Khu vực 51 IPTV: Khu vực 51 IPTV là gì và bạn có nên sử dụng nó không?

Khu vực 51 đã trở thành một dịch vụ IPTV rất phổ biến. Những người ủng hộ dịch vụ nói rằng nó cung cấp hàng trăm kênh chỉ với 5 đô la, vậy làm thế nào một người có thể gặp trục trặc? Tuy nhiên, có một số câu hỏi liên quan đến việc IPTV Khu vực 51 có thể mang lại lợi nhuận như thế nào và liệu nó có hay không một trường hợp của quá tốt để trở thành sự thật. Dưới đây, chúng tôi đi sâu vào những gì IPTV Khu vực 51 cung cấp và liệu nó có đáng để đăng ký dịch vụ không.

khu 51

Khu vực 51 IPTV – Tóm tắt

Chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về Khu vực 51 dưới đây. Nhìn chung, ứng dụng Area 51 và addon Kodi có thể gây rủi ro, trong khi toàn bộ dịch vụ có một số câu hỏi được trả lời, đặc biệt là do chi phí thấp so với chi phí cung cấp các kênh mà nó cung cấp. Một số dịch vụ cung cấp IPTV theo cách tương tự, chẳng hạn như Set TV và Fab TV, đều bị ngoại tuyến do vi phạm bản quyền. Điều này không có nghĩa là Khu vực 51 IPTV cũng sẽ như vậy, nhưng có nhiều câu hỏi tồn tại vì những điểm tương đồng đó.

Vì những lý do này, chúng tôi không đề xuất dịch vụ IPTV Khu vực 51.

Người dùng Khu vực 51 sẽ cần sử dụng các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật bổ sung khi sử dụng dịch vụ, bao gồm thực hiện các bước để ngăn chặn giám sát ISP, hack từ các lập trình viên độc hại và các mối đe dọa bảo mật khác.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: so sánh không từ bỏ hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn IPTV lậu. Vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Cảnh báo: Luôn sử dụng VPN với dịch vụ IPTV của bạn

Tất cả các dịch vụ IPTV đều đặt ra một số rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư và người dùng cần lưu ý những điều này. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ IPTV, ISP của bạn có thể ghi thông tin về những gì bạn đang xem và nơi bạn đang phát trực tuyến. Nó cũng có thể điều chỉnh tốc độ của bạn dựa trên thực tế là bạn đang phát trực tuyến video.

Nếu bạn sử dụng Internet thông qua WiFi công cộng (ví dụ trong quán cà phê hoặc phòng tập thể dục), tin tặc cũng có thể xâm nhập vào thiết bị của bạn và đánh cắp mật khẩu và dữ liệu thẻ tín dụng.

VPN sẽ mã hóa dữ liệu bạn gửi và nhận từ dịch vụ IPTV của bạn hoặc bất kỳ trang web nào khác bạn truy cập, khiến ISP của bạn gần như không thể biết những gì bạn đang xem hoặc thậm chí là bạn đang truyền phát video. Điều này sẽ giữ cho hành vi phát trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư, giúp giảm tốc độ điều tiết và tăng khả năng bảo vệ chống lại tin tặc.

Trong tất cả các VPN có sẵn, chúng tôi đã thấy rằng ExpressVPN là tốt nhất cho người dùng IPTV. Nó có ứng dụng cho hầu hết các thiết bị TV, nhanh như chớp và không có nhật ký hoạt động nào của người dùng. Nó là một phương tiện tuyệt vời để người dùng IPTV bảo vệ quyền riêng tư của họ trong khi truyền phát.

HÃY THỬ RỦI RO MIỄN PHÍ: Nhận 3 tháng miễn phí tại đây với gói hàng năm ExpressVPN. Thỏa thuận này bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày, do đó, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ nếu không hài lòng.

Dịch vụ IPTV khu vực 51 là gì?

Khu vực 51 cung cấp hơn 500 kênh từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm Mỹ, Anh, Ấn Độ, Canada, Úc, New Zealand, Nga, Pakistan và các quốc gia khác. Từ Mỹ, nó có các kênh truyền hình cáp như SYFY, TBS và truTV; các kênh thể thao cao cấp như NFL Sunday Ticket và NBA Pass; và các kênh phim như Starz và HBO. Từ Vương quốc Anh, nó có tất cả các kênh BBC và ITV, Sky News, Sky Sports và nhiều kênh khác.

Chi phí cho tổng số kênh này chỉ là $ 5 / tháng. Thẻ giá $ 5 này bao gồm khả năng phát trực tiếp trên hai thiết bị. Thiết bị bổ sung có giá thêm.

Phần mềm Area 51 chỉ có thể chạy trên thiết bị Android. Không có phiên bản dành cho Apple TV, Roku, PC, Mac hoặc iOS. Tuy nhiên, có một addon Kodi có thể được sử dụng để truy cập dịch vụ trên bất kỳ thiết bị nào sẽ chạy Kodi.

Bạn có nên sử dụng IPTV khu vực 51?

Khu vực 51 vận hành một dịch vụ tương tự như các dịch vụ IPTV khác đã được ngoại tuyến, chẳng hạn như Set TV, Fab TV và một số dịch vụ khác. Những dịch vụ này bị buộc tội là hoạt động cướp biển bất hợp pháp bởi các cơ quan khác nhau. Điều này không có nghĩa là IPTV Khu vực 51 cũng đang vận hành các hoạt động của mình theo cách tương tự. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời.

Đầu tiên, Khu vực 51 dường như không tính phí người dùng một cách thích hợp cho số lượng kênh mà họ cung cấp. Thay vào đó, nó tính phí người dùng chỉ theo số lượng người dùng truyền phát từ.

Để dịch vụ IPTV hoạt động, nó phải trả tiền cho các mạng và chủ bản quyền để có quyền phát sóng lại. Điều này có nghĩa là việc cung cấp gói kênh lớn hơn cho người dùng có chi phí cao hơn cho dịch vụ. Do chi phí này, các dịch vụ IPTV nổi tiếng như Sling TV, DirecTV Now hoặc fuboTV, thường tính phí đăng ký cao hơn cho các gói kênh của họ. Điều này đặt ra câu hỏi về cách Khu vực 51 đã quản lý để cung cấp các kênh này với chi phí thấp như vậy trong khi các dịch vụ khác tính phí cao hơn.

Thứ hai, chi phí đăng ký vào Khu vực 51 thấp đến mức không rõ công ty có thể mang lại lợi nhuận như thế nào nếu trả tiền cho các quyền phát sóng lại. Ví dụ, Tạp chí Phố Wall đã báo cáo rằng ESPN chi phí cho các nhà cung cấp TV hơn 6 đô la cho mỗi khách hàng. Vì Khu vực 51 cung cấp toàn bộ gói của nó với giá 5 đô la, điều này ngụ ý rằng dịch vụ sẽ mất 1 đô la cho mỗi người dùng chỉ vì nó mang theo ESPN. Tất cả các kênh khác mà nó mang theo sẽ khiến nó mất nhiều hơn.

Tất nhiên, có thể là Khu vực 51 đang chịu những tổn thất này. Tuy nhiên, Khu vực 51 để lại rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời và cho đến nay vẫn chưa có nỗ lực trả lời những câu hỏi mà chúng tôi đã thấy. Chúng tôi nghĩ rằng người dùng IPTV cần nhận thức được những lo ngại này, vì Khu vực 51 có thể ngoại tuyến do mất tiền hoặc vì các lý do liên quan khác

Vấn đề bảo mật với Khu vực 51

Ngoài những vấn đề này, còn có những lo ngại về quyền riêng tư và bảo mật đáng kể liên quan đến việc sử dụng Khu vực 51. Để sử dụng Khu vực 51, người dùng thường cần tải xuống một bản sao của tệp apk Khu vực 51. Tuy nhiên, một tìm kiếm Google cho khu vực 51 51 apk hiện đang cung cấp kết quả cửa hàng Google Play không có gì ngoài những đánh giá tiêu cực, 1 sao ở vị trí hàng đầu. Các đánh giá này nói rằng ứng dụng này là giả mạo và sẽ dẫn đến việc người dùng thiết bị bị hack nếu bị tải xuống. Ngoài ra, mô tả của ứng dụng tuyên bố rằng đó là một dịch vụ miễn phí, rõ ràng là không đúng sự thật.

Bởi vì các công cụ tìm kiếm đang dẫn người dùng đến những kết quả sai lầm này, có khả năng cao là nhiều người dùng sẽ tải xuống các tệp độc hại trong khi cố gắng tìm đúng. Điều này có thể làm hỏng thiết bị của người dùng và làm mất thời gian và / hoặc tiền của họ.

Vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng bởi nhà cung cấp dịch vụ nếu đăng một bản sao xác thực của tệp apk trên trang web của mình. Tuy nhiên, không có liên kết đến tệp apk trên trang chủ Khu vực 51 và dịch vụ không cung cấp thông tin về nơi người dùng có thể tìm thấy bản sao chính thức của tệp.

Người dùng có thể cài đặt một addon Kodi thay vì ứng dụng Android để xem Area 51 IPTV. Tuy nhiên, addon Kodi này chỉ khả dụng khi sử dụng kho lưu trữ của bên thứ ba không được biết đến nhiều. Theo như chúng tôi có thể nói, addon Kodi này được phát triển bởi một người không liên kết với Khu vực 51.

Nếu bạn muốn biết một số dịch vụ IPTV thay thế an toàn hơn và đáng tin cậy hơn, hãy đọc thêm bên dưới.

Các lựa chọn thay thế cho Khu vực 51 cho truyền hình trực tiếp

Dưới đây là một số lựa chọn thay thế cho dịch vụ IPTV Khu vực 51. Tất cả các dịch vụ sau đây cung cấp các ứng dụng chính thức trên trang web của họ hoặc trong các cửa hàng nền tảng chính thức (Google Play Store, Amazon Fire TV Store, Apple TV Store, v.v.). Ngoài ra, các ứng dụng này có xếp hạng cao, đánh giá tích cực của người dùng và không có khiếu nại nào về phần mềm độc hại hoặc các vấn đề bảo mật khác.

FuboTV

truyền hình fubo 2

FuboTV là một dịch vụ IPTV dành riêng cho người hâm mộ thể thao. Nó mang hơn 70 kênh trong gói cơ bản $ 44,99 / tháng. Điều này bao gồm Fox Sports South, Fox Sports Đông Nam,

FS1, Mạng thể thao beIN, Thể thao CBS, Kênh Lịch sử, Mạng Hoa Kỳ, Sundance TV, Fox Business, FUSE, POP, và nhiều người khác.

Ngoài gói cơ bản này, fuboTV còn cung cấp gói Gói International International Plus Plus với năm kênh bổ sung (Fox Soccer Plus, GolTV English, GolTV Tây Ban Nha, Tyc Sports, Motorsport.tv), gói Đi xe đạp fubo với các kênh này cộng với fubo Cycling, gói Thể thao Plus cộng với 21 kênh thể thao bổ sung và gói Adventure Adventure cho những người đam mê ngoài trời. Chi phí cho các gói này dao động từ $ 5 đến $ 12 thêm mỗi tháng. Tất cả chín kênh Showtime cũng có sẵn với giá thêm 10,99 đô la mỗi tháng.

Nó có các ứng dụng cho Roku, Apple TV, Amazon Fire TV và Android TV. FuboTV cũng sẽ chạy trên mọi thiết bị có trình duyệt web.

Thông tin đăng nhập fuboTV của bạn có thể được sử dụng để mở khóa nội dung từ các ứng dụng được liên kết với bất kỳ kênh nào bạn đăng ký. Ví dụ: gói cơ bản sẽ cho phép bạn mở khóa nội dung cao cấp từ các ứng dụng Kênh Lịch sử và Mạng Hoa Kỳ. Đây là một lợi thế khác biệt khi sử dụng fuboTV so với Khu vực 51 do Khu vực 51 không mang nội dung theo yêu cầu.

FuboTV cung cấp bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày và tháng đầu tiên cho người đăng ký mới giảm 5 đô la so với giá thông thường.

TV treo

truyền hình

Sling TV là một dịch vụ IPTV nhắm đến người dùng muốn chọn một vài kênh với mức giá thấp. Nó cung cấp hai gói cơ bản phục vụ cho các đối tượng khác nhau. Đối với người dùng muốn có các kênh ESPN và Disney, Sling cung cấp gói có tên gọi là Sling Sling Orange mang theo ESPN 1-3, Disney Channel và 28 kênh truyền hình cáp khác của Hoa Kỳ. Đối với người dùng muốn các kênh thuộc sở hữu của NBC, Sling cung cấp gói có tên là Sling Sling Blue, bao gồm NBC On-request, NBC Sports, USA, SYFY và 38 kênh khác.

Bất kể gói cơ bản nào được chọn, chi phí chỉ là $ 25 / tháng. Các kênh bổ sung được cung cấp như một phần của các gói bổ sung có giá $ 5- $ 10 mỗi tháng. Ví dụ: gói Extra Com Com Extra cung cấp MTV, MTV2, Paramount Network, CMT, Logo, Revolt, GSN và TV Land với giá thêm 5 đô la mỗi tháng và gói Extra Kids Extra kèm cung cấp Nicktoons, TeenNick, Boomerang và BabyTV thêm 5 đô la mỗi tháng.

Sling TV có các ứng dụng cho Apple TV, Roku, Amazon Fire TV, Android TV, AirTV Player, và điện thoại và máy tính bảng Android. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web. Giống như fuboTV (ở trên), Sling TV có thể được sử dụng để mở khóa nội dung theo yêu cầu từ các ứng dụng kênh TV như Hoa Kỳ, SYFY, Lịch sử, v.v..

Xumo

truyền hình xumo

Xumo là một dịch vụ IPTV miễn phí, tạo các kênh phát trực tuyến bằng cách quét video từ các trang web mạng. Có hơn 100 kênh có sẵn trên dịch vụ, bao gồm CBSN, MSNBC, Fail Army, The Pet Collective, People TV, HooplaKidz, Sports Illustrated, Futurism, v.v..

Xumo có các ứng dụng cho thiết bị iOS và Android (bao gồm Android TV và Nvidia Shield). Ứng dụng Android có thể chạy trên thiết bị Amazon Fire TV, nhưng trước tiên phải là ứng dụng được tải xuống bằng cách sử dụng Downloader hoặc ứng dụng quản lý tập tin.

USTVnow

ustvnow_guide

USTVnow là một dịch vụ IPTV nhằm vào quân đội Hoa Kỳ đóng quân ở nước ngoài. Nó cung cấp gói miễn phí bao gồm chi nhánh New York của tất cả các kênh mạng của Hoa Kỳ: NBC, ABC, CBS, Fox, PBS, CW và My 9. Với giá 29 đô la / tháng, nó cung cấp thêm 18 kênh, bao gồm AMC , Discovery, Fox News, FX, National Geographic, Nickelodeon, TLC, và những người khác.

USTVnow có các ứng dụng cho Roku và Apple TV. Nó cũng có thể được chạy bằng trình duyệt web. Hiện tại không có ứng dụng Android hoặc Amazon Fire TV cho USTV, nhưng nhiều người dùng Android / Fire TV dựa vào Kodi để xem chương trình của nó.

Dịch vụ theo yêu cầu tốt nhất để sử dụng với IPTV

Mặc dù các dịch vụ IPTV ở trên hoạt động rất tốt để xem truyền hình trực tiếp, đôi khi bạn có thể muốn xem phim hoặc chương trình không có sẵn trực tiếp hoặc thậm chí không có trên các ứng dụng miễn phí trên mạng. Dưới đây là một vài ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để nhận được nhiều nội dung theo yêu cầu hơn nữa.

Bỏng ngô

bỏng ngô

Popcornflix là một dịch vụ video theo yêu cầu miễn phí được tạo bởi Screen Media Ventures. Nó cung cấp một danh mục lớn các bộ phim, bao gồm phim kinh dị, phim truyền hình, phim kinh dị, lãng mạn, bí ẩn, phương tây, phim gia đình và các thể loại phim khác. Một vài tiêu đề đáng chú ý bao gồm Cô gái với hình xăm rồng, Cung hoàng đạo, Nhiệm kì ngắn 12, Cuộc săn lùng tháng mười đỏ, Ngôi trường của nhạc rốc, và Khủng bố Amityville.

Popcornflix có sẵn trên Roku, Apple TV, Amazon Fire TV và thông qua trình duyệt web trên PC, Mac hoặc thiết bị di động.

TV Tubi

Đêm phim truyền hình Tubi

Tubi TV có một trong những danh mục lớn nhất của bất kỳ trang web video theo yêu cầu nào, cạnh tranh với Netflix. Nó được hỗ trợ quảng cáo và không yêu cầu phí đăng ký. Những quảng cáo đó có thể được bỏ qua nếu bạn sử dụng phiên bản Kodi của ứng dụng. 

Nó có hàng ngàn bộ phim trải rộng trên nhiều thể loại khác nhau, bao gồm phim tiếng nước ngoài, kinh điển sùng bái, phim độc lập, võ thuật, phim kinh dị, lãng mạn, khoa học viễn tưởng và giả tưởng, và nhiều phim khác. Thư viện rộng lớn của nó bao gồm Thế giới Wayne Wayne 2, Rõ ràng và nguy hiểm hiện tại, Áo gió, Kẻ cướp, Trung tâm thương mại Thế giới, Khách sạn Rwanda, Showgirls, Đuổi theo Amy, và nhiều tựa game nổi tiếng khác.

Tubi TV cũng có một bộ sưu tập lớn các chương trình truyền hình, bao gồm Triều đại vịt, Sói, Vùng chết, Hồ sơ pháp y, và hơn thế nữa.

Dịch vụ này có sẵn trên hầu hết các nền tảng TV, di động và PC. Nó cũng có các thư viện nội dung khác nhau ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada, nhưng bạn có thể sử dụng VPN để vượt qua các hạn chế nội dung địa lý của nó và có quyền truy cập vào thư viện nội dung đầy đủ có sẵn.

Crackle

crackle

Crackle là một dịch vụ TV theo yêu cầu thuộc sở hữu của Sony. Nó có hàng trăm bộ phim và chương trình, phần lớn trong số đó có độ phân giải cao. Tiêu đề đáng chú ý bao gồm Đêm Talladega: Bản ballad của Ricky Bobby, Lớn lên, Rô bốt, Kẻ hủy diệt: Biên niên sử Sarah Connor, Resident Evil: quả báo, và Godzilla (1998) giữa nhiều người khác.

Crackle có sẵn trên hầu hết các nền tảng TV, thiết bị di động và máy tính cá nhân, bao gồm Roku, Amazon Fire TV, Apple TV, Android và iOS.

Do số lượng quảng cáo lớn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng addon Kodi cho Crackle, nó sẽ lướt qua quảng cáo cho bạn.

Người xem

người xem

Viewster là một dịch vụ VOD có trụ sở tại Thụy Sĩ, chuyên về nội dung trò chơi và phim hoạt hình. Một số tiêu đề phổ biến hơn của nó bao gồm Maricraft, Trường trung học Cromartie, Chiến binh đường phố: Những kẻ thách thức mới, và Cuộc sống Beckii.

Viewster có sẵn trên Roku, Apple TV, Amazon Fire TV, Android, iOS và trong trình duyệt web.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me