Giải pháp Kodi IPTV: Giải pháp Kodi là gì? Đây có phải là IPTV tiếp theo của bạn?

Kodi Solutions IPTV đã trở nên phổ biến với những người tiêu dùng muốn tránh giá dịch vụ truyền hình cáp và vệ tinh cao. Với một bộ sưu tập các kênh từ khắp nơi trên thế giới với chi phí chỉ 5 đô la mỗi tháng, có vẻ như đó là một thỏa thuận tuyệt vời. Nhưng nhiều người tự hỏi liệu Kodi Solutions có thể duy trì hoạt động kinh doanh trong khi cung cấp nhiều kênh với mức giá thấp như vậy không.

Giải pháp Kodi IPTV

Tóm tắt giải pháp Kodi IPTV

Chúng tôi sẽ đi vào chi tiết hơn về Giải pháp Kodi bên dưới, nhưng đây là tóm tắt nhanh những điều bạn cần biết: Giải pháp Kodi IPTV rất rẻ, nhưng ứng dụng của nó chỉ có thể được tải xuống từ các nguồn của bên thứ ba và có thể có vấn đề về bảo mật. Ngoài ra, Kodi Solutions cung cấp nhiều kênh khác nhau, nhưng thật khó để xác định cách dịch vụ có thể cung cấp các kênh của mình với chi phí thấp trong khi cũng phải trả các mạng phí phát sóng đôi khi đắt đỏ như ESPN thường tính phí.

Ứng dụng Kodi Solutions cũng có một chút rủi ro khi sử dụng. Những người đăng ký dựa vào nó sẽ cần phải thực hiện các bước bổ sung để tự bảo vệ mình trước các hoạt động độc hại tiềm ẩn từ ứng dụng, ISP rình mò và tăng tốc độ, tấn công của tin tặc và các vấn đề bảo mật và quyền riêng tư khác.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: so sánh không từ bỏ hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn IPTV lậu. Vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Cảnh báo: Luôn sử dụng VPN với dịch vụ IPTV của bạn

Có một số rủi ro bảo mật khi sử dụng dịch vụ IPTV. Ví dụ: ISP của bạn có thể ghi nhật ký tất cả các hành vi trực tuyến của bạn, bao gồm cả những chương trình bạn đang xem và nơi bạn truyền phát chúng từ đó. Sau đó, nó có thể bán thông tin này cho các bên thứ ba, miễn là lần đầu tiên thông báo cho bạn về sự thay đổi này đối với thỏa thuận dịch vụ của bạn qua email. Nếu ISP của bạn bị hack, thông tin này có thể bị đánh cắp, tiết lộ thông tin cá nhân về bạn với mọi người.

Nếu ISP của bạn biết bạn đang truyền phát video, nó cũng có thể điều chỉnh tốc độ Internet của bạn để tiết kiệm băng thông.

Vì những lý do này, bạn phải luôn sử dụng VPN khi bạn sử dụng dịch vụ IPTV. VPN sẽ mã hóa dữ liệu bạn gửi và nhận từ dịch vụ IPTV của bạn hoặc bất kỳ trang web nào khác, giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư và bảo vệ bạn khỏi rình mò các ISP và tin tặc.

Chúng tôi đã thử nghiệm khá nhiều dịch vụ VPN và thấy rằng ExpressVPN là dịch vụ nhanh nhất và an toàn nhất. Nó có các ứng dụng có sẵn cho các thiết bị TV, PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó có hơn 140 máy chủ tại hơn 90 quốc gia. Nó không giữ nhật ký. Nó là một cách tuyệt vời để giữ cho hoạt động phát trực tuyến của bạn riêng tư và an toàn.

HÃY THỬ RỦI RO MIỄN PHÍ: Nhận 3 tháng miễn phí tại đây với gói hàng năm ExpressVPN. Thỏa thuận này bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày, do đó, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ nếu không hài lòng.

Dịch vụ IPTV của Kodi là gì?

Kodi Solutions IPTV cung cấp hàng trăm kênh truyền hình, bao gồm các kênh từ Hoa Kỳ (Bloomberg, Bravo, Animal Planet, ESPN, Fox Sports, v.v.), Vương quốc Anh (BBC One, iTV, Sky ONE, SSHD Premier League và các kênh khác), Ấn Độ , Pháp, Bangladesh, Đức, Canada (CBC Montreal, Comedy Gold, Sportsnet One, và những người khác), Pakistan, Armenia và Bồ Đào Nha.

Nó cũng mang các kênh phim cao cấp (HBO, Cinemax) và các kênh thể thao (MLB Extra Innings, NFL Pass, NBA Pass, v.v.).

Gói khởi đầu Kodi Solutions, có giá $ 5 / tháng cho một luồng trên một thiết bị. Để phát trực tuyến trên tối đa ba thiết bị, chi phí là $ 8 / tháng. Bạn có thể phát trực tiếp Giải pháp Kodi trên tối đa 5 thiết bị với giá $ 10 / tháng.

Ứng dụng Kodi Solutions có một menu cung cấp các danh mục như US – Entertainment, UK – Entertainment, US – Phim và các loại khác. 

Ứng dụng Kodi Solutions chỉ khả dụng cho các thiết bị Android. Nó không thể chạy trên PC, Mac, iPhone, iPad hoặc Roku. Tuy nhiên, có một addon Kodi cho dịch vụ này có sẵn cho phép bạn phát trực tuyến từ bất kỳ thiết bị nào có thể chạy Kodi.

Bạn có nên sử dụng Kodi Solutions IPTV?

Do chi phí dịch vụ thấp và số lượng kênh khổng lồ, có nhiều câu hỏi liên quan đến việc Kodi Solutions IPTV có thể duy trì hoạt động kinh doanh như thế nào trong khi trả phí vận chuyển đôi khi phải trả theo yêu cầu của các mạng. Một số dịch vụ tương tự IPTV của Kodi Solutions, chẳng hạn như Fab TV và các dịch vụ khác, đã bị ngoại tuyến sau khi các vụ kiện cáo buộc họ không trả các khoản phí vận chuyển này. Trong trường hợp của Fab, họ thậm chí còn khuyến nghị người dùng của mình không yêu cầu hoặc họ có thể phải đối mặt với những hậu quả pháp lý do tính chất bất hợp pháp của dịch vụ của họ. 

giải pháp kodi iptv fab iptv

Không có cách nào để biết liệu đây cũng là trường hợp của Kodi Solutions IPTV. Tuy nhiên, có một số sự thật cần xem xét về dịch vụ cho bất kỳ ai quan tâm đến việc đăng ký.

Hầu hết các dịch vụ IPTV hợp pháp đều tính phí ít nhất 25 đô la cho gói kênh không bao gồm các kênh thể thao hoặc phim cao cấp. Để có được gói với tất cả các kênh phim và thể thao, bao gồm HBO, Showtime, Cinemax, MLB Extra Innings, NBA Pass và các kênh khác, thông thường người dùng sẽ phải trả hơn 100 đô la / tháng. Điều này không bao gồm các kênh nước ngoài, sẽ có giá cao hơn.

Lý do tại sao các kênh này đắt tiền là vì các dịch vụ IPTV phải trả tiền để có quyền phát sóng lại chúng. Dịch vụ IPTV cung cấp càng nhiều kênh thì dịch vụ cung cấp gói càng tốn kém. Do đó, các dịch vụ IPTV nổi tiếng như Sling TV, fuboTV, DirecTV Now và các dịch vụ khác cố gắng thu lại chi phí này bằng cách tính phí cho người tiêu dùng nhiều hơn cho các kênh bổ sung.

Ngược lại, Kodi Solutions chỉ tính phí người tiêu dùng dựa trên số lượng thiết bị họ truyền phát đồng thời, không dựa trên số lượng kênh họ có quyền truy cập. Điều này ngụ ý rằng người dùng có thể bị tính phí cho băng thông, không phải cho quyền phát sóng lại. Ngoài ra, giá của gói này thấp đến mức vô lý đối với số lượng kênh được cung cấp, đưa ra một số câu hỏi đáng chú ý và chưa được trả lời về mô hình kinh doanh của Kodi Solutions và tính bền vững như một công ty.

Có thể là Kodi Solutions bằng cách nào đó đang vận hành một dịch vụ đã được xác minh và đã phát hiện ra một cách để cung cấp các kênh với chi phí thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh như Sling TV. Tuy nhiên, Kodi Solutions không đưa ra bất kỳ thông tin nào để giải thích cách thức hoạt động của nó. Do các dịch vụ tương tự như Kodi Solutions IPTV đã phải đối mặt với sự trừng phạt trong quá khứ, người dùng tiềm năng nên thận trọng.

Vấn đề bảo mật với Kodi Solutions

Ngoài những câu hỏi này, apk Giải pháp Kodi và addon Kodi còn mang đến những rủi ro bảo mật. Chúng tôi đã tìm thấy ứng dụng Kodi Solutions Android trên nhiều trang web, tất cả các trang này dường như không có mối quan hệ nào với chính dịch vụ phát trực tuyến. Trên thực tế, một tìm kiếm hiện tại của Google về Giải pháp Kodi .apk thậm chí không trả lại trang web chính thức trong bốn kết quả đầu tiên. Điều này làm tăng khả năng người dùng vô tình tải xuống tệp độc hại đặt ra dưới dạng apk Giải pháp Kodi.

Ngoài ra, trang web chính thức mang theo không dưới tám tệp khác nhau trên trang con apk của nó, khiến cho việc xác định người dùng nào phải tin cậy khi sử dụng dịch vụ. Điều này làm cho ứng dụng thậm chí còn rủi ro hơn vì nó khuyến khích người dùng tải xuống tệp từ các trang lừa đảo, nơi tải xuống đơn giản hơn thay vì từ trang chính thức.

Cách duy nhất để hoàn toàn chắc chắn rằng bất kỳ ứng dụng Kodi Solutions nào hoàn toàn an toàn là chạy trình quét chống vi-rút trên thiết bị Android của bạn sau khi tải xuống ứng dụng. Phương pháp này có thể khiến thiết bị của bạn gặp rủi ro, vì bạn có thể cài đặt phần mềm độc hại trước khi xác định xem ứng dụng có an toàn không, nhưng vì Kodi Solutions không có ứng dụng trên Google Play Store chính thức, một trong những ứng dụng được sàng lọc trước phần mềm độc hại.

Có một addon Kodi có thể được sử dụng với Kodi Solutions IPTV. Tuy nhiên, addon này chỉ có sẵn từ repo của Kod Kodi, mà (giống như các trang web copycat khác) dường như không bị ảnh hưởng với chính dịch vụ.

Các lựa chọn thay thế cho Giải pháp Kodi cho truyền hình trực tiếp

Nếu bạn muốn xem IPTV mà không gặp rủi ro pháp lý và bảo mật liên quan đến Giải pháp Kodi, đây là một số lựa chọn thay thế an toàn hơn.

FuboTV

truyền hình fubo 2

Nếu bạn đang xem xét Giải pháp Kodi cho các kênh thể thao của mình, FuboTV có thể là dịch vụ IPTV thay thế bạn cần. Nó cung cấp hơn 75 kênh, bao gồm Fox Sports South, Fox Sports East, FS1, FS2, NBCSN, NFL Network, NBA TV, beIN Sports, PAC-12 Network, Golf Channel, và các kênh khác. Nó cũng bao gồm các kênh truyền hình cáp phi thể thao như A&E, Mạng thực phẩm, CBSN, POP, v.v..

FuboTV có sẵn trên hầu hết các thiết bị TV, PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ngoài việc xem trực tiếp các kênh fuboTV, bạn cũng có thể sử dụng thông tin đăng nhập fuboTV của mình để mở khóa nội dung theo yêu cầu từ các ứng dụng như AMC, FX, Kênh Lịch sử, Syfy và các kênh khác. Đây là một lợi thế chính để sử dụng fuboTV so với Giải pháp Kodi vì Giải pháp Kodi chỉ cung cấp nội dung trực tiếp.

Chi phí cho gói fuboTV cơ bản là 39,99 đô la cho tháng đầu tiên và 44,99 đô la cho mỗi tháng sau lần đầu tiên. Bạn cũng có thể dùng thử dịch vụ miễn phí trong bảy ngày.

TV treo

truyền hình

Nếu bạn đang xem xét giải pháp Kodi chủ yếu với chi phí thấp, thì sling TV có thể là một dịch vụ IPTV thay thế tốt cho bạn. Nó cung cấp 30-42 kênh với giá 25 đô la / tháng. Có hai phiên bản của gói cơ bản: Sling Orange và Sling Blue. Cả hai đều mang các kênh truyền hình cáp phổ biến như CNN, FX, TBS, TNT và các kênh khác. Tuy nhiên, Sling Blue có các kênh Disney và ESPN trong khi Sling Orange có NBC, USA và SYFY thay thế.

Bất kể bạn chọn gói cơ bản nào, bạn có thể thêm các bộ thể thao, hài kịch, trẻ em hoặc các kênh lối sống để có thêm $ 5 mỗi tháng. Sling cũng cung cấp các bộ kênh của các bộ phim như HBO hoặc Showtime với giá thêm $ 10 mỗi tháng cho mỗi bộ.

Sling TV có sẵn trên tất cả các nền tảng chính: Amazon Fire TV, Roku, Apple TV, Nvidia Shield, Android, iOS, PC hoặc Mac.

Phim trên

phim 2

FilmOn là dịch vụ IPTV miễn phí với hơn 600 kênh. Các kênh được nhóm theo các danh mục, bao gồm Truyền hình trực tiếp Vương quốc Anh, Thể thao, Kinh dị, Phim ảnh, Âm nhạc, Giải trí, Bikini Babe, Hài kịch, Trẻ em, Tin tức, Thể thao mạo hiểm, Cơ thể & Linh hồn, Phong cách sống, Đảng TV, Thành thị và Thời trang.

Ngoài ra còn có các danh mục cho các kênh quốc tế, bao gồm các kênh từ Pháp, Đức, Nga, Slovakia, Ấn Độ, Ý, Trung Đông và Mỹ Latinh. Bất kể bạn quan tâm đến điều gì, FilmOn có thể có một kênh dành cho bạn.

FilmOn có sẵn cho Xbox, Android (bao gồm Nvidia Shield), iOS, Roku, Apple TV, PC hoặc Mac. Nó không có sẵn trong cửa hàng ứng dụng Amazon Fire TV, nhưng phiên bản Android có thể được cài đặt trực tiếp trên một chiếc Stick Stick bằng Trình tải xuống hoặc ứng dụng quản lý tập tin. Hầu hết các kênh FilmOn cũng có sẵn thông qua addon FilmOn Simple Kodi.

USTVnow

ustvnow

USTVnow cung cấp cả gói IPTV miễn phí và cao cấp. Dịch vụ miễn phí bao gồm NBC, CBS, Fox, CW, PBS và My9 (chi nhánh của New York). Dịch vụ cao cấp bao gồm thêm 18 kênh, bao gồm ESPN, Nickelodeon, SYFY, TLC và các kênh khác với giá 29 đô la / tháng.

USTVnow có sẵn cho Roku và Apple TV, cũng như từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web. Người dùng Amazon Fire TV có thể xem dịch vụ này thông qua addon USTV Now Kodi.

Sao Diêm Vương

truyền hình Pluto 2

Pluto.tv là dịch vụ IPTV miễn phí với hơn 100 kênh. Nó mang các kênh dành cho thể thao đại học, võ thuật hỗn hợp, thể thao mạo hiểm, trò chơi điện tử, trò chơi trên bàn, phim truyền hình châu Á, phim hoạt hình, tin tức quốc gia và quốc tế, tin tức tài chính, tin đồn về người nổi tiếng, âm nhạc và nhiều thứ khác.

Pluto.tv có sẵn trên hầu hết các thiết bị TV, PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nếu bạn thích xem bằng Kodi, có một addon Pluto.tv tuyệt vời trong kho Kodi chính thức.

Dịch vụ theo yêu cầu tốt nhất để sử dụng với IPTV

Bất kể bạn chọn dịch vụ IPTV nào, không phải lúc nào bạn cũng muốn xem các chương trình trực tiếp. Vì vậy, rất tốt để có một số ứng dụng cho video theo yêu cầu. Dưới đây là danh sách một số ứng dụng video theo yêu cầu tốt nhất để sử dụng với các dịch vụ IPTV.

Crackle

crackle

Crackle là một trang web truyền hình và phim theo yêu cầu miễn phí từ Sony. Nó kiếm được doanh thu hoàn toàn thông qua quảng cáo.

Crackle mang một vài chương trình truyền hình gốc phổ biến. Bao gồm các Khởi nghiệp, theo sau các thử thách của một công ty tiền điện tử / blockchain hư cấu và Chất tẩy rửa, một bộ phim có nhịp độ nhanh về hai nữ sát thủ hợp đồng đang bị một chủ nhân cũ săn lùng. Crackle cũng mang các chương trình mạng và cáp đã bị hủy, chẳng hạn như Danh sách đen: Redeemion, Cưu tôi, và Walker: Kiểm lâm Texas.

Ngoài ra, có rất nhiều bộ phim đáng chú ý trên Crackle, bao gồm 50 ngày đầu tiên, Anaconda, Điểm A dễ dàng, Cô gái chiến đấu, Người đàn ông hốc hác, và những người khác.

Mặc dù hầu hết các trang web phát video miễn phí đều mang một vài tiêu đề độ nét cao, Crackle là một ngoại lệ. Phần lớn của danh mục của nó là ít nhất 720p.

Crackle có sẵn trên hầu hết các nền tảng thiết bị PC, di động và TV. Nếu bạn thay vì bỏ qua quảng cáo, bạn có thể làm như vậy với addon Crackle Kodi.

Hulu

hulu 2

Hulu là một trang web phát video trực tuyến cao cấp mang các chương trình gốc đã giành giải thưởng như Câu chuyện về người hầu gái. Nó cũng mang các chương trình truyền hình mạng lớn như Đây là chúng tôi, Điểm mù, và Luật và Lệnh: SVU. Hulu cũng mang theo những bộ phim nổi tiếng, bao gồm Đến, Jack Reacher: Không bao giờ quay lại, Gà nóng, Hoàng đế từ rãnh mới, và hơn thế nữa.

Hulu có giá 7,99 đô la / tháng cho một thuê bao hỗ trợ quảng cáo hoặc 11,99 đô la / tháng mà không có quảng cáo. Nó có sẵn cho iOS, Android, Amazon Fire TV, Xbox, Nvidia Shield, Roku hoặc bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web.

Bạn cũng có thể nhận Hulu với Live TV với giá khoảng 40 đô la mỗi tháng. Đây là giải pháp Hulu, cho nhu cầu ngày càng tăng đối với các tùy chọn truyền hình trực tiếp và là sự thay thế tốt cho Kodi Solutions IPTV. Nó thậm chí còn đi kèm với dịch vụ theo yêu cầu của Hulu, được đóng gói miễn phí.

TV Tubi

Đêm phim truyền hình Tubi

Tubi TV là một ứng dụng video và trang web miễn phí, theo yêu cầu. Có tin đồn có danh mục lớn thứ hai của bất kỳ trang web phát video trực tuyến nào, nếu không nói là lớn nhất. Tuy nhiên, quy định với điều đó là thực tế rằng Tubi TV sử dụng chức năng chặn nội dung địa lý trên các khu vực nơi nó có sẵn (US, UK, Canada). Để mở khóa tất cả các chương trình truyền hình và phim mà dịch vụ cung cấp, bạn sẽ cần kết nối với máy chủ VPN ở một trong những quốc gia đó.

Có tổng cộng hơn 50.000 đầu sách trên Tubi TV. Điều này bao gồm hài kịch, phim kinh dị, phim hành động, phim tài liệu, phim nói tiếng nước ngoài, phim hoạt hình, chương trình trẻ em, phim khoa học viễn tưởng, phim võ thuật, phim hài kịch, phim tình cảm, phim truyền hình tội phạm, phim truyền hình, phim độc lập, v.v..

Tubi TV có một ứng dụng cho Roku, Apple TV, Xbox, Amazon Fire TV, PS4, Tivo, Android và iOS. Nó cũng có thể được xem bằng trình duyệt web. Ngoài ra còn có một addon Tubi TV Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me