Những gì các trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất? Chúng tôi đặt 12 để kiểm tra

máy chủ Pop-up
Mọi người đều ghét quảng cáo bật lên, làm cho trình chặn cửa sổ bật lên trở thành một ứng dụng dành cho người dùng internet. Mặc dù hiện nay hầu hết các trang web đều sử dụng các hình thức quảng cáo khác, nhưng bạn vẫn sẽ thấy các cửa sổ bật lên làm hỏng hầu hết các góc của trang web. Trong một số trường hợp, các trang web bị nhiễm phần mềm độc hại đang phục vụ quảng cáo bật lên mà không có chủ sở hữu của họ. Và trong trường hợp xấu nhất, các cửa sổ bật lên ngẫu nhiên đó có thể không phải là kết quả của kế hoạch quảng cáo kém, mà là một phần của phần mềm quảng cáo độc hại tạo ra quảng cáo bật lên trên máy của bạn.

Đặt dấu chấm hết cho địa ngục popup có thể hoàn toàn thỏa mãn với đơn giản và đáng ngạc nhiên là đơn giản. Có một số công cụ chặn cửa sổ bật lên và phần mềm quảng cáo sẽ đảm bảo trải nghiệm duyệt web của bạn càng liền mạch (và ít gây phiền nhiễu) càng tốt. Bạn sẽ tìm thấy các trình chặn cửa sổ bật lên khác nhau có sẵn cho mọi trình duyệt web, với nhiều trình duyệt bao gồm tất cả các trình duyệt web ngoài kia.

Trình chặn quảng cáo popup tốt nhất cho năm 2019

Dựa trên thử nghiệm phần mềm đa điểm của chúng tôi, 12 trình chặn cửa sổ bật lên miễn phí sau đây cung cấp kết quả tốt nhất cho người tiêu dùng:

 1. Google Chrome
 2. Microsoft Edge
 3. trình duyệt web IE
 4. Firefox
 5. Opera
 6. Khóa quảng cáo (Chrome, Opera, Edge)
 7. AdBlock Plus (Chrome, Safari, Opera, Firefox, Internet Explorer)
 8. Bảo mật Badger (Chrome)
 9. Trình quảng cáo (Chrome, Firefox, Edge, Internet Explorer, Opera; Chỉ dành cho hệ điều hành Windows)
 10. Trình chặn Popup thông minh (Internet Explorer; Chỉ dành cho hệ điều hành Windows)
 11. Quảng cáo Muncher (Internet Explorer, Firefox, Opera, Google Chrome; Chỉ dành cho hệ điều hành Windows)
 12. uBlock (Chrome, Safari, Firefox)

Một số trình chặn cửa sổ bật lên này cũng sẽ chặn quảng cáo trên trang thông thường. Nhiều ứng dụng được tích hợp vào trình duyệt web mà bạn đã sử dụng và có thể chỉ cần bật hoặc cài đặt để điều chỉnh hoạt động bình thường. Hãy cùng khám phá chi tiết các tùy chọn này.

Trình chặn cửa sổ bật lên ưa thích của chúng tôi: Opera
Trình duyệt web Opera

Chúng tôi thử nghiệm một số công cụ chặn cửa sổ bật lên và phần mềm quảng cáo. Qua thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng các trình chặn cửa sổ bật lên tích hợp trên các trình duyệt web phổ biến nhất đã thực hiện công việc tốt nhất trong việc chặn cửa sổ bật lên. Hầu hết không bao gồm các tính năng chặn quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một trình chặn cửa sổ bật lên và quảng cáo tích hợp, hãy đi với trình duyệt web Opera. Trình duyệt nhanh, chạy với ít tài nguyên hơn Chrome và có VPN tích hợp, một thứ chúng tôi chắc chắn hỗ trợ tại so sánh.

Tầm quan trọng của việc chặn cửa sổ bật lên

Popup và chặn quảng cáo quan trọng hơn việc loại bỏ sự khó chịu được nhiều người đồng ý của các quảng cáo như vậy. Quảng cáo các loại có thể là một rủi ro bảo mật.

Nếu bạn đang nhận được rất nhiều quảng cáo không mong muốn, điều đó có nghĩa là bạn có phần mềm quảng cáo, một loại phần mềm độc hại, được cài đặt trên hệ thống của bạn. Bạn có thể thoát khỏi điều này khá dễ dàng. Hướng dẫn của chúng tôi về việc xóa phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo trên máy tính Windows sẽ giúp bạn dọn dẹp hệ thống của mình.

Quảng cáo bình thường trên nhiều trang web không bảo mật cũng có thể là một nguy cơ virus. Tin tặc có thể sử dụng quảng cáo để phát tán phần mềm độc hại lên hệ thống của bạn. Đây không phải là chưa từng thấy hoặc không phổ biến, và nó thậm chí đã xảy ra với Yahoo vào năm 2015, khi một nhóm tin tặc chiếm quyền quảng cáo trên nhiều trang chính của Yahoo trong một nỗ lực nhằm phát tán phần mềm độc hại.

Hãy coi trình chặn cửa sổ bật lên là một điều cần thiết tuyệt đối cho an ninh của chính bạn và sự tỉnh táo của bạn.

Sự khác biệt giữa chặn cửa sổ bật lên và chặn quảng cáo

Hãy cảnh giác với việc xem xét chặn popup popup và chặn quảng cáo trên YouTube và điều tương tự. Họ thường sử dụng thay thế cho nhau, nhưng nhiều trang web đang cảm thấy khó chịu..

Trình chặn cửa sổ bật lên sẽ chặn các trang web gửi bất kỳ hình thức bật lên nào hoặc ngăn phần mềm quảng cáo làm cho cửa sổ bật lên xuất hiện. Đây có thể là bất cứ thứ gì tải một cửa sổ bật lên, và không chỉ quảng cáo. Một số trang web thực sự sử dụng cửa sổ bật lên cho các mục đích hợp pháp, chẳng hạn như để đăng nhập vào các khu vực khác nhau của trang web hoặc để thanh toán. Trong những trường hợp đó, bạn có thể muốn đưa vào danh sách trắng một số trang web mà bạn thường sử dụng quảng cáo bên ngoài quảng cáo nhưng với mục đích tốt.

Tuy nhiên, trình chặn quảng cáo sẽ chặn bất kỳ và mọi quảng cáo trên một trang. Điều này sẽ bao gồm quảng cáo và quảng cáo trên trang. Vì quảng cáo trên trang là bánh mì và bơ của hầu hết các trang web, các trình chặn quảng cáo đã ném một phần lớn của toàn bộ nền kinh tế internet vào một cái đuôi. Như Harvard Business Review đưa ra:

Các cuộc tranh luận về chặn quảng cáo đang ngày càng phân cực. Những người phản đối việc chặn quảng cáo đã ví nó là vi phạm bản quyền nội dung, cho rằng việc tiếp xúc với quảng cáo là cái giá mà người đọc phải trả cho nội dung miễn phí. Mặt khác của cuộc tranh luận là vô địch bởi các công ty tạo ra phần mềm chặn quảng cáo, cũng như các nhà hoạt động bảo mật trực tuyến. Họ chỉ trích ảnh hưởng của quảng cáo đến trải nghiệm người dùng, nhưng mối quan tâm lớn nhất của họ xoay quanh việc theo dõi hành vi, một thực tế được nhiều công ty quảng cáo sử dụng để tìm hiểu về sở thích của người dùng dựa trên hoạt động web của họ.

Thật vậy, các trình chặn quảng cáo đang đặt một lượng lớn nội dung web miễn phí, hậu quả không lường trước lớn nhất của việc sử dụng chúng. Điều này đã tạo ra nhiều trang web hơn bằng cách sử dụng các liên kết hoặc giới thiệu liên kết (đôi khi chúng tôi làm ở đây tại so sánh), để giúp duy trì ánh sáng tục ngữ. Khi sử dụng trình chặn quảng cáo, hãy xem xét tác động của nó đối với các trang web bạn thích sử dụng miễn phí.

Bạn có thể xem xét danh sách trắng một số trang web mà bạn thích, biết và tin tưởng, sử dụng quảng cáo. Những quảng cáo đó vẫn tạo doanh thu cho các trang web đó, ngay cả khi bạn không nhấp vào quảng cáo.

Đưa trình chặn cửa sổ bật lên để kiểm tra

Chúng tôi đã quyết định thử nghiệm một số lượng lớn các trình chặn cửa sổ bật lên có sẵn trên thị trường mở. Một số là các trình chặn tích hợp đi kèm với các trình duyệt web phổ biến. Những người khác là các chương trình độc lập hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt web cung cấp một vài lợi ích bổ sung. Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả những điều sau đây:

Trình chặn cửa sổ bật lên tích hợp trên các trình duyệt sau:

 • Google Chrome
 • Microsoft Edge
 • trình duyệt web IE
 • Firefox
 • Opera
 • Netscape (đùa thôi)

Các ứng dụng và tiện ích mở rộng của bên thứ ba:

 • Khóa quảng cáo (Chrome, Opera, Edge)
 • AdBlock Plus (Chrome, Safari, Opera, Firefox, Internet Explorer)
 • Bảo mật Badger (Chrome)
 • Trình quảng cáo (Chrome, Firefox, Edge, Internet Explorer, Opera; Chỉ dành cho hệ điều hành Windows)
 • Trình chặn Popup thông minh (Internet Explorer; Chỉ dành cho hệ điều hành Windows)
 • Quảng cáo Muncher (Internet Explorer, Firefox, Opera, Google Chrome; Chỉ dành cho hệ điều hành Windows)
 • uBlock (Chrome, Safari, Firefox)

Tất cả các trình chặn cửa sổ bật lên đã được thử nghiệm bằng hai phương pháp khác nhau. Đầu tiên là PopupTest.com. Trang web cung cấp 17 thử nghiệm riêng biệt cho các phương pháp bật lên khác nhau. Điều này bao gồm 4 bài kiểm tra cho các quảng cáo tốt, mà trình chặn cửa sổ bật lên hiệu quả nên không phải khối. Chúng tôi đã loại trừ hai trong số các thử nghiệm, vì dường như hai trang đó không tạo ra bất kỳ cửa sổ bật lên mẫu nào.

Phương pháp thứ hai chúng tôi sử dụng là thử nghiệm quảng cáo gốc cho quảng cáo trên trang và quảng cáo bật lên được sản xuất trên trang web http://animefushigi.co/latest-anime/ (quảng cáo 6 trang, 2 cửa sổ bật lên) và cửa sổ bật lên đăng nhập tốt từ Bungie.net. 

Chúng tôi cho điểm cho mỗi trình chặn cửa sổ bật lên:

 • Điểm số PopupTest.com (trong số 100)
 • Điểm số dựa trên cửa sổ bật lên bị chặn từ animefushigi.co/latest-anime/ và được phép từ Bungie.net (-10 để cho phép cửa sổ bật lên, +10 chặn nó; +10 để cho phép cửa sổ bật lên tốt, -10 để chặn nó; +10 để chặn quảng cáo trên trang)
 • Điểm số dựa trên các tính năng bổ sung, chẳng hạn như danh sách trắng, chặn quảng cáo trên trang và lọc cookie theo dõi (10 điểm cho mỗi tính năng bổ sung, không có điểm tối đa). 

Các điểm số này được kết hợp để tạo điểm số cuối cùng cho mỗi ứng dụng chặn quảng cáo / trình chặn quảng cáo.

*Ghi chú: Trình chặn cửa sổ bật lên tích hợp hầu hết chỉ hoạt động trên cửa sổ bật lên, không phải quảng cáo trên trang. Điểm tối đa cho những điểm này đối với các cửa sổ bật lên bản địa của Cameron là 20, trong khi các ứng dụng của bên thứ ba được thiết kế để chặn tất cả các hình thức quảng cáo có điểm tối đa là 90.

Kết quả kiểm tra phân tích

Bạn có thể nhận thấy rằng kết quả PopupTest.com tương tự đáng ngờ đối với các trình chặn trình duyệt web và các trình chặn bên thứ ba. Khi thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng các trình chặn cửa sổ bật lên của trình duyệt tích hợp dường như chặn các cửa sổ bật lên thử nghiệm mà chúng tôi đưa vào, trong khi các ứng dụng và tiện ích mở rộng của bên thứ ba đều bỏ qua chúng.

Lý do cho điều này là do sự kết hợp giữa cách thức hoạt động của cửa sổ bật lên và cách các công cụ chặn bên thứ ba và bên thứ ba hoạt động khác nhau. Chúng tôi tin rằng điều này là do các trình chặn quảng cáo của bên thứ ba hầu hết được thiết kế để thực sự chặn quảng cáo thông qua lọc IP hoặc tên miền. Trong khi đó, các trình chặn cửa sổ bật lên tích hợp chủ yếu hoạt động bằng cách đóng cửa sổ bừa bãi.

Điều này giải thích tại sao các trình chặn của bên thứ ba không thể chặn các mẫu từ PopupTest, trong khi các phần mềm tích hợp chặn chúng rất dễ dàng. Nó đi xuống nội dung trên trang và phương pháp được sử dụng. Khi các chương trình của bên thứ ba tìm kiếm nội dung, nếu họ không phát hiện ra các liên kết bên ngoài trên trang hoặc trong cửa sổ bật lên, họ đã giành được khối chặn chúng. Trong khi đó, một số cửa sổ bật lên don lồng mở các cửa sổ mới từ trình duyệt web nhưng là các quảng cáo javascript nổi được tích hợp vào trang mã Code. Khi họ thực sự sinh ra các trang riêng biệt, trình chặn tích hợp trình duyệt của Google không hoạt động.

Ngoại trừ Opera, trình chặn cửa sổ bật lên trình duyệt tích hợp đơn giản là không thông minh, trong khi các trình chặn của bên thứ ba được thiết kế để khác biệt hơn, mặc dù có sự thay đổi dựa trên việc bạn có thể hoặc không thể điều chỉnh cài đặt.

Trình chặn cửa sổ bật lên trình duyệt web tích hợp

Không phải tất cả các trình chặn cửa sổ bật lên là các ứng dụng độc lập. Một số được tích hợp ngay vào trình duyệt web, hầu hết chúng ta đều đang sử dụng.

Google Chrome

biểu tượng chrome

Google Chrome hoạt động tương tự như Firefox và Microsoft Edge. Nó đã vượt qua tất cả các mẫu PopupTest.com mà chúng tôi đã thử, bao gồm cả các quảng cáo tốt. Nó đã thất bại trong bài kiểm tra quảng cáo gốc từ animefushigi.co/latest-anime/, không thể chặn các cửa sổ bật lên xuất hiện trên trang (cả hai thời gian). Tất cả quảng cáo, bao gồm một cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu ở cuối trang, tiếp tục hiển thị. Nó đã vượt qua bài kiểm tra cửa sổ bật lên tốt từ Bungie.net.

Bạn có thể thêm ngoại lệ vào trình chặn cửa sổ bật lên Google Google để thêm URL đáng tin cậy. Trình duyệt cũng bao gồm trình chặn cookie theo dõi.

Dựa trên cả ba thử nghiệm, trình chặn cửa sổ bật lên tích hợp Google Google là tốt, nhưng không phải là ngoại lệ. Thất bại trong việc chặn quảng cáo thực, mặc dù nó đã giành được lỗi khiến chặn các quảng cáo tốt.

Điểm số PopupTest.com: 100 * (điểm tốt nhất có thể) *

Điểm bật lên bản địa: -10

Điểm tính năng bổ sung: 20

Toàn bộ: 110

Firefox

Logo Firefox
Firefox có một bộ tính năng giới hạn trên trình chặn quảng cáo tích hợp. Bạn có thể chặn cửa sổ bật lên và cookie theo dõi, với tính năng bổ sung của các trang web danh sách trắng thông qua các ngoại lệ. Firefox đã thông qua các mẫu PopupTest.com, bao gồm các cửa sổ bật lên tốt. Không thể chặn các cửa sổ bật lên sinh ra trên animefushigi, nhưng cho phép cửa sổ bật lên tốt từ Bungie.net.

Trình chặn tích hợp trên Firefox cũng hữu ích không kém trình chặn trên Google Chrome. Nó đã giành được khối chặn các quảng cáo bạn muốn, nhưng nó có thể không chặn các cửa sổ bật lên mà bạn không muốn.

Điểm số PopupTest.com: 100 * (điểm tốt nhất có thể) *

Điểm bật lên bản địa: -10

Điểm tính năng bổ sung: 20

Toàn bộ: 110

Microsoft Internet Explorer
trình duyệt web IE

Mặc dù Microsoft hiện đang chào hàng trình duyệt Edge, nhưng nó vẫn bao gồm IE trên các hệ điều hành mới hơn. Trình chặn cửa sổ bật lên tích hợp trong IE IE cung cấp nhiều tùy chọn hơn tất cả các trình duyệt khác, cho phép bạn điều chỉnh cường độ chặn (từ chỉ chặn từ các trang web không an toàn để chặn tất cả quảng cáo bán buôn) và cho phép bạn thêm ngoại lệ.

Với bộ mức chặn của High High, IE hoạt động tương tự như các trình duyệt web khác, vượt qua tất cả các mẫu PopupTest.com mà chúng tôi đã thử nghiệm, bao gồm cho phép các cửa sổ bật lên tốt mở ra ngay. Trên animefushigi, IE nửa chừng đã chặn một quảng cáo bật lên (hộp được tải mà không có nội dung) và không thể chặn cửa sổ bật lên khác. Nó không chặn quảng cáo trên trang. Thật không may, IE đã chặn cửa sổ bật lên đăng nhập từ Bungie.net, một dấu hiệu chống lại nó.

Nhìn chung, trình chặn tích hợp IE IE có xu hướng nhiều hơn về việc chặn những thứ bạn thực sự muốn tải, trong khi thất bại trong việc chặn các cửa sổ bật lên thực tế.

Điểm số PopupTest.com: 100 * (điểm tốt nhất có thể) *

Điểm bật lên bản địa: -25

Điểm tính năng bổ sung: 20

Toàn bộ: 95

Microsoft Edge
2016-12-13 15_45_14-microsft edge - Tìm kiếm Google - Opera

Microsoft Edge hoạt động tương tự như Google Chrome và Firefox trên các mẫu PopupTest.com. Nó đã chặn tất cả các thử nghiệm chúng tôi sử dụng từ trang web, đồng thời cho phép thành công tất cả các cửa sổ bật lên tốt. Nó đã bất ngờ chặn một trong hai cửa sổ bật lên xuất hiện trên animefushigi, điều mà Chrome, IE và Firefox không thể làm được. Một điểm chống lại nó đã xảy ra với thử nghiệm bật lên đăng nhập tại Bungie.net. Cạnh cho phép cửa sổ xuất hiện nhưng không tải được nội dung.

Thật không may, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt cho trình chặn cửa sổ bật lên trên Edge. Điều đó bao gồm việc không thể thêm ngoại lệ cho các trang web khác nhau hoặc điều chỉnh độ mạnh của trình chặn theo bất kỳ cách nào. Mặc dù nó hoạt động tốt hơn một chút so với các trình duyệt khác trong việc chặn cửa sổ bật lên, việc thiếu các tùy chọn và chặn các cửa sổ bật lên tốt không hoàn toàn tích cực.

Điểm số PopupTest.com: 100 * (điểm tốt nhất có thể) *

Điểm bật lên bản địa: -20

Điểm tính năng bổ sung: 0

Toàn bộ: 80

Opera
Trình duyệt Opera

Trình duyệt web Opera cung cấp một vài tính năng riêng tư ngoài việc chặn cửa sổ bật lên chung. Nó được thiết kế để chặn quảng cáo trên trang và bao gồm VPN tích hợp và trình chặn cookie theo dõi. Trình duyệt đã vượt qua tất cả các mẫu PopupTest.com mà chúng tôi đã sử dụng, bao gồm cả thử nghiệm bật lên tốt. Opera là trình chặn quảng cáo tích hợp duy nhất thực sự chặn mọi quảng cáo trên trang animefushigi, bao gồm cả cửa sổ bật lên và là người duy nhất khiến animefushigi gửi tôi đến trang chặn quảng cáo mắng mỏ của họ.

Opera cũng cho phép cửa sổ bật lên tốt từ Bungie.net tải ngay lên. Được thực hiện với các khối tích cực khác, Opera về cơ bản đã thổi bay các trình duyệt web khác và thậm chí nhiều trình chặn của bên thứ ba, ngay lập tức ra khỏi nước với chức năng. Điều đặc biệt thú vị là trình chặn tích hợp này có vẻ phân biệt đối xử hơn tất cả các trình duyệt khác trong danh sách của chúng tôi, có khả năng chặn các mẫu PopupTest.com, trong khi vẫn cho phép cửa sổ bật lên tốt và chặn những ứng dụng không đạt yêu cầu thông qua lọc IP. Đây thực sự là một trò chơi hay nhất của cả hai thế giới.

Điểm số PopupTest.com: 100 * (điểm tốt nhất có thể) *

Điểm bật lên bản địa: 90 * (điểm tốt nhất có thể) *

Điểm tính năng bổ sung: 20

Tổng cộng: 210

Các chương trình và tiện ích mở rộng quảng cáo Popup

Khóa quảng cáo

Trình chặn quảng cáo chặn

Adblock thực hiện ấn tượng tốt khi thử nghiệm. Mặc dù đã thất bại trong các mẫu PopupTest.com (dự kiến), nhưng loại trừ các quảng cáo tốt mà nó cho phép, nó đã nhanh chóng vượt qua thử nghiệm animefushigi, chặn tất cả quảng cáo trên trang đó và nhắc chuyển hướng đến trang chặn quảng cáo . AdBlock cũng cho phép tải lên đăng nhập Bungie.net mà không bị lỗi.

Sức mạnh thực sự trong AdBlock là cách nó có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi một số lượng lớn cài đặt trên tiện ích mở rộng này, bao gồm các bộ lọc danh sách trắng, tùy chỉnh và đặt trước, chặn cá nhân hoặc cho phép quảng cáo thông qua nhấp chuột phải và danh sách trắng cho quảng cáo youtube cụ thể.

AdBlock nổi lên như một trong những lựa chọn tốt nhất trong danh sách của chúng tôi, đặc biệt do có bao nhiêu tính năng được đóng gói trên ứng dụng miễn phí này. Mặc dù nó chỉ được thiết kế để hoạt động với Chrome, nhưng bạn cũng có thể tải ứng dụng này trên Opera bằng cách tải xuống tiện ích mở rộng Google Chrome.

Điểm số PopupTest.com: 26

Điểm bật lên bản địa: 90 * (điểm tốt nhất có thể) *

Điểm tính năng bổ sung: 50

Toàn bộ: 166

Quảng cáo cộng
Trình chặn cửa sổ bật lên Adblock Plus

Adblock Plus là một ứng dụng tương đối đơn giản với một vài tùy chọn bổ sung chính. Bạn có thể tạo danh sách bộ lọc cho phép hoặc không cho phép cửa sổ bật lên từ một số trang web nhất định, cho phép quảng cáo không xâm phạm, tạo danh sách cú pháp lọc của riêng bạn và sử dụng tính năng danh sách trắng chung.

Nó đã thất bại trong các mẫu PopupTest.com, vượt qua các mẫu bật lên tốt từ trang web và vượt qua thử nghiệm animefushigi với màu sắc bay. Animefushigi, đặc biệt, đã nhanh chóng chuyển tôi đến trang quảng cáo tức giận của họ. ABP cũng cho phép Bungie.net sinh ra cửa sổ bật lên đăng nhập, một dấu hiệu tốt. Với tính năng chặn và bổ sung hiệu quả, ABP chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tắt quảng cáo trên trang, nhưng những người không cần nhiều tính năng bổ sung để quản lý trải nghiệm.

Điểm số PopupTest.com: 26

Điểm bật lên bản địa: 90 * (điểm tốt nhất có thể) *

Điểm tính năng bổ sung: 30

Toàn bộ: 146

Trình quảng cáo
Trình chặn cửa sổ bật lên của Adfender

Adfender có một số lượng lớn các tùy chọn có sẵn. Đi kèm với một phiên bản dùng thử, nó tự quảng cáo là có thể chặn khá nhiều thứ, từ cửa sổ bật lên đến cookie theo dõi đến quảng cáo trên Youtube. Dự kiến, nó không chặn bất kỳ cửa sổ bật lên nào từ PopupTest.com, trong khi cho phép tải các mẫu cửa sổ bật lên tốt.

AdFender đã xuất sắc chặn tất cả các quảng cáo trên animefushigi, nhắc nhở chuyển hướng đến trang chặn quảng cáo khá nhanh chóng. Số liệu quảng cáo AdFender, được truy cập từ khay hệ thống, hiển thị một số lượng lớn quảng cáo bị chặn khỏi trang web. Ứng dụng này cũng cho phép Bungie.net tải cửa sổ bật lên đăng nhập mà không bị chậm tải.

Trong tất cả, AdFender là một trong những tùy biến nhất trong danh sách. Bạn có thể điều chỉnh cổng nghe, áp dụng cài đặt proxy, đặt tùy chọn lọc HTTPS, duyệt ẩn danh qua Tor, chặn cookie theo dõi và chặn quảng cáo trên các ứng dụng khác ngoài trình duyệt web và xem số liệu thống kê chặn của bạn. Lưu ý rằng hầu hết các tính năng này chỉ có sẵn trên phiên bản đầy đủ. Phiên bản miễn phí chỉ bao gồm chặn cửa sổ bật lên nâng cao.

Điểm số PopupTest.com: 26

Điểm bật lên bản địa: 90 * (điểm tốt nhất có thể) *

Điểm tính năng bổ sung: 70

Toàn bộ: 186

Trình chặn Popup thông minh
Trình chặn cửa sổ bật lên thông minh Popup Blocker

Trình chặn Popup thông minh là một trình chặn mà bạn đơn giản muốn tránh. Nó không chỉ thất bại trong các mẫu PopupTest.com, mà còn thất bại trong việc chặn bất kỳ quảng cáo hoặc quảng cáo trên trang nào từ animefushigi. Nó cho phép các quảng cáo tốt từ PopupTest và Bungie.net. Được cung cấp, nó được thiết kế để hoạt động với Internet Explorer, đó là nơi mà nó đã được thử nghiệm, nhưng không có kết quả.

Trình chặn Popup thông minh có thể được truy cập từ khay hệ thống của bạn. Nếu bạn thấy rằng nó thực sự hoạt động, Smart Popup Blocker cũng bao gồm quản lý danh sách trắng và cookie để bạn có thể xóa cookie theo dõi không mong muốn.

Ngoài ra còn có một số tính năng hữu ích để nói về ứng dụng này, bên ngoài trình quản lý cookie, danh sách trắng, thông báo âm thanh và chặn cửa sổ bật lên cho Windows Messenger (không cần thiết cho hầu hết mọi người).

Điểm số PopupTest.com: 26

Điểm bật lên bản địa: -80

Điểm tính năng bổ sung: 50

Toàn bộ: -4

Quảng cáo Muncher
chặn quảng cáo muncher quảng cáo

Quảng cáo Muncher có một số lượng lớn các tùy chọn tùy chỉnh. Có các cài đặt để thay đổi hành vi trang web, chẳng hạn như xóa nhạc, hình nền, tự động tải lại và tự đánh dấu trang, ngăn cookie theo dõi, tùy chọn chặn quảng cáo rất chi tiết, cài đặt bộ lọc tùy chỉnh và lọc, xóa hình ảnh cho nội dung người lớn, vô hiệu hóa cho mạng nội bộ kết nối, một số cài đặt hành vi trình duyệt, tùy chọn thay đổi thông báo chặn thành bất cứ điều gì bạn muốn và nhật ký chi tiết, có thể tìm kiếm.

Quảng cáo Muncher hoạt động giống như các ứng dụng của bên thứ ba khác. Nó đã thất bại trong các thử nghiệm mẫu PopupTest.com và cho phép các quảng cáo tốt từ thử nghiệm đó đi qua. Nó cũng cho phép cửa sổ bật lên đăng nhập tốt từ Bungie.net. Mặc dù nó đã chặn hai cửa sổ bật lên khỏi animefushigi, nhưng nó không thể chặn bất kỳ quảng cáo nào trên trang.

Mặc dù không thể chặn quảng cáo trên trang, Ad Muncher vẫn hiển thị tốt. Đối với những người thích đọc nhật ký, đây là một ứng dụng để tải xuống. Các nhật ký là vô cùng chi tiết và tìm kiếm. Đối với điều này, bạn có thể muốn bỏ qua cú đánh mà nó đã lấy từ các mẫu PopupTest.com. Là một trình chặn cửa sổ bật lên thẳng cho quảng cáo thực, nó đỉnh cao. Tuy nhiên, đối với quảng cáo trên trang, bạn có thể muốn tìm ở nơi khác.

Điểm số PopupTest.com: 26

Điểm bật lên bản địa: -30

Điểm tính năng bổ sung: 130

Toàn bộ: 126

uBlock
chặn chặn pop-up

uBlock rất hiệu quả trong việc chặn quảng cáo. Hạn chế lớn nhất của tiện ích mở rộng này là nó chỉ có các tính năng tùy chỉnh hạn chế. Nó cho phép bạn ẩn các trình giữ chỗ khối, hiển thị một lượng dữ liệu nhật ký hạn chế, có bộ lọc cá nhân và bên thứ 3, cho phép danh sách trắng và cho phép các quy tắc lọc động. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh cường độ của bộ lọc.

uBlock đã thất bại các mẫu PopupTest.com như mong đợi trong khi cho phép các mẫu tốt từ thử nghiệm. Nó cũng đã vượt qua bài kiểm tra đăng nhập tốt từ Bungie.net. Nó đã chặn tất cả các quảng cáo và quảng cáo trên trang trên animefushigi, kích hoạt chuyển hướng trang chặn quảng cáo.

Là một tiện ích mở rộng, đây là một tùy chọn tuyệt vời cho những người không muốn tải bất kỳ chương trình nào về máy tính của họ. Nó sử dụng rất ít bộ nhớ, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt, hiệu quả cho những ai muốn chặn quảng cáo miễn phí, dễ dàng.

Điểm số PopupTest.com: 26

Điểm bật lên bản địa: 90 * (điểm tốt nhất có thể) *

Điểm tính năng bổ sung: 50

Toàn bộ: 166

Quyền riêng tư Badger
Công cụ chặn popup Badger

Là một công cụ chặn miễn phí, chuyên biệt từ Electronic Frontier Foundation, Privacy Badger khó đánh giá hơn một chút so với phần còn lại của các công cụ chặn bên thứ ba và bên thứ ba. Theo cách nói riêng của EFF, Privacy Badger, tập trung vào việc không cho phép bất kỳ tập lệnh hoặc hình ảnh nào của bên thứ ba có thể nhìn thấy hoặc vô hình. Nó chỉ xảy ra rằng hầu hết (nhưng không phải tất cả) các trình theo dõi bên thứ ba này là quảng cáo.

Khi bạn nhìn thấy một quảng cáo, quảng cáo sẽ nhìn thấy bạn và có thể theo dõi bạn. Quyền riêng tư Badger ở đây để ngăn chặn điều đó. Điều này có nghĩa là nếu bạn thấy một quảng cáo bị chặn bởi Privacy Badger, thì đó là một trình theo dõi. Do đó, Privacy Badger không chặn nhiều quảng cáo giống như những người khác làm.

Như mong đợi, Privacy Badger có rất ít tùy chọn bổ sung. Bạn có thể đặt cài đặt bộ lọc, trang web danh sách trắng, ngăn WebRTC rò rỉ địa chỉ IP của bạn, thay thế các tiện ích xã hội và hiển thị số lượng quảng cáo bị chặn.

Quyền riêng tư Badger đáp ứng mong đợi với các mẫu PopupTest.com (thất bại trong các bài kiểm tra bật lên xấu, đã vượt qua các bài kiểm tra tốt). Nó đã không chặn bất kỳ quảng cáo nào trên trang animefushigi, bao gồm cả cửa sổ bật lên. Chúng tôi chỉ có thể cho rằng điều này có nghĩa là không có quảng cáo theo dõi trên trang. Khó khăn duy nhất trong Privacy Badger là nó đã chặn hình ảnh tải trên cửa sổ bật lên đăng nhập Bungie.net. Điều này đã không ngăn chặn đăng nhập, tuy nhiên.

Điểm số PopupTest.com: 26

Điểm bật lên bản địa: -80

Điểm tính năng bổ sung: 50

Toàn bộ: -4

Bản trình bày quảng cáo Pop Pop Up Bảng đen Trượt bởi Rick B được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me