Đánh giá IDShield (2018): Bảo vệ chống trộm danh tính với chi phí thấp đáng ngạc nhiên

Với những lo ngại về hành vi trộm cắp danh tính đang gia tăng, nhờ một phần không nhỏ vào số lượng vi phạm dữ liệu lớn hơn, các dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính cũng đang phát triển. IDShield gia nhập thị trường vào năm 2010 với tư cách là một nhánh của LegalShield, một công ty dịch vụ pháp lý trả trước. Dịch vụ này cung cấp một bộ các tính năng khá mạnh mẽ với mức giá cực kỳ thấp khi so sánh với một số đối thủ cạnh tranh của nó như IdentityForce và Nhận dạng bảo vệ. Sau đó, câu hỏi duy nhất là liệu IDShield có thể được tính để cung cấp một mức độ dịch vụ tương đương cho đối thủ hay không trong khi tính giá thấp nhất.

Các tính năng và giá cả

Giá của IDShield là điểm thu hút đầu tiên, ngay lập tức đối với dịch vụ này. Dịch vụ này cung cấp ba kế hoạch bảo vệ cơ bản:

 • Gia đình IDShield: được thiết kế để trang trải cho bản thân, vợ / chồng / đối tác của bạn và tối đa 8 người phụ thuộc ở mức 24,95 đô la mỗi tháng (chỉ dành cho người đăng ký ở Mỹ)
 • IDShield Cá nhân: được thiết kế để tự bảo vệ mình với bảo vệ chống trộm ID ở mức 9,95 đô la mỗi tháng (Chỉ ở Hoa Kỳ)
 • IDShield Canada: tùy chọn trộm ID nhẹ hơn cho cư dân Canada bao gồm các dịch vụ giám sát và phục hồi quyền riêng tư cơ bản ở mức 12,95 đô la mỗi tháng.

Định giá IDShield

Mặc dù giá tương đối thấp, IDShield cũng trốn tránh ba thực tiễn phổ biến mà các dịch vụ khác sử dụng.

Đầu tiên, không có bản dùng thử miễn phí. Bạn sẽ bị buộc phải trả tiền cho một tháng dịch vụ để dùng thử và xác định xem bạn có thích những gì mà bạn cung cấp hay không. Thứ hai, có một sự thật là IDShield không cung cấp một kế hoạch hàng năm với mức chiết khấu. Bạn chỉ có thể đăng ký một thuê bao hàng tháng. Cuối cùng, cũng có chính sách hoàn trả. Một tìm kiếm nhanh về tài liệu Điều khoản và Điều kiện của công ty cho thấy thậm chí không có một gợi ý nào về từ Hoàn tiền bồi thường và ngay cả khi bạn hủy ngay lập tức sau khi đăng ký, bạn vẫn tiếp tục thanh toán.

Bất kể kế hoạch nào trong hai kế hoạch bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được một bộ tính năng tương tự. Gia đình IDShield chỉ mở rộng các tính năng đó để bao quát nhiều cá nhân hơn. Theo từng gói có trụ sở tại Hoa Kỳ, bộ tính năng cơ bản bao gồm:

 • Cảnh báo và thông báo
 • Xác minh thay đổi địa chỉ
 • Giám sát hồ sơ tòa án
 • Giám sát tín dụng
 • Cảnh báo điều tra tín dụng
 • Theo dõi điểm tín dụng hàng tháng
 • Giám sát khoản vay ngày
 • Giám sát an ninh
 • Giám sát quyền riêng tư
 • Giám sát phương tiện truyền thông xã hội
 • Phục hồi danh tính
 • Trình quản lý mật khẩu IDShield Vault
 • Dịch vụ tư vấn nhận dạng
 • Hỗ trợ tư vấn hướng sự kiện
 • Dịch vụ giám sát trẻ em (chỉ kế hoạch gia đình IDShield)

IDShield Canada không đi kèm với phần lớn các tính năng đó. IDShield Canada chỉ bao gồm giám sát bảo mật và quyền riêng tư cơ bản, dịch vụ tư vấn nhận dạng, dịch vụ khôi phục danh tính và tiết lộ báo cáo tín dụng.

Dịch vụ kết hợp hỗn hợp các yếu tố con người và tự động để giám sát tài khoản người dùng cho hoạt động đáng ngờ. Hầu hết việc giám sát được thực hiện bởi các hệ thống tự động có thể quét web để lấy thông tin dễ dàng hơn con người, trong khi IDShield nhấn mạnh các dịch vụ tư vấn của nó kết nối người đăng ký với người quản lý trường hợp thực.

Mặc dù phần lớn trong số này được quy cho IDShield, dịch vụ này thực sự tồn tại như một nỗ lực chung giữa LegalShield (công ty sở hữu IDShield) và Kroll (một công ty bảo mật thông tin và an ninh mạng). Do đó, một phần lớn những gì bạn có thể tham gia vào các dịch vụ trộm cắp ID có nguồn gốc từ Kroll.

Lưu ý, Kroll đã hoạt động được hơn 20 năm, là được công nhận hoàn toàn bởi Văn phòng kinh doanh tốt hơn, và như một đánh giá A + từ BBB. Trong khi đó, LegalShield đã hoạt động được hơn 40 năm dưới nhiều tên gọi khác nhau, là được công nhận bởi BBB với xếp hạng A +, nhưng cũng có xếp hạng 3 trên 5 sao từ đánh giá của khách hàng BBB.

Các dịch vụ chính IDShield quảng cáo cho người dùng của mình là Giám sát bảo mật, Giám sát quyền riêng tư, Giám sát phương tiện truyền thông xã hội, Phục hồi danh tính, IDShield Vault và Dịch vụ tư vấn.

Kỳ lạ thay, mặc dù tích cực, IDShield cũng xuất hiện để cung cấp cho các thành viên giảm giá khi mua sắm tại các địa điểm khác nhau. Người dùng có thể được giảm giá khi mua sắm tại các địa điểm như Kohls, IHOP, Brooks Brothers, Verizon Wireless, v.v. Có hàng ngàn giảm giá có sẵn được cung cấp thông qua chương trình MEMBERPerks.

Giám sát an ninh và bảo mật

Giám sát an ninh IDShield, bao gồm phần lớn những gì bạn có được thông qua dịch vụ, bao gồm các cảnh báo và thông báo, giám sát hồ sơ tòa án, giám sát khoản vay trong ngày và các tính năng khác gắn liền với bảo mật thông tin cá nhân.

Các yếu tố quan trọng nhất mà IDShield theo dõi trên mỗi người dùng Thay mặt là SSN, số thẻ tín dụng, số tài khoản ngân hàng và thông tin chung được liên kết hoặc yêu cầu cho các giao dịch tài chính.

Mục tiêu chính của Giám sát quyền riêng tư và bảo mật của IDShield là kiểm tra các trang web chợ đen bán dữ liệu cá nhân. Điều này bao gồm giám sát IRC, phòng trò chuyện, mạng P2P và nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội cho dữ liệu bị đánh cắp và bán. IDShield sẽ kiểm tra để đảm bảo những thứ như SSN, tên, ngày sinh, địa chỉ email của bạn (tối đa 10), số điện thoại (tối đa 10), số giấy phép lái xe và các thông tin khác không được đăng bán trực tuyến. Nếu nó tìm thấy, bạn sẽ nhận được thông báo qua hệ thống.

Giám sát phương tiện truyền thông xã hội

Mặc dù một phần trong những gì Giám sát quyền riêng tư kiểm tra để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn không được cung cấp trên phương tiện truyền thông xã hội, dịch vụ này bao gồm một màn hình riêng cho hoạt động truyền thông xã hội. Bạn có thể chỉ định mạng xã hội nào bạn muốn được bảo hiểm và kiểm tra dịch vụ đối với các bài đăng, nhận xét, hình ảnh và các loại tương tác truyền thông xã hội khác có thể sử dụng hoặc liệt kê thông tin nhận dạng cá nhân.

Tùy chọn giám sát phương tiện truyền thông xã hội được thiết kế chủ yếu để kiểm tra các rủi ro uy tín trên mạng, ví dụ như các bài đăng, nhận xét hoặc hình ảnh có thể làm tổn hại đến danh tiếng cá nhân của bạn. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các cá nhân trên thị trường việc làm, những người có thể lo ngại về tác động mà phương tiện truyền thông xã hội có thể có đối với triển vọng công việc. Nó cũng tốt cho những người làm việc trong ngành an ninh hoặc sự nghiệp nhạy cảm danh tiếng, nơi một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội tiêu cực có thể tốn kém.

Phục hồi danh tính

Nếu bạn bị đánh cắp danh tính, IDShield giao hồ sơ của bạn cho Kroll, nơi sẽ điều tra và cố gắng khôi phục mọi thiệt hại đã gây ra cho danh tính của bạn. Điều này có thể bao gồm:

 • Thông báo cho Cơ quan An sinh Xã hội thay mặt cho các SSN bị đánh cắp và sử dụng sai
 • Đặt thông báo gian lận trên báo cáo tín dụng của bạn
 • Đặt hàng báo cáo tín dụng cập nhật
 • Xem xét các hoạt động tín dụng để gian lận
 • Kiểm tra hồ sơ công khai
 • Phát hành báo cáo nạn nhân lừa đảo
 • Thông báo và làm việc với cơ quan thực thi pháp luật
 • Thực hiện tìm kiếm và dấu vết của hệ thống thông tin công cộng

Ngoài ra còn có hơn một chục nhiệm vụ khác IDShield tiểu bang Kroll sẽ thực hiện thay mặt bạn, nơi được bảo hành. Tất cả những điều này có lẽ được bao gồm trong giá đăng ký của bạn, nhưng Kroll sẽ xác định các bước cần thiết và có thể từ chối thực hiện bất kỳ hành động nào vì một số lý do khác nhau, bao gồm cả nếu hoạt động gian lận được ban hành bởi một người không tuân thủ luật pháp Hoa Kỳ hoặc Canada. Kroll thậm chí có thể từ chối hành động nếu họ tin rằng bạn có kiến ​​thức về một sự kiện lừa đảo xảy ra trước khi bạn đăng ký dịch vụ. Một số trong những quy định này để lại một số lượng lớn phòng ngọ nguậy cho Kroll chỉ đơn giản là không có hành động, với rất ít sự truy đòi cho các thuê bao IDShield.

Trình quản lý mật khẩu IDShield Vault

IDShield bao gồm một trình quản lý mật khẩu để giúp người dùng bảo vệ tài khoản của họ khỏi bị hack. Những người quản lý mật khẩu là một tá trong những ngày này, và mỗi cái đều đi kèm với những lợi ích và nhược điểm. IDShield Vault có các plugin trình duyệt có sẵn cho Chrome, FireFox và Safari và có thể đồng bộ hóa trên các thiết bị. Bạn có thể muốn xem xét sử dụng trình quản lý mật khẩu chuyên dụng như LastPass thay vì trình quản lý mật khẩu được đóng gói dưới dạng tiện ích bổ sung cho dịch vụ như IDShield. Trình quản lý mật khẩu độc lập có xu hướng cung cấp dịch vụ, tính năng và bảo mật tốt hơn.

Dịch vụ tư vấn

IDShield cung cấp dịch vụ tư vấn cho tất cả các thuê bao. Phần này của dịch vụ liên quan đến việc giúp khách hàng nhận thức được các thực tiễn tốt nhất trong cách sử dụng và bảo vệ danh tính của họ trực tuyến. Các dịch vụ tư vấn, cũng được cung cấp bởi Kroll, bao gồm:

 • Tư vấn về thực hành tốt nhất
 • Hỗ trợ đặt hàng báo cáo tín dụng
 • Tư vấn về quyền lợi người tiêu dùng
 • Thông tin về xu hướng trộm cắp ID
 • Vùng mua sắm trực tuyến
 • Tư vấn về những trò gian lận phổ biến
 • Tư vấn về cách sử dụng thông tin tài chính hợp lý

Một số ít các dịch vụ thông tin khác được đưa ra trong tham vấn. Cuối cùng, IDShield muốn giúp ngăn khách hàng tham gia vào các loại hành vi phổ biến có thể dẫn đến hành vi trộm cắp danh tính.

Quá trình đăng ký đăng ký

Quá trình đăng ký IDShield Thoát hơi khó hiểu (chủ yếu là do thiết kế trang web) nhưng cũng vì dịch vụ này cố gắng để bạn đăng ký dịch vụ pháp lý trước khi cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn gói IDShield của bạn.

IDshield

Khi đăng ký, bạn sẽ được cung cấp các kế hoạch pháp lý với các tiện ích bổ sung tùy chọn, chẳng hạn như Chủ sở hữu súng Gun bổ sung, kế hoạch kinh doanh nhỏ và kế hoạch lái xe thương mại. Mặc dù IDShield thuộc sở hữu của LegalShield, nhưng có vẻ hơi khó hiểu khi đẩy các dịch vụ pháp lý này lên khách hàng thông qua trang đăng ký IDShield với rất ít thảo luận về các dịch vụ đó trước khi chúng xuất hiện.

Ngoài ra, bạn sẽ muốn lưu ý rằng đây là dịch vụ dựa trên đăng ký với tính năng rút tiền tự động theo từng tháng. Khi bạn đăng ký, bạn cấp cho IDShield ủy quyền để thực hiện các lần rút tiền đó, điều này đòi hỏi bạn phải đồng ý trước khi bạn có thể hoàn tất đăng ký.

Thiết lập tài khoản

Sau khi bạn đăng ký, bước tiếp theo sẽ là thiết lập tài khoản của bạn. IDShield yêu cầu SSN của bạn để cung cấp các dịch vụ cốt lõi của nó, vì vậy đây là thứ bạn cần cung cấp tại trang kích hoạt tài khoản.

Sau đó, IDShield dẫn người dùng đi qua các câu hỏi xác thực trên mạng. Đây thực sự là một tính năng an toàn khá quan trọng để đảm bảo rằng người khác không đăng ký IDShield bằng thông tin cá nhân của bạn. Các câu hỏi được thiết kế để vượt qua bất cứ ai không biết tất cả các sự thật về cuộc sống của bạn. Bạn có thể nhận được các câu hỏi như là tên của nhà tuyển dụng hiện tại của bạn là gì và các câu hỏi liên quan đến các thành phố bạn từng sống trong quá khứ, trong số các câu hỏi cá nhân khác.

Có lẽ thú vị, một số câu hỏi được cố ý thiết kế để đánh lừa. Ví dụ, tôi có một câu hỏi hỏi thêm chi tiết liên quan đến khoản thế chấp hoặc khoản vay mà tôi cho là đã mở vào năm 1998. Thực tế, tôi chưa bao giờ mở một khoản vay trong thời gian đó (thực tế tôi mới bắt đầu học trung học, vì vậy tôi còn quá trẻ để đưa ra một khoản vay nào). Và vì tôi biết những gì trên báo cáo tín dụng của tôi khá tốt, tôi chắc chắn rằng đã có một khoản thế chấp gian lận trong báo cáo tín dụng của mình, bằng cách nào đó đã xuất hiện trong câu hỏi xác thực IDShield. (Để lưu ý, câu trả lời chính xác ở đây là để trả lời cho Không ai trong số những người ở trên hay tương đương.)

IDShield rút ra những câu hỏi này từ báo cáo tín dụng của bạn và các hồ sơ công khai khác được liên kết với SSN của bạn.

Nếu bạn vượt qua các câu hỏi xác thực, bạn sẽ đăng nhập. Ngoài ra, bạn sẽ cần thiết lập IDShield với bất kỳ tài khoản nào bạn muốn dịch vụ theo dõi.

IDShield

Theo mặc định, địa chỉ email, SSN, tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn đều được theo dõi. Rất may, IDShield không đọc lướt thông tin thẻ tín dụng của bạn từ quy trình thanh toán và chèn nó vào giám sát của bạn. Lý do có khả năng hơn cho việc này là do khoản thanh toán cho IDShield tách biệt với Kroll, công ty thực sự sở hữu và vận hành trang IDShield. Bạn cần phải nhập riêng phần đó trong phần giám sát cùng với các thông tin tài chính khác, như tài khoản ngân hàng hoặc thông tin nhận dạng như giấy phép lái xe, hộ chiếu hoặc số ID y tế.

Cảnh báo và báo cáo

Bạn có thể xem và theo dõi tài khoản IDShield của mình từ web hoặc từ ứng dụng di động có sẵn cho iOS và Android.

Từ bất kỳ tùy chọn nào trong số này, bạn có thể xem các báo cáo về điểm tín dụng hàng tháng của mình (nổi bật trên cả trang web và ứng dụng), cũng như các lĩnh vực khác mà IDShield theo dõi, bao gồm hồ sơ tòa án, khoản vay thanh toán, xác minh thay đổi địa chỉ, phương tiện truyền thông xã hội và hoạt động internet tổng thể có thể đang sử dụng thông tin của bạn.

Bạn có thể nhấp qua để xem báo cáo từ mỗi khu vực khác nhau được theo dõi. Nếu mọi thứ đều sạch sẽ, hoặc không có gì đáng nghi, bạn sẽ được chào đón bằng một thông điệp tương đối tích cực và dấu kiểm màu xanh lá cây.

IDShield

Tuy nhiên, nếu có gì đó không ổn ở một trong những khu vực mà IDShield đang theo dõi thông tin của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua email và bạn có thể xem lại những vấn đề được tìm thấy. Từ thử nghiệm, ứng dụng không xuất hiện thông báo đẩy để cảnh báo bạn về những rủi ro tiềm ẩn khi chúng phát sinh.

Có một cơ hội tốt mà bạn sẽ tìm thấy một số hoạt động trên tài khoản của mình nếu bạn truy cập phần Internet Giám sát Internet của trang web hoặc ứng dụng.

IDShield

Từ đó, bạn có thể mở rộng các hộp có sẵn để xem báo cáo hoạt động của mình, điều này sẽ cung cấp thêm thông tin liên quan đến hoạt động nào được đặt dựa trên thông tin bạn đã cung cấp cho IDShield để theo dõi. Trong trường hợp của tôi, tôi đã được chào đón với một báo cáo trên các trang web khác nhau, nơi địa chỉ email và mật khẩu tiềm năng của tôi bị xâm phạm. Đây không phải là tin tức với tôi (Tôi thường xuyên kiểm tra các trang web như Tôi đã được kiểm tra để xác định xem liệu tôi có thực sự bị vi phạm dữ liệu hay không).

Xử lý thông báo của bạn

Có rất ít bạn có thể làm gì về thông tin tài khoản bị đánh cắp ngoài việc thay đổi mật khẩu của bạn. Nhưng nếu bạn chọn để IDShield theo dõi thông tin tài chính và phát hiện hoạt động lừa đảo nghiêm trọng, bạn có thể muốn liên hệ với các dịch vụ tư vấn mà công ty cung cấp.

IDShield tuyên bố có thể chọn không chịu trách nhiệm hoặc cung cấp phản hồi cho các sự kiện trộm cắp ID. Có một cơ hội tốt điều này sẽ bao gồm các vi phạm dữ liệu đã xảy ra vài năm trước mà nó quyết định bạn nên biết về nó. Ngoài ra, có thể không có gì họ có thể làm ở bất cứ đâu ngoài việc cho bạn biết rằng thông tin của bạn đã bị xâm phạm.

Thỉnh thoảng, ứng dụng IDShield sẽ hiển thị rằng bạn có các cảnh báo, trong khi thực tế, nó chỉ đơn giản là cho bạn biết rằng nó đã không tìm thấy bất kỳ hoạt động nào. Trong trường hợp Giám sát phương tiện truyền thông xã hội, những cảnh báo đó có thể chỉ là cho bạn biết rằng nó đã tìm thấy thông tin cá nhân trên các tài khoản truyền thông xã hội của riêng bạn.

Mặc dù dịch vụ này giám sát các báo cáo tín dụng, nhưng nó chỉ giám sát các báo cáo Experian. Nó không cung cấp thông tin về Transunion hoặc Equachus, điều đó có nghĩa là bạn sẽ rất hạn chế về thông tin bạn nhận được khi hoạt động gian lận được phát hiện bởi các dịch vụ đó có thể không bị phát hiện. Bạn có thể sử dụng Credit Karma để nhận báo cáo tín dụng miễn phí từ cả ba tổ chức xếp hạng tín dụng.

Dịch vụ khách hàng

Dựa trên những gì chúng tôi có thể nói, một khi bạn trả IDShield / LegalShield cho một tài khoản, hầu hết các dịch vụ sau đó được chuyển sang Kroll. Trên thực tế, trang web IDShield có bản quyền của IDShield, trong khi trang web bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của bạn, myidshield.com, có bản quyền của Kroll. Xin nhắc lại, Kroll và IDShield / LegalShield không phải là cùng một thực thể, vì vậy có vẻ như IDShield đang bán các dịch vụ, trong khi đó, họ chủ yếu được quản lý và triển khai bởi Kroll.

Tuy nhiên, có vẻ như dịch vụ khách hàng được xử lý bởi IDShield / Legal Shield. Nếu bạn nhấp vào trang Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số ít tùy chọn liên hệ, bao gồm:

 • Danh sách gửi thư
 • Địa chỉ email
 • Số điện thoại
 • Liên kết đến trang web LegalShield

Những gì bạn không nhận được, ở đây hoặc bất cứ nơi nào khác trên trang web, là một tùy chọn trò chuyện trực tiếp để nói chuyện với một đại diện dịch vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Chính sách hủy

Có lẽ sự kìm kẹp dịch vụ khách hàng lớn nhất mà chúng tôi có là với chính sách hủy IDShield. Hầu hết các dịch vụ cung cấp cho người dùng dễ dàng truy cập để hủy tài khoản của họ. Tuy nhiên, IDShield không cung cấp nút hủy nhanh trong cài đặt tài khoản người dùng. Ngoài ra, không có email dành riêng cho việc hủy bỏ.

IDShield nêu trong tài liệu Điều khoản và Điều kiện của mình rằng người dùng có thể hủy bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì, nhưng nó không cung cấp thông tin về cách hủy. Giả định là bạn sẽ cần hủy qua email hoặc qua điện thoại.

Đây là một chính sách hủy bỏ khủng khiếp vì nhiều lý do. Khi người dùng hủy, họ muốn xác nhận ngay lập tức và kiểm soát nhiều hơn đối với việc hủy đó. Để lại một email chung và thậm chí không phải là một địa chỉ email hủy chuyên dụng, đặt ra nhiều điều không chắc chắn về việc tài khoản có thực sự bị hủy hay không.

Ngoài ra, các chính sách hủy bỏ tích cực và hiện tại là điều cần thiết cho sự hài lòng của khách hàng khi nói đến các dịch vụ dựa trên đăng ký. Làm cho trạng thái đăng ký hiển thị trong cài đặt tài khoản người dùng (hoạt động, bị hủy, v.v.) sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm mà họ cần biết rằng thẻ tín dụng của họ đã giành được tiếp tục được lập hóa đơn. Nó cũng giúp khách hàng dễ dàng gia hạn tài khoản của mình hơn nếu họ chọn, đây có thể là một lựa chọn tốt hơn cho việc giữ chân người dùng IDShield..

Điều đó nói rằng, có một số tin tức tích cực để nói về dịch vụ khách hàng và hủy bỏ IDShield,.

Tôi đã mua một thuê bao IDShield hàng tháng để kiểm tra dịch vụ. Tôi cũng đã thử nghiệm để xem mất bao lâu để tài khoản của tôi bị hủy. Tích cực, khi bạn gửi email đến IDShield, họ có một hệ thống trả lời tự động cho phép bạn biết bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24-48 giờ. Email phản hồi thậm chí đi kèm với một bản dịch tiếng Tây Ban Nha.

IDShield

Trong thực tế, tôi đã nhận được phản hồi cho yêu cầu hủy của mình trong vòng dưới 2 phút.

IDshield

Trong một điểm quan trọng đối với IDShield / LegalShield, đó có thể là phản hồi email hủy nhanh nhất tôi từng nhận được trong thời gian thử nghiệm các dịch vụ khác nhau.

Trong khi các tùy chọn dịch vụ khách hàng của IDShield Để lại rất nhiều mong muốn. Thật không may, không có tùy chọn thân thiện với người tiêu dùng để hủy có sẵn trên tài khoản của bạn. Tuy nhiên, một email nhanh chóng đến IDShield với số tài khoản thành viên của bạn có thể giúp tăng tốc mọi thứ khá ấn tượng.

Bản án

IDShield là một dịch vụ thú vị, chi phí thấp để giúp theo dõi cuộc sống riêng tư của bạn (hoặc gia đình bạn). Dịch vụ không chỉ cung cấp một số tính năng cần thiết, chẳng hạn như giám sát tín dụng, bạn cũng có thể sử dụng nó để giám sát toàn bộ các lĩnh vực khác liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư trong cuộc sống trực tuyến và tài chính của bạn, như danh tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí cả ngày trả lương hồ sơ vay vốn. Tất cả điều đó có chi phí thấp khá ấn tượng, vượt qua hầu hết các cuộc thi IDShield,.

Nhưng dịch vụ dường như có một vài nhược điểm. Cấu trúc tổ chức của IDShield khó hiểu vô cùng, khiến cho việc xác định chính xác ai đang chạy chương trình. Mặc dù tỷ lệ phản hồi email của dịch vụ khách hàng là một trong những điều tốt nhất tôi thấy, việc thiếu các tính năng hủy dễ dàng có sẵn được thiết kế rõ ràng như một chiến lược duy trì người dùng. Chính sách hủy bỏ không thân thiện với người dùng đó là một đôi mắt đen đối với một dịch vụ phong nha.

Mặc dù dịch vụ này rẻ, nhưng việc thiếu chính sách hoàn tiền hoặc dùng thử miễn phí có nghĩa là bạn có thể thử trước khi mua. Đối với một số người đăng ký, điều này có thể dẫn đến số lượng người mua hối hận quá mức.

Nếu tính tất cả những điều đó, người dùng IDShield tiềm năng sẽ muốn đảm bảo rằng họ chắc chắn đây là dịch vụ phù hợp với họ, nếu không, có nguy cơ mất 9,95 đến 24,95 đô la cho dịch vụ mà bạn không thích.

Ghé thăm IDShield

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me