Đánh giá nhận dạng 2020

Nếu thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ do vi phạm dữ liệu hoặc bạn đã là nạn nhân của lừa đảo, bảo vệ chống trộm ID có thể bảo vệ bạn khỏi những hậu quả tiêu cực. IdentityForce là một trong một số dịch vụ như vậy, vì vậy tôi đã tự mình thử nghiệm nó để xem cách nó chống lại đối thủ cạnh tranh.

Đối với bài đánh giá IdentityForce này, tôi muốn tìm hiểu những điều sau:

 • Nhận dạng có đáng giá không?
 • IdentityForce bảo vệ tôi như thế nào?
 • Nhận dạng dễ dàng để thiết lập và sử dụng?
 • IdentityForce có hỗ trợ khách hàng tốt không?
 • Bảo hiểm thành viên bao gồm những gì?

IdentityForce isn Đứng đầu danh sách các cơ quan bảo vệ chống trộm danh tính nổi tiếng nhất, nhưng nó chắc chắn có các cuộc đua để cạnh tranh khi có cả tính năng và bảo vệ. Công ty đã tồn tại được hơn ba thập kỷ, mặc dù không chính xác ở dạng hiện tại và dường như đã đạt được một số hiểu biết thực sự về những gì khách hàng muốn trong thời gian đó.

XÁC NHẬN DEAL: Lực lượng nhận dạng đang cung cấp một thử nghiệm miễn phí ở đây. Điều này cũng bao gồm giảm giá hàng tháng nếu bạn quyết định tiếp tục.

IdentityForce có giá bao nhiêu? Bạn nên có kế hoạch gì?

giá idCác kế hoạch có hai cấp: UltraSecure và UltraSecure + Credit.

 • UltraSecure có giá $ 17,95 mỗi tháng hoặc $ 179,50 mỗi năm
 • UltraSecure + Tín dụng có giá $ 23,95 mỗi tháng hoặc $ 0,50 mỗi năm.

Những mức giá đó ở mức cao hơn khi so sánh với các dịch vụ đối thủ thường tính phí khoảng $ 10 mỗi tháng ở tầng cơ sở. UltraSecure + Credit, đúng như tên gọi của nó, bao gồm các báo cáo tín dụng từ ba văn phòng tín dụng quốc gia. Theo cách riêng của họ, những báo cáo đó có giá khoảng 10 đô la hoặc 12 đô la, mặc dù bạn có thể nhận được một báo cáo mỗi năm từ mỗi văn phòng lớn miễn phí. Lực lượng nhận dạng theo dõi tín dụng của bạn hàng ngày, theo dõi điểm số của bạn hàng tháng và đi kèm với trình giả lập điểm tín dụng.

bảng điều khiển lực lượng id

Khác với thông tin tín dụng, hai tầng giống hệt nhau. Bạn nhận được tất cả các biện pháp bảo vệ điển hình:

 • Lực lượng bản sắc sẽ theo dõi thị trường chợ đen để biết thông tin cá nhân của bạn để xem nếu nó được mua hoặc bán hoặc giao dịch ở bất cứ đâu.
 • Thông báo hoạt động cho bạn biết khi ai đó thực hiện giao dịch mua hàng gian lận bằng thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng của bạn và bạn có thể đặt cảnh báo mỗi khi khoản phí, rút ​​tiền hoặc chuyển khoản vượt quá một số tiền nhất định.
 • Trong trường hợp trộm cắp danh tính, chuyên gia phục hồi sẽ giúp bạn làm giấy tờ và bộ máy quan liêu khác để hủy bỏ và thay thế thẻ.
 • Bạn lấy $ 1 triệu bảo hiểm để bồi thường cho bất kỳ thiệt hại nào do hành vi trộm cắp danh tính, tương đương với khóa học.

Kể từ lần cuối cùng tôi xem xét IdentityForce, công ty đã thêm các kế hoạch kinh doanh và gia đình. Giá cho những thứ này không được liệt kê, tuy nhiên, vì vậy bạn phải yêu cầu báo giá.

Khi tôi cố gắng đăng ký, biểu mẫu trực tuyến đã từ chối thẻ thanh toán của tôi và sẽ không được thông qua. Tôi đã phải đăng ký qua điện thoại, và người đại diện thông báo cho tôi rằng trang web gặp phải sự cố trong quá trình và dòng đơn hàng..

Bảo hiểm nhận dạng?

Gói bảo hiểm trị giá 1 triệu USD của IdenityForce, bao gồm một số chi phí tự trả và tiền lương bị mất nếu ID của bạn bị đánh cắp. Bạn sẽ được hoàn trả các chi phí liên quan đến việc khôi phục danh tính của mình, chẳng hạn như đặt hàng báo cáo tín dụng, hồ sơ y tế, phí nộp đơn, thực hiện các cuộc gọi điện thoại đường dài và bưu chính. Nó cũng bao gồm:

 • 1.500 đô la mỗi tuần tiền lương bị mất, tối đa năm tuần
 • $ 1.000 cho một tư vấn pháp lý
 • $ 2.000 chi phí đi lại
 • $ 2.000 chi phí chăm sóc người già và trẻ em
 • $ 1.000 chi phí kế toán

Đáng chú ý vắng mặt trong danh sách này là tiền mà thực sự bị đánh cắp từ bạn. Nếu một tên tội phạm quản lý để thực sự ăn cắp tiền của bạn, những thiệt hại đó không được bảo hiểm theo chính sách bảo hiểm của IdentityForce. Điều đáng nói là một số đối thủ cung cấp hoàn trả tiền bị đánh cắp.

Không có khoản khấu trừ nào để nộp đơn yêu cầu bồi thường.

Giám sát, cảnh báo và báo cáo

Như với bất kỳ dịch vụ chống trộm ID nào, tôi có thể tự mình theo dõi rất nhiều thông tin theo dõi Lực lượng Nhận dạng, như giao dịch trái phép. Nhưng tổng hợp tất cả vào một nơi thì thuận tiện và có một vài điều tôi không thể tự mình làm, chẳng hạn như giám sát thị trường chợ đen.

bảng điều khiển lực lượng 2

Những gì Lực lượng Nhận dạng làm rất tốt là theo dõi nhiều thông tin mà không cần xem bất cứ điều gì:

 • Số an sinh xã hội
 • Số giấy phép lái xe
 • Lợi ích và tài khoản y tế
 • Khoản vay ngày
 • Hồ sơ tòa án
 • Hồ sơ tội phạm tình dục
 • Thay đổi địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Thẻ tín dụng
 • Tài khoản ngân hàng
 • Tài khoản truyền thông xã hội
 • Điểm tín dụng
 • Số hộ chiếu
 • Địa chỉ email

tài khoản giám sát lực lượng id

Tôi có thể ràng buộc cả ngân hàng và thẻ tín dụng của mình với dịch vụ cũng như các tài khoản trực tuyến được liên kết với các thẻ đó. Chẳng hạn, tôi nhập số thẻ tín dụng để có thể theo dõi, nhưng tôi cũng đã liên kết tài khoản Chase trực tuyến của mình. Điều này có vẻ hơi dư thừa, nhưng về cơ bản, nó đặt tất cả các thông báo mà tôi thường nhận được từ Chase ở một nơi với tất cả các tài khoản khác của tôi.

lịch sử giao dịch lực lượng nhận dạng

Lưu ý rằng tôi đã phải cho phép Chrome chạy các tập lệnh không an toàn, có thể sử dụng các tài khoản để theo dõi giao dịch. Sau khi cho phép trang web chạy các tập lệnh đó, Chrome đã gắn cờ kết nối trang web là không an toàn. Lực lượng nhận dạng tải các biểu mẫu đăng nhập của bên thứ ba cho các tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng vào bảng điều khiển của nó, điều này có thể gây ra lỗ hổng bảo mật. Nói một cách khó hiểu, ít nhất, mặc dù Microsoft Edge không đánh dấu vấn đề tương tự.

nhận dạng chrome không an toàn

Một nhược điểm khác là nó chỉ công nhận các ngân hàng nổi tiếng, do đó, liên minh tín dụng nhỏ mà tôi có thể liên kết với nhau. Tôi vẫn có thể nhập tài khoản và số định tuyến để có thể theo dõi lạm dụng, tuy nhiên.

id lực lượng cảnh báo giám sát email

Cảnh báo được gửi qua email và tôi có thể tùy ý thiết lập cảnh báo SMS. Một kho lưu trữ của tất cả các cảnh báo cũng xuất hiện dưới tab liên kết trên trang web.

Trang web này cũng có một blog về các vi phạm dữ liệu gần đây có thể gây nguy hiểm cho dữ liệu của bạn.

Khi chúng tôi xem xét lần cuối IdentityForce, Xóa báo cáo ngay quét để biết chi tiết cá nhân trên các trang web công cộng và cho phép bạn xóa hoặc từ chối chia sẻ thông tin đó. Có vẻ như tính năng này là không còn hiệu lực như đánh giá này.

Giám sát phương tiện truyền thông xã hội

id lực lượng thông tin xã hội

IdentityForce có thể giám sát Facebook, Twitter, Instagram và Youtube về các hoạt động và bài đăng không phù hợp có thể bị coi là bạo lực, đang sử dụng thô tục hoặc có thể được phân loại là bắt nạt trên mạng hoặc phân biệt đối xử. Tôi không thấy điều này đặc biệt hữu ích nhưng nó có thể hữu ích nếu bạn có những đứa trẻ mà bạn muốn theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Công cụ bảo vệ PC của IdentityForce

công cụ bảo vệ máy tính id

Mỗi tài khoản đi kèm với Phần mềm bảo vệ chống trộm danh tính miễn phí được tạo bởi SentryBay, nhà phát triển phần mềm chống vi-rút. Có sẵn chỉ dành cho Windows, nó ngăn bạn mở các trang lừa đảo trực tuyến, ngăn phần mềm độc hại chụp ảnh màn hình và ngăn chặn keylogging một loại vi-rút ghi lại bất cứ điều gì bạn nhập và gửi cho tin tặc. Nó không phải là một chương trình chống vi-rút đầy đủ và chỉ giải quyết được ba mối đe dọa này, vì vậy, don don đã loại bỏ phần mềm chống vi-rút hiện có của bạn. Nó có nghĩa là một bổ sung, không phải là một thay thế.

Cài đặt và giao diện

thiết lập tài khoản lực lượng id
Nhận dạng Lực lượng có giao diện sạch nhất, được thiết kế trực quan nhất của bất kỳ dịch vụ chống trộm danh tính nào mà chúng tôi đã xem xét. Tôi bắt đầu bằng cách nhập số ID như SSN, bằng lái xe và hộ chiếu. Sau đó tôi chuyển sang tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa.

Thiết lập là một quá trình không đau nhưng rõ ràng đòi hỏi phải có nhiều thông tin trong tay, như số định tuyến và số điện thoại. Bạn luôn có thể nhập thông tin này sau.

lực lượng id 2fa

Tôi đặc biệt khuyến khích bất cứ ai sử dụng Lực lượng Nhận dạng để thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA). Điều này yêu cầu tôi nhập số PIN được gửi đến điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn khi đăng nhập từ thiết bị mới. Nó có thể là một nỗi đau, nhưng nó sẽ đi một chặng đường dài trong việc bảo vệ tài khoản của tôi nếu một hacker quản lý để đánh cắp mật khẩu của tôi.

Ứng dụng di động IdentityForce

lực lượng id

Một ứng dụng di động IdentityForce có sẵn cho Android và iOS. Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi các cảnh báo, giao dịch và điểm tín dụng khi đang di chuyển. Mặc dù vậy, tôi có thể thêm hoặc thay đổi thông tin thông qua ứng dụng. Thay vào đó, tôi phải thiết lập mọi thứ trên trang web.

Dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ đến dưới dạng điện thoại và email. Nếu bạn có câu hỏi chung về sản phẩm, bạn phải gọi vào các ngày trong tuần trong giờ làm việc. Đối với các thành viên, các chuyên gia phục hồi ID có mặt 24/7.

Tôi gặp một số vấn đề khi đăng ký và liên hệ với dịch vụ khách hàng qua email để sắp xếp nó. Họ hướng dẫn tôi hỗ trợ qua điện thoại, có thể giải quyết vấn đề của tôi mà không gặp trục trặc nào. Do tính chất nhạy cảm của bảo vệ chống trộm ID, hầu hết các yêu cầu dịch vụ khách hàng có thể sẽ phải được xử lý qua điện thoại, vì email không đủ an toàn.

máy tính so sánh thẻ tín dụng id

Trang web này cũng bao gồm FAQS, bảng chú giải thuật ngữ và các mẹo chung và đề xuất các công cụ để bảo vệ chính bạn. Một số máy tính cũng có sẵn để so sánh cho vay, so sánh thẻ tín dụng, cho thuê tự động so với mua, hợp nhất thế chấp, v.v. Đây là những tiện dụng nhưng không thực sự là một phần của bảo vệ cốt lõi được cung cấp.

Dịch vụ này là spam miễn phí mà không có quảng cáo hoặc upells. Tôi đã nhận được nhiều cảnh báo từ Lực lượng Nhận dạng hơn bất kỳ dịch vụ nào được thử nghiệm cho đến nay, nhưng dường như chúng không bao giờ gây sợ hãi hoặc không phù hợp.

Bản án

Nhận dạng Lực lượng là một chút về phía đắt tiền, nhưng nó cung cấp bảo vệ rất toàn diện với giao diện được thiết kế tốt. Nó không khiến khách hàng mong muốn bằng cách ẩn các đặc quyền giá trị gia tăng trên các bậc cao cấp trên kệ hàng đầu, ngoại trừ các báo cáo tín dụng. Mặt khác, chính sách bảo hiểm không bù đắp cho các khoản tiền bị đánh cắp và tôi gặp phải một số vấn đề với trang web và bảng điều khiển.

Tiết lộ: so sánh là phần mềm hỗ trợ người đọc. Đôi khi chúng tôi kiếm được hoa hồng khi bạn mua sản phẩm thông qua các liên kết trên trang này. Đọc thêm. Lực lượng nhận dạng

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me