Hack với Python – 6 khóa học trực tuyến tốt nhất dành cho tin tặc đạo đức

Hack với python 6 khóa học trực tuyến tốt nhất cho tin tặc đạo đức

Tin tặc đạo đức đóng một vai trò quan trọng trong các tổ chức bằng cách tìm và sửa các lỗ hổng trong hệ thống và ứng dụng. Con trăn là một ngôn ngữ lập trình cấp cao Đó là lý tưởng cho các chuyên gia bảo mật vì nó rất dễ học và cho phép bạn tạo các chương trình chức năng với số lượng mã giới hạn.

Một lựa chọn tốt các khóa học có sẵn để tìm hiểu về hack đạo đức với Python. Tuy nhiên, không phải tất cả đều được làm giống nhau. Chúng khác nhau rất nhiều khi nói đến độ sâu chương trình, sự phù hợp cho các cấp độ, khả năng tiếp cận và giá cả khác nhau. Chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn, nhưng ở đây, hãy xem qua các khóa học hack đạo đức Python trực tuyến của chúng tôi:

 1. StationX: Python hoàn chỉnh cho hack và Gói bảo mật mạng
 2. Cybrary: Giới thiệu về Python
 3. Cybrary: Phát triển các công cụ hack đạo đức với Python
 4. CyberTraining 365: Hack đạo đức với Python
 5. Udemy: Python 3 cho PenTest tấn công: Một khóa học thực hành hoàn chỉnh
 6. Udemy: Lập trình mạng Python | Ứng dụng mạng & Công cụ hack

Các lựa chọn của chúng tôi cho các khóa học tốt nhất để hack với Python dựa trên các tiêu chí sau:

 • Cung cấp nhiều giảng dạy lý thuyết và thực tế
 • Cung cấp giá trị đồng tiền
 • Rõ ràng về người phù hợp với khóa học
 • Có thể hoàn thành trực tuyến
 • Cung cấp chứng nhận hoàn thành

Các khóa học trực tuyến tốt nhất để hack đạo đức với Python

Dưới đây, danh sách các bản hack tốt nhất với các khóa học trực tuyến Python dành cho tin tặc đạo đức:

1. StationX: Python hoàn chỉnh cho hack và Gói bảo mật mạng

Khóa học hack đạo đức StationX Python.

StationX cung cấp một gói gồm ba khóa học được thiết kế để giúp những người mới bắt đầu hoàn thành Python trở thành người dùng nâng cao với kiến ​​thức an ninh mạng sâu rộng. Nó bao gồm 36 giờ các bài giảng video theo yêu cầu.

Các khóa học tấn công cân bằng hoàn hảo giữa các thành phần lý thuyết và thực tiễn hack với Python. Hơn thế nữa, họ bám sát vào vấn đề, vì vậy bạn không thể bị sa lầy vào những chi tiết không cần thiết có thể gây choáng ngợp, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.

Bạn có thể học bằng ví dụ, viết các chương trình hack và bảo mật của riêng bạn, mô hình hóa các vấn đề và thiết kế và thực hiện các giải pháp tương ứng.

Các khóa học bao gồm trong gói là:

 • Tìm hiểu Python và hack đạo đức từ đầu
 • Python cho người mới bắt đầu: Tìm hiểu lập trình Python (Python 3)
 • An ninh mạng – Ứng dụng Python và Web

Nếu bạn đang muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu thêm về hack với Python, thì gói này có thể rất phù hợp. Hơn nữa, StationX có rất nhiều khóa học và gói tuyệt vời khác. Bạn thậm chí có thể tận dụng Tư cách thành viên VIP của mình và có quyền truy cập vào tất cả các khóa học với mức phí hàng năm thấp.

2. Cybrary: Giới thiệu về Python

Các khóa học hack đạo đức Cybrary Python.

Nếu bạn là một người học cấp cao, người chỉ muốn học tối thiểu, thì đây có thể là dành cho bạn. Giáo viên hướng dẫn Joe Perry giữ mọi thứ đơn giản trong khóa học này hướng tới người không lập trình. Trong đó, bạn sẽ học được các khía cạnh bắt buộc phải biết về Python của Python chứ không phải đi sâu vào chi tiết cụ thể của nó.

Giới thiệu về Python chứa khoảng 10 giờ tài liệu bao gồm các khái niệm cơ bản cho đến các tập lệnh nâng cao. Được thiết kế để chuẩn bị cho những người đang xem xét nghề nghiệp trong thử nghiệm thâm nhập và an ninh mạng, nó tập trung vào việc giảng dạy các lệnh và chức năng quan trọng nhất đối với ngành..

Khóa học này bao gồm hai mô-đun:

 • Chỉ những điều căn bản
 • Kiểu dữ liệu và logic.

Sau khi bạn hoàn thành, nếu bạn muốn mở rộng kiến ​​thức, Cybrary có nhiều khóa học hơn để lựa chọn, nhiều khóa học miễn phí. Bạn có thể tạo một tài khoản để truy cập bất kỳ khóa học nào và sau khi bạn đăng ký, bạn sẽ được cung cấp gói Insider Pro. Chi phí này $ 99 mỗi tháng (hoặc $ 83 mỗi tháng khi thanh toán hàng năm) và cho phép bạn truy cập vào nhiều khóa học hơn, hướng dẫn lộ trình nghề nghiệp và cố vấn. Nó đi kèm với một thử nghiệm miễn phí bảy ngày.

Xem thêm: Các khóa học đạo đức tốt nhất

3. Cybrary: Phát triển các công cụ hack đạo đức với Python

Các khóa học hack đạo đức Cybrary Python.

Một đề nghị phổ biến khác trên Cybrary là Phát triển các công cụ hack đạo đức với Python. Khóa học này bao gồm các video có giá trị chỉ hơn một giờ để hoàn thành nhanh chóng, nhưng chứa đầy thông tin hữu ích, bao gồm cả việc dạy bạn Cách kết hợp nhiều thư viện Python và tự động thu thập thông tin. Bạn thậm chí còn học cách mã hóa keylogger và viết mật khẩu ZIP bruteforcer.

Dưới đây là các mô-đun bao gồm trong khóa học này:

 • Giới thiệu
 • Thu thập thông tin tự động
 • Viết một Keylogger bằng Python
 • Mật khẩu ZIP Bruteforcing trong Python
 • Tiến về phía trước

Đây được coi là một khóa học trình độ trung cấp vì vậy một số kiến ​​thức nền tảng về Python là cần thiết. Nó có thể là một ý tưởng tốt để lấy Giới thiệu về Python khóa học tiếp theo là cái này.

4. CyberTraining 365: Hack đạo đức với Python

Cybertraining 365 Python khóa học đạo đức hack.

Hack đạo đức với Python là một khóa học toàn diện chỉ chứa dưới tám giờ hướng dẫn bằng video. Trong chương trình này, bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản của Python bao gồm mã hóa đơn giản bằng cách sử dụng các biến, câu lệnh và từ điển.

Bạn cũng có quyền truy cập vào các hướng dẫn hack đạo đức như tràn bộ đệm Buffer và khai thác văn bản với cuộc tấn công Python Python và lũ Syn Synod với Scacco. Giáo trình bao gồm 23 bài học dài từ ba đến 36 phút. Dưới đây là một vài ví dụ bài học:

 • Xử lý tệp Python
 • Ping Sweep với Scacco
 • Lập trình hướng đối tượng trong Python
 • Điều tra pháp y với Python

Khóa học phù hợp cho người mới bắt đầu hoàn thành, nhưng nó trở nên khá phức tạp và có thể dạy các lập trình viên có kinh nghiệm một hoặc hai điều. Mỗi bài học bao gồm một bài kiểm tra cho phép bạn xác định lỗ hổng kiến ​​thức của bạn.

CyberTraining 365 cung cấp bản dùng thử miễn phí 5 ngày, vì vậy nếu bạn nhanh chóng, bạn có thể tham gia khóa học này miễn phí. Khi bản dùng thử của bạn kết thúc, bạn sẽ trả 9 đô la cho tháng đầu tiên và 59 đô la mỗi tháng sau đó. Bạn có thể được giảm giá nếu bạn đăng ký một kỳ hạn sáu tháng hoặc hàng năm. Nếu bạn chỉ quan tâm đến khóa học này, thì nó cũng có sẵn trên Udemy với giá $ 19,99.

5. Udemy: Python 3 cho PenTest tấn công: Một khóa học thực hành hoàn chỉnh

Các khóa học hack đạo đức của Udemy Python.

Khóa học Python 3 phổ biến của Udemy đối với PenTest dành cho người dùng cao cấp hơn. Nó bao gồm các chủ đề chuyên sâu liên quan đến hack đạo đức và kiểm tra thâm nhập nhưng bao gồm một số ví dụ thực tế để giúp bạn nhìn mọi thứ từ góc độ thực tế.

Chi phí cho khóa học này là 99,99 đô la. Tổng thời lượng của tất cả các video là khoảng năm giờ; điều này bao gồm 58 bài giảng được chia thành bảy mô-đun:

 • Giới thiệu nhanh
 • Python 3 / Windows 10 / Kali 2: Đạt được quyền truy cập – Shell liên tục đầu tiên của bạn
 • Python 3 / Windows 10 / Kali 2: Shell Scriptable nâng cao
 • Python 3 / Windows 10 / Kali 2: Bắt tôi nếu bạn có thể!
 • Python 3: Mã hóa lạm dụng phần mềm độc hại như thế nào? Câu trả lời của Python
 • Python 3 / Windows 10 / Kali 2: Hack mật khẩu
 • Windows 7 & 10 đặc quyền nâng cấp – Giấy phép dịch vụ yếu

Một điều đáng chú ý về khóa học này là nó được cập nhật thường xuyên để bạn có thể yên tâm bài học đối phó với các phiên bản chương trình và thông tin mới nhất. Hơn nữa, người hướng dẫn khóa học, Hussam Khrais, nhanh chóng trả lời các câu hỏi của sinh viên và thậm chí sẽ cập nhật khóa học theo yêu cầu. Các khóa học của Udemy đi kèm với một chứng chỉ hoàn thành.

Như đã đề cập, đây không phải là một chương trình mới bắt đầu và các điều kiện tiên quyết bao gồm Python cấp độ mới bắt đầu (hoặc ngôn ngữ kịch bản lệnh khác) và kiến ​​thức trung cấp về hack đạo đức và kiểm tra thâm nhập.

6. Udemy: Lập trình mạng Python | Ứng dụng mạng & Công cụ hack

Các khóa học hack đạo đức của Udemy Python.

Đây là một khóa học khác, có phần đắt hơn, được cung cấp bởi Udemy, nhưng được nhắm mục tiêu cho người mới bắt đầu. Khóa học này là mới đối với nền tảng nhưng đã chứng minh một hit đã thu hút hàng ngàn sinh viên và nhận được một số đánh giá tuyệt vời. Nó làm mọi thứ chậm lại và giải thích mọi thứ bạn cần biết về việc thiết lập môi trường của bạn và bắt đầu với Python 3.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về những điều cơ bản của mạng, bao gồm kiến ​​trúc internet và các kết nối TCP TCP. Các bài học thực tế bao gồm thiết lập hơn 15 công cụ ứng dụng mã Python 3 và các ứng dụng mạng, tạo ra một công cụ Python 3 trung gian và xây dựng một công cụ cạo dữ liệu.

Khóa học bao gồm 26 bài giảng (khoảng sáu giờ video) được chia thành bốn mô-đun:

 • Giới thiệu về khóa học Python 3 này
 • Thiết lập môi trường của bạn
 • Bắt đầu với mạng Python 3
 • Hack mạng Python 3

Nó có giá khá cao ở mức 199,99 đô la nhưng Udemy có giảm giá thường xuyên, vì vậy hãy coi chừng những thứ đó.

Udemy cung cấp nhiều khóa học khác liên quan đến an ninh mạng, bao gồm nhiều hơn về chủ đề hack với Python. Dưới đây là một vài người khác mà bạn có thể muốn kiểm tra:

 • Giới thiệu về Python để hack đạo đức
 • Python tấn công | Nắm vững đạo đức hack bằng Python
 • An ninh mạng – Ứng dụng Python và Web

Tại sao phải vào hack?

Thuật ngữ hack hack thường đưa đến tâm trí những tên tội phạm ngồi sau máy tính che giấu danh tính và tàn phá kỹ thuật số. Tuy nhiên, không phải tất cả các tin tặc đều là tin tặc (mũ đen) độc hại. Tin tặc đạo đức (mũ trắng) đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong an ninh mạng. Họ tìm và sửa các lỗi bảo mật trước khi các bên độc hại có cơ hội khai thác chúng.

Với tội phạm mạng đang trở thành một vấn đề ngày càng nổi bật, theo đó ngành công nghiệp an ninh mạng đang phát triển. Như vậy, có nhu cầu cao đối với các tin tặc có đạo đức với bí quyết và hiểu biết để đánh bại tội phạm. Một số trách nhiệm của tin tặc đạo đức đòi hỏi:

 • Quét một tổ chức Hệ thống quét tìm kiếm các cổng mở để tấn công
 • Cài đặt bản vá để chúng được cập nhật
 • Kiểm tra hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập
 • Quét sạch mọi bộ phận của mạng công ty để tìm kiếm lỗ hổng
 • Giúp xử lý các tình huống liên quan đến gian lận nhân viên trực tuyến hoặc trộm cắp tài sản kỹ thuật số
 • Kiểm tra những thứ như máy chủ và ứng dụng web bị tấn công và đánh hơi mạng

Một nghề hack đạo đức bắt đầu với một sự hiểu biết vững chắc về cách viết mã theo sau là đào tạo trong các lĩnh vực cụ thể mà bạn muốn đi vào. Bạn có thể muốn theo đuổi một chứng nhận được công nhận trong lĩnh vực này, ví dụ, chứng nhận Hacker đạo đức được chứng nhận (CEH).

Tại sao sử dụng Python để hack đạo đức?

Python là ngôn ngữ lập trình được lựa chọn cho điểm số của các tin tặc đạo đức. Thật vậy, một tay cầm tốt của Python được coi là thiết yếu cho sự tiến bộ trong sự nghiệp an ninh mạng. Một trong những điểm thu hút chính là bạn có được một ngôn ngữ mạnh mẽ trong một gói rất dễ sử dụng.

Python là linh hoạt và chức năng trong khi trực quan và dễ đọc. Nó rất lý tưởng cho việc viết kịch bản các chương trình nhỏ, một phần rất lớn trong vai trò của các tin tặc đạo đức. Thêm vào đó, khi bạn bắt đầu sử dụng Python, bạn tham gia một cộng đồng người hâm mộ tận tâm. Điều này có nghĩa là nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên hoặc lời khuyên nào hoặc gặp phải một số vấn đề, có rất nhiều tài nguyên – bao gồm tài liệu và diễn đàn – để chuyển sang.

Ngoài an ninh mạng, Python có thể là một ngôn ngữ vô giá như là một phần của nền tảng kiến ​​thức trong các ngành nghề khác. Những người quan tâm đến phát triển và thử nghiệm web, dữ liệu lớn, phát triển trò chơi, trí tuệ nhân tạo hoặc phát triển thiết bị thông minh đều có thể hưởng lợi từ kiến ​​thức về Python.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me