA TV, Big Ten Network, v.v. Dịch vụ này cũng có các chi nhánh truyền hình địa phương cho FOX, NBC, CBS và các kênh khác, cũng như nhiều kênh giải trí, như FX, Trọn đời, SYFY, TruTV, Cartoon Network và AMC.

Dịch vụ này cung cấp DVR đám mây miễn phí và phát trực tuyến nhiều thiết bị cho tối đa hai thiết bị cho mỗi tài khoản. Bạn có thể nhận fuboTV với giá 45 đô la mỗi tháng cho 80 kênh hoặc 50 đô la mỗi tháng với fubo thêm, bao gồm đầy đủ các kênh được cung cấp.

TV treo

Hiện tại là một trong những dịch vụ IPTV phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, Sling TV cung cấp hai gói kênh chính và một số lượng lớn các kênh bổ sung. Với 25 đô la mỗi tháng, bạn có thể đăng ký với Sling Blue hoặc Sling Orange. Mỗi kênh cung cấp một lựa chọn các kênh hơi khác nhau.

Sling Orange có 28 kênh với sự nhấn mạnh vào các mạng ESPN và Disney. Sling Blue cung cấp hơn 40 kênh với sân khấu trung tâm của Fox Sports và NBC Sports, bên cạnh các kênh giải trí khác như Bravo, History, AMC và Comedy Central.

Cả Sling Orange và Sling Blue có thể được kết hợp với giá $ 40 mỗi tháng.

Sling TV cung cấp một đầu ghi hình đám mây 20 giờ với thêm 5 đô la mỗi tháng và cho phép người dùng truyền phát trực tiếp TV trên nhiều thiết bị cùng một lúc. (Chỉ có màu xanh da trời và màu xanh da trời.

Truyền hình YouTube

Google cuối cùng đã tham gia vào thị trường IPTV với dịch vụ YouTube TV. Dịch vụ này đi kèm với vô số tính năng tuyệt vời, bao gồm 3 luồng đồng thời, 6 hồ sơ người dùng cá nhân cho mỗi tài khoản và DVR đám mây không giới hạn được bao gồm trong chi phí (ngày hết hạn 9 tháng).

Bạn có thể nhận được các kênh truyền hình cáp và truyền hình địa phương trên YouTube TV 60+ với giá 40 đô la mỗi tháng. Tất cả các tính năng khác của nó cũng được đưa vào dịch vụ mà không mất thêm chi phí. Các mạng phổ biến như ESPN, CW, FOX Sports, AMC, SYFY, TNT, Disney XD, BBC America và nhiều kênh khác cũng có sẵn, cũng như các kênh phim bổ trợ như Showtime và HBO.

Philo

Xuất hiện với chi phí thấp và với sự lựa chọn các kênh tuyệt vời, Philo là dịch vụ IPTV chỉ dành cho giải trí, cung cấp hơn 40 kênh với giá 16 đô la mỗi tháng. Ngoài ra còn có một tùy chọn $ 20 mỗi tháng có thêm một vài kênh bổ sung.

Thông qua Philo, bạn sẽ có quyền truy cập vào Paramount Networks (mang theo các bản mô phỏng MMA của Bellator), Kênh Lịch sử, Kênh Discovery, Kênh Khoa học, A&E, AMC, Trung tâm hài kịch, HGTV, IFC, v.v..

Philo đi kèm với một DVR đám mây 30 ngày không giới hạn miễn phí, hàng ngàn chương trình theo yêu cầu, tua lại 72 giờ cho tất cả các chương trình phát sóng truyền hình trực tiếp và phát trực tuyến đồng thời cho nhiều thiết bị. Bạn đã thắng được tìm thấy bất kỳ mạng thể thao nào trên Philo, nhưng điều đó cũng giúp dịch vụ cung cấp các kênh của nó với chi phí thấp như vậy.

Hulu

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với dịch vụ theo yêu cầu của Hulu, nhưng nhiều người không biết rằng Hulu hiện cũng cung cấp tùy chọn truyền hình trực tiếp. Bạn có thể nhận cả dịch vụ Hulu theo yêu cầu của Hulu và IPulu dưới dạng một gói duy nhất với giá 40 đô la mỗi tháng. Gói đó bao gồm hơn 60 kênh, 50 giờ lưu trữ DVR trên đám mây, 2 luồng đồng thời và tùy chọn để thêm vào các mạng phim như Showtime và HBO.

Hulu cắt bỏ hầu hết các mạng không phổ biến, thay vào đó tập trung chủ yếu vào các kênh mà mọi người muốn xem. Bạn sẽ tìm thấy NBC, ABC, CBS, FOX, ESPN, FOX Sports, History Channel, FX, HGTV, National Geographic, TBS, SYFY, USA, và Travel Channel, và nhiều kênh khác.

PlayStation Vue

PlayStation Vue có dịch vụ tương tự Hulu với Live TV, YouTube TV và Sling TV. Tuy nhiên, nó là một trong số ít các dịch vụ IPTV chính thức và trả phí mà bạn có thể kết nối thông qua một addon Kodi hoạt động.

PS Vue cung cấp nhiều gói kênh, với mức giá từ $ 45 mỗi tháng cho hơn 45 kênh đến $ 80 mỗi tháng cho hơn 90 kênh. Điều đó chắc chắn đưa PlayStation Vue lên hàng đầu về giá cả, nhưng dịch vụ cũng bao gồm một DVR đám mây, 6 luồng đồng thời và tùy chọn tạo nhiều hồ sơ người dùng cho mỗi tài khoản.

DirecTV ngay

Nhanh chóng trở thành dịch vụ IPTV phổ biến nhất ở Mỹ, DirecTV Now và PlayStation Vue là những dịch vụ tương tự nhất trong danh sách này. Cả hai đều cung cấp gần 100 kênh thông qua gói cao cấp, chi phí cao, nhưng cả hai cũng có gói chi phí thấp hơn cho những người không muốn trả giá như truyền hình cáp truyền thống.

DirecTV Now cung cấp hơn 65 mạng truyền hình giải trí và thể thao phổ biến thông qua gói kênh có giá thấp nhất, $ 35 mỗi tháng. FOX Sports, ESPN, Cartoon Network, Comedy Central, SYFY, USA, NBC Sports, TNT, TLC và nhiều hơn nữa có sẵn. DirecTV Now cũng có một DVR đám mây 20 giờ và cho phép người dùng phát trực tiếp trên 2 thiết bị.

Diêm vương

Nếu hàng trăm kênh truyền hình là những gì bạn làm sau đó, Pluto TV sẽ phục vụ tốt cho bạn. Dịch vụ IPTV hoàn toàn miễn phí, Pluto TV cung cấp các môn thể thao, tin tức, giải trí, âm nhạc, TV trẻ em, v.v. Bạn có thể xem bất cứ điều gì từ các bộ phim nổi tiếng trên kênh Phim truyền hình Pluto cho đến các chương trình thể thao nổi bật, phát lại, và trò chơi đầy đủ và các trận đấu trên các mạng như Sân vận động và Chiến đấu.

Pluto TV cũng có một addon Kodi được hiệu chỉnh đầy đủ có sẵn thông qua kho addon Kodi chính thức.

Xumo

Nếu Pluto TV không theo ý thích của bạn, Xumo cung cấp dịch vụ miễn phí rất giống nhau. Có hơn 100 kênh miễn phí, nhiều kênh hiện đang có sẵn thông qua Pluto TV, nhưng các kênh khác dành riêng cho Xumo. Bạn có thể thấy rằng một số kênh trên Xumo, như kênh nặng về khoa học viễn tưởng, cung cấp nội dung độc đáo khó tìm thấy ở nơi khác trực tuyến.

USTVNow

Một dịch vụ miễn phí ít được biết đến, USTVNow cung cấp luồng trực tiếp các kênh truyền hình mạng phổ biến như FOX, NBC, CBS, ABC, My9 và một vài người khác. USTV Now cũng bao gồm một tùy chọn trả phí có thêm hơn một chục kênh với giá 20 đô la mỗi tháng.

USTVNow có sẵn để phát trực tiếp thông qua trình duyệt web, ứng dụng hoặc thông qua một addon Kodi chuyên dụng.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map